Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất 2020

Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất 2020

Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất

Kiếm hiệp ko nên là thể loại xa lạ gì với chúng ta nữa, nhưng tầm thường độ tuổi tậu tới kiếm hiệp khá cao, và đa số là mạnh. Nhưng dưới đây là top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất, ko làm bạn thất vọng giữa một rừng kiếm hiệp thì quả thật làa những siêu phẩm tôi cho là truyện kiếm hiệp hay.

Top 1: Phàm Nhân Tu Tiên

phàm nhân tu tiên - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

Từng bước khẳng định năng lực và giá buốt trị của bản thân mình.

Phàm Nhân Tu Tiên là truyen online hay kể về Hàn Lập, một con người rất bình kém, đến mức chẳng ai để ý đến, nhưng lại bắt gặp được nhiều cơ duyên trên bước đường tu tiên. Hàn Lập ko nên anh hùng niên thiếu, cũng không phải dạng tiểu nhân quân tử, ông đi lên và từng bước khẳng định địa điểm của mình.

Bước cộng với hắn là người mà ông yêu mến, cả hai cộng nhau đi lên con đường tu tiên, dù rằng ko biết thành tựu sẽ ra sao. Thử thách nào đang chờ bọn họ?

kết cục mình thấy kết câu câu chuyện rất ổn, tình tiết không quá chậm lại hợp lý, nhưng ko có nghĩa mọi thứ đều diễn ra một phương pháp thời gian nhanh dứt khoát đâu. Có rộng rãi trách trở trên con đường tu tiên nhưng tác giả ưu ái hẳn cho Hàn Lập, vừa sở hữu vai riêng, vừa sở hữu theo may mắn bên người.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyen24.com/pham-nhan-tu-tien/

Top 2: Tiên Nghịch

tiên nghịch - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

tậu cách để sinh tồn và tu tiên.

Tiên Nghịch là siêu phẩm thứ hai mà tôi muốn giới thiệu đến với sự thành công vang dội của Nhĩ Căn, diễn viên chính là Vương Lâm, một người đàn ông thuộc dạng lãnh khốc, với cơ trí hơn người và tự tin tất cả cũng vì tổ ấm, đạo lữ và quê hương mình thôi.

Vương Lâm là một người ko có tư chất, tiên duyên thì khó cưỡng cầu, nhưng may thay bắt gặp được kỳ ngộ, rồi từng bước gian nan đi lên trên con đường tu hành.

Buồn cười ở chỗ là tiếng tăm luôn mang những bước ngoặt thất kém cỏi, như lúc thì trên vạn người kính nể, cũng mang khi trở nên thù địch của cả thiên hạ. Vương Lâm tu tiên chỉ vì hiếu kỳ và sự kỳ vọng của cha phụ mẫu mà thôi, đến lúc hầu hết thứ quay cuồng quanh hắn, hắn trở thành đại ma đầu nghịch thiên, từng bước một đấu tranh để mong muốn phục sinh lại hiền thê.

cần nói đủ vạn màu sắc mà ta sở hữu thể nếm được trong Tiên Nghịch:

“Người trong thiên địa, buộc phải mang cái tâm nghịch hành… kẻ hiểu rõ ràng trắng đen trải qua trăm năm cũng chỉ như khách qua đường… đời là giống mộng, vui thì sao… mà buồn thì sao…” Tiên Nghịch – Nhĩ Căn.

Top 3: Tru Tiên

tru tiên - Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất mọi thời đại

bắt trong tay Phệ huyết châu lại tưởng là que cời lò.

Truyện kể về một Trương Tiểu Phàm mồ côi ba mẹ từ nhỏ, anh được một vị cao tăng của Thiên Âm tự truyền cho chân pháp Đai Phạm Bát Nhã, chẳng qua là mong anh sở hữu thể hoàn thành giấc mộng của gã, vươn lên là Phật Đạo song tu, hiểu thấu được đạo sinh tử. Trương Tiểu Phàm bản tính hiền lương, chất phát cần ai cũng muốn tránh xa anh ra, cầm trong tay Phế huyết chấu, một vũ khí thời thượng cổ của ma đạo, lại mang nó đi làm que cời lò, tại ko rõ ràng lai lịch nó là gì.

Chẳng bao lâu sau đó, Trương Tiểu Phàm gặp gỡ một nữ đại tử giống Cửu thiên tiên tử Lục Tuyết Kỳ trong Thất Mạch Hội võ. Tình yêu của họ cũng xuất phát nảy nở, khi anh ra tay cứu vãn nàng thoát chết. Nhưng trong một trận chiến Bích Dao lại vì anh mà đỡ một nhát dao.

Chuyện tình cha người dây dưa không dứt. Tru Tiên nói về sự trưởng thành của một gã đàn ông bắt buộc trải qua rất nhiều siêu nhiều gian nan để phát triển thành thành công. Và số phận của Trương Tiểu Phàm luôn bị ép đặt vào những điều bất hạnh, nhưng rồi từ những vất té đó, anh mới thật sự hiểu được nhân sinh thế thái, giữa cái ác và cái thiện bí quyết nhau chỉ bằng một sợi chỉ.

Trên đây là Top 3 truyện kiếm hiệp đáng đọc nhất 2020. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được bộ kiếm hiệp hay nhất. hãy đọc truyện kiếm hiệp nhiều hơn tại hệ thống đọc truyện online của chúng tôi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *