Top Truyện Ngôn Tình Sủng nhan sắc siêu Cao H

Top Truyện Ngôn Tình Sủng nhan sắc siêu Cao H

Ai là tín đồ của chuyên mục truyện ngôn tinh dung nhan sủng ngọt cao H thì không đúng bỏ mất list truyện dưới đây.

Danh sách truyện ngôn tình sủng sắc cực cao H sai bỏ lỡ

Diệp Nha đáng thương đột xuyên không, thức giấc lại ngay của phòng đuốc hoa. Bạn ta thường xuyên nói ân nhân cứu mạng đề nghị rước thân báo ân, nàng nhìn tướng công tuấn lãng ngốc nghếch ko kể, khẽ cắn môi rồi nhận mệnh..

List Truyện Ngôn Tình Không Dành Cho Những Bạn “Chong Xáng” (Phần 1)

phần đa người xem truyện càng lâu thì mức độ nhu muốn về truyện cũng càng cao, về nội dung, về diễn biến, về tính phương pháp hero, rất nhiều cú twist trong twist and chừng độ dung nhan nặng tốt nhẹ tùy mỗi người :))). Ở đây là đông đảo bộ truyện khôn cùng “mặn mòi”, cốt truyện đưa mọi người vào hiểu nhận thấy vừa có lí vừa bất có lí, các ai mà không quí dung nhan nặng, không thích np thì mời ra nhé, bởi ở đây sẽ có vài bộ np nặng thôi rồi!!!

Nô Thê mong muốn luân phiên mình

Tác giả: Miêu Nhãn Hoàng Đậu
Đồng tác giả: Cửu Lê Diễn Tô
Thể loại: Ngôn tình, huyền ảo, dị thế, xuyên không, truyện sắc (20+), cường thủ hào đoạt, Nguyễn Phong, 1vs 4.
Tình trạng: vẫn ra

Văn án

1-1


La Chu là một trong những cô gái dễ thương, trong đời sống của cô mến đặc biệt là đc lữ khách tại vùng cao nguyên Tây Tạng. Ai dè bên trên đường đi xuyên thẳng qua, bất hạnh trở thành nô thê: nếm đủ mẫu gian truân, đông đảo gian nan trắc trở theo gót nhau kéo tới.

Vạn sự, vạn thứ đều chung chừng độ chịu chứa của nó, con giun xéo mãi cũng oằn, tiểu vũ trụ bùng nổ, thành ra nên…

Cầm thú, nằm úp sấp cho ta!

ngũ quỷ, mau biến!

Nhi đồng giả trang, mau cút!

Nô thê yêu cầu vùng lên! Ko chịu xếp đặt nữa!…

Thật ra thì đừng đặt cái văn án “lừa tềnh”, hầu như điều La Chu nên trải qua để giữ mạng sinh hoạt là các điều chỉ nghĩ cũng nhìn thấy sởn gai ốc, tanh hôi mùi máu, sở hữu rất nhiều chỗ tác nhái biểu thị nhận ra siêu khủng khiếp và điều cuối là hầu như nam chính có trình độ đổi mới thái vô hạn!! =.=

đều chúng ta cũng có thể gọi truyện tại đây: “Nô Thê mong mỏi chuyển phiên Người”

Hầu Gia, ngóng Đã!

Tác giả: Tình Phương Hảo
Thể loại: truyện ngôn tình  , cổ đại, sắc (22+), sủng, cưới trước yêu sau, song diện, 1vs1
Tình trạng: Hoàn

Văn án

2-1


Chiêu Ninh Hầu bọn họ Khương, tiên tổ chúng ta Khương từng theo Thái Tổ giành đất nước, luận công ban thưởng phong chức ngũ phẩm thủ bị, là một quan võ cấp trung. Mà tới đời Chiêu Ninh Hầu, bởi vì bị thúc phụ tính kế, nên chỉ có thể giữ một chức quan võ cấp thấp. Mai sau, An Vương phản bội, Hoàng đế mở màn chiêu dụng những quan võ cấp rẻ, Chiêu Ninh Hầu một bước lên trời, lập đc đại công, độc nhất vô nhị cử phong hầu, quyền thế hiển hách. Hiện giờ, hắn tay nắm trọng binh, vô cùng đc Hoàng đế trọng dụng, là ngự tiền trọng thần duy nhất nhị trong triều.

Còn Chiêu Ninh Hầu phu nhân, thân phận cũng bất phàm. Thái hậu chúng ta Dung, đời đời hiển quý. Bố mẹ Dung tiểu thư mất sớm, từ nhỏ xíu nàng đang đc nuôi dưỡng không tính thái hậu. Kế bên danh phận, giáo dưỡng mọi kiểu như có công chúa, thậm chí trước mặt Hoàng đế, phân tích các công chúa không đươc sủng ái còn thêm địa vị hơn cả.

Thái hậu tiếc thương gia đạo Chiêu Ninh Hầu cũng từ gầy đã mất phụ loại, cần sẽ cho chúng ta đầu mối, gả cháu gái của bản thân cho hắn làm cho chánh thất.

Chiêu Ninh Hầu: Nữ nhân nhà chúng ta Dung? Ko đụng!! Phiền phức này không hề nhỏ đâu!… Phu nhân? Gia đình bạn này là cu li nhân của ta sao? Được lắm, để xem ta trừng trị nàng thế nào!

Chiêu Ninh Hầu cu li nhân: Chiêu Ninh Hầu? Hừ, loại gì ma quân kỷ nghiêm minh, đối đãi hòa nhã, không tham tài sắc?!! Hắn là tên khốn khiếp!! Độc nhất hắn đi cho xa xa, càng lâu về càng tốt!

Tóm gọn của bộ truyện hoàn toàn có thể đọc là: Hầu gia nhị mặt, Hầu cu li nhân cũng nhì mặt. Hầu gia hung hăng, ngang ngược, Hầu phu nhân bên ngoài nhu thuận, bên trong mắng thầm. Link hiểu truyện đây nhé: “Hầu Gia, đợi Đã”

Đọc thêm: truyện đam mỹ 

1 Nữ nhị tam Nam

Tác giả: Lãnh Hủy
Thể loại: cổ điển, NP, cao H, xuyên ko.
Tình trạng: Hoàn

giới thiệu

3-1


1 nữ sở hữu n nam, xã hội nam quyền… đó là 1 cộng đồng nam phổ quát nữ không nhiều, nơi này nữ nhân có thể có n lão công, nữ nhân khan thảng hoặc mà đổi thay trân quý, nam nhân lại rộng lớn.

Nữ nhân thiếu trầm trọng, ngày càng có nhiều nam nhân trở thành không có thê tử cực kỳ đáng yêu.

Nữ chủ xuyên không, trở thành một đồ vật hi hữu.

Tuy truyện cao H nhưng content hay, nhẹ nhõm, Việc đem thêm ông chồng của nữ chính cũng khá được tác fake giảng giải hợp lý, mang tình cảnh đưa đẩy lỏng lẻo. Hơn nữa, truyện có gây nên cấn, với chút cung đấu, chút chiến tranh, chút giang đại dương, chút gia đấu… khác biệt sủng, sủng & rất sủng.

phần đa bạn cũng có thể phát âm truyện tại đây: “Một Nữ nhị tam Nam”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Tiết Gia, Tiểu Nương Tử

Tác giả: Tiếu mĩ nhân
Thể loại: cổ kính, điền văn, np, sạch sẽ, sủng, trọng sinh.
Tình trạng: Hoàn

Văn án

4-4


Diệp Nha dễ thương bỗng nhiên xuyên ko, tỉnh giấc lại ngay ở trong phòng hoa chúc.
thành viên ta thường kể ân nhân cứu mạng đề nghị đem thân báo ơn, nàng nhìn tướng công tuấn lãng ngốc nghếch ko kể, khẽ cắn môi rồi nhận mệnh. Tướng công mặc dù ngốc, vẫn tồn tại với nàng cơ mà, đã hoàn toàn có thể ở tốt hằng ngày. Ngày hôm sau, ra khỏi cửa new bắt gặp trong nhà xem thêm nhì đại nam nhân khác!!!

Đại ca, 3 đệ, đầy đủ bạn rất có thể đừng cần đến chiếc ánh mắt đấy nhìn ta đc không…

Truyện văn phong đơn giản, có ấm áp có và lắng đọng, mang ngượng ngùng sở hữu thân yêu. Câu chuyện là việc đổi thành một cách chậm rì rì về cảm hứng của các anh hùng chính, khác biệt H vô cùng có lí.

gần như chúng ta cũng có thể gọi truyện tại đây: “Tiết Gia, Tiểu Nương Tử”

Đọc thêm truyện: cô giáo Thảo

Cẩm Tú Đỉnh

Tác giả: Thần Vụ Quang
Thể loại: cổ xưa, xuyên ko, cung đấu, sủng H.
Tình trạng: Hoàn

chia sẻ

5e879a059d1d00b8a018cf77639f436b


lúc 1 cô gái xuyên ko qua trở cống phẩm chúa 1 tiểu quốc, cẩm y ngọc thực cũng đồng thời đem nghĩa vụ to đùng – đồ hy sinh của chính trị, biến thành đối tượng người dùng để liên hôn, tốt đề cập đúng hơn là được dâng free cho nước kẻ thống trị. Cùng xem vị hoàng đế phú quý đa tình làm thế nào để đeo đuổi nàng “thái phi” đẹp đẽ kia.

gần như bạn cũng có thể đọc truyện tại đây: “Cẩm Tú Đỉnh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *