Vũ động càn khôn tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Vũ động càn khôn tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Vũ Động Càn Khôn – Chương 6: Bảy tiếng vang

Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

“Nga…”

của phòng, khi Lâm Động mơ mơ màng màng mở hai mắt ra, thì ánh mặt trời vẫn nghiêng hắt đến trên bề mặt của hắn, hắn mở bự mắt, nhìn cả gian phòng sáng rực, đột nhiên như một con cá chép quẫy đuôi, trực tiếp từ trên giường dancing xuống, vừa muốn nhấc chân lên đột nhiên có một xiêu bạt cực kì đau nhức từ trong cơ thể xuất hiện, không đủ chút nữa khiến cho Lâm Động cong chân ngã lăn đùng ngã ngửa xuống đất.

“Điều này…”

đột hình thành nhận ra đau nhức, làm cho vẻ mặt của Lâm Động ngạc nhiên, cái mẫu dò ra này, phảng phất tương tự hắn đang quyên sinh rèn luyện cả 1 đêm vậy.

“Đây ko phải là mộng chứ?”

trong khi bất ngờ, Lâm Động đột nhiên nhớ ra dòng nào đấy, vẻ khiếp sợ hiện lên bên trên khuôn mặt, ngay sau đó, hắn cắn răng chống các bạn dậy, tư thế Thông Bối Quyền cực kỳ nhuần nhuyễn đc khai triển, bộ dáng này của hắn tợ hồ như đã rèn luyện qua vô tần số rồi. Song, chỉ sở hữu chính bạn dạng thân hắn biết đc, mới ngày bữa qua, hắn từ trong tay Lâm Khiếu mang một bộ quyền pháp này luyện tập nhưng mà thôi.

của phòng, không đủ niên dung nhan mặt chú ý, 1 bộ quyền pháp kia ở trong tay cứ như ngựa quen đường cũ nhưng mà thi triển ra. Ngay sau đó, cánh tay cộng ống tay áo ma sát với nhau mang theo tiếng động bành bạch, eo thon nhỏ đó là vang danh.

“Ba 3 ba bành bạch!”

lúc bộ quyền pháp này phát ra năm âm thanh giòn vang, thân thể Lâm Động ngừng lại, bên trên khuôn mặt hiện đầy vẻ cổ quái, sở hữu chút sợ hãi, mang chút mừng như điên, nhưng mà đều chung chút hoảng sợ.

“Làm sao nhưng ta tu luyện nhanh như vậy đc chứ?”

Lâm Động nhìn tuy nhiên chưởng, lẩm bẩm tự nhắc, hắn có thể linh giác được, ngày nay năm tiếng vang đó có lẽ cũng ko phải là cực hạn của hắn, giả dụ hắn muốn …. Sợ rằng đạt tới bảy tiếng vang cũng không hề vấn đề gì đau buồn nha!

chiếc vận tốc này làm cho Lâm Động nhận thấy không thể hình dung nổi, trong Lâm Gia, đám tiểu bối tu luyện Thông Bối Quyền cũng không ít, tuy vậy rất có thể ở độ tuổi này mà mang tu luyện đạt mức trình độ phát ra bảy tiếng vang, sợ rằng thật sự là sinh tồn cực không nhiều.

“Cuối cộng là chuyện gì xảy ra nhỉ?”

Lâm Động cau mày, trầm mặc một lát, đột bàn tay hắn sờ lên ngực, rồi thò vào phía bên trong nội y mang ra bên ngoài một khối Thạch Phù thần bí, đây chính là đồ vật nhưng mà ngày hôm qua hắn lấy được từ trong sơn động kia. Người mua vẫn đọc truyện đc copy tại Truyện FULL

trường hợp đề cập trên mọi người Lâm Động mang bất kỳ đồ đạc gì đấy đáng hoài nghi, vậy thì đó là khối Thạch Phù này rồi, chính xác thuộc sở hữu địa điểm dẫn đầu.

“Vật này, đúng là thần kỳ như vậy sao?”

Lâm Động cầm Thạch Phù, lưu lạc mát lạnh nhàn hạ nhạt theo lòng bàn tay truyền ra, loại lưu lạc mát lạnh này, tựa hồ thân thể vẫn đau nhức đấy cũng bị đỡ đau hơn một tý.

Đè nén cảm hứng đã tam động trong lòng xuống, Lâm Động lại đợt nữa cẩn thận lấy khối Thạch Phù cất đi, trong khi mơ đại dương hắn có thể khám phá đc Thạch Phù này còn có chỗ bất phàm, ví như tin tức này được truyền ra phía bên ngoài, sợ rằng sẽ mang đến phiền toái không hề nhỏ, vậy nên đồ dùng này đề xuất tận lực không cho tất cả những người đồ vật nhì biết new đc.

cất xong Thạch Phù, Lâm Động đẩy cửa ra, đầu tiên là tùy ý ăn một xíu bữa tối sáng mà Liễu Nghiên chuẩn bị, kế tiếp tức thời nhanh như chớp phóng đến trong sơn động kia, bây giờ thân thể của hắn đã vô cùng đau nhức, ví như cứ liên tiếp tiến hành tu luyện kịch liệt, đang khiến cho cơ thể hình thành tổn thương, bất quá may mà cảnh huống như vậy của Lâm Động đối với sự phát hiện diệu dụng Thạch Trì nhưng mà đề cập, cũng không coi là phiền toái gì.

nhỏ xíu máu tươi vào trong Thạch Trì, Lâm Động dễ chịu ngâm nghê nửa giờ mới từ bên phía trong đứng dậy, trong thân thể không chỉ có đau nhức kia ko cánh nhưng bay, Hơn nữa trạng thái giống đang khôi phục đến giai đoạn tuyệt nhất. Coi thêm danh sách truyện đam mỹ h đặc sắc

ràng ràng da giết mổ bên trên cơ thể, cái loại phiêu dạt cứng ngắc này tách biệt hơn rất nhiều, tính năng này làm cho gương mặt nhỏ của Lâm Động hiện lên thần sắc vui vẻ, dựa theo loại tốc độ đó mà nhắc, sợ rằng càng nhiều lắm chừng mười ngày thời kì, hắn rất có thể bắt đầu bước vào Thối Thể đệ bốn trọng!

Từ trong Thạch Trì leo ra, Lâm Động một lần nữa đánh ra một bộ Thông Bối Quyền, lần này hắn cơ hồ là dùng hết toàn lực, không có cất giữ chút nào.

“Ba 3 ba 3 ba ba ba!”

Bảy tiếng vang!

Quyền rơi chưởng kết thúc, gương mặt bé của Lâm Động do khích động quá nhưng ửng đỏ lên, bằng vào bảy tiếng vang này của Thông Bối Quyền, hắn đang nắm được, hiện thời giả dụ tái ngộ cái tên Lâm Sơn kia, hắn tuyệt đối đang không như lần trước bị đánh đến nỗi chẳng hề có lực hoàn thủ!

khích động một lúc lâu, Lâm Động mới tĩnh tâm quay về, hắc hắc cười ngờ nghệch 1 tiếng, sau đó leo ra khỏi sơn động, một lần nữa chuẩn bị tiến hành khổ tu hàng ngày, tuy đề cập hôm nay có được thần hiệu của Thạch Trì, nhưng Lâm Động cũng hiểu rõ một đạo lý tiện dung.

Tu luyện 1 đường, điều tối trọng yếu tuyệt nhất chính là bản thân thành viên gia đình, tiện tích của ngoại lực mặc dù có thể làm cho đoạn đường tu luyện của ngươi tươi sáng một tẹo, mà tới cực độ là mong muốn ngơi nghỉ trên con đường tu luyện đó đi bao xa, sẽ cương quyết do chính tổ ấm.

thành thử, cũng không thể vì Thạch Trì mà bỏ đi sự cố gắng cộng chăm chỉ này, kể cho cộng thì đấy mới là tài phú lớn độc nhất vô nhị của Lâm Động.

một ngày khổ tu, vào đêm hôm, Lâm Khiếu với vẻ mặt nghiêm túc đi tới xác minh sự tu luyện của Lâm Động, đối với sự tu luyện của hậu nhân, hắn luôn hơi nghiêm nghị cùng khắc nghiệt.

Bất quá, cái nghiêm nghị này, lúc nhìn thấy một bộ Thông Bối Quyền của Lâm Động tiến công xuống lại phát ra tam đạo tiếng vang, cho dù là hắn cố ý giữ chặt, mà chân mày đang giãn ra, cũng diễn đạt ra trong thâm tâm hắn khôn cùng vui mừng cùng hài lòng.

quan sát thấy một màn này, trong tim Lâm Động cũng thở phào nhẹ nhõm, chợt lặng lẽ cười trộm, nếu như Lâm Khiếu biết hắn thật ra ngày nay vẫn có thể rước Thông Bối Quyền tiến công ra bảy tiếng vang, vậy sắc mặt đang phấn khích tinh thần biến tới bực nào?

ngày hè chói chang, cả mùa hè Lâm Gia đồng lứa hậu bối hồ hết luôn luôn nỗ lực khổ tu, do họ cũng hiểu rõ, nửa năm sau, chính là Tộc Hội của Lâm Gia, Tộc Hội này đối với tập thể hắn nhưng đề cập có khả năng cực kỳ cần thiết.

Lâm Gia cũng chẳng phải …. Là danh môn vọng tộc với thực lực cực kỳ hùng hậu, do đó chẳng thể nào để cho từng 1 thành viên yên cầu đãi ngộ độc nhất, mà mong vào trong gia tộc đc bồi bổ linh dược cộng võ học tốt nhất, như thế tự chính mình đề xuất trình diễn ra sự so sánh phân tích mọi thành viên khác.

mà loại phát âm là Tộc Hội kia, đó là một trận thi đấu Thể Thao bởi vì bọn họ đơn vị, đây có lẽ là lần trước tiên trong đời chúng ta bắt đầu tranh tài, nhưng từ tính quan trọng nào đấy mà nhắc, cũng chính là kiên quyết cống phẩm của chúng ta ngày sau.

Xem thêm truyện light novel

một gia tộc chú ý bổ dưỡng tộc nhân, làm sao rất có thể so sánh dựa vào một thân một mình tu luyện, được bổ dưỡng hẳn đang suôn sẻ hơn rất nhiều, dĩ nhiên, ngoại trừ 1 số cảnh huống đặc thù thiên nhiên ra…

bởi cũng chính là bởi cần kíp sẵn sàng cho Tộc Hội, vì thế trong khoảng time này cũng không tồn tại thành viên nào tới quấy quả Lâm Động, nhưng mà hắn thật hí hửng bởi được tĩnh mịch, trong vòng mười ngày từ lúc tìm thấy Thạch Phù thần bí kia, hắn cơ đại dương mỗi một khi trời tối sau cơn ngủ say cũng sẽ tiến vào dòng không gian tối như mực, ngơi nghỉ nơi đó, có một “Lão sư” vô cùng tuyệt hảo.

Thông Bối Quyền chín tiếng vang, càng sau đây càng khó luyện, đặc biệt là sau bảy tiếng vang, đau buồn kia lại càng đổi mới gấp mấy lần, thành ra cho dù Lâm Động sẽ khổ luyện x mười ngày thời kì, chẳng qua cũng chỉ rất có thể miễn cưỡng phát ra chín tiếng vang, mà tính năng này còn đề nghị phụ thuộc vào trạng thái, về phần cái gọi là tiếng vang đồ vật mười kia, hắn lại càng không tồn tại nửa điểm mai dong như thế nào.

Bất quá đối với lần này, Lâm Động thật cũng không cảm giác uể oải, bởi vì trong tim hắn rất phân biệt, có thể trong vòng mười ngày, rước Thông Bối Quyền tu luyện ra chín tiếng vang, cái mẫu vận tốc này đáng sợ tới bực nào. Đọc truyện cùng thể loại Nguyên tôn

đặc điểm này, Lâm Khiếu từ các việc bình thường xác định tính toán tiến độ của Lâm Động đã biết thành nhìn ra, bất quá hắn chỉ mang đánh ra sáu tiếng vang, đã từng Lâm Khiếu nhìn hắn bằng góc nhìn cổ quái, bởi khi thuở đầu Lâm Khiếu tu luyện Thông Bối Quyền, cũng phải hơn nhì tháng, mới đạt tới mức trình độ phát ra sáu tiếng vang, nhưng mà Lâm Động, chỉ ngắn ngủn trong mười ngày ngay tắp lự đạt mức, chiếc loại tốc độ này trong cả hắn luôn hà khắc như vậy cũng không tồn tại nửa câu chê trách.

mà làm việc thời khắc khổ tu Thông Bối Quyền, đối với đoàn luyện cơ thể, Lâm Động cũng không tồn tại đình chỉ, hơn nữa ngược lại là ỷ vào diệu dụng của Thạch Trì, Lâm Khiếu âm thầm bố trí rước chương trình tu luyện của hắn gia tăng mấy lần. Kể từ đó, mặc dầu mỗi lần tiến vào Thạch Trì bao giờ tương tự như chó chết, nhưng mà hóng đến nửa giờ sau leo ra, ngay lập tức ý thức lại hoan lạc, sự đau nhức da thịt cả người tổng thể đều tiêu tán.

Khổ tu vậy đó, dù rằng khổ công, nhưng ứng dụng cũng cực kì sáng tỏ, ngắn ngủn chỉ mấy ngày thời kì, da giết bên trên cơ thể của hắn càng ngày càng có độ cứng, sở hữu nhiều khi thậm chí có thể trực tiếp đem quyền mà phá đá, ngoài ra thời khắc thi triển Thông Bối Quyền, cổ lực đạo kia cũng không chấm dứt tăng mạnh lên.

Dựa theo mẫu vận tốc này, chân chính đạt tới Thối Thể đệ tư trọng, hẳn là siêu nhanh đạt được thôi!

Đọc full truyện tại đây vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *