Trải nghiệm SYM Elite 50: chiếc xe nhẹ nhàng cho đô thị, phù hợp với học sinh, nữ giới
SYM Elite 50 là một trong những mẫu xe có dung tích động cơ 50 cc đang được bán chính hãng tại Việt Nam. Mẫu xe này sẽ phù hợp cho học sinh từ 16 tuổi điều khiển phương tiện cơ giới không cần bằng lái hoặc những chị em, người lớn tuổi cần một chiếc xe nhẹ nhàng, dễ điều khiển để đi lại hàng ngày.
– Bài viết chi tiết:
Hãy theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:
– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:
[@thanhvu0795]
source: https://chicagorussianriders.com
Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://chicagorussianriders.com/category/cong-nghe/
Yến Anh
Xe này rất hay chết máy, bảo hành cũng ko sửa đc, mình đang muốn chuyển sang honda
Cuong Bui
Tui mua rùi xe chạy chán vãi lìn
Dong Tranvan
Mình thấy ở ngoài rồi màu đen rất đẹp
Người Đá TV
Xét về tổng thể ok
Giá 20 củ thì sẽ bán đc
Chứ 25 thì để cúng rùi
Cee Long
Nhái Fino à ((:
Nhan Nguyen
Nói xin lỗi người làm clip trước…Nhà mình mua qua rất nhiều xe SYM,nhưng chưa bao giờ có cái Cty xuyên quốc gia nào làm ăn chó chết hơn SYM hết,mẹ nó bán xe mà ko bán phụ tùng thay thế…Chó má SYM mỗi lần xe hư là mòn mõi
toy ota
Xe chi như vây .gia cao…loai nay cung k ai chuong cho lam.
Huỳnh Tiến Kirin
Giá hơi cao thật đấy.
sunofabeach
mua me elegant cho gon
quy pham phu
Mua cub 50 dọn sẵn tầm 12tr về chạy 10 năm nữa chưa hư, sửa chữa thay phụ tùng nhẹ nhàng chưa tới 200k. Mua chiếc sym này 20tr về sài 2 năm tốn thêm 10tr tiền sửa chữa. Còn bố nào nói xe này không hư hỏng sau 2 năm thì bơi vào đây.
Tuấn HVV.
Xe mau xuống vl
Hậu Giang Moto Vlog
33nM??? Bằng cmr yamaha r3 320cc à
Mr. Lee
Giá hơi cao