Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974: Tuổi đẹp, giờ đẹp, tử vi phong thủy giải hạn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974: Chọn Nhâm Dần 1962 cũng là một chọn lựa rất tốt, tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với tử vi ngũ hành Thủy của chủ nhà vì Thủy sinh Kim.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 trước hết cần xem tử vi phong thủy năm 2021. thông qua việc xem xét các nhân tố phong thủy năm để chọn người xông đất tương xứng.

Tử vi phong thủy tuổi Dần năm 2021

Tử vi tuổi Dần năm 2021 có vận thế khá thông thường. Bản mệnh sẽ cảm thấy lòng tin có phần khó tính, bí quẩn do bị sao Cô Thần trực tiếp ảnh hưởng đến cảm hứng, tiếp tục tâm lý khó tính, nặng nề. Thiên Ất tinh là ngôi sao sáng lộc may sẽ đem về vận may tương đối tốt, nếu gặp thời gian gian nan, bản mệnh hoàn toàn có thể biến nguy thành an.

>> Xem tuoi xong nha tuoi dan 2021

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2021 nam mạng sinh vào năm 1974 gặp Thái Tuế. Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 xuất hiện cục diện ám phù hợp với Thái Tuế, Thiên Can Thái Tuế sinh Chính Quan. nhìn toàn diện vận mệnh trong năm này không tồn tại sóng gió lớn, không vấp phải hạn tam tai. may mắn tài lộc sức khỏe tổng thể không chuyển biến, đôi lúc gặp rắc rối nhỏ nhưng không ảnh hưởng tác động đến công việc & cuộc sống đời thường.

Tử vi phong thủy tuổi Giáp Dần năm 2021 nữ mạng tương xung với sao Thái Tuế tại công danh. Việc hợp tác làm ăn hữu dụng hơn dẫu thế dễ bị lãnh đạo và sếp giam giữ, thúc giục, dễ đem về cho chính bản thân áp lực đè nén, việc làm nhìn bao quát khá khó khăn. Dần gặp Sửu thì không vấp phải hạn tam tai. Vận mệnh năm nay khá ổn, không tồn tại sóng gió lớn.

Tuổi xông đất năm 2021 của Giáp Dần

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 địa thế căn cứ vào mối quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa các tuổi cân xứng. gồm có những nhân tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với độ tuổi của chủ nhà.

nên việc Để ý đến và phân tích người tuổi 1974 mệnh gì cũng sẽ bị tới những tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất rất tốt cho chủ nhà Giáp Dần 1974 là:

Tuổi đại lợi

Theo ngũ hành tuổi Giáp Dần 1974. Mệnh của những người sinh vào năm 1974 là Thủy, cụ thể là Đại khê Thuỷ. Hành Thủy chỉ mùa đông & nước kể chung, đó hoàn toàn có thể là những trận mưa lất phất hoặc là mưa và bão. Tương sinh với tính kim & mệnh Mộc.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 cho biết tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Hải Trung Kim cũng chính là tuổi đại lợi. ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Tuổi này đem lại may mắn cho gia chủ.

Tuổi Nhâm Dần 1962 cũng là một lựa chọn rất tốt, tử vi ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thủy của gia chủ vì Thủy sinh Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung chưa phù hợp nhau với địa chi Dần của gia chủ.

Tuổi thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 thì ngoài ra tuổi đại cát chúng ta có thể tham khảo một số tuổi thứ cát hợp với chủ nhà như:

Tuổi Tân Hợi 1971: sinh năm 1971 là những người tuổi Hợi & thuộc mệnh kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim. Địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Lục Hợp (Dần hợp Hợi), cát nhưng lại phạm Tứ Hành Xung (Dần – Thân – Tỵ – Hợi), hung. Nên Cát – hung TH-NC với địa chi Dần của chủ nhà nên tuổi này tạm chấp nhận được.

Tuổi Quý Dậu 1993: ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với năm giới Thổ của năm Tân Sửu vì Thổ sinh Kim chất lượng cao. tuy nhiên địa chi tuổi xông nhà là Dậu đạt Tam Hợp (Tỵ – Dậu – Sửu) với địa chi Sửu của năm Tân Sửu chỉ tạm có thể chấp nhận được.

Tử vi phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974 hoàn toàn có thể tham khảo tử vi phong thủy căn hộ cao cấp năm 2021 tuổi Dần để Để ý đến các chọn lựa phù hợp.

Hướng cầu tài

tử vi phong thủy căn hộ năm 2021 tuổi Dần địa thế căn cứ vào ngũ hành tương sinh chế ngự, tài vận của tuổi Dần nằm ở hướng phía đông Nam, tây-bắc, phía đông bắc, tây nam. phía đông là phía đào hoa, mà đào hoa đi kèm với tài lộc cho nên vì thế đó cũng là hướng cầu tài cho những người tuổi Dần độc thân. vậy nên bạn hãy cân nhắc một trong hướng trên làm hướng xông nhà để đem về như ý cát tường trong đầu năm.

Trong phòng có thể trồng cây giàu sang, cây kim kết hay để lên trên bàn một vài các dòng sản phẩm đồ gốm. trong nhà mà có nuôi cá thì tránh đặt bể ở hướng quỷ ác – hướng phía bắc mà hoàn toàn có thể đặt sang phát lộc vị là hướng đông.

Âu phục

nếu còn muốn thăng quan tiến chức hơn thế nữa trong công danh và đạt đến đỉnh điểm thì năm 2021 tuổi Dần hoàn toàn có thể sử dụng thêm những vật phẩm blue color. Nó giúp tuổi Dần tâm lý rộng hơn và truyền xúc cảm hơn, hữu ích cho sự tăng hiệu suất làm việc ở cơ quan.

Ngoài màu xanh da trời, màu đỏ may mắn của tuổi Giáp Dần năm 2021 là vàng, vàng đặc trung cho sự phong phú & mang lại nhiều màu đỏ lộc may bất ngờ. màu vàng giúp vận tài của giáp Dần tăng đáng chú ý. Tài vận hanh thông, biết tiết kiệm ngân sách & tiêu xài hơn trước.

Kết luận

Trên đó là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Dần 1974, hoàn toàn có thể thấy 2 tuổi đẹp tuyệt vời nhất là Giáp Tý, Nhâm Dần. Với mối quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi đó sẽ đem tới một năm rất chi là tiện lợi & thành công cho bản mệnh.

mùa xuân mới Tân Sửu 2021 sắp đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý người hâm mộ tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang – thịnh vượng thịnh vượng!

Nguồn: Xông đất năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *