Túy Quyền Hoàng Phi Hồng (Thần Kê Ngô Công) – Lý Liên Kiệt

Túy Quyền Hoàng Phi Hồng (Thần Kê Ngô Công) – Lý Liên KiệtBộ phim: Túy Quyền (Thần Kê Ngô Công) – Lý Liên Kiệt

Đây là một bộ phim của đạo diễn: Jing Wong,Woo-ping Yuen với dàn diễn viên nổi tiếng như: Lương Gia Nhân, Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Trương Quốc Vinh, Trương Vệ Kiện, Viên Vịnh Nghi.. Trong đó Lý Liên Kiệt trong vaiHoàng Phi Hồng.

Sau 2 phần phim Hoàng Phi Hồng rất thành công được ra mắt vào năm 1991 và 1992, bộ phim Thần Kê Đấu Ngô Công cũng có thể được gọi là phần tiếp theo không chính thức bởi trong phim Lý Liên Kiệt tiếp tục đảm nhiệm vai Hoàng Phi Hồng nhưng dàn diễn viên đã có sự thay đổi và nội dung phim thì không nối tiếp 2 phần trước. Tất nhiên vẫn có đó những màn đấu võ mãn nhãn , những cảnh hành động kịch tính và cốt truyện hấp dẫn.

Nội dung phim: Trong xã hội phong kiến Trung Quốc đang thời kì rối ren, nổi lên các cuộc khởi nghĩa trong đó có “Nghĩa Hòa Đoàn”. Trong khi Phương Tây đang nhòm ngó Trung quốc, coi Trung quốc là một nước béo bở.

Không ngờ trong hàng ngũ quan lại mà nơi Hoàng Phi Hồng ở lại có người của “Nghĩa Hòa Đoàn”. Phim có thời lượng đến 105 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 1993. Chính vì vô tình biết đựoc âm mưu buôn bán con gái sang nước ngoài. Và âm mưu bắt cóc người Tây để thả đồng bọn. Vì chính nghĩa Phi Hồng sẽ làm thế nào để ngăn bọn chúng để Trung Quốc bớt loạn.

The channel is set up for non-commercial purposes. The channel was founded by a community of movie lovers Jet Li and idols Jet Li. This is the place to store and share the legendary movies of Jet Li on youtube. The channel stores good quality vieo for the purpose of sharing non-profit as a gift to the community of fans and favorites Jet Li in Vietnam. Videos that are not uploaded please tell us, we will remove put down. Thank you.

#lýliênkiệt, #lylienkiet

Nguồn: https://chicagorussianriders.com/

Xem thêm bài viết: https://chicagorussianriders.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *