Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng có gì thay đổi so với năm 2020

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng có gì thay đổi so với năm 2020

Đọc bói tử vi 2021 tuổi kỷ tỵ nữ mạng là cách phổ biến trong những cách giúp người tuổi Kỷ Tỵ nữ mang thể đoán trước được vận trình cuộc sống trong năm 2021. Đặc thù, đọc tử vi năm 2021 được đánh giá buốt là phương pháp có tính chính xác cao bởi căn cứ vào thông tin tuổi và giới tính của chủ nhân thay vì những phương pháp đoán mệnh tự nhiên khác. Cơ sở của phần luận tử vi khoa học này là những ứng chiếu khắc hợp của các yếu tố phong thủy tuổi 1989 và năm 2021. Để trải nghiệm tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng mời quý vị theo dõi phần luận giải dưới đây.


Âm Nữ – Tuổi Kỷ Tỵ – Mạng Mộc — Tuổi 33

Sanh từ (DL): 06/02/1989 tới 26/01/ 1990

Tức ngày (ÂL): 01/01/1989 tới 30/12/1989

Bản mệnh thuộc Mộc (Đại Lâm Mộc)

Tướng tinh con khỉ, tướng xương con rắn


I. Đọc chi tiết vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng
1.1. Các khía cạnh phong thủy tuổi 1989 nữ đối chiếu với năm 2021

– Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc bắt gặp năm Thổ (Khắc Xuất) nên trong năm khiến cho việc gì cũng buộc phải cân nhắc kỹ lưỡng, chủ về sự khó khăn, vất vả.

– Theo Thiên can khắc hạp: Nữ mạng đứng can Kỷ gặp gỡ can Tân là Bình Hòa: Tương ứng với Thuận Thành, báo hiệu một năm ít thay đổi, không rẻ cũng không xấu


– Theo Địa chi xung hợp: Người nữ tuổi Tỵ bắt gặp năm Sửu là hình thái Tam Hợp tuy thấp nhưng biến Tam Tai: Chủ về tình cảm gia đình hay của quý cô trong năm không được thấp, công việc rộng rãi trở kinh hồn và cạnh tranh.


– Xem tử vi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 chọn hướng thấp Xuất hành vào ngày mùng 1 Tết của quý cô tuổi Kỷ Tỵ là hướng chính Đông, hoặc hướng Tây Nam. Trong khoảng giờ từ 11 đến 15 giờ của ngày mùng 1, quý cô xuất hành hướng rẻ này sẽ đón được Tài Thần hoặc Hỷ Thần.


1.2. Trải nghiệm sao hạn tuổi Kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng thấp hay xấu?
– Nữ 1989 tuổi kỷ tỵ năm 2021 sao gì chiếu mệnh? Theo đó, sao chiếu mệnh năm 2021 là sao LA HẦU (Kim Tinh – xấu): Đây là hung tinh chủ về mang đến những điều dữ, tai vạ, thị phi, tranh cãi, pháp luật, hao tài, máu huyết hoặc bệnh liên quan tới máu huyết. Tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng 1989 năm 2021 gặp gỡ sao chiếu này mang phổ biến chuyện buồn phiền. Xấu nhất trong năm là tháng 1 và tháng 7. Người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc nên chịu ảnh nặng hơn mạng khác, bởi sao này thuộc Kim (Kim khắc Mộc)
– Sao hạn tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ là DIÊM VƯƠNG (Xấu): gặp gỡ hạn Diêm Vương quý cô tuổi này chủ về mất mát của cải tiền bạc. Trong gia đạo xoàng có sự bất hòa. Nếu đang có thai thì gặp phổ biến bất lợi. Tuy nhiên, chủ về tài lộc bắt buộc bắt gặp hạn này mà mưu cầu khiến ăn buôn bán tự do

1.3. Xem tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng về vận niên

Vận Niên của tuổi Kỷ Tỵ nữ năm 2021 là Mã Trúng Đao (Xấu): Quý cô bắt gặp vận này nếu ko biết kiềm chế, điềm tĩnh thì dễ thất bại. Thấp nhất ko phải khó khăn với ai, khiến cho thấp trách nhiệm của công việc bản thân. Không phải xuất hành đi xa hoặc đi lại cầu phà sông nước. Công việc khiến cho ăn buộc phải duy trì, giảm thiểu tối đa những đầu tư tiền bạc cho các lĩnh vực khác. Quý cô không buộc phải cạnh tranh với ai trong năm này, nên làm thấp công việc của bản thân. Có thể chuẩn bị kế hoạch cho cuối năm. Vì thời điểm này công việc sẽ thuận hơn.

1.4. Phương pháp giảm trừ hạn xấu trong tử vi nữ 1989 năm 2021
– Đối với sao La Hầu tinh chiếu mệnh: Quý cô sở hữu thể giải hạn bằng việc đầu năm cầu an và mỗi tháng cứ vào ngày mùng 8 Âm lịch quý cô chuẩn bị toàn bộ lễ vật cúng và thực hiện cúng vào lúc 21- 23 giờ. Thứ nhất thắp 9 ngọn đèn nhằm hướng Bắc để làm lễ cung thỉnh “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân” để giải hạn

– Hóa giải Diêm Vương: Trong năm Tân Sửu quan tâm giảm thiểu những kiến tụng hay tranh cãi vã trong công việc làm cho ăn, kinh doanh. Lúc ra ngoài chọn hòa hảo thay vì hơn thua.


II. Xem vận hạn theo lá số tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2021 nữ mạng
– Trên cung tiểu vận mang bộ 4 sao chiếu mạng cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai. Bộ sao này chủ về bệnh liên quan tới máu huyết, trong gia đạo sở hữu chuyện buồn đưa đến.

– Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Bác Sỹ, Đế Vượng, Giải Thần, Lộc Tồn. Bộ sao này chủ về quý cô được hưởng âm phúc của tổ tiên phải khiến cho việc gì cũng hóa hung thành cát và gặp gỡ được bình an.– Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh và Bạch hổ. Bộ sao chủ về quý cô ra ngoài kỹ lưỡng mang bệnh trong người, bị con vật cắn hay đá.– Trên cung tam hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Tuế Phá, Thiên Hư, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Quan Đới. Bộ sao này sức khỏe của quý cô ko được thấp, mang chuyện buồn đưa đến trong nội tộc. Ngoài ra công việc buôn bán bắt gặp rộng rãi bất lợi, để ý mất mát tiền bạc của cải.

Kết luận: Theo sao chiếu cố định trên lá số tử vi tuổi kỷ tỵ nữ mạng năm 2021 mang thể thấy năm Tân Sửu đối với quý cô mang cuộc sống nhiều biến động, công việc làm cho ăn kinh doanh cạnh tranh, tình cảm của thành viên trong gia đạo ko tốt. Xung quanh lưu ý có người già bệnh tật ốm đau. Đối với những hạn từ các sao tử vi trên các cung tiểu vận, hợp, xung chiếu … tại lá số tử vi thì quý cô lưu ý đa dạng về các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến máu huyết.

Nguồn: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *