Trồng Lại Cây Sứ Bị Mềm Củ Chậm Phát Triển

12 Comments

 1. Lê Huy Hùng

  Trồng sứ rất khó do mk ko có chất trồng,và trồng bằng đất nên trồng đi trồng lại 6 lần rồi tuy nó ko sao nhưng bị suy dinh dưỡng nặng à.Nay cũng sử lý rồi,có dk chất trồng rồi nhưng ko ủ hi vọng ko sao cây khỏe mạnh 😌😌

 2. Tuan Nguyen

  Không hiểu sao em mua sứ chỗ anh nói vua sứ siêu hoa shop 2 lần đều không vừa ý. Lần đầu mua 2 cây kỳ duyên giá 140 nhưng ko chọn cây thì họ giao 2 cây nhỏ xíu, lần 2 mua 6 cây sứ ghép thì chỉ có 3 cây đúng số, còn 3 cây ko đúng, củ nhỏ hơn nhiều so với 3 củ kia bo mới ghép tược mới ra khoảng 2 cm và mỗi cây đều bị thối 2 bo các bo còn lại cũng có nguy cơ thối, mềm nhũn. Giờ ko biết nên trồng luôn hay tiếp tục phơi

 3. Tuan Nguyen

  Anh ơi cho em hỏi, sứ ghép em mua trên mạng về mới phơi được 1 ngày nhưng thấy bo ghép bị mềm, héo. Giờ em đêm trồng liền hay cứ để phơi tiếp vậy anh. Em sợ để lâu nó bị thối vì khi mới khui thì 2 bo đã bị thối chỉ còn 2 bo thôi nhưng bị mềm. Cám ơn anh nhiều ạ.

 4. Trong Nghia

  Nguoi ban,sai phan hoa hoc nhieu nen re bi li.

 5. Đam Mê Cây và Cá

  Cây bác thiếu nước thôi. @@

 6. Thinh Vu

  Sau khi anh đã vô chậu và thay đất, anh tưới ngay hay đợi mấy ngày sau mới tưới ? Theo kinh nghiệm của anh, mỗi tuần anh tưới mấy lần và mỗi lần mấy ly nước ? Xin cám ơn trước .

 7. Nam Le

  Còn củ cứng chậm phát triển thì xử lý như thế nào hả a?

 8. Khánh nguyên

  A Sơn ơi! A có dùng zalo hay messenger gì ko vậy? Nếu A có dùng, thi A cho E xin sđt của A. Đê nhờ A tư vấn vài điều về Hoa Sứ!

 9. Trung Mai

  Anh trồng lại cho thuốc kích rể
  M3M hoặc atonit vài lần
  là cây phát triển tôt

 10. Loi Nguyen

  Em đk cái mát tay. Trồng hơn 40 cây rồi chưa cây nào mềm củ. Phát triển rất tốt

 11. Đảm Phạm

  Sao A không xếp lại rễ luôn Cho đẹp

 12. Van Minh Nguyen

  Anh ơi cứng mà không ra mầm non anh giúp em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *