Top truyện kiếm hiệp hay nhất 2020

Top truyện kiếm hiệp hay nhất 2020

Truyện kiếm hiệp là thể loại truyện vô cùng gay cấn, lôi cuốn người xem theo những diễn biến thăng trầm trong truyện, giúp người xem gạt bỏ những lo âu ở bên ngoài. Kiếm hiệp cũng là một thể loại truyện khi đã lỡ “sa chân” vào nó rồi thì bạn sẽ rất khó mang thể thoát ra được. Bạn có phải là một fan cứng của truyện kiếm hiệp? Dưới đây truyện 24 sẽ điểm qua mục lục truyện kiếm hiệp hay nhất đa số thời đại mà bất cứ ai cũng ko thể bỏ qua.


1. Truyện Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký – Kim Dung

 Truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Ảnh bìa truyện Truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký của tác giả Kim Dung


Truyện kiếm hiệp Ỷ Thiên Đồ Long Ký nằm trong top truyện kiếm hiệp hay nhất đa số thời đại của tác giả Kim Dung. Siêu phẩm từng làm mưa khiến gió trong xã văn học Trung Quốc cũng như sự ủng hộ đông đảo của phía bạn đọc.
mô tả truyện
Xuyên suốt câu truyện xoay quanh một truyền thuyết nức danh về cặp bảo vật Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao trong giới truyền kỳ võ lâm. Đó là những thanh kiếm siêu sắc bén, không sở hữu thanh kiếm nào có thể so bì cộng với nó. Và bất cứ ai mà được sở hữu báu vật này sẽ sở hữu được cả thiên hạ.
Thanh bảo kiếm “Ỷ Thiên” là thanh bảo kiếm được Hoàng Dung và Quách Tĩnh rèn ra cùng với thanh bảo kiếm Đồ Long Đao. Trong đó Ỷ thiên kiếm được chính người tạo ra nó giấu bí vội vàng Cửu âm Chân Kinh, Đồ Long Đao được giấu bí kíp Võ Mục Di Thư. Cả 2 bí vội vàng võ thuật đã chiến thắng quân Nguyên trước đó.
Cây kiếm được lưu truyền bởi con gái của Hoàng Dung, Quách Tĩnh là Quách Tương – cô cũng là người sáng lập ra phái Nga Mi và truyền đời cho giáo phái. Thanh kiếm về sau bị cướp bởi Triệu Mẫn, sau lại kế tiếp đến tay Chỉ Nhược, cuối cùng nhất cây kiếm bị gãy mất. Lúc này mới nhắc đến diễn viên chính – Trương Vô Kỵ.
Chàng là người may mắn học được bí cấp tốc Càn Khôn Đại Na Di và Cửu Dương Thần Công bắt buộc thừa lực để thống lĩnh thiên hạ. Xung quanh đó Vô Kỵ còn chiêm nghiệm thành công nhiều phái võ khác như Thái cực quyền, Thất thượng quyền, Thánh hỏa lệnh, Thái cực kiếm… và phát triển thành một võ cường. Hành trình phiêu lưu, hành tẩu giang hồ của nhân vật không khỏi khiến cho người trải nghiệm bị cuốn sâu vào câu chuyện đó.
xem truyện full tại link: https://truyen24.top/tan-y-thien-do-long-ky/


2. Truyện Thần Điêu Đại Hiệp – Kim Dung

truyện Thần Điêu Đại Hiệp

Ảnh bìa truyện Thần Điêu Đại Hiệp của tác giả Kim Dung


Lại thêm một tác phẩm hạng bậc nhất vô nhị của tác giả Kim Dung lọt top truyện kiếm hiệp hay nhất toàn bộ thời đại. Cốt truyện tối giản nhưng lại mang phổ biến kiến thức, mang đến những xúc cảm nội tâm phong phú. Ko chỉ tình yêu, không chỉ chiến tranh mà còn nói về tình người. Truyện đã chiều lòng được mọi hầu hết độc giả dù là khó tính nhất. Ví như bạn là fan chân chính của truyện kiếm hiệp mà chưa xem bộ truyện này thì quả thật là đáng tiếc đó.
tóm tắt truyện
nhân vật chính của truyện là chàng Dương Quá và cô nàng Tiểu Long Nữ, ngoài hành trình trải nghiệm còn là câu chuyện tình yêu không thể ngăn bí quyết của cả 2 người. Mặc dù cách biệt về thế hệ và phổ biến trắc trở nhưng kết thúc truyện tình của họ vẫn đẹp như một câu chuyện cổ tích vậy. Ngoài ra trong truyện còn là những cuộc giao tranh giữa rộng rãi môn phái khác nhau, sức hấp dẫn khiến cho độc giả ko thể rời mắt được.
đọc truyện full tại link: Thần Điêu Đại Hiệp


3. Truyện Võ Lâm Ngũ Bá – Kim Dung

truyện Võ Lâm Ngũ Bá

Ảnh bìa truyện Võ lâm ngũ bá của tác giả Kim Dung


Truyện kiếm hiệp Vũ lâm ngũ bá nằm trong top truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại bởi sự lôi cuốn những giao tranh liên tục mãi không thôi, những tình tiết nhỏ nhưng đủ khiến cho người xem mải mê đắm chìm.
mô tả truyện
Võ lâm ngũ bá xoay quanh 5 diễn viên chính có võ công cái thế đại diện cho 4 khu vực: Đông – Tây – Nam – Bắc – Trung Tâm trong thời đại của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc. Cả 5 người này được bầu ra thông qua lựa chọn kỹ lưỡng của Hoa Sơn luận kiếm – một sự khiếu nại đặc biệt trong giới võ lâm. Trong thời đại của Xạ điêu tam khúc mỗi 1 năm sẽ có 3 lần Hoa Sơn luận kiếm được tổ chức để tranh tài. Liệu trong 5 người họ ai sẽ là người giỏi nhất và giành chiến thắng?
xem truyện full tại link: Võ lâm ngũ bá


4. Truyện Song Kiếm – Hà Tả

Truyện Song Kiếm

Ảnh bìa truyện Song Kiếm của tác giả Hà Tả


Song Kiếm của tác giả Hà Tả sẽ sở hữu một sắc thái mới mẻ, hấp dẫn và đầy thú vị. Truyện ko chỉ tối giản là kiếm hiệp tranh đấu giữa những người bình kém, Song Kiếm còn có sự pha lẫn thần linh, yêu ma và chút quỷ quái. Truyện xứng đáng lọt top truyện kiếm hiệp hay nhất hầu hết thời đại.
mô tả truyện
Nội dung truyện kể về hành trình của Đường Hoa trong hành trình chơi game Song Kiếm cùng với những người bạn của mình – những người bạn mang rộng rãi tính bí quyết đặc thù tạo thành một nhóm bạn cộng đồng hành. Đường Hoa cũng là một trong những người có tính phương pháp tương đối “bựa” như vừa mang chút hám lợi, vừa thù dai, đê tiện, lừa đảo, dụ dỗ, cướp đoạt, rồi gian xảo lại còn lúc nào cũng coi người như cỏ rác… Tất nhiên chỉ là trong game thôi, còn hành trình tính cách của anh sẽ được phát triển thế nào ngoài đời thực?
đọc truyện full tại link: https://truyen24.top/song-kiem/


5. Truyện Bất hủ kiếm thần – Tuyết Mãn Cung Đao

Truyện Bất hủ kiếm thần

Ảnh bìa truyện Bất hủ kiếm thần của tác giả Tuyết Mãn Cung Đao


Bất hủ kiếm thần là bộ truyện của tác giả Tuyết Mãn Cung Đao, nhờ sự khéo léo đưa những tình tiết kiếm hiệp xen lẫn những khía cạnh tiên hiệp kỳ ảo mà truyện đã lọt top truyện kiếm hiệp hay nhất tất cả thời đại với lôi cuốn không thể cưỡng lại đối với bạn đọc.
mô tả truyện
Thời đại Thái Cổ, thời đại khốc liệt cho bất kỳ ai đang sống, một thế giới tàn sát chúng sinh, một nơi mà hồng hoang địa đại ca thán, các chủng tộc, những cường giả cùng đứng lên chống chọi lại với Thiên Ma. Tất cả đã tạo thành một cuộc bạo chiến khủng khiếp. Thành tựu buộc phải hứng chịu vô cùng đau yêu đương. Cuối cùng chỉ còn vài trăm tộc sống sót. Trận chiến giữa 2 phe vẫn kế tiếp diễn ra với những tình tiết hấp dẫn siêu. Phe nào sẽ chiến thắng và sống sót tới cùng?
xem truyện full tại link: https://truyen24.top/bat-hu-kiem-than/

Trên đây là top truyện kiếm hiệp hay nhât 2020 được chúng tôi tổng hợp lại. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *