Tóm tắt truyện Duyên Trời Định

Tóm tắt truyện Duyên Trời Định

Vừa về căn nhà ck đã biết thành tướng công chê bai, đối với người vợ, Việc một ngày nhận hai lá thư từ hôn có vẻ câu truyện “Sói cho rồi”, chẳng thể nào thực hiện được lời hứa; về sau bất hạnh bị ruồng bỏ, không vấn đề gì, chỉ cần “đại sư” ở phía sau chỉ điểm là đã hình như “cầu nhân đắc nhân”.

Ra mắt truyện Duyên trời định

Tác giả: An tư Nguyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Duyên trời định

nơi nào có một số người ở là ở đó tất cả giang biển, trong giang biển thì tất cả phân tranh, thù hận, có chém giết cũng như có nhiều nam người vợ tú không cần làm gì cũng có đủ cơm no áo ấm. Hành tung của mình khác thường, võ công cái vắt, Bởi vậy đi mang đến đâu chúng ta cũng sẽ được trần gian ái mộ.

Nghe bá tánh đã nói cố, Hình Hoan cũng cho là do vậy.

cơ mà, ý nghĩ đấy bước đầu sụp đổ từ khi phái nữ làm dâu.

Hình Hoan là ai?

thanh nữ gồm da nạm thanh bạch, kiếm sống bằng nghề chăn nuôi gia súc tại một thôn nhỏ dại heo hút.

Khi vừa tròn mười sáu, trước sự chứng kiến của ông trưởng thôn cùng hơn bốn mươi lăm căn nhà toàn thôn, thiếu phụ cũng như được hời một vụ bự đang được ca ngợi là “nhân vật đáng ghen tỵ nhất trong năm”. Lý do là bằng cô gái được gả mang lại thiếu gia Triệu Vĩnh An – nhị thiếu gia của Triệu da trang, sơn trang buôn bán vũ khí cao nhất trong giang đại dương.

Dù cuộc hôn nhân này cũng như một trò giả dối, tuy vậy thiếu nữ đã định rõ không Chịu đựng giãi tỏ.

Dù ngày nào nhị thiếu da cũng chỉ suy xét chỉ một một việc là làm ráng nào để đuổi phái nữ đi, cứ vài hôm lại nhét vào tay con gái lá thư từ hôn. Nếu tính hết phần đa lá từ hôn phái nữ nhận thấy trong hai năm nay thì cũng chuẩn bị chứa đầy một cái quan tài gỗ để dưới gầm giường rồi.

mà lại cũng phải nói mẹ ông chồng cư xử có cô bé chất lượng không quá tồi, bà không phải trách cứ thiếu phụ chưa hầu hạ tướng công kỹ lưỡng, lần nào chat chit sở hữu thiếu phụ cũng phần đa khôn xiết hòa nhã, vui vẻ, thậm chí còn thêm ý tin tưởng, cũng đúng lần này…

“Hình Hoan à, đại hội võ lâm lần thứ 9 chuẩn bị được công ty rồi!”

“Nhanh cầm sao ạ?” phái nữ chưa từng nghe lần thứ nhất mang lại lần thứ 8 siêu thị từ khi nào, cố mà lại nay đang đi vào lần thứ 9, chóng vánh bên.

“Thưa biểu tượng thân, nhỏ xin hỏi, doanh nghiệp tại đâu ráng ạ?”

“Kinh thành nhỏ ạ!”

Kinh thành! Đôi mắt Hình Hoan thốt nhiên sáng lên, “Mẫu thân, nô da có thể mạn phép cho đó một lần được chưa ạ?”

“Được chứ, Triệu gia trang chúng ta là võ lâm nuốm da, con là nhị thiếu cu li nhân trong phòng này, làm cho sao có lẽ vắng bên được? Cõi tục cũng đầy đủ bảo rằng bé dịu dàng, không lớn, biết quan tâm cho cả nhà, động tác cử chỉ chừng mực, xứng là tấm gương đến nữ giới nhi trong giang biển, vì vậy vẫn nhất trí bầu bé làm đại biểu thiếu phụ của võ lâm tham dự vào buổi đại hội lần này.”

“Mẫu thân, bé sẽ nuốm nhân cách này chuyên cần học tập cụm bậc tiền bối để hóa thành thanh niên ưu tú trong giang biển, kiên định rèn luyện, hòa hợp tương thân, hiến đâng cho tất cả những người dân. Con quyết chí trung mang giang biển, trung có sơn trang, yêu ghét rõ ràng, chưa quên gốc tích!” Hình Hoan nghiêm nghị tuyên thệ.

“Hình Hoan, rất nhiều điều đó chẳng thúc đẩy gì đến con đâu. Ta sắp xếp thay là để nhỏ đi với Vĩnh An. Đường đi bóng gió, nhân cách này hai con bồi dưỡng tình yêu, cụ khi trở về trong bụng bé sẽ chỉ một tiểu thiếu da. Cái chức bạn trẻ ưu tú trong giang biển thì để nhường cho tất cả những người khác, con hiểu chứ?”

đường lâu năm xa xăm, tẩm bổ cảm tình ư? Hình Hoan chẳng cảm cảm nhận điều đó, nàng chỉ biết suốt dọc đường đi, Vĩnh An thì an nhàn ngồi trên lưng Chiến Mã còn đàn bà Bước đã từng Bước bám sát đít theo sau, nói một phương pháp mỹ miều chính vậy “để cất giữ đưa ra tiêu”. Thực tế là thanh nữ đã đi mòn không biết bao lăm đôi hài, Tệ Bạc để mua hài cũng đủ để download một chú ngựa tốt.

nhưng thực ra, dù không download ngựa chiến mang lại thanh nữ thì chị em cũng như cu li quân cũng có thể cùng cưỡi trên một con ngựa, vị trông người vợ cũng đâu mang lại mức quá phệ béo.

nhưng mà nào được Vậy nên, bên trên đường đi Triệu Vĩnh An ngoài bài toán nhét đến cô gái thêm mười tám lá thư từ hôn, đại trượng phu chẳng thèm bao gồm bất kể chuyển giao tiếp gì sở hữu bạn nữ.

chung cục thì cũng từng đến kinh thành, “Võ lâm Quần Anh lầu” đang hiện ra trước mắt, tuy nhiên tướng công của thanh nữ đã chưa quên giội cho bạn nữ một gáo nước lạnh, “Từ giờ trở đi, không được phép nói mang lại ai biết mối quan hệ của hai ta.”

“Vâng, thưa tướng công!” thanh nữ vẫn giữ thái độ đoan trang, răm rắp nghe lời, “Xin thưa tướng công, nuốm thiếp yêu cầu tự Giới thiệu người thân cụ nào? Kiên cố quan trọng bảo rằng thiếp chỉ cần kẻ qua đường, hiếu kỳ có đại hội yêu cầu mang đến chuyến tham quan chứ?”

“Cứ nói là a hoàn của Triệu gia trang.” Triệu Vĩnh An đáp ngay chưa chút lừng chừng.

minh bạch là anh ta đang sẵn sàng chuẩn bị sẵn cho thiếu nữ thân phận đó cũng như khoái chí nghĩ rằng tất cả phần đông vô cùng nghiêm mật, nghiêm ngặt.

“Vâng!” nữ cúi gầm mặt, buốn chán trả lời. “Vậy xin hỏi tướng công…”

“Cũng không được phép nói “xin hỏi tướng công”. Từ nay trở đi hotline ta là “nhị thiếu gia”, vẫn nhớ chưa?” Vừa nói Triệu Vĩnh An vừa lướt chú ý tổ ấm đàn bà đi ngay sau mọi người bởi nhỏ mắt chán ghét.

“Nhớ rõ rồi ạ!” phái nữ ngoan ngoãn đồng ý, miệng sẽ cười nụ cười cợt gượng gạo. Chính là nụ cười cợt đau đớn khó nhưng biểu thị bởi lời. Thật buồn cười, ở trước mặt người thân cùng thành viên bách niên giai lão, thật ngạc nhiên phái nữ chỉ có vẻ yên phận đóng vai một kẻ a hoàn.

“Còn nữa, bạn nữ hãy ra ở lầu khác, ta sẽ ở trong Quần Anh lầu. Nếu ai gồm hỏi thì nói rằng ta điều chỉnh bởi thế để phụ nữ dễ bề chăm lo cho tất cả những người trong giang đại dương. Nếu chúng ta có nhu yếu gì thì cô gái tự quyết xem bao gồm yêu cầu giúp không, đừng cho làm phiền ta, biết chưa?” Vĩnh An nhanh nhẹn bỏ công ra sự điều chỉnh của bản thân mình, quyết không để hình mẫu thân đạt được ý nguyện.

>> Xem thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Định cho phép để hai đứa bồi bổ cảm xúc ư? Còn lâu ta new chịu.

“Vâng…” Dù bắt buộc của phái mạnh ta có quá đáng cho đâu, Hình Hoan hiểu được mọi người không có cơ hội để phản bác bỏ.

“Còn nữa…”

“Còn nữa ư?” Tướng công, chưa sẽ phải cặn kẽ Vậy nên chứ? Thân phận của đàn bà giờ vẫn thấp liền kề đất rồi, nam nhi còn hy vọng nỗ lực nào nữa?

“Nàng biết đi rứa đồ khác không?”

“Không đề nghị, không cần ạ, chỉ có tướng công ăn diện chỉnh tề, thiếp bần xí một chút cũng chưa sao”.

người vợ cười cợt, tiếng nói nhu mì êm tai.

Ngay chủ yếu Triệu Vĩnh An cũng phải xác định rằng đó là giọng nói cũng như rót vào vai trung phong chạm bạn nghe. Nếu như chú ý đến mắt nhưng mà lắng nghe giọng nữ giới, bảo đảm sẽ tưởng tượng ra chần chờ bao lăm phần nhiều cảnh quan đã mắt, mỹ miều. Nhớ lại chuyện hai năm về trước, khi bị ép bái con đường, phái mạnh đã bị thiết yếu chất giọng làm rung động lòng thành viên gia đình phát ra từ tấm khăn trùm bên đó lừa gạt. Từ đó, sai một ly, đi một dặm.

con người nói, Triệu da gồm nàng dâu chúng ta Hình dịu dàng, lễ phép, ai nấy hầu hết yêu mếm vì đại trượng phu sẽ cưới được một nàng dâu hiền. Nhưng lại chỉ Triệu Vĩnh An new biết vị đắng của cuộc hôn nhân này. Và đúng là chị em ăn nói siêu đúng mực, mà lại bí quyết bạn nữ ăn diện thì…

Áo bông nền đỏ hoa phối mang chiếc quần bông cùng màu trông quê mùa, khắp cơ thể bao bọc kín mít, Ngoài ra con gái chẳng hề được cho là có mang lưu ý tiểu tiết của phụ nữ nhi trong giang đại dương. Cúc trước ngực nữ riêng biệt cần yếu đóng vào được tuy nhiên đàn bà cứ nhất mực đóng vào. Loại quần thì quá nhỏ dại, cụ cơ mà nữ giới còn chọn một loại dây đai quần blue color lá mạ buộc chặt lại, chúng khiến khung người cô gái cứng đơ thành từng khúc, tựa cũng như bất cứ lúc nào cụm thớ thịt mỡ Có thể nhảy ra ko kể bởi chưa chống chịu nổi sự bó buộc. Đại trượng phu còn nhớ cực kỳ rõ, hai năm trước trông thiếu phụ còn tương đối thanh mảnh nhỏ tuổi, trang phục hết sức điều tỉ mỷ.

cầm cố nhưng mà hiện nay, hai bím tóc đuôi sam thô kệch quấn tròn bên dưới hai mặt tai. Đáng nhẽ phái nữ chỉ một mái tóc suôn mềm nhưng mà đại trượng phu chưa hiểu nổi sao bọn chúng lại lởm chởm mang lại thế. Phái nữ thấy vậy cũng chẳng bi thiết chú tâm, bất chấp cho chúng thiên nhiên tung cất cánh, toát lên vẻ ngôi nhà quê một cục.
>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *