Top truyện ngôn tình mới hay nhất

Top truyện ngôn tình mới hay nhất

Truyện ngôn tình bao gồm các thể loại như: ngôn tình hiện đại, trọng sinh, sủng, sắc , ngược, xuyên không, huyền huyễn, tu tiên…Với tính đa dạng như thế này thì truyện ngôn tình là mảnh đất cực kỳ phong phú cho các mọt truyện “cày quốc”.

Danh sách các truyện ngôn tình mới hay nhất nên đọc

1.Tình sắc dụ hoặc

Tác giả: Túy Phong Lưu

Trích đoạn

Thời điểm Tiếu Dao sắp ra cửa, Tần Nhất Phi vẫn luôn đưa đón cô bày mưu hiến kế: “Nghe nói hắn cấm dục cao lãnh, còn là thiếu gia hào môn, bối cảnh rất cường hãn, toàn bộ phụ nữ trong bệnh viện đều thích hắn, nhưng hắn giống như không có một chút hứng thú gì với phụ nữ.”

“Đã biết, không thể cho hắn biết tôi đang câu dẫn hắn, bằng không có lẽ hắn sẽ phản cảm, có phải hay không?” Tiếu Dao trừng hắn một cái, lời này đều dặn dò quá ngàn lần, cũng không chê phiền.

“Tôi đi đây!”

Vì thế, Tiếu Dao xuất phát, mang theo một nhiệm vụ vô cùng quan trọng — câu dẫn Tần Mặc!

2. Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Trích đoạn

Đời trước cô vợ ngọt chính là kiểu phụ nữ não tàn nên mới không muốn lây một ông xã tuyệt sắc, lại bị đôi tiện nam nữ hãm hại, bị người bạn thân nhất tẩy não, kết cục cuối cùng chính là không còn người nào muốn ở gầncô vợ có chút bất lương.

Đời này mặc cho các ngươi trâu bò rắn rết trăm phương nghìn kế, muốn cô vợ bất lương ly dị, nhường đi ngôi vị phu nhân. Ngượng ngùng hôn sai 55 lần, xấu hổ quá ~~, chỉ số thông minh của bản tiểu thư đã lên dây rồi nhé!

Ba ngày này, Diệp Oản Oản phần lớn thời gian đều là ngủ và sửa sang lại trí nhớ của kiếp trước.

Tư Dạ Hàn cùng kiếp trước vẫn như thế, suốt ba ngày cũng không có xuất hiện, từng người trong phòng đều vùi đầu vào làm việc, nói chuyện với cô cực ít, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng không dám cùng với cô đối mặt.

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

3. Cô vợ ấm áp của Hạ Thiếu

Tác giả: Tần Diệp

Đêm khuya, Tần Dĩ Duyệt vội vàng đi đến văn phòng của mình. Bị trước cửa văn phòng làm cho hoảng sợ.

Hành lang bệnh viện vốn rất rộng rãi, lúc này lại có gần mười người đứng, tất cả đều là những người đàn ông cao lớn.

Ai nấy đều mặc bộ đồ tây màu đen từ trên xuống dưới, thêm cả kính râm. Mặt căng cứng, bộ dáng như lâm đại địch.

Trực ban hộ sĩ cùng bác sĩ nhìn thấy Tần Dĩ Duyệt đi đến. Ngay lập tức nhẹ nhàng thở ra. Thiếu chút nữa khóc rồi, “Bác sĩ Tần, cô mau đến đó.”

Đọc truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu

4. Thay chị lấy chồng

Tác giả: Mộc Tâm

Trích đoạn truyện

Mỗi một cô gái đều mong được gả cho người đàn ông mình yêu thương.

Tôi cũng vậy.

Hôm nay, tôi đã được lấy người đàn ông mà mình yêu mười hai năm trời, chỉ có điều là dùng danh nghĩa của chị gái mình – Tống Duyên Minh mà thôi…

Tôi và chị gái tuy có khuôn mặt giống nhau, nhưng lúc nhỏ vì sơ suốt của bệnh viện nên tôi bị đưa vào cô nhi viện.

Cho đến ba năm trước tôi mới trở về nhà họ Tống.

Đứa con gái lỗ mãng như tôi hoàn toàn xa lạ với nhà họ Tống lớn như vậy nhưng vì từ nhỏ tôi không có bố mẹ nên tôi luôn cẩn thận, hy vọng có thể hòa nhập với gia đình ấy, hy vọng có được sự yêu thương của bố mẹ.

Vậy nên hôm trước, lúc bố mẹ và chị gái cầu xin tôi gả cho Lý Hào Kiệt thay cho chị gái, tôi gần như chẳng nghĩ gì mà đồng ý luôn.

Một là vì tôi yêu Lý Hào Kiệt, hai là vì đây là lần đầu tiên tôi được người nhà cần đến nên tôi không muốn khiến họ thất vọng.

Giờ đã là mười hai giờ sáng, sau khi nghi thức lễ cưới kết thúc, Lý Hào Kiệt liền vội vàng rời khỏi, chẳng thèm dặn dò tôi lấy một câu.

Nhìn chiếc nhẫn kim cương trên tay, trong lòng tôi không khỏi cảm thấy đau khổ,

Dưới nhà truyền đến tiếng động cơ nổ máy của ô tô, là Lý Hào Kiệt về, tôi bước đến trước gương, vội vàng chỉnh lại đầu tóc mình một chút rồi bước ra khỏi phòng ngủ với chút căng thẳng.

Đọc truyện thay chị lấy chồng

5. Lấy chồng bạc tỷ

Tác giả: Mộc Thất Thất

Trích đoạn

“Giang Nhung, đây là thẻ ngân hàng của tôi, mật mã là 131224. Trong nhà cần mua thêm gì thì em cứ mua.”

Đã mấy tiếng trôi qua, nhưng bên tai Giang Nhung vẫn còn văng vẳng những lời mà chồng mới cưới nói lúc đưa cho cô tấm thẻ ngân hàng trước khi ra ngoài vào buổi sáng.

Nói thật lòng, những gì cô biết về người đàn ông này cũng chính là chồng cô bây giờ, thực sự ít ỏi đến đáng thương.

Ngoại trừ việc anh tự nói với cô rằng anh họ Trần tên Việt thì cô hoàn toàn không biết chuyện gì khác, ngay cả trong nhà anh có những ai cô đều không biết.

Giang Nhung cũng không biết mình lấy đâu ra dũng khí mà lại dám đăng ký kết hôn với một người đàn ông mới chỉ gặp mặt hai lần.

Full link truyện lấy chồng bạc tỷ

6. Eo thon nhỏ

Tác giả: Khương Chi Ngư

Trích đoạn

Chỉ còn năm phút nữa là bắt đầu môn thi tiếng Anh, thì ở trường thi xảy ra đánh nhau, tin tức này nhanh chóng truyền ra khắp toàn trường.

Không ít học sinh chạy đến lầu ba vây xem náo nhiệt, nhanh chóng chiếm hết cửa sổ cửa lớp.

Trong phòng học, phần lớn học sinh trốn ra đằng sau, vài bạn học sinh nam ở bên kia khuyên can, cuối cùng lại bị đánh cho một trận.

“Thao! Lúc mày lục của tao thì còn có nghĩ tới tao là bạn cùng phòng với mày không hả?”

“Cút, bạn gái của ai thì lo mà giữ, hay là cô ta chướng mắt mày!”

“Con mẹ nó, mày lặp lại lần nữa thử xem!”

Tiếng động ồn ào náo nhiệt càng lúc càng tăng, nhất thời quả bóng rổ bay vụt từ cửa vào, tốc độ xoay tròn cực nhanh, đập mạnh vào tường.

Hai học sinh nam đang đánh nhau lập tức buông đối phương ra, né sang bên cạnh.

Đọc truyện eo thon nhỏ

7. Boss hung dữ – Ông xã kết hôn đi

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Trích đoạn

Khi cảnh sát đến trước cửa phòng của khách sạn, lúc đấy Yến Thanh Ti cũng vừa mới từ trên giường của Nhạc Thính Phong bước xuống

Bầu không khí trong phòng vẫn còn vương đầy mùi tình dục, quần áo vứt lung tung trên mặt đất, có thể thấy “trận chiến” đêm qua kịch liệt đến thế nào.

“Đoang, Đoang” hàng chục tiếng đập cửa gấp gáp vang lên mà Yến Thanh Ti vẫn từ tốn tắm rửa, mặc quần áo, trang điểm giống như là đây là phòng của mình vậy.

Cô là ai a, là Yến Thanh Ti lòng dạ độc ác, là cực phẩm hồ ly tinh, thế nên lúc nào cũng phải xinh đẹp, hoàn mỹ, luôn tỏa ánh hào quang thu hút mọi ánh nhìn.

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

8. Thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

Tác giả: Hoàng SanSan

Trong một ngôi biệt thự sang trọng đang diễn ra một cuộc tranh cãi, Âu Hân nhàn nhã đứng trên tầng nhìn xuống dưới.

  • Ba, tên Vương Hạo Anh là 1 tên tàn tật, là tàn tật đó, sao con có thể cưới anh ta được.
  • Ba con mới 17, ba nỡ để con mất hết tương lai ở cạnh anh ta sao.

Hai vị tiểu thư của Hạ gia khóc lên khóc xuống, quỳ trước Hạ lão gia. Biết làm sao được, đây là hôn ước từ trước từ Hạ lão gia tử, Hạ lão gia dù sót con thế nào cũng phải thực hiện hôn ước, nhưng Vương nhị Thiếu soái kia lại là kẻ tàn tật do tai nạn 1 năm trước, ông đâu nỡ.

  • Hạ lão gia, hay để Hân Hân cưới, dù sao con bé cũng được chúng ta nuôi lớn từ 5 tuổi tới giờ, cũng xem như con cháu Hạ gia.

9. Vật trong tay

Tác giả: Bối Hân

Một câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau.Anh là một gã đàn ông lòng dạ hiểm ác, một linh hồn không chịu khuất phục, và một mối quan hệ nhập nhằng sai trái? Bốn năm trước, cô tống hắn vào tù, cho đến khi xác định hắn bị lãnh án tử hình, mới thật sự yên tâm. Bốn năm sau, hắn kéo cô xuống địa ngục, tận mắt nhìn cô bị vũ nhục tổn thương nhưng vẫn không từ bỏ hận thù. Đây là một màn trả thù được chuẩn bị công phu, cũng là một màn báo thù bền bỉ kiên nhẫn. Phó Thận Hành vẫn luôn cho rằng, Hà Nghiên sẽ là đồ vật nằm trong lòng bàn tay hắn.

Nói đơn giản một câu: Trước đó, nam chính hành hạ nữ chính thành những mảnh vụn. Về sau, nữ chính hành hạ nam chính thành tro? Không sai, đơn giản chính là như vậy. Đọc đoạn đầu, đừng tưởng nam chính nhân từ nương tay. Đọc đoạn sau, cũng đừng hy vọng nữ chính từ bỏ ý đồ.

Đọc truyện vật trong tay

Trên đây là danh sách các truyện ngôn tình mới hay nhất. Chúng tỗi sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm list danh sách truyện hay. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *