VÙNG KÍN SẠCH KHỎE SÁNG HỒNG VỚI DDVS THÊ HỆ MỚI SMOOVY

VÙNG KÍN SẠCH KHỎE SÁNG HỒNG VỚI DDVS THÊ HỆ MỚI SMOOVYTại sao lại gọi Smoovy là dung dịch vệ sinh THẾ HỆ MỚI và nó có gì ƯU VIỆT hơn DDVSPN thông thường??

1. Smoovy là DDVSPN đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa SLS mà thay bằng chất làm sạch thế hệ mới Decyl glucoside nguồn gốc thiên nhiên, được chứng nhận bởi ECOCERT – Pháp về khả năng làm sạch tốt mà vẫn bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của vùng kín.

SLS là chất tẩy rửa được sử dụng trong các loại DDVSPN thông thường, có tính tẩy rửa tốt ở môi trường kiềm, trong khi vùng kín có pH hơi acid nên các DDVS phải điều chỉnh giảm độ pH xuống nhưng điều đó cũng làm giảm khả năng làm sạch của SLS. Khi đó, phải dùng SLS ở hàm lượng cao, dẫn đến gây bào mòn da, kích ứng da vùng kín. Về lâu dài, thậm chí có thể gây ung thư da và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Trong khi đó, chất làm sạch Decyl Glucoside mà Smoovy sử dụng có khả năng làm sạch tốt ở cả môi trường kiềm, môi trường axít và trung tính. Nhờ vậy Smoovy không những phù hợp pH sinh lý mà còn làm sạch tốt chỉ với hàm lượng thấp nên vô cùng dịu nhẹ, bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp vùng kín.

2. Thứ hai, Smoovy hoàn toàn không dùng chất bảo quản Paraben – chất từ lâu bị khuyến cáo gây hại cho da.

3. Thứ ba, Smoovy là dung dịch vệ sinh phụ nữ đi tiên phong trong việc dưỡng da vùng kín với bộ 5 dưỡng chất tự nhiên gồm: Nước Hoa hồng, lô hội, cúc La Mã kết hợp cùng vitamin E, Collagen giúp đánh bay thâm sạm xỉn màu, dưỡng da vùng kín sáng hồng se khít.
👉 Sử dụng SMOOVY để “cô bé” vừa sạch khỏe, lại sáng hồng se khít hơn mỗi ngày. Nàng đã thử chưa?
—————-
👉 Smoovy có bán ở hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc, chị em có thể yên tâm khi mua trực tiếp tại nhà thuốc hoặc đặt mua online để được giao hàng tận nơi.
———–
Hotline tư vấn: 19006436
Website:
Facebook:
Đặt mua online:
#smoovy #lamhongvungkin #sekhitvungkin

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://chicagorussianriders.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *