Viêm họng ở trẻ em có nguy hiểm không và nên chăm sóc trẻ như thế nào?

Viêm họng ở trẻ em có nguy hiểm không và nên chăm sóc trẻ như thế nào?Viêm họng là hiện tượng niêm mạc hầu họng bị viêm nhiễm hoặc tổn thương do vi khuẩn, virut, nấm hoặc ô nhiễm môi trường, hóa chất. So với người lớn, viêm họng ở trẻ em phổ biến hơn do sức đề kháng của trẻ còn yếu, khả năng chống lại tác nhân gây bệnh chưa cao. Viêm họng ở trẻ em không được điều trị từ sớm dễ gây biến chứng viêm amidan, viêm tai giữa, viêm xoang, viêm thanh quản, VA quá phát và nguy hiểm hơn là nhiễm khuẩn huyết.
Vậy khi trẻ bị viêm họng, phụ huynh cần chú ý gì trong việc chăm sóc và điều trị? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhongotreem, #trebiviemduonghohap, #trebihokhan, #cachtrihochotre, #bidauhong, #nguyennhangayho, #daurathongnenlamgi, #beviemhongsotcaolientuc, #trebikhantieng, #viemthanhquankiengangi, #trebihosomui, #comtieukhietthanh

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *