Truyện “Chồng yêu là quỷ” – chương 1: Nấm mộ máu

Truyện “Chồng yêu là quỷ” – chương 1: Nấm mộ máu

Chồng yêu là quỷ – Lâm Lâm

đọc truyện online Chương 1: Nấm mộ máu

Hôm qua, tôi tới nhà bạn trai để chạm mặt phụ huynh, nhà anh ấy rất bé dại, chỉ có hai căn phòng. Đến tối, sau thời điểm mẹ anh ấy bố trí chăn đệm hoàn thành, bà ấy hỏi tôi hoàn toàn có thể ngủ cùng với Vương Văn đc không.

Vương Văn là tên của chúng ta trai tôi, tôi băn khoăn một lát rồi đồng ý. Dù sao nhà anh ấy cũng chỉ có hai phòng, nếu tôi không ngủ với Vương Văn thì sẽ phải ngủ với mẹ anh ấy, so ra thì ngủ với Vương Văn sẽ dễ chịu và thoải mái hơn đôi chút.

đó là lần đầu tiên tôi ngủ chung với Vương Văn, cũng chính là lần trước tiên tiếp xúc thân mật và gần gũi vượt quá cái nắm tay and ôm nhau. Buổi tối, cả hai thường rất kích động, anh ấy bảo tôi nhắm mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi tôi nhẹ nhàng.

thông thường thì người tình trí mạng trông Vương Văn rất rụt rè, ấy thế mà kỹ thuật hôn lại rất cao tay, chẳng mấy chốc cả người tôi đã trở nên anh ấy làm nóng ran lên.

Hiển nhiên anh ấy cũng tương đối hăng, hô hấp ngày càng dồn dập, những chiếc vuốt ve đơn giản đã không thể vừa lòng được bàn tay mang theo hơi lạnh của anh ấy nữa. Anh ấy thò vào trong lớp quần áo rồi search dọc xuống bên dưới. Ngay khi anh ấy chạm vào cái ranh giới đó, tôi như bừng tỉnh khỏi giấc mộng, dùng một tay giữ lấy bàn tay đang chiến đấu của anh, nói: “Không được, em đang tới tháng.”

Anh ấy “ừ” một tiếng, có vẻ như không tin tưởng, không những không dứt lại mà ngược lại còn hôn kịch liệt hơn nữa.

Quả thực là tôi sắp đổ gục trước kỹ thuật hôn điêu luyện của anh ấy rồi, nhưng mà tôi đang đến tháng thật, đành đẩy anh ấy ra nhân khi còn lý trí: “Em đến tháng thật mà, anh hoài nghi thì thử xem, cách lớp quần cũng đều có thể sờ thấy băng vệ sinh đấy.”

xong lời, tôi nhìn anh đầy áy náy, chuyện này mà làm kiểu nửa chừng như vậy thì đúng là khổ sở thật, nhất là còn bị kỳ kinh nguyệt làm cách trở nữa chứ, rất cụt hứng.

Nhưng Vương Văn cô vợ ngọt ngào bất lương không giận gì cả, đôi mắt anh ấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, chẳng lẽ em chưa từng nghe nói là con gái trong thời kì kinh nguyệt sẽ càng thích hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng mạnh liệt hơn, vẫn muốn thử một chút không?”

Nói rồi, tay anh bao phủ lấy eo tôi, niềm vui gian trá cùng theo với gương mặt chất phác của anh hòa vào nhau, bên dưới ánh trăng, trông anh đẹp trai quái gở, như thể trở thành một người khác.

Tôi ngây người ra mà nhìn trong vô thức, quen nhau hơn một năm rồi, ở trong thâm tâm tôi, Vương Văn luôn là mẫu người hiền khô, thật thà, thậm chí có 1 lần tôi còn chê anh chưa biết cái gì là lãng mạn, tình tứ. Ai ngờ tới buổi tối anh lại cuồng nhiệt như vậy, hơn nữa kiểu ngả ngớn này còn rất bảnh nữa chứ, sao trước kia tôi không phát hiện ra nhỉ? Cốt truyện giồng với Yêu thần ký

Anh ấy hành vi rất nhanh, luồn vào bên dưới trong lúc tôi còn đang ngơ ngác, ngón tay khéo léo không hoàn thành kích thích tôi, khiến máu trong người tôi như sục sôi cả lên, mặc dù cho tôi biết vượt rào vào trong ngày đèn đỏ thế này là không cao, nhưng tôi không nỡ đẩy anh ấy ra nữa rồi…

Kể ra thì làm chuyện này trong thời kì kinh nguyệt đúng là thoải mái thật, tuy đây là lần thứ nhất của mình, lúc mới ban đầu còn thấy hơi đau, nhưng kỹ thuật của Vương Văn rất chất lượng, dạo đầu rất dịu dàng êm ả, đợi tôi dần dần thích ứng rồi mới tiến công mãnh liệt, nhanh chóng khiến tôi vui lòng như muốn bay lên.

Tham khảo thêm thể loại truyện bách hợp

Vương Văn rất hăng, Shop chúng tôi vật lộn suốt một đêm mà anh ấy không hề có ý định dừng lại, thậm chí còn không thèm nghỉ giữa giờ 1 chút nào. Mãi cho đến khi quá mệt mỏi vì hao hết sức lực, tôi van xin anh để lần sau liên tiếp, anh ấy mới buông tôi ra trong sự tiếc nuối.

Full link truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *