Tóm tắt truyện Dạy vợ nhỏ dại làm sát Thủ

Tóm tắt truyện Dạy vợ nhỏ dại làm sát Thủ

câu chữ truyện xoay quanh về Hàn như Tuyết khi cô mười tuổi thì cha mẹ khuất . Phần đông của cải của nhà bạn phần lớn còn lại cho cô nhưng được coi sóc bằng một bởi vì hôn cu li tuy vậy béo tuổi hơn cô.

Trình làng truyện Dạy thê thiếp bé dại làm tiếp giáp thủ

Tác giả: Quỳnh Trang
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Dạy bà xã nhỏ làm cho gần cạnh thủ

lúc sáng sớm, Dương Nhược Thiếu vừa lên chuyến bay sang Mỹ buôn bán.Vốn dĩ là hôn cu li của mình dẫu vậy Hàn cũng như Tuyết dẫu vậy chưa bao giờ chú ý rõ bên anh. Anh hơn cô 6 tuổi, hôn cầu này được thành bàn giao khi cô lên 5 cũng như anh lên 11. Ba mẹ cô đã không còn cách đó 3 năm và 2/3 gia sản của Hàn Quốc da là của anh ấy.

” Lòng tham.. Vô đáy. ” Hàn như Tuyết nhếch mép chế giễu chị chúng ta, cô bị hành hạ suốt 3 tiếng hết đánh rồi bị dội nước lạnh giờ đây bắt đầu có một câu phản kháng.

” Ngậm miệng ” Hàn Yến cúi cong người xuống, giật tóc cô.

**

hành động của Hàn Yến bắt đầu được thả lỏng, bởi ngôi nhà vẫn bom tấn bước đi quen thuộc vang lên. Nó ngày dần tiến dần cho phía hiện trường không kịp phi tang, 1 luồng tà khí lạnh áp chế căn phòng.

” hung ác ” Dương Nhược Thiếu hững hờ bước đến, anh sải bước đi nhiều năm, rồi đạp mạnh bạo vào cửa desgin âm thanh Khủng.

>> Đọc thêm Đam mỹ trọng sinh 

” Dương Thiếu, anh đừng hiểu lầm ” Hàn Yến sợ hãi lùi gia đình teo ro về 1 góc tường.

chẳng phải chúng ta nói các, Dương Nhược Thiếu là mình hành động qua góc nhìn sắc bén của bản thân mình. Anh túa áo vet của mình ra, đi cho nơi Hàn cũng như Tuyết khẽ mặc mang đến cô vào rồi ẩm cô lên. Sau khi, anh bế cô rời khỏi căn hộ ướm mùi máu tanh thì 1 đám mọi người mặc đồ black bước vào.

Hàn cũng như Tuyết mệt mỏi ngút chạy xe trong lòng Dương Nhược Thiếu.

**

Trong căn hộ xa hoa, có chủ yếu hai màu trắng black nồng nặc mùi thuốc lá. Tiếng ti vi rầm rĩ, phá hỏng giấc ngủ của đất nước Hàn Quốc cũng như Tuyết, cô khẽ dụi mắt rồi ngồi dậy.

” Ây za, đây là đâu. ” Cô vừa ngồi dậy thấy gia đình bạn trong căn nhà lạ thì khôn xiết bất thình lình, nhưng lại không sợ hãi tuy thế bị thu hút bởi sự cẩn thận.

” căn nhà bên tôi ” các giọng nói lạnh vang lên từ Dương Nhược Thiếu, anh dập tắt điếu thuốc dở danh quay lại chú ý cô.

” Anh là ai?” Cô quan sát anh ngơ ngác hỏi.

” ck em “Câu nói của Dương Nhược Thiếu khôn xiết lạnh nhạt như được ủ băng thế.

” Dương Thiếu” Cô khôn xiết sững sờ, lần bước đầu tiên cô quan sát rõ khuân mặt anh. Chúng ta Đấng mày râu 24 tuổi với danh hiệu ông xã cô với gương mặt đẹp cũng như tạc tượng, nhưng lại với sự hững hờ tàn bạo.

” Em biết được những gì đây không?” ra khỏi ghế, Dương Nhược Thiếu đặt chân đến giường địa điểm Hàn cũng như Tuyết đã ngồi chỉ cây súng trong tay vào đầu cô.

” Sú..ng ” Cô run rẩy gợi ý.

” bên tôi chưa ao ước có một thiếu phụ yếu đuối ” Cây súng đã ở trên đầu Hàn như Tuyết dần được chuyển xuống lồng ngực cô.

“…” Cô sợ hãi lần chần nói gì.

” Em sợ tôi giết em không?”

” tất cả ” Cô yên lặng, ánh mắt trầm đi.

” ráng súng bắn tôi đi ” núm lấy tay Hàn như Tuyết anh đặt khẩu súng lên tay cô.

không khí lạnh đi, Hàn cũng như Tuyết vắt súng lên ánh mắt không suy nghĩ chần chừ quan sát Dương Nhược Thiếu rồi bóp còi. Chưa nổi tiếng súng nổ, chỉ cần có 1 nụ mỉm cười lạnh buốt thịt từ Dương Nhược Thiếu.

“Giỏi ” Dương Nhược Thiếu vỗ tay tỏ vẻ hài lòng rồi đứng vững nói.

” ao ước báo thù không? ” Anh thì thầm vào tai cô.

” gồm ” Hàn như Tuyết chỉ dẫn khôn cùng dứt khoát, trước đây cô có một khuân mặt trong sáng, đáng yêu chú ý nam sinh giờ thì ánh nhìn biến đổi cả chúng ta cô. Làm sao không thù được, là chị ruột cơ mà cướp thành viên trai cô làm cho nhục cô trước cõi trần.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Tham khảo thêm truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *