Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể

Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam chi tiết, chính xác

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2021 nam mạng chi tiết cụ thể

Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Nam mạng sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, tức tuổi con heo. Thường gọi là Lâm Hạ Chi Trư, tức Heo Trong Rừng. Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – nghĩa là nước biển lớn.

  • Mệnh: Đại Hải Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không cao
  • Địa chi: Hợi gặp Sửu: thông thường
  • Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
  • Vận hạn: Hạn Thiên Tinh
  • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là chai lọ thủy tinh, là một trong những phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là vấn đề màu đỏ may mắn, chủ về tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang lại sự đột ngột và màu đỏ may mắn trong những việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

– so với công danh: khi gặp sao này đa số chúng ta thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.

– xét về tiền tài, tài sản thì đương số sẽ quay trở lại trên các chiến thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. nhiều bạn đi làm ăn xa sẽ sở hữu được thành công rực rỡ.

– Người tính kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng tương đối rất tốt là phụ nữ nếu đi làm việc ăn xa thì mang được may mắn tài lộc về lại nhà.

– Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một trong phước lộc tinh rồi.

– không nên đi sông biển, ra đi tránh qua sông qua đò, tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

– Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng tư & tháng 8.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Người gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức đề kháng suy giảm, cần thành tâm cầu Đức Phật phổ độ mới qua khỏi. nữ giới mang thai có hạn trèo cao, kẻo té ngã, nhà hàng nên đề phòng ngộ độc, e bị trụy thai.

địa thế căn cứ vào ý nghĩa sâu sắc của câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”, Từ đó thì khi gặp năm hạn chế này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến pháp luật, rất có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài kiện cáo hình pháp ra một dạng tai nạn dễ gặp do hạn Thiên Tinh tạo ra đó là tai nạn về đêm hôm, chữ dạ tai với chữ dạ nghĩa là đêm tối, tai nạn về tối thông thường là trộm cướp, té ngã khi trời tối.

Hạn Thiên Tinh chủ về bệnh tiêu hóa, náo loạn công dụng tiêu hóa, đau bụng, dạ dày, nặng hoàn toàn có thể bị ngộ độc thực phẩm, nữ giới có thai dễ bị tai nạn thai sản, hư thai, bào thai & sức khỏe của sản phụ chưa được tốt. nhiều bạn khác có thể té ngã độ cao. Một số lượng dân cư té ngã do trèo leo, với tay lấy các vật trên cao.

Cách hóa giải Thiên Tinh như thế nào?

Theo tử vi tuổi hợi năm 2021 , trong số những cách hóa giải Thiên Tinh được đề cập đến là tu dưỡng bản thân, trau dồi đạo đức phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, thu thập công đức, phúc phận. Nếu có công dụng thì cần ủng hộ, quyên góp trợ giúp những người dân có thực trạng gian truân.

Đề phòng kẻ trộm thì bạn nên nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn và đáng tin cậy, khẳng định.

Với nữ giới có thai: đặc biệt quan trọng chớ nên trèo cao hay lấy các dụng cụ ở trên cao. Khi cần, hãy nhờ một người nào làm giúp, chưa được tự mình tiến hành các việc làm này. Theo tuvingaynay.com khi đi lại thì cần nhẹ dịu, luôn luôn cẩn trọng, không được để té ngã hay bất cứ một va chạm nào, có như vậy thai nhi với được trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cách tân và phát triển tốt.

đối với cả mọi người: gồm có cả phụ nữ có thai, đều cẩn thận việc ăn uống, thực hiện ăn chín uống sôi để phòng ngừa ngộ độc. Khi có bất cứ luận điểm gì về sức đề kháng, thì chủ sự cần đi khám để điều trị ngay lập tức, chưa được chủ quan, tránh hệ lụy về sau. Nên thành tâm cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức đề kháng nhanh chóng được hồi phục.

Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Trư Phùng Hỏa là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). trong năm này có nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều vất vả nhưng nguồn thu không được đáng là bao.

Bản mệnh giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán, vì thế chi bằng bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải xem xét cho kỹ lưỡng trước khi làm.

trong thời gian gặp vận niên Trư Phùng Hỏa, bản mệnh nên chỉ có thể làm công ăn lương, không dừng lại ở đó cần giữ gìn tiền tài gia tài cẩn trọng.

Đường công danh sự nghiệp năm nay bản mệnh phải nhờ người trợ giúp mới nên. Đường tình duyên của bản mệnh không tồn tại gì biến đổi lớn, về thời điểm cuối năm sẽ tốt.

chuyện tình cảm năm nay chất lượng cao, đối với những người có gia đình thì năm nay sẽ không cảnh chuyện vợ chồng hay cự cãi nữa. không gian tình cảm những thành viên trong gia đình dễ chịu và thoải mái. Đối với người còn độc thân sẽ kiếm được tình yêu, cuộc sống thường ngày tươi sáng niềm hạnh phúc, tâm hồn hưng phấn.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời buổi này, trong thời hạn 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bằng hữu bán đứng, chuyện hợp tác công việc làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bằng hữu, người thân mật và gần gũi gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời điểm làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị đối đầu, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tài lộc hay sức đề kháng, tình duyên, bằng hữu, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như thế, những năm 2020 thì tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm thường xuyên đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai ương, họa hại. và trong một đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Quý Hợi, theo ý niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

như thế trong thời hạn 2021, tuổi Hợi 2021 1983 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong thời hạn 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi & làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam lúc xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu rất có thể đem đến đại hạn cho tất cả những người con cái trong nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đó là hạn Kim Lâu rất có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này rất có thể mang về chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo tay nghề dân gian & cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

như vậy những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Thê.

Tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng những năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. thế cho nên hạn này tức là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ gây việc làm thực hiện hay gặp trắc trở, gian truân. cuộc sống đời thường trong tương lai nghèo túng, công việc làm ăn khó phát, sức khỏe, mối quan hệ mái ấm gia đình ngày càng có không ít vấn đề theo phía tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung tất cả, trong số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, mọi việc hanh hao thông, tiện nghi (Nhất kiết định cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ bổ ích, căn nhà thịnh vượng, phong phú (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, ở nhà chia rẽ, rơi vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng trở nên phạm, khó mà thành giành được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo quan niệm dân gian, nếu vào những năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong thời gian đó. đúc rút theo phương pháp tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản và dễ dàng như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 & lấy số dư. tình huống số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như vậy trong những năm 2021, tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng là 39 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc.

Kết luận phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

a. Lá số tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân đó là bộ sao chủ về sự việc không cao trong công việc làm ăn của mình & của mái ấm gia đình, nên không thay đổi giữ nguyên việc làm.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh ra ngoài chăm chú chân tay của bản mệnh, ra phía bên ngoài nhập cuộc giao thông vận tải cẩn thận.

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 nữ mạng

– Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2021 Nam mạng

Tại Cung nhị hợp

có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt chủ về nhận được tin vui, đó rất có thể là tin vui trong gia đình tin vui về thêm người hay tin vui từ đồng đội bè bạn.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng những, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng các chủ về có lộc nhận được từ người khác và biến hóa Địa Chỉ nhà ở.

b. Tổng kết tử vi phong thủy tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Bản mệnh gặp nhiều chuyện buồn chán trong những công việc và trong số quan hệ, đường ngoại giao năm nay của bản mệnh không mấy hanh khô thông, ra phía bên ngoài tiếp xúc, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và trở ngại.

Về phương diện tài chính

cũng như chuyện ngoại giao, đường may mắn tài lộc của bản mệnh trong năm 2021 không gặp đỏ may mắn, dư dả, bản mệnh nên có hạn đầu tư kinh doanh hay bỏ thêm vốn vào việc làm chủ về gặp rủi ro đáng tiếc mắn.

Về phương diện gia đạo

năm nay, bản mệnh có lộc về đường nhà đạo, trong mái ấm gia đình có hỷ tín, có bổ sung thêm con thêm cháu, nhận được rất nhiều tin vui trong gia đình cho nên càng thêm toàn vẹn.

Về phương diện sức khỏe

sức đề kháng không được tốt lắm, nếu mắc bệnh ốm đau sẽ lâu khỏi bệnh chính vì như thế cần chú ý ăn uống điều độ giữ gìn sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh tật.

c. tình tiết từng tháng tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2021

Tháng 1: đầu năm mới nay, bản mệnh có quý nhân giúp sức nên công việc được khô nóng thông, màu đỏ may mắn, dù làm gì cũng đều tiện lợi được suôn sẻ nguyện

Tháng 2: việc làm tháng này tiến triển may mắn tốt lành, tiện nghi, đạt được nhiều thành tựu lớn, bản mệnh nhận được hỷ tín từ dòng họ hay từ bạn bè bằng hữu

Tháng 3: Chuyện nhà đạo không đảm bảo lắm, các member thỉnh thoảng vì Vì Sao nhỏ không đánh mà sinh ra cãi cọ, xung khẩu cho nhau, không chỉ có thế làm ăn tháng này thì bình thường

Tháng 4: Bản mệnh tháng này hao tốn nhiều tiền bạc, đặc biệt chăm chú trong chuyện siêu thị nhà hàng vì đường ruột không cao, tránh “tiền mất tật mang”

Tháng 5: Có sự cải tiến trong buôn bán và công việc làm ăn, chính vì như vậy mà có bổ sung thêm nhiều cơ hội để gia tăng lệch giá sâu sát chất lượng cuộc sống nhưng tháng này cần cẩn thận lời ăn lời nói của bản thân

Tháng 6: công việc làm ăn kinh doanh liên tiếp lan rộng ra thêm trong thời điểm tháng cuối mùa hạ, đã có được tin tốt đẹp từ mái ấm gia đình làm động lực cách tân và phát triển buôn bán

Tháng 7: chú ý trong gia đình gặp chuyện buồn, nhà đạo không may mắn, may mắn tốt lành, nhưng bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong những công việc của tháng này

Tháng 8: công việc làm ăn tiến triển may mắn tốt lành, thuận lợi gặp nhiều lộc may ngoài mong đợi, tháng này bản mệnh nhận được niềm vui bất ngờ đột ngột từ mái ấm gia đình, đồng nghiệp

Tháng 9: Nếu bất cẩn sẽ bắt gặp bất tiện cửa quan trong thời điểm tháng này, chuyện công danh sự nghiệp tài lộc có tin vui, may mắn tài lộc được dư dả, hanh khô thông

Tháng 10: Tháng chủ về sức khỏe không tốt, có bệnh như mắc bệnh về dạ dày, bản mệnh chú ý trong các công việc ẩm thực vì đường ruột kém

Tháng 11: chăm chú mất mát gia sản, của cải khi ra bên ngoài, không chỉ có thế gặp phải kẻ xấu cản trở, phá hoại trong việc làm ăn kinh doanh

Tháng 12: thời điểm cuối năm công việc ăn kinh doanh diễn ra không mấy suôn sẻ tiện lợi, để ý chăm lo người cao tuổi trong gia đình mang bệnh ốm đau

thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Tuviso

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *