Xem phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021: Tình duyên, tài lộc

Xem phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021: Tình duyên, tài lộc

Xem phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021: Tình duyên, tài lộc

Bạn đang muốn đào bới xem tử vi phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 sẽ như thế nào, tuổi Ất Hợi gặp tuổi Sửu có tốt không? Năm 2021 nữ tuổi Hợi chuyện tình duyên & công việc có tiện nghi hơn năm Tý không? hãy tham khảo hết nội dung bài viết này của chúng mình để hiểu hơn về năm 2021 của nữ tuổi Ất Hợi 1995 nhé!

 • Xem tử vi phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021
 • đôi nét về vận mệnh nữ tuổi Ất Hợi năm 2021
 • Năm sinh: Năm 1995 Ất Hợi.
 • Mệnh: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không cao
 • Địa chi: Hợi gặp Sửu: thông thường
 • Năm xem: Tân Sửu 2021
 • Thiên can: Ất gặp Tân: Tương xung: Xấu
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Trư Phùng Hỏa
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tuổi Kim lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu

Theo tử vi phong thủy tuổi Ất Hợi 1995 năm 2021 nữ mạng, những bạn tuổi 1995 thuộc mệnh Hỏa nên tính tình có sự bộc trực thẳng thắn, luôn hòa đông vui tươi với mọi cá nhân xung quanh. trong những năm 2021, tuổi Ất Hợi nữ mạng bị chiếu mệnh bởi sao Thủy Diệu.

Sao này nói một cách khác là thủy tinh, là một trong những phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu, nếu ai được chiếu mệnh thì đó là vấn đề màu đỏ may mắn, chủ về may mắn tài lộc hỉ, sao này rất hợp cho tất cả những người mệnh Mộc & Kim, nó mang về sự bất ngờ & màu đỏ lộc may trong việc.

Xem thêm: Tu vi tuoi Hoi 2021

Tác động của sao Thủy Diệu đến với nữ Ất Hợi

Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một trong phước lộc tinh rồi.

Nữ tuổi Ất Hợi cần tránh đi sông nước, biển. đi xa tránh qua sông qua đò, tránh gây bất đồng quan điểm, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

những người dân tuổi Ất Hợi cần tránh làm những việc quan trọng như xây nhà, cưới xin vào thời điểm tháng 4 & tháng 8 âm lịch.

Tổng quan cho biết thêm vào năm 2021, những bạn gái sinh năm 1995 bước sang tuổi 27 với đầy đủ sự may mắn, cô nàng tuổi 27 với sự trưởng thành & chính chắn, công việc dần có mức ổn định, gia đình êm ấm niềm hạnh phúc.

Vận hạn của nữ Ất Hợi năm tân Sửu 2021

Tuổi Ất Hợi gặp năm Tân Sửu, nữ hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, hao tài tốn của trong thời điểm 2021. Khi đi đường nếu đưa đi may mắn tài lộc cần được thận trọng trang sức đẹp tiền tài né bị mất cắp, cướp giật.

tử vi tuổi Ất Hợi Nữ mạng năm Tân Sửu nếu như khách hàng làm trong ngành lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, nên cần tránh hoặc giải hạn bằng phương pháp hóa giải ngay dịp đầu năm mới.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn ngoài ý muốn xảy ra thông thường là dạng tai nạn thương tâm bất thần, bất khả kháng & cũng khó đề phòng, ứng phó. đối với phụ nữ thì Hạn Quán Toán Tận đem lại vận số xấu có thể nguy hiểm đến tài lộc, sức khỏe của bạn.

Vận niên năm 2021 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Trư Phùng Hỏa là biểu tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). trong năm này có rất nhiều biến cố đột xuất. Bản mệnh làm nhiều khó khăn vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao, cố gắng nhiều nhưng không đem lại hiệu quả tốt.

phong thủy tuổi Ất Hợi năm 2021 cho biết thêm bạn giúp đỡ người khác thì lại gặp cảnh làm ơn nên oán. vì vậy, bạn nên thủ thường an phận cho xong vậy, mặc dù có thời cơ cũng phải quan tâm đến cho kỹ càng trước lúc làm.

Hướng xuất hành tốt cho nữ Ất Hợi năm 2021

Việc tính phía hướng xuất hành trong đầu xuân năm mới là một điều quan trọng để giúp cho bạn cả một năm bước đến được các thắng lợi, gặt hái được những thắng lợi những năm mới. Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm Tân Sửu, gia chủ xuất hành nghĩa là đi thoát khỏi nhà sau lúc giao thừa.

có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bước đầu sáng mùng 1 Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy thực trạng chi tiết.

các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu tiên của năm mới 2021 rất tốt tuổi Ất Hợi:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng phía tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng phía đông Nam, tây bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành phía tây Bắc, Đông Nam

Tình duyên của nữ Ất Hợi năm 2021 ra sao?

phong thủy tuổi Ất Hợi năm 2021 nữ mạng về chuyện tình duyên của cô gái cầm tinh con lợn này trong năm nay sẽ bắt gặp gia đoạn chín mùi. thời khắc đẹp để các bạn nữ tuổi 1995 kết duyên. Bạn nên chọn lựa tháng 8, tháng 10 & tháng 12 âm lịch năm 2021 để về chung một nhà với những người mà bạn yêu thương. nên tránh tháng cô Hồn, tháng 4 âm lịch.

Đối với người có mái ấm gia đình thì trong năm này sẽ không cảnh chuyện vợ chồng hay cãi cự nữa. không khí cảm tình các member trong mái ấm gia đình thoải mái. Hai vợ chồng làm ăn tiến tới phát tài, yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống.

công việc của Ất Hợi nữ mạng năm Tân Sửu thế nào?

Theo tử vi phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021, so với năm 2020, may mắn tài lộc đến với nữ tuổi 1995 may mắn tài lộc trung bình, không được rất nhiều vừa có lộc vừa có hung. bạn phải nhận biết đúng sai trong các công việc & cách sử dụng tiền một cách hài hòa và hợp lý nhất.

với các Ất Hợi trong môi trường xung quanh đoàn thể, nhà nước, văn phòng các bạn sẽ có sự biến hóa trong những công việc nhưng cũng chưa thật sự vừa lòng. Năm 2021 bạn vẫn gặp được quý nhân phù trợ khi gặp gian nan trong những việc. dẫu thế, bạn cũng nên tự nỗ lực phấn đấu vì năm Tân Sửu luận điểm tiền bạc sẽ gặp nhiều dịch chuyển.

tử vi phong thủy tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2021 được chúng mình san sẻ trên đây để bạn tham khảo. Mong rằng những năm 2021 các bạn sẽ có thật không ít điều đỏ may mắn và thắng lợi trong cuộc sống đời thường.

Nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *