Top 5 truyện đam mỹ võng du hay đặc sắc

Top 5 truyện đam mỹ võng du hay đặc sắc

Truyện đam mỹ “võng du” là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng , lấy bối cảnh thường là những trò chơi trực tuyến trên mạng với công nghệ cao , Ảnh rất tốt , kỹ xảo đồ sộ, mức sống động cao, kỳ ảo, giàu chí hình dung. Truyện viết về mối quan hệ của anh hùng quay quanh Game and đời thực.

dưới đây là một vài gợi ý bộ truyện đam mỹ võng du hay giành riêng cho bạn.

1. Truyện đam mỹ “Tuyệt địa cầu sinh” (AWM) (tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao là tuyển thủ đang đứng tại đoạn trước tiên trong bảng xếp hạng eSports trong nước, cũng là đội trưởng của club HOG. Nổi tiếng sớm, lại còn vô địch liên tiếp, những năm cách đây không lâu Kỳ Túy có không ít danh hiệu.

Nhưng có khá nhiều danh hiệu ra sao đi nữa, ở phía trong căn cứ, Kỳ Túy cũng chỉ là chàng trai đẹp trai nghiện Game không lấy nổi mảnh tình vắt vai. Trong một kỳ đào tạo và huấn luyện thì Kỳ Túy quen được Vu Dương. Vu Dương nhỏ thêm hơn Kỳ Túy 7 tuổi, sau khi hai người định vị không lâu thì Kỳ thần lại nổi máu “lưu manh”, muốn thân cận hơn với Vu Dương, ai dè cậu chống cự quá, nên Kỳ Túy tưởng cậu giả làm “gay” để lừa dối cảm tình của bản thân mình. Anh khó tính chia ly and ra quốc tế thi đấu.

Nhưng thật ra, Vu Dương có bệnh tâm lí, gọi là Hội chứng sợ gần gũi do tác động cuộc sống thường ngày từ bé xíu. Vì muốn giải trừ hiểu lầm, muốn đc gần gũi với Kỳ Túy hơn nên dù cho có sợ bị “trả thù”, Vu Dương cũng xin du nhập câu lạc bộ của Kỳ Túy. Mà trong đội chẳng may lại thiếu một member dự bị, Vu Dương vừa đẹp thế chỗ.

sau khoản thời gian tiếp xúc với nhau nhiều hơn thế, Kỳ Túy mới dần làm rõ hơn về Vu Dương, mới phát hiện ra chứng bệnh của cậu và biết mình đã hiểu lầm Vu Dương. Anh bước đầu công khai hoặc lén lút đùa giỡn, trêu chọc cậu.

Tay của Kỳ Túy bị thương, nên ảnh hưởng đến việc chơi Game, Vu Dương lại đang trong thời kì vươn tới đỉnh cao, “gánh team”, gánh vinh quang của Kỳ Túy, mang bên trên mình trọng trách đội trưởng, mang theo tinh thần của toàn đội tiến về phía trước.

Khi Kỳ Túy và Vu Dương đã định vị quan hệ, hai người cùng nhau vượt qua các giải đấu từ trong nước, Châu Á đến trái đất rồi dắt tay nhau về chào làng ra đình.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

2. Truyện đam mỹ “Nam thần mạnh nhất” (tác giả: Điệp Chi Linh)
Lưu Xuyên là cao thủ của Game Võ Lâm, đội trưởng chiến đội Hoa Hạ của đồng minh bài bản. Vào lúc sẵn sàng hết hạn bảo lưu ĐH tại trường thì anh đưa ra quyết định rời khỏi chiến đội để về trường chấm dứt chương trình học, dĩ nhiên việc này có vài Nguyên Nhân nữa.

tuy vậy, anh vẫn đưa theo có nhu cầu Thành lập một chiến đội trọn vẹn mới, kế tiếp ở trường phát hiện ra hai “hạt giống” xuất sắc là Ngô Trạch Văn & Lý Tưởng, việc này cũng giúp anh dễ thở hơn đôi chút.

Ngô Trạch Văn là thiên tài khoa Vật lí, gương mặt tối ngày không hề hiện một chút cảm xúc. Cậu từ lâu đã xác định tính hướng của chính mình, nên càng ở bên Lưu Xuyên lại càng rõ bạn dạng thân thích người nọ. Trạch Văn ra quyết định liều đi theo Lưu Xuyên dù chưa chắc chắn đc cảm tình của chính bản thân mình liệu có thành công.

dĩ nhiên, Lưu Xuyên không phụ lòng Ngô Trạch Văn, dù mãi sau này mới cho cậu cảm giác bình yên.

song song với chính là quá trình tìm kiếm, thuyết phục bạn cũ Tần Dạ cùng câu kéo kình địch cũ Lam Vị Nhiên & những người khác có duyên gặp được, anh cũng tập hợp đủ được một tổ ngũ 9 người để dự thi đấu, khởi đầu từ số lượng 0 & sau cuối giành đc giải quán quân.

Truyện “võng du” nên thiên về diễn đạt chuyện thăng cấp trong trò chơi là chính, công việc rất phấn khích, tác giả với thế mạnh về tâm lí hero nên kiến tạo nội tâm & thế giới quan của nhân vật rất chất lượng & hợp lý.


3. Truyện đam mỹ “Quyết chí tiến lên” (tác giả: Y Đình Mạt Đồng)


Tần Thiếu Đình, đội trưởng của đội tuyển Chập Lân, nhờ vào phiên bản năng “mặt dày chưa biết xấu hổ: kinh người của bản thân mà nỗ lực hấp dẫn một tuyển thủ đã giải nghệ khác là Sở Linh về đội, đồng thời đắp nặn scandal lời đồn thổi “tình một đêm” với Sở Linh từ không tồn tại thành thực sự.

Sở Linh là một trong đại thần chơi tầm quan trọng hỗ trợ, dưới thế tiến công của Tần Thiếu Đình và do bị anh em team cũ khiêu khích mà du nhập Chập Lân.

Tần Thiếu Đình cười nhạo bằng hữu cũ của Sở Linh là “những kẻ ngu ngốc luôn luôn giúp mình đúng lúc”, lại dùng uy của đội trưởng để yêu cầu Sở Linh “ở chung”, từ đó dần dần bắt gặp ra Sở Linh là 1 trong người thuần khiết, dịu dàng êm ả lại bị bận bịu chút bệnh sạch sẽ. Trêu đùa một chút thôi vậy mà bản thân lại rơi vào trúng lưới tình tự lúc nào.

4. Truyện đam mỹ “Vẫn chờ người online” (tác giả: Hi Hòa Thanh Linh)
Năm ấy, khi ở vào thời kỳ non trẻ của tuổi mười lăm, Hà Tấn đã mò lên trò chơi tìm cho bản thân mình một “ông chồng” mà ân ái và ngọt ngào. Tuy nhiên tiếp nối chính vì lừ đừ chuyện học hành, cậu đã trở nên phụ huynh mạnh tay cắt mạng, kéo theo hậu quả chính là một lời không nói đã triệt để A trò chơi.

Tám năm sau, cái trò chơi trực tuyến ngày ấy sắp sửa tung ra bạn dạng thực chất ảo, số phận đẩy đưa, cơ duyên run rủi rốt cuộc Hà Tấn lại đăng nhập vào trò chơi một đợt nữa. Tiếp đến, cậu mặc dù vậy phát hiện “phu quân” năm nào nay đã biến đổi thành cao thủ đệ nhất toàn khối hệ thống, mà đối phương vẫn chưa hề ly hôn với mình!

Chỉ có điều, ông xã bị loại trừ suốt tám năm ròng kia đã sớm không hề là thiếu niên đơn thuần nhiệt huyết như trong ấn tượng của Hà Tấn nữa, trái lại còn vẻ trở nên… hơi hơi tà ác?

Tham khảo thêm truyện đam mỹ sủng

5. Truyện đam mỹ “Võng du chi có gan em đừng chạy” (tác giả: An Thiếu Vũ)

Tiếu Khắc, nhận đc chân chạy việc hậu cần trong công ty của người quen, còn Tiêu Vũ Khải là con nhà quân ngũ, tổng tài anh tuấn. Tiếu Khắc Gameplay bằng một tài khoản nữ tên là “Toái Tâm”, kết duyên với người bạn thân cai trị bang hội có cái thương hiệu “Hội liên hiệp phụ nữ ngoài hành tinh”.

tự nhiên từ đâu ra một tên bang chủ tên là “Công tử Tiêu” nhào đến đòi cướp vk, “mặt dày”, nhiều lời, lải nhải đòi cưới “Toái Tâm” mặc dầu biết người ta là nam chơi anh hùng nữ. Tất nhiên, “Công tử Tiêu” là anh sếp tổng kia, không dừng lại ở đó mục đích cũng chỉ là bang hội thích “tạo nghiệp” của anh không biết chơi Game, chỉ xuất sắc chém giết gây thù.

Thân là 1 trong bang chủ lắm tiền, tính tình dở hơi thì vị bọn họ Tiêu này phải cuốn hút cao thủ về giúp sức. Mà sau cùng Tiếu Khắc vẫn gật đầu đồng ý làm bà xã người ta. Còn ở C.ty thì anh sếp lại để Tiếu Khắc trong vòng ngắm. Sau đó 1 quá trình tìm hiểu thì sếp Tiêu phát hiện ra Tiếu Khắc là Toái Tâm, hai người bước đầu quan hệ yêu đương rồi công bố gia đình.

Đọc tiếp truyện đam mỹ võng du hay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *