Tóm tắt truyện Lão Công Của Ta Thực Trẻ Tuổi

Tóm tắt truyện Lão Công Của Ta Thực Trẻ Tuổi

Kết…kết hôn???” đương nhiên là có lợi rồi! Hắn muốn nhanh kết hôn mang cô bé mang lại cuồng loạn rồi, nhưng lại là – vì chưng sao thanh nữ lại ước ao kết hôn? Duyên cớ không hề bởi lẽ thương hắn nhưng là thanh nữ ao ước có hắn khoe sở hữu đối thủ thời ĐH, bảo rằng nàng tất cả lão công trẻ tuổi a?

Giới thiệu truyện Lão công cảu ta thực trẻ tuổi

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Lão công của ta thực trẻ tuổi

Quan Yên chi tức giận đùng đùng đẩy cánh cửa ra vào, câu đầu tiên chính là “Tề Sóc, chúng ta kết hôn đi.”

“Kết…kết hôn???” Tề Sóc sẽ ngồi ở phòng khách xem tạp chí, miệng há hốc.

“Đúng, kết hôn.”

“Vì sao ngươi lại đột nhiên ước ao kết hôn chứ?” Hắn hỏi.

“Bởi do ta vừa mới chạm mặt lại đối thủ một mất một còn thời đại học, các nàng các sẽ kết hôn rồi, đang cụ lại còn khoe lão công của mình gồm bao lăm điểm có lợi, thực sự là tức chết ta à!”

“Đây là nguyên cớ ngươi ngẫu nhiên muốn kết hôn?” Hắn nhíu mày.

“Đúng vậy! Thất bại bạn chưa che khuất, bản thân mỗi chúng ta hẹn lần sau vào ngày Kỉ niệm thành lập trường, thiết yếu mỗi ng có lão công mang lại, lúc đấy ta mong muốn chúng ta đối mang ngươi trọng tâm phục khẩu phục.”

Tề Sóc bỗng nhiên trầm mặc không nói.

“Làm sao vậy? Ngươi không phải là chưa ý muốn cộng ta kết hôn sao?” Hắn im lặng hồi chậm làm cho Quan đưa ra Yên hơi yên tâm chút ít, hoài nghi hỏi.

“Không cần là không nghĩ, đó chính là ta vừa mới đây gồm Việc, bởi vậy cũng không đề nghị vội hóng ta, sau này tất cả chúng ta lại thảo luận chuyện này?” Hắn cúi đầu giữ vững lật tạp chí nói.

đàn bà chớp nhoáng giãn trán “Tốt, nạm ngươi số đông thì khi nào chưa vội?”

“Ừ, mọi … 5 năm sau đi.”
5 năm sau? 5 Năm sau! 5 Năm sau?!

5 năm sau nàng mấy tuổi?

27 + 5 = 32. 5 Năm sau nữ giới sẽ 32 tuổi, Tề Sóc, hắn chung cuộc là bao gồm hay chưa nghĩ tới tuổi của bạn nữ a?

5 năm sau……

“Quan tỉ, Quan tỉ.”

bất thình lình nổi tiếng kêu béo có tác dụng Quan chi yên vẫn ở trạng thái thẫn thờ liền bình phục tinh thần, cô gái quay đầu nhìn về phía tổ ấm trợ lý ở bên cạnh, nhíu mi hỏi: “Có chuyện chi?”

“Giám đốc call ngươi kìa.” Trợ lý nhỏ tuổi các giọng nói.

nữ giới vừa nghe gắng liền quay đầu quan sát về hướng ban đầu trong phòng hội nghị, tại bàn chỉ thấy ngồi ở chính là người có quyền lực cao đích thực vẫn giận lên không thể chưa căng mắt chú ý thanh nữ. Bọn họ hiện thời đang trong buổi họp. Cô bé gặm nhẹ môi dưới, thu hồi tầm mắt, mặt không đổi sắc đứng vững vận động hợp tác vào nắm cây viết viết, làm cho cũng như chưa thấy gì hết.

“Quan tiểu thư.” giám đốc lạnh giọng kêu.

con gái lại lần nữa giương mắt nhìn về bên hắn, thư nhàn rời bên giấy sẽ viết hỏi “Có việc gì?”.

>> tham khảo thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Mọi ng tất cả chúng ta biết ngươi ngày bữa qua tạo biết bao nhiêu phiền phức làm cho hao tổn vai trung phong trí,giờ còn họp đàm luận sau thời đặc điểm đó đề xuất làm cho phải làm gì, nhưng giờ ngươi là đầu sỏ lại do dự tỉnh táo khuyết vẫn gắng mà còn có thời gian ở chỗ nào ngẩn người?” người đứng đầu nổi giận thốt ra.

“Rắc rối chẳng hề là ta khơi.” Quan bỏ ra Yên nói.

Mấy ngày lúc trước người đứng đầu tình cờ đã trở nên mất hợp đồng vì chưng chị em, đối tượng là 1 nam nhân thoạt quan sát hình như trung niên, cô bé chưa hội nghĩ tiếp, người có quyền lực cao là 1 gia đình bạn ao ước lấy lòng quý khách tiềm năng này – nghe nói mình này có nhiều khu biệt thự trên núi Dương Minh, hy vọng nhờ mẫu mã trang hoàng lại, liền rắn rỏi mong bạn nữ đại diện công ty đi ký hợp đồng. Quả nhiên, hôm qua mới ngày ban đầu cùng hẹn với tên kia trong phòng, hắn liền quấy rối tình dục phụ nữ, chị em tức giận không chút chần chờ cố lấy túi xách domain authority hướng trên mặt của đối phương Ác hăng đánh, sau đấy cắn đầu quăng quật của (hợp đồng) chạy lấy nhà bạn.

“Ngươi bao gồm biết ngươi chọc vào ai không? Ngươi có tác dụng sao hình như lấy túi xách đánh bạn chứ?” người có quyền lực cao bực tức nói.

“Là hắn trước, hắn đụng tay động chân sờ loạn tay của ta.” phái nữ nói.

“Cho hắn sờ một ít đã chết sao?”

“Cho cần ý tư của ngươi chính là muốn ta để đến hắn sờ loạn?” thiếu phụ hí mắt.

chủ tịch sắc mặt trầm xuống “ Ta cũng không bao gồm nói bởi vậy, cơ mà ta thiết nghĩ ngươi cần lấy đại cục có tác dụng trọng chứ.”

“Đại cục làm trọng? Nói cho thế đó chính là không chỉ cần có tài cán vì C.ty kiếm tiền mà lại tất cả chúng ta, phần nhiều bộ phận nhân lực phái nữ mặc dù là bị bạn vui đùa hay sỗ sàng cũng phần đông là phía trong chức vụ này chăng?” cô bé trào phúng nói.

“Ngươi nói dòng gì?!” người đứng đầu trố mắt bực tức quan sát nữ.

“Tóm lại, ta chưa cho là chúng ta sai thành ra cuộc tranh luận này chính yếu là dư thừa rồi.” Nói dứt, nữ đẩy ghế đứng dậy, xoay tổ ấm hướng cửa đi ra. Tuy thế mới chỉ Bước 2 Bước bạn nữ đang nghe thanh âm gào rít đầy tức giận của giám đốc .

“Ngươi đứng lại ấy mang đến ta!”

Quan đưa ra Yên dừng Bước, vẻ bên cực nhọc chịu đựng, không kiên nhẫn nhìn hắn.

“Ngươi rốt cuộc có coi ta là chủ tịch hay không đây? Đừng tưởng rằng bây chừ ngươi đã làm được thanh danh 1 chút, có quý khách hàng chỉ mong làm việc mang ngươi, tìm ngươi thì ngươi liền đầy đủ không xem người giám đốc này ra gì nữa.” Vẻ mặt đỏ au vì giận độc ác của giám đốc đùng đùng hướng con gái rống lên.

“Sự hiện diện của ngươi thực mập Vậy nên, làm sao ta có vẻ không xem như ngươi có tuổi đời chứ, Giám đốc?” phụ nữ mỉa mai giải đáp, còn cố ý vô tình ngắm nghía thân hình 100kg của hắn liếc mắt 1 mẫu, sau ấy lại làm tiếp quay đầu hướng ra cửa ngõ.
>> xem thêm phân mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *