Xem tử vi phong thủy tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận trong tình duyên

Xem tử vi phong thủy tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận trong tình duyên

Xem tử vi phong thủy tuổi Tuất năm 2021: Nhiều biến động, lận đận trong tình duyên

Xem phong thủy tuổi Tuất năm 2021 chi tiết đầy đủ về đường công danh, tài lộc, tình duyên, nhà đạo, sức khỏe… để đơn giản dễ dàng xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều đỏ may mắn.

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TUẤT NẲM 2021

Xem tử vi năm 2021, không còn được bình ổn như năm kia, sang năm 2021, tuổi Tuất bị ảnh hưởng tác động mạnh bởi cục diện Hình Thái Tuế, lại thêm nhiều hung tinh chiếu, báo hiệu một năm nhiều biến động, thăng trầm, khó khăn vất vả ngược xuôi.

Xem tử vi tuổi Tuất 2021 thấy rõ, cục diện Tương Hình mang đến các rắc rối về giấy tờ, giấy tờ thủ tục, kiện cáo lao lý. Đương số công việc làm ăn gian truân hơn, việc làm gặp nhiều trở ngại, để đạt thành tích tốt phải nỗ lực gấp nhiều lần so với những người khác.

>> Tử vi tuổi Tuất 2021

màu đỏ may mắn vẫn đang còn Thiên Đức & Thái Âm cát tinh bổ trợ, trong gian khó, tuổi Tuất nhìn thấy không ít thời cơ vươn lên. mặc dù vậy, cơ hội chỉ đến với các ai dữ thế chủ động nắm bắt và không ngừng nghỉ nỗ lực cố gắng đạt được. Nếu lười nhác, chỉ phụ thuộc may rủi, mưu sự khó mà thành.

thực trạng kinh tế tài chính có khá nhiều biến động, lúc sắc nét thì cực vượng, khi vận suy lại cực hung, được tương đối nhiều & mất cũng rất lớn.

buôn bán gian khổ, góp vốn đầu tư nhiều không may, lại sở hữu Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tài lộc tác động ảnh hưởng, rất đơn giản mất tiền oan. Cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền góp vốn đầu tư vào Bất Động Sản, kinh doanh thị trường chứng khoán, vay nặng lãi…

Sự nghiệp – QUAN VẬN TUỔI TUẤT NẲM 2021

bên dưới sự chi phối của Thái Tuế 2021, niềm tin đương số nhiều không ổn định, nảy sinh suy nghĩ xấu đi, hành vi tự phát, làm trước nghĩ sau, bất chấp hậu quả.

vì vậy, việc làm tiếp tục xẩy ra các rắc rối, xung đột, khó mà thành công chứ đừng nói tới việc lên chức. cộng thêm, làm ăn chân chính, tránh kiểu chộp giật kẻo vướng họa lao ngục.

Năm có Quả Tú chiếu mệnh, tuổi Tuất lại sở hữu Xu thế khép mình với thế giới xung quanh, bảo thủ trong lối tâm lý, có hạn những quan hệ xã giao mà vốn dĩ nếu làm tốt sẽ giúp ích ít nhiều cho công danh và sự nghiệp.

Nói như thế không có nghĩa ám chỉ đương số sẽ gặp toàn chuyện bất lợi trong năm Tân Sửu.

Bởi có các thời điểm nhận được sự bổ trợ từ 2 cát tinh Thiên Đức & Thái Âm, suy nghĩ thêm vững vàng, có động lực phấn đấu, bản mệnh vẫn triển khai xong tốt chỉ tiêu đã đặt ra. Có điều, bạn phải gật đầu đồng ý đánh đổi bằng những giọt mồ hôi, công sức của con người, khó khăn hơn gấp nhiều lần người khác.

chính vì thế, khi nội khí vượng, cần chủ động nắm thời cơ, bình tĩnh & vững tâm thao tác làm việc hăng say. Có như vậy, tuổi Tuất mới rất có thể “lội ngược dòng” thành công.

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nữ mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2021 nam mạng

– Quan vận, lộ trình thăng quan tiến chức năm 2021

Năm Tân Sửu, Kiếp Tài đại diện thay mặt cho đối thủ, xích míc, thị phi. Thương Quan kích phát tâm lý phản nghịch, ngạo mạn.

Hai quỷ ác này khiến tuổi Tuất dễ náo loạn thần trí, hành động nóng vội rồi phạm sai lầm đáng tiếc. vì thế, quan lộ vốn đang không rộng mở, nay lại nhiều chông gai.

Dẫu rằng thời cơ thăng quan tiến chức vẫn có nhưng rất hiếm. nếu như vẫn ước mơ đã có được vị trí tốt hơn, bản mệnh nên có sự sẵn sàng kỹ lưỡng về cả tâm lý & khả năng trình độ chuyên môn. sẽ khá gian nan vào thời điểm hiện tại, hãy cân nhắc để không uổng công vô ích.

May mắn tài lộc – tiền bạc TUỔI TUẤT NẲM 2021

tử vi tuổi Tuất năm 2021 so với thời gian trước có rất nhiều khác biệt về phương diện tài lộc. thực trạng tài chính của tuổi Tuất có nhiều dịch chuyển hơn hẳn. Vận trình lúc thăng khi trầm, được mất đan xen, khó mà có khoản dư để thu thập.

Về cơ bản, người làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng bởi cục diện Tương Hình hơn khối người làm tư, làm chủ. Bởi thu nhập nhập chính vẫn không thay đổi nhiều.

buôn bán gian khổ, đặc biệt là nghành tương quan tới các ngành Dịch Vụ Thương Mại, Du Lịch hay vui chơi giải trí. đầu tư nhiều không may về Bất Động Sản, đầu tư và chứng khoán hay những khoản vay lãi. lại sở hữu Kiếp Tài và Thương Quan mang họa hao tổn tiền bạc tác động, rất đơn giản mất tiền oan.

trong những năm cũng cần đề phòng bị mất trộm gia sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào BĐS Nhà Đất, đầu tư và chứng khoán, vay nặng lãi…

tuy nhiên, nếu cẩn trọng suy tính kỹ càng, đương số được Thái Âm cát tinh mang lại ít nhiều lộc về đất cát, điền sản, thanh toán giao dịch ở phương diện đó vẫn bỏ Chi phí lời đáng kể. Nên nhớ, mọi trường hợp cần do mình làm chủ. đầu tư vốn không rủi ro mà chỉ có sự thiếu hiểu biết nhiều mới khiến bạn gặp rủi ro.

TÌNH DUYÊN – gia đạo TUỔI TUẤT NẲM 2021

Cục diện Hình Thái Tuế tác động, khiến vận trình tình cảm năm 2021 của tuổi Tuất biến động mạnh hơn đối với trước đây.

những cặp đôi thường xuyên phát sinh bất đồng, mâu thuẫn, hiểu nhầm, hoài nghi… khiến gia đạo không ổn định, nghiêm trọng có thể dẫn tới chia ly, đổ vỡ.

Người độc thân còn phụ thuộc của hung tinh Quả Tú, kích phát những tâm lý cô độc, không mong muốn mở lòng mừng đón tình cảm của người khác. trong những lúc đó đào hoa lại không vượng, năm mới tình duyên nhiều phần vẫn lận đận.

nhất là nữ mạng tuổi Tuất, nội khí không ổn định, chuyện yêu đương lại không đâu vào đâu. Dù là người độc thân hay đã lập mái ấm gia đình, tình duyên không ổn định, lắm khó khăn. thậm chí là phải đối diện với nguy cơ tan vỡ, 1 mình cô độc.

Sức khỏe TUỔI TUẤT NẲM 2021

Thông thường thể trạng của người tuổi Tuất khá tốt, ít khi đau yếu. mặc dù thế, sang năm 2021, do tác động của Hình Thái Tuế, cuộc sống thường ngày nhiều biến động và áp lực khiến sức đề kháng giảm bớt, dễ đau yếu hơn, nhất là vào thời khắc giao mùa.

Cách hiệu quả nhất để cải sinh sức đề kháng đó là tâm lý tích cực, không tham công tiếc việc, nghỉ ngơi khi thấy khung hình phát ra các dấu hiệu khó tính.

không chỉ có vậy, tuổi Tuất cần tăng cường luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Thói quen lười vận động cũng là Tại Sao chính khiến bạn bị thừa cân, mắc các chứng bệnh về đường huyết, mỡ máu…

Năm có Hình Thái Tuế tác động, mệnh chủ cũng hết sức chú ý tới vấn đề đi lại. cảnh giác kẻo dễ bị té ngã, va quệt xe cộ, nhẹ cũng gặp họa huyết quang, nghiêm trọng hoàn toàn có thể nguy hại tính mạng của con người.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *