TOP 4 vị tướng LMHT làm lại thành công nhất trong lịch sử của Riot Games

TOP 4 vị tướng LMHT làm lại thành công nhất trong lịch sử của Riot GamesMỗi lần có một tướng được làm lại là mỗi lần game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới được phen hồi hộp đứng ngồi không yên, tuy nhiên thực tế đã chứng minh, không phải lần làm lại nào cũng đạt được thành công như Riot lẫn cộng đồng mong đợi. Có những tướng dù đã được “đắp cái nọ gọt cái kia” cũng vẫn không thể tìm lại được tiếng nói của mình, song bên cạnh đó, cũng có những tướng “một phút lên mây”, chỉ bằng một lần can thiệp của Riot bỗng trở thành hot pick, nói không với out meta, trở thành một đối trọng trong bất cứ trận đấu nào mà nó xuất hiện. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 4 vị tướng được làm lại thành công nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại.

Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:

———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://chicagorussianriders.com/

Xem thêm bài viết: https://chicagorussianriders.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *