Xem tướng lưng luận đoán vận mệnh phú quý nghèo nàn

Xem tướng lưng luận đoán vận mệnh phú quý nghèo nàn

Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng bật mí một phần về vận mệnh cuộc đời bạn, và lưng cũng không nằm trong ngoại lệ.

Lưng đầy đặn, tương đối gồ lên như lưng rùa: Người mang tướng lưng đầy đặn, khá gồ lên như lưng rùa là người đặc trưng thông minh. Nếu năng lực được trọng dụng, đây mang thể là nhân tài kiệt xuất.

Lưng dày, tròn trịa: Người có tướng lưng dày, tròn trịa, xòe như cánh quạt được coi là quý tướng. Người này sở hữu quý nhân phù trợ ở toàn bộ bề, thi cử suôn sẻ, đường quan lộ rộng mở. Thời còn trẻ gặp nhiều may mắn bắt buộc tính tình quảng giao, đôi lúc gặp bạn xấu, dễ bị lừa gạt. Buộc phải chu đáo trong việc chọn lựa bạn bè, quản lý tài chính tốt để về già được an nhàn.

Lưng vuông, bao la phẳng: Người có lưng vuông, rộng phẳng là mang số an nhàn, hưởng phúc. Thời trẻ ko bắt gặp vất vả về chuyện học hành, công việc. Có thể không được khiến ‘ông nọ bà kia’ nhưng luôn đủ ăn đủ mặc. Con loại đề huề, gia đình yên ấm, hưởng phúc tới cuối đời.

Lưng mỏng, thắt eo: Người mang tướng lưng mỏng, ‘thắt đáy lưng ong’ được người xưa ca tụng là vừa khéo chiều phu quân, vừa khéo chăm con. Phụ nữ sở hữu tướng lưng này là người thê tử đảm, phụ mẫu hiền. Đường công danh sở hữu thể ko thuận buồm xuôi gió nhưng bù lại gia đình hạnh phúc êm ấp.

Lưng dài so với tỷ lệ cơ thể: Người sở hữu tướng lưng dài tuy không hợp thẩm mỹ nhưng lại là tướng lưng phú quý, khiến cho việc gì cũng công thành danh toại. Người này có số trường thọ.

Xem thêm:

Xem tướng nốt ruồi ở nách

Tướng nốt ruồi son

Lưng ngắn so với tỷ lệ cơ thể: Người sở hữu tướng lưng ngắn so với tỷ lệ cơ thể được cho là tướng bần hàn. Người này thời trẻ không giả dụ không chịu khó học hành, tu dưỡng thì về già sẽ chịu nhiều cơ cực.

Tướng lưng xấu

– Theo xem tử vi trọn đời lưng mà có rãnh và còng như lưng của con tôm: Đây là người xoàng thông minh và sống bần tiện.

– Lưng lệch lẹo và nhỏ bản: cuộc đời những người này cực khổ, mệnh yểu. Đọc tướng lưng thấy rằng những người này cuộc sống cực khổ từ nhỏ cho đến già, thêm nữa lại gặp buộc phải nhiều ốm đau.

– Lưng bẹt, mỏng và lõm: cả đời sống cuộc ống rẻ mạt, cơ cực.

– Lưng mỏng, lệch, lõm: Đây là tướng của những người bần hàn, cuộc sống cô độc.

– Lưng co ngắn: đọc tướng lưng thấy rằng đây là người ít học, bần tiện.

– Lưng lõm như rãnh nước: Những người này mang số nghèo khổ. Dù chăm chỉ lao động nhưng luôn trong cảnh thiếu thốn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *