Trải nghiệm tử vi tuổi Thân 1992 năm 2021 chuẩn xác nhất

Trải nghiệm tử vi tuổi Thân 1992 năm 2021 chuẩn xác nhất

Tuổi âm lịch: 30 tuổi – Mạng Dương Nữ

Ngày sinh dương lịch: 04/02/1992 đến 22/01/1993

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1992 – 30/12/1992

Bản mệnh: Kim (Kiếm phong kim)

cầm tinh con Khỉ – tướng con Dê

I. Đọc tử vi năm 2021 tuổi nhâm thân nữ mạng
– Xét theo ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Kim gặp gỡ năm Thổ là rẻ bởi được tương sinh, báo hiệu một năm mới tất cả việc đều thuận lợi.

Sao chiếu mạng trên tử vi tuổi nhâm thân 1992 năm 2021 là phước tinh Mộc Đức: Báo hiệu một năm mới mang rộng rãi may mắn và con đường danh lộc tốt.


– Năm 2021 nữ mạng tuổi Nhâm Thân gặp gỡ hạn Ngũ Mộ báo hiệu: Tiền bạc năm nay có nhiều hao tốn, đề phòng mất cắp của cải.


– Xét theo Thiên can: Người can Nhâm gặp gỡ năm Tân là bình hòa nên được thuận thành.

– Xét theo Địa chi: Người chi Thân bắt gặp năm Sửu là bình hòa, toàn bộ sự thuận lợi.

– Hướng rẻ Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết cần xuất hành hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3h đến 7h sáng (giờ địa phương).

II. Tổng quan tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng
Chuyên gia tử vi chúng tôi sẽ dự đoán ngắn gọn về vận số trong năm đến của nữ mạng sinh năm 1992 như sau:

1. Xét về phương diện tình duyên nhâm thân 2021
Đối với những quý bạn đang trong giai đoạn xây dựng gia đình thì bước thanh lịch năm Tân Sửu nữ mạng tuổi Nhâm Thân và gia đình đón tin vui về thêm người, tuy nhiên tình cảm vợ chồng không thấp, đề phòng sở hữu sự bất hòa. Xung quanh đó, tử vi tuổi thân 1992 năm 2021 nữ mạng với người đã ly hôn thì năm tới chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, bắt gặp được người mối mai tốt cho. Đặc thù, với những quý bạn còn độc thân thì năm 2021 là thời điểm tốt giúp quý cô bắt gặp được người mà mình mong muốn, đường tình duyên có nhiều may mắn – thuận lợi hơn cả.

>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ năm 2021

2. Xem tử vi nữ nhâm thân năm 2021 về sức khỏe
Về sức khỏe thì trong năm tới ko được thấp, phát sinh hơi nhiều vấn đề. Trong đó, buộc phải cẩn trọng đề phòng các bệnh phụ khoa, cẩn trọng ốm đau đau ốm thì lâu khỏi.

3. Trải nghiệm tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng về công việc làm cho ăn
Công việc khiến ăn của nữ mạng sinh năm 1992 trong năm 2021 sẽ mang sự thay đổi, tuy nhiên ko mang đến phổ biến may mắn, danh lộc hay tiền bạc. Nhiều người mang xu thế thay đổi nơi làm cho việc hay chuyển sang một lĩnh vực mới.

4. Trải nghiệm tử vi nữ 1992 năm 2021 về tiền tài
Vận may tài chính tương đối thuận lợi, tiền bạc làm ra được nhiều. Tuy nhiên, cũng buộc phải chi tiêu nhiều vào cuộc sống. Do vậy mà khoản cầm lại được ko được đa dạng.


5. Chọn màu hợp tuổi Nhâm Thân nữ năm 2021
Năm 2021 nữ mạng tuổi Nhâm Thân bắt buộc dùng màu đen để tăng cường năng lượng tốt cho bản thân, hạn chế dùng màu đỏ – kỵ tuổi nhằm giảm bớt chuyện cạnh tranh. Bởi thế, nữ mạng sinh năm 1992 sở hữu thể ứng dụng màu đen vào chọn trang phục hàng ngày, vật phẩm – trang sức phong thủy,… Và tránh màu đỏ.

Tổng luận: Tử vi năm 2021 tuổi nhâm thân nữ mạng xét trên cả 06 phương diện quan trọng thì năm 2021 là một năm mà cơ hội – thách thức luôn đan xen lẫn nhau với nữ mạng Nhâm Thân. Trong đó, quý cô bắt buộc quan tâm sức khỏe của bản thân không được rẻ, tiền bạc hao tốn và công việc ko mấy khởi sắc.

III – xem vận hạn tuổi nhâm thân năm 2021
1 – Sao hạn tử vi năm 2021 nữ mạng tuổi Nhâm Thân

Sao chiếu mệnh tuổi thân năm 2021: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Giải Nghĩa: Trong tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng thì phước tinh thuộc hành Mộc kém đem lại điềm lành, chuyện vui may và an vui trong cuộc sống, đặc biệt thấp cho phương diện tình cảm của nữ tuổi Nhâm Thân. Đại kết vào tháng chạp và tháng 10 âm lịch. Tuy nhiên, nữ mạng sinh năm 1992 cũng cần kỹ lưỡng ốm đau phát sinh, nhất là về đường máu huyết.

Sao hạn tuổi nhâm thân năm 2021: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Dịch nghĩa: Nữ mạng tuổi Nhâm Thân bắt gặp hạn Ngũ Mộ thì phải đề phòng tiền bạc hao tốn và tinh thần bất an. Vì thế, nữ mạng tuổi 1992 chớ phải sắm đồ lậu hay cho người lạ ngủ nhờ đề phòng chuyện tai bay vạ gió hay mất của. Giảm thiểu sắm đồ ko sở hữu giấy tờ, hóa đơn.


2 – Vận mệnh tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng theo vận niên
Vận niên năm 2021 của quý cô tuổi thân 1992 là Thố Lộng Nguyệt (Giải nghĩa: Thỏ vờn trăng): Báo hiệu một năm nhiều may mắn, an vui đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân, làm việc gì cũng được như ý, cầu được – ước thấy. Thay đổi công việc cũng được chọn vào chỗ thấp đang thiếu người. Ra ngoài ngoại giao cũng gặp được rộng rãi bạn bè thấp, trong nhà sở hữu đa dạng tin vui. Tuy nhiên, nữ mạng sinh năm 1992 bắt buộc để ý tiền bạc mang sự tiêu pha phổ biến, chớ cho vay mượn chủ về khó đòi và bắt buộc tránh tiệc tùng ăn uống.


3 – đọc cung sao tử vi nữ nhâm thân năm 2021

Bước quý phái năm 2021 thì bộ sao chiếu cố định tại các cung xung chiếu, tiểu vận, nhị hợp và tam hợp của nữ mạng tuổi Nhâm Thân cũng mang phổ biến thay đổi. Cụ thể bộ sao này dự đoán gì về năm Tân Sửu:

– Cung tiểu vận mang bộ hai sao cố định: Trực Phù, Tử – báo hiệu sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân ko được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

– Cung xung chiếu mang các sao cố định: Đại Hao, Tử Phủ, Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức, Thiên Việt – Ra ngoài mang lộc về ăn uống, lại được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Nhâm Thân lưu tâm đường tiêu hóa kém, ăn uống không được tốt.

– Cung nhị hợp mang các sao cố định: Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế – báo hiệu năm mới mang sự mở mang thêm công việc khiến ăn, đồng thời có sự dịch chuyển đi lại đa dạng.

– Cung tam hợp sở hữu các sao cố định: Lâm Quan, Đà la, Hỷ Thần, Thiếu Âm, Long Đức, Thiên Hỷ, Tuần, Triệt, Thiên La Dưỡng – báo hiệu một năm mới trong gia đình mang phổ biến tin vui. Tuy nhiên, việc liên kết, làm ăn bên ngoài gặp phổ biến cạnh tranh.

Kết luận: dựa dẫm bộ sao trên tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng sở hữu thể thấy năm 2021 là một năm ko được tốt với nữ mạng tuổi Nhâm Thân bởi bệnh tật thì lâu khỏi – sức khỏe kém cỏi, công việc dù có sự mở mang nhưng không đem đến tài lộc. Năm Tân Sửu tình cảm gia đình, tinh duyên gia đạo của nữ mạng tuổi 1992 khá tốt, sở hữu tin vui về thêm người trong gia đình.

IV – điều khiển hóa giải vận hạn trong tử vi nữ 1992 năm 2021
1. Đối với sao chiếu mệnh Mộc Đức (Mộc Tinh)

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân muốn kích vượng khí cho sao Mộc Đức thì đầu năm buộc phải dâng sớ cầu tài – cầu lộc, hài hòa phải cúng vào ngày 25 âm lịch hàng tháng thời gian 21 – 23 giờ đêm, thắp 20 ngọn đèn đặt hướng Đông lễ.

– Bài vị giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” {}.

– Khấn “cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Cùng với đó, theo tử vi tuổi thân 1992 năm 2021 nữ mạng trong năm quý bạn mang thể sử dụng trang sức màu xanh lá thuộc hành Mộc để trợ cho Mộc Tinh như: Ngọc phỉ thúy, đá mã não xanh,… Hoặc tiêu dùng màu đen hoặc xanh dương thuộc hành Thủy tương sinh với sao chiếu mệnh như: Thạch anh đen, Ngọc lam, Thạch anh tóc đen,…


2. Cách tránh trứ hạn Ngũ mộ cho nữ tuổi Nhâm Thân trong năm 2021
Muốn hóa giải loại xấu của hạn Ngũ Mộ trong tử vi nữ nhâm thân năm 2021 thì năm đến nữ mạng nên khiến cho lễ cầu an giải hạn đầu năm, cũng như khiến cho phổ biến việc thiện mà tích phúc đức trừ đi cái xấu. Hàng tháng vào các ngày rằm hay mồng buộc phải thành tâm cầu khấn gia tiên để tăng thêm phần âm phúc.


3. Bí quyết hạn chế trừ hạn xấu từ các bộ cung sao tử vi
Theo tử vi năm 2021 tuổi nhâm thân nữ mạng, hạn năm 2021 từ các bộ cung sao tử vi chủ yếu tại cung tiểu vận và tam hợp, ảnh hưởng ko rẻ tới vận trình sức khỏe và công việc. Nhằm tránh ảnh hưởng của bộ sao tử vi xấu thì nữ mạng tuổi Nhâm Thân năm 2021 nên lưu tâm phổ biến hơn tới sức khỏe của bản thân, ra ngoài đề phòng bệnh tật – bệnh tật. Đồng thời khi quyết định kết hợp khiến cho ăn buộc phải suy xét chọn người hạp tuổi sẽ được lợi hơn.

V – Luận tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng
Cụ thể vận số của nữ mạng tuổi Nhâm Thân sẽ chuyển biến như thế nào trong 12 tháng âm lịch sắp tới. Dưới đây là những luận đoán yếu tố từng tháng trong năm 2021 dành riêng cho quý bạn nữ mạng tuổi Nhâm Thân.

Tháng 1: Tháng giêng sẽ mang rộng rãi cơ hội may mắn trong công việc đưa đến cho nữ mạng tuổi 1992. Hơn nữa, tháng này nữ mạng tuổi Nhâm Thân cũng có phổ biến thời gian vui xuân cộng gia đình.
Tháng 2: đọc bói tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2021 thì tháng này tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Nhâm Thân ko được rẻ, đề phòng có chuyện buồn đưa tớ, cũng như mang sự xung đột – bất đồng khái niệm giữa các thành viên mà thiếu đi hòa khí.
Tháng 3: Trong gia đình của nữ mạng sinh năm 1992 có thêm tin vui, đón người thân – bạn bè từ phương xa trở về. Tuy nhiên, để ý công việc khiến cho ăn ko được rẻ và chớ phải thay đổi công việc.
Tháng 4: Công việc khiến cho ăn của nữ mạng tuổi Nhâm Thân tháng này có sự thay đổi cũng như dịch chuyển nhiều. Do vậy, nữ mạng sinh năm 1992 phải mang kế hoạch làm việc hợp lý và quan tâm giữ gìn sức khỏe.
Tháng 5: đọc tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2021 dự đoán vận may về tài lộc tháng này hơi tầm thường, tiền bạc có sự chi tiêu đa dạng. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng tuổi Nhâm Thân cũng không được thấp, lưu ý đề phòng bệnh dạ dày hay tiêu hóa xoàng.
Tháng 6: Thời gian này nữ mạng sinh năm 1992 mang sự tiêu pha tiền bạc vào tìm tìm đồ đạc trong gia đình đa dạng. Tuy nhiên, lưu ý tình cảm gia đình ko được thấp, đề phòng mang sự xung khắc – miệng tiếng.
Tháng 7: tất cả việc của nữ mạng tuổi Nhâm Thân ở thời điểm này ắt sẽ được hanh thông bởi được quý nhân giúp đỡ trong công việc khiến cho ăn. Bởi vậy mà nữ mạng tuổi 1992 sở hữu thể gặt hái được đa dạng hậu quả hơn.
Tháng 8: đọc tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng tháng này khá tốt về tiền bạc hanh thông được người thân – bạn bè giúp đỡ về tài chính. Nữ mạng tuổi Nhâm Thân phải quan tâm sức khỏe của bản thân ko được rẻ, tuy nhiên bệnh tật – ốm đau thì thời gian nhanh khỏi.
Tháng 9: Công việc khiến cho ăn của nữ Nhâm Thân tháng này hơi ổn thỏa, ko mang rộng rãi thay đổi hay biến động nhiều. Tuy nhiên xuất hành đi xa hay đi lại xe cộ buộc phải cẩn thận đề phòng gặp gỡ chuyện không may.
Tháng 10: Tháng 10 nữ mạng sinh năm 1992 nên đề phòng công việc làm ăn có kẻ xấu phá hoại mà sinh khó khăn, thua thiệt. Đồng thời lưu ý tình cảm gia đình ko được thấp, sở hữu sự xung đột hay thiêu hòa khí.
Tháng 11: Bước sang tháng mười một, tử vi nữ nhâm thân năm 2021 dự báo quý bạn buộc phải đặc thù quan tâm phương diện sức khỏe và công việc của bản thân. Bởi công việc làm ăn bắt gặp phổ biến cạnh tranh, ra ngoài đề phòng bị vật nhọn đâm cần.
Tháng 12: Công việc khiến ăn và cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1992 trong tháng chạp hơi ổn thỏa, không có quá nhiều biến động. Tuy nhiên, đề phòng ra ngoài bắt gặp chuyện quan sự.

⇒ Tổng kết: đọc tử vi tuổi nhâm thân năm 2021 nữ mạng cho thấy một năm trung bình, năm tới tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Nhâm Thân không được tốt, công việc khiến ăn sở hữu sự thay đổi, sức khỏe kém – đau ốm bệnh tật lâu khỏi. Trải nghiệm tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] gần như chi tiết vận hạn cho từng tuổi. Hy vọng với những dự đoán từ chuyên gia chúng tôi thì nữ mạng tuổi Nhâm Thân sẽ có một năm mới bình ăn, sai tài, đắc lộc.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tron-doi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *