Top 10 website đọc truyện online ngôn tình miễn phí 2020

đọc truyện online ngôn tình

Top 10 website đọc truyện online ngôn tình miễn phí 2020

Trước khi mang cơ hội tiếp cận với quan điểm Internet, máy tính, điện thoại đúng đắn với hầu hết các tính năng và vô vàn các hình thức giải trí được tích hợp chỉ vỏn vẹn trên một chiếc SmartPhone thì tuổi teen ở Việt Nam từng mang một thời gian dài giải tỏa căng thẳng sau những giờ học bằng những cuốn truyện. Truyện tranh, truyện chữ với đủ các thể loại khác nhau từ các truyện trinh thám đến các truyện giải trí với đầy tiếng cười đều được phần lớn bạn đọc yêu đương. Tuy nhiên với công nghệ ngày phát triển thì cần thiết xem truyện cũng tránh dần và thay thế bằng các hình thức giải trí khác hiện đại hơn nhưng với những bạn vẫn còn mê và giữ sở thích xem truyện thì ngày nay đã có các trang web đọc truyện online ngôn tình miễn phí để chuyên dụng các bạn.

TOP 10 trang web đọc truyện online ngôn tình miễn phí

đọc truyện online ngôn tình
đọc truyện online ngôn tình

1.Thích truyện tranh

Đây là một trang web đọc truyện online hơi phổ biển đã được đông đảo cộng đồng độc giả biết đến. Với các tác phẩm được chọn lọc và giao diện sắp xếp sáng suốt, rõ rệt và trực quan thichtruyentranh.com nhận được rộng rãi sự hài lòng từ các độc giả lúc vừa truy cập vào website. Các tính năng xếp hạng, gợi ý truyện nổi bật cũng được tích hợp thêm giúp bạn dễ dàng theo dõi các chương mới của các truyện top và tậu được các bộ truyện thích hợp với sở thích.

web đọc truyện thichtruyentranh

Giao diện thích truyện tranh

2. IRead.vn

iRead được biết tới như một nền tảng đọc truyện đa nền tảng, với số lượng kho truyện khá to. Ngoài website, Iread đã hài hòa với công ty Mona Media chuyên lập trình website – phần mềm để xây dựng thêm ứng dụng đọc truyện online trên các nền tảng iOS và Android với tiêu chí “đọc truyện đa số khi, đa số nơi”. Đặc trưng hơn iRead còn phát triển thêm các tính năng hỗ trợ bạn đọc sáng tác và đăng tải những chiếc truyện của mình để sắm sự ủng hộ, góp ý từ cùng đồng độc giả iRead để từ đó phát triển thực hiện ước mơ của mình.

web đọc truyện iread

Giao diện iRead

3. Web Truyện

webtruyen.com ngoài trang web đọc truyện trực truyến của mình ra thì phát triển thêm một ứng dụng hoạt động trên hệ điều hành Android. Bạn có thể truy cập vào kho truyện của webtruyen.com thông qua app hoàn toàn miễn phí, các thể cái truyện của webtruyen.com sở hữu xu thế là những truyện mang cá tính trung hoa như truyện ngôn tình, truyện xuyên ko, tiên hiệp… Ngoài ra thì những thể chiếc khác cũng được cập nhật thường xuyên.

webtruyen

Giao diện web truyện

4. MangaK

Đối với những fan lâu năm của thể mẫu Manga chắc sẽ không lạ lẫm gì với web xem truyện manga online này. Mangak.info tương đối nức danh trong giới độc giả Manga nhờ giao diện website rõ ràng, dễ tậu kiếm, ít quảng cáo. Các hình ảnh trên website cũng được xử lý rẻ và tốc độ cập nhật chương mới phục vụ bạn đọc cũng tương đối thời gian nhanh.

web đọc truyện mangak

Giao diện Mangak

5. Truyện Plus

Truyện Plus được biết tới như một kho truyện tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất nhì Việt Nam với hầu hết các thể loại từ các truyện ngôn tình thời cổ tới hiện đại, các đầu truyện tiên hiệp, dị giới, xuyên ko,… được cập nhật kém cỏi xuyên và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh giao diện quen thuộc phù hợp cho đa dạng trang bị thì bạn mang thể tải truyện về dưới dạng ebook để lưu trữ hoặc đọc tự dưng sở hữu Internet.

Giao diện Truyện Plus

Giao diện Truyện Plus

6. Truyện Full

Truyện Full tập trung tổng hợp và cập nhật hầu hết các chương của những bộ truyện với các thể chiếc đang HOT như truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, truyện ngôn tình, ngoài ra các tác phẩm cổ đại cũng được đăng tải hoàn chỉnh cả bộ. Bạn đọc mang thể dễ dàng hiểu ra truyện tiên hiệp đam mê của mình và thưởng thức miễn phí trên truyenfull.vn.

web đọc truyện Truyện Full

Giao diện Truyện Full

7. Truyện 24

Truyện 24 là web xem truyện trực tuyến nổi danh sở hữu lượng truy cập cao, giao diện website khá khó tiếp cận cho những bạn mới lần đầu truy cập vào tuy nhiên khi đã khiến cho quen dần thì bạn mang thể nhanh chóng cập nhật các xu hướng truyện mới và hot nhất tại khoảng khắc, với các bộ truyện gợi ý cộng đầy đủ các chủ đề được phù hợp như ngôn tình, kinh dị, truyện ngắn, kiếm hiệp, xuyên không… bạn sẽ dễ dàng sắm được cho mình một đầu truyện ưa thích.

Giao diện Truyện 24

Giao diện Truyện 24

8.Web Truyện Free

Web truyện Free là trang web đọc truyện sở hữu tính chất giải trí vô cùng cao không chỉ liên tục đăng tải những bộ truyện mới và cập nhật liên tục các chương mới thì webtruyenfree còn được các thành viên tổng hợp thêm các truyện hài ngắn của Hàn Quốc, trung quốc. Webtruyenfree tổng hợp gần như các chủ đề được quan tâm đa dạng như: trinh thám, truyện ma, truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện đam mỹ… Ngoài ra bạn còn mang thể tự lưu trữ kho sách riêng của mình với chức năng thêm truyện yêu thích hoặc tự đăng tải ebook của bản thân.

Giao diện Web Truyện Free

Giao diện Web Truyện Free

9. A3Manga

lúc vừa truy cập vào website, bạn mang thể nhanh chóng nhận thấy đặc trưng của website là bình tĩnh vào chủ đề theo hướng truyện Trung Quốc với thể mẫu chính là truyện ngôn tình. So với các website khác thì A3Manga tổng hợp các truyện ngôn tình với hình ảnh chất lượng tốt thay vì truyện chữ. Tốc độ cập nhật truyện tương đối nhanh chóng và nội dung cũng được chọn lọc kĩ càng để độc giả mang thể chọn được cho mình những tác phẩm như ý trong thời gian ngắn.

web đọc truyện A3Manga

Giao diện A3Manga

10. Net Truyện

nettruyen.com là một trong những website đọc truyện online sở hữu lượng truy cập cao hàng top với rộng rãi thể dòng, bạn có thể sắm cho mình những bộ manga đặc sắc cuốn hút hay cả những bộ truyện tình cảm nhẹ nhàng đều được Net Truyện tổng hợp và đăng tải kém cỏi xuyên. Giao diện hơi nhiều hình ảnh nhưng được ba cục hơi rõ ko gây nhiều khó khăn cho người tiêu dùng và bạn mang thể dễ dàng tìm truyện phù hợp qua các hệ thống bố trí gọn gàng.

Giao diện Net truyện

Giao diện Net truyện

Bên trên là danh sách 10 website phân phối nền tảng đọc truyện online ngôn tình miễn phí bậc nhất hiện tại, hy vọng qua bạn viết trên bạn mang thể tìm thấy cho mình một website đọc truyện say mê và yêu thích cần thiết dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *