Top truyện ngôn tình hay FULL đáng đọc nhất hiện nay

Top truyện ngôn tình hay FULL đáng đọc nhất hiện nay

Top truyện ngôn tình hay FULL phải trải nghiệm trong năm 2020

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình trùng sinh , rửa tội , sắc, hoàn HE
 • CP: Nam chính tổng tài, lạnh lẽo lùng nhưng thâm tình, sủng bà xã x Nữ chính nữ cường, thông minh.

Đây là siêu phẩm HOT nhất của Truyện 24 năm 2020. Siêu phẩm này ko buộc phải là một câu chuyện nhẹ nhàng, nó sở hữu theo một bề chìm lớn như một tảng băng trôi, siêu khó đoán. Truyện dài nhưng tình tiết không hề nhàm chán, dày đặc các suất ăn ngọt sủng kèm chút “thịt tươi” làm dân tình phải hú hét. Cá nhân mình cũng vô cùng đề cử tác phẩm này.

Nhảy hố tại đây nhé: Gió ấm không bằng anh thâm tình

2. Đông phương thần thám

 • Tác giả: cha Y Đình Úy
 • Thể loại: Ngôn tình trinh thám, linh dị, hoàn

Năm 2020 này, các bộ ngôn tình linh dị trinh thám nổi lên và rất được hưởng ứng, quan tâm . Truyện 24 cũng có một số bộ mà mình rất thích. Bộ này thì thiên phổ biến về trinh thám phá án, kèm chút linh dị nữa, đọc nhập tâm dễ hoảng hốt . 😀

Nhảy hố tại đây nhé: Đông phương thần thám

3. Ăn xong chùi mép – Phi Cô Nương

 • Tác giả: Phi Cô Nương
 • Thể loại: Ngôn tình full

Truyện Ăn Xong Chùi Mép của Phi Cô Nương là một câu chuyện rất hài hước, xứng đáng với top truyện ngôn tình hay nhất full. Phi Cô Nương với ngôn từ sử dụng vô cùng phong phú, mang rất nhiều ý nghĩa trong mỗi câu thoại. Truyện gồm 45 chương. Nội dung xoay quanh cô nàng Hạ Diệp xinh đẹp, thơ ngây, có chút biến thái và Lục Tuyển Chi – tổng tài phúc hắc. Những màn đối đáp dễ thương, tình huống đặc sắc, chắc chắn tác phẩm sẽ đem lại cho người đọc những giây phút thư giãn thoải mái.

Đọc truyện tại: Ăn xong chùi mép

4. Hứa với chị 1 đời hoa nở

 • Tác giả: Ngòi bút Trung Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình, sư đồ luyến

đọc siêu phẩm này tại đây: Hứa với chị một đời hoa nở (FULL)

Thế giới bát ngát to , gần 7.7 tỷ nhân khẩu. Gặp gỡ được một người yêu bạn, và bạn cũng yêu lại, cứ như kỳ tích. Nhưng thế giới lại quá nhỏ, hai người hững hờ hôm nay vì tranh nhau một dòng bóng đèn, hôm sau đã trở nên thầy trò, sau đó lôi kéo lẫn nhau. “Hứa với nàng 1 đời hoa nở” là tác phẩm mang đậm màu sắc thanh xuân, ấy là câu chuyện tình yêu của Hà Mạn Mạn và Lục Ly, ví như bạn từng yêu thích chiếc ngôn tình sư đồ luyến thì vững chắc siêu phẩm này sẽ khiến bạn rung rinh và ngả nghiêng với những xúc cảm tuyệt vời của tình yêu đôi lứa.

Hà Mạn Mạn là một cô học viên mạnh mẽ, to lên trong tình mến bao bọc của cha và nỗi đau về sự phản bội của người mẹ ko thể nào phai nhạt trong lòng, đã xuất xắc hùng biện trong truyền thuyết của trường Đại học A. Lục Ly, anh chàng giảng viên đại học sáng suốt , hóm hỉnh, miệng sắc như dao, nhưng luôn mang trong mình một vết yêu thương âm ỉ mãi ko lành.

Câu chuyện tình yêu của họ diễn biến ra sao, kết cục thế nào? Phần lớn đều có trong siêu phẩm “Hứa với nàng một đời hoa nở” đã được dịch và phát hành trọn bộ tại Truyện 24. Hãy ghé trải nghiệm và cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời tác phẩm mang đến nhé.

Bài viết tương tự:

https://twitter.com/i/events/1298534031991033856

5. Tình đắng

 • Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77
 • Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, ngược

trải nghiệm siêu phẩm này tại đây: Tình Đắng (FULL)

Nhắc nhẹ “Tình đắng” là tác phẩm ẩn chứa đa số tình tiết ngược, vậy bắt buộc hãy cân nhắc trược lúc nếm thử vị đắng nhé.

An Noãn là một thiên kim tiểu thư, Mạc Trọng Huy là nhân tài trong giới kinh doanh . Trong buổi lễ đính hôn của hai người, ông diễn tiết mục nóng bỏng với người phụ nữ khác trên giường của chị . Ba nàng giận quá ngất ngay tại chỗ, vĩnh viễn ko tỉnh lại nữa. Bản thân em cũng bị người cô gái lên giường cùng ông xã sắp cưới của mình hãm hại ngồi tù. Mạc Trọng Huy – gã đàn ông khiến cho nàng vừa yêu vừa hận đa số vươn lên là “bóng đè” chị suốt cha năm qua. Cô ngồi tù ba năm, rồi thả ra với hai bàn tay trắng, còn hắn đã vươn lên là nhân vật thần bí gian xảo, một tay che trời ở Giang Thành. Chuyện tình của họ chứa đựng biết bao bi ai, uất ức và nước mắt…Bạn sở hữu thực sự sẵn sàng để lọt hố không?

6. Vợ boss là công chúa

 • Tác giả: Hoa Nhị Bảo
 • Thể loại: Ngôn tình, xuyên về tiên tiến , sủng ngọt

Trải nghiệm tác phẩm này tại đây: Vợ Boss Là Công Chúa (FULL)

Bạn đã thân quen với thể dòng xuyên không về cổ đại thì xin chào “Vợ boss là công chúa” thể cái phản xuyên sẽ mang bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cảnh Y Nhân, vị công chúa 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên ko thành vợ 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị. Vị tổng giám đốc ấy lại sở hữu thiết kế giống hệt bị hoàng đế cữu cữu của cô…Truyện gì đang xảy ra vậy? Những tình tiết bi hài của em công chúa xuyên về hiện đại sẽ đi về đâu, tình yêu của họ liệu mang đâm hoa kết trái với 1 happy ending? Đón trải nghiệm “Vợ boss là công chúa” đã được phát hành trọn bộ tại Truyện 24 nhé.

7. Công tước

 • Tác giả: Yến Tử Hồi Thời
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại

Đọc bộ truyện này tại đây: Công Tước (FULL)

Ấn tượng trước tiên về “Công tước” đối với rộng rãi bạn đọc chắc chắn là concept bìa truyện hài hước, mày sắc. Qủa thực như thế bởi “Công tước” là một bộ truyện làm cho bạn cảm thấy vui vẻ với những tình tiết hài hước, vui nhưng cũng có thể khiến cho bạn suy tư bởi những tình tiết xúc động, ý nghĩa.

“Công Tước” xoay quanh câu chuyện tình yêu của Cung Ngũ và Công tước đại nhân. Cung Ngũ thích Công tước đại nhân trước, em thích một bí quyết chân thành , thật lòng và hồn nhiên. Nàng ko có sự nể ngại Công tước đại nhân như số đông người vì với nàng, Công tước đại nhân cũng chỉ là một người đàn ông cực kỳ sang trọng trai mà nàng đem lòng mê say . Có lẽ vì sự hồn nhiên, nhiệt tình của Cung Ngũ đã lôi kéo sự để ý của con người lạnh lẽo lùng như Công tước đại nhân và câu chuyện tình yêu của họ đã căn nguyên khi nào không hay. Tình yêu của Cung Ngũ và Công tước đại nhân trẻ trung đẽ và đáng trân trọng, một tình yêu mà mình được là chính bản tự thân và người mình yêu cũng yêu hết toàn bộ những ưu – khuyết điểm của thân mình .

8. Mật ngọt hôn nhân

 • Tác giả: Cửu Mạch Ly
 • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại , Sủng, HE

Đọc bộ truyện này tại đây: Mật ngọt hôn nhân (FULL)

“Mật ngọt hôn nhân” là một bộ truyện hài hước, ngọt ngào và hấp dẫn với những tình tiết truyện khiến cho độc giả bất ngờ. Đặc trưng, trường hợp bạn thuộc team say mê truyện quân nhân, sủng ngọt thì nhất định không được bỏ qua bộ truyện này nhé!

Thanh Lan và Phó Hoành Dật là hai diễn viên chính của bộ truyện . Thẩm Thanh Lan nhận lời cộng em bạn thân đi trải nghiệm mắt tại một nhà hàng đẹp nhưng rất bất ngờ em lại bị kẻ xem mắt của bạn thân gây khó dễ. Cùng khi ấy, Hoành Dật xuất hiện và thực hiện một màn “anh hùng cứu vãn mĩ nhân” cực kỳ mĩ mãn với giọng nói đanh thép: “Anh đang làm phiền vị hôn thê của tôi đấy!” Một cuộc gặp gỡ mặt dở khóc dở mỉm cười hứa hẹn những câu chuyện tiếp theo của họ cũng ko kém cỏi phần hấp dẫn. Và đúng như vậy xuyên suốt cả siêu phẩm là những tình tiết ngọt ngào, đáng yêu, xúc động của cặp đôi …Nhân vật phụ của “Mật ngọt hôn nhân” cũng sẽ làm cho bạn nghiêng ngả vì thú vị cần hãy đọc siêu phẩm này ngay nhé!

Ngoài 5 siêu phẩm ngôn tình trên bạn mang thể tham khảo thêm tác phẩm trinh thám, kinh dị đang vô cùng được đam mê “Hồ sơ bí ẩn” nhé.

9. Hồ sơ bí ẩn

 • Tác giả: Thố Kỳ Kỳ
 • Thể loại: Ngôn tình trinh thám

đọc truyện này tại đây: Hồ sơ bí ẩn (FULL)

Mở bát thứ nhất ko thể không kể tới “Hồ sơ bí ẩn” – một trong những tác phẩm trinh thám, kinh dị vô cùng được ham mê trong thời gian phát hành. 75 Tập truyện thuần kinh dị linh dị, không tình yêu tình báo sướt mướt. Tình thân, tình bạn được tôn vinh. Mỗi câu chuyện của mỗi bộ hồ sơ đều được trau chuốt. Nếu bạn là tín đồ của các bộ truyện trinh thám kinh dị, bạn ham mê sự suy luận từ những tình tiết, nhân vật …thì chắc chắn “Hồ sơ bí ẩn” là một lựa chọn hoàn hảo cho những phút giây thư giãn bên trang truyện hấp dẫn.

10. Lấy chồng quyền thế

Tác giả: Ngư ca

Thể loại: Ngôn tình, quân nhân, nam nữ cường, Hoàn HE

trải nghiệm bộ truyện tại đây nhé: Lấy chồng quyền thế

Trên đây là list truyện đã hoàn thành kể trên đã được phát hành trọn bộ và độc quyền trên Truyện 24, còn gì sung sướng hơn lúc được cày “full” truyện nên ko nhỉ? Mọi người hãy cùng tìm đọc truyện online và chia sẻ với bạn bè cùng sở thích ngay thôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *