Tóm lược truyện Ngàn Năm mong chờ

Tóm lược truyện Ngàn Năm mong chờ

Ta coi thiếu nữ là tri kỷ, coi thiếu nữ là chúng ta có một hiểu được nỗi niềm trung khu sự trong lòng ta giữa đất trời rộng lớn, cũng là mình duy nhất dường như có tuổi đời vĩnh hằng với ta trong tam giới…

Giới thiệu truyện Ngàn năm chờ đợi

Tác giả: Diệp Lạc Vô vai trung phong
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ngàn năm chờ đón

Trong giới chúng tiên, năm vị sao giả, biểu trưng đến nhật nguyệt, lấy tinh khí của thiên địa, nhật nguyệt nhưng sản ra đời thiên bầu ngũ hành.

Phương Đông tất cả Tuế Tinh hoàng quân, bọn họ Trừng Lan, danh Thanh Ngưng

Phương Nam bao gồm Mị Hoặc hoàng quân, bọn họ Hạo Vô, danh Tán Dung.

phía Tây gồm Thái Bạch hoàng quân, họ Hạo Vô, danh Đức Tiêu

bắc bộ gồm Thần Tinh hoàng quân, danh Khải Tuyên, tự Tích Nguyên.

Trấn giữ trung khu là Trấn Tinh hoàng quân, danh Tàng Mục, tự Đam Duyên.

Tuế Tinh chân quân – Thanh Ngưng , được cầm nhân xưng tụng là Đông Phương Mộc Đức chân quân, có thể tạo ra vạn vật thiên hạ, biến hóa khổ thành phúc làm cho nắm nhân kính ngưỡng. Phàm nhân hầu như lấy hắn là thần hộ vận, tứ phương đều chung điện tế đến bởi vì chân quân này.

Mỗi thần tiên mặc dầu có vô vàn dung mạo phân minh, tuy nhiên chung quy chỉ có một chân thân (nguyên hình) bạt mạng – cũng chính là diện mạo thật của mình.

Chân thân của Thanh Ngưng- đầu đội tinh quan, lấy thanh hà thọ hạc bởi vì y, lấy hoa hồng đan hà vày lí ( Mik không hiểu rõ câu này lắm nến nếu tất cả đàn bà nào biết thì giúp ta nhé ^^). Tay cố gắng Bạch Ngọc, bên cạnh hông trang bị Thất Tinh Kim kiếm và một viên ngọc bội màu trắng. Nhưng mà hắn –quả là bộ mặt phi phàm (Mik : thần tiên muh sao hok phi phàm mang lại dc >”

Một ngôi sao chiếu sáng nhất bên trên Thiên giới…..

chúng thần trên Thiên giới , ngay cả Vương mẫu nương nương đa số rất thích tiếng lũ du dương, nhẹ nhàng của hắn. Nhưng mà hắn khôn xiết ít khi đánh lũ bởi có hắn nếu như không có tri âm thì chưa dùng tiếng bọn để nói …..

*******************************

Thiên giới – Tiên cảnh- nơi nhưng khát vọng của ráng nhân không thể thành.

Thanh Ngưng chậm trễ Bước chạy xe trong làn sương khói lượn lờ, quang cảnh khu vực Tiên cảnh vừa thực vừa ảo. Bao bọc là khung cảnh cao thượng của núi non, rừng trúc, suối nhỏ tuổi, Lương đình chỗ này của bữa qua và bây giờ gần như khác nhau, cơ mà cũng do dự sẽ thay đổi bao giờ. Trong mắt hắn, gần như thứ các chỉ là hư vô, của cả chỉ như một ảo mộng.

Thái Bạch Tinh vẫn một người nghịch cờ ở Lương đình , thấy Thanh Ngưng ngang qua, vuốt chòm râu hoa râm , cười cợt nói: “Đến đúng lúc lắm, giúp ta giải trận cờ này đi!”

“Qua ngàn năm rồi, ngươi không bao giờ thay đổi sao?” –Thanh Ngưng cười cợt đáp- Hắn trên mặt vĩnh viện luôn là nụ cười- bất luận là có mong muốn hay chưa.

“Nếu so mang ngươi, ngàn năm qua thú vị hơn!” – Thái Bạch Tinh vuốt chòm râu hoa râm thở dài : “Ta đang không hiểu , vì sao ngươi cũng như ta đồng đạo hạnh, tuy thế ngươi tướng mạo anh tuấn bất phàm ngàn năm bất biến, cơ mà ta thì gương mặt của một lão già ngàn năm cũng đã không đổi”.

– “Đây phần lớn là chỉ vày bằng chứng thân phận bản thân thôi, ngươi có hứng có thể đổi thành tiểu hài tử mà”

-”Ta cũng chưa nghĩ thần tiên trên Thiên Cung có lẽ nhận thấy ta, còn dủng cả nhãn lực để quan sát rõ chân thân của ta .”

>> xem thêm top truyện Truyện cao h

Thanh Ngưng cười nói : ““Ngươi ôm bàn cờ thế, dù bao gồm đổi thành bộ dạng gì thành viên gia đình những có thể đoán ra ngươi”.

“Ngươi sau cuối bao gồm đánh cờ hay chưa ?”- Thái Bạch Tinh nổi giận nói

Thanh Ngưng chưa cự tuyệt Thái Bạch , bởi hắn không có duyên do để cự tuyệt phải của người khác. Hắn không ăn, chưa uống, chưa ngủ, chưa luyện công, chưa luyện đan dược, đi người đời công tác thiện, chuyện tình dù phiền phức nhất cũng chỉ tốn của hắn vài canh giờ.

cho dù hắn từng thương mến cố gắng, kì , thư họa sống tại đây cả ngàn năm, đều chẳng còn làm hắn thấy cảm hứng.

với chiếc khung hình trường sinh bất lão này của hắn, đây là thời gian có một hắn gồm vấn đề để làm cho.

Sau mười trận cờ, Thái Bạch Tinh đứng lên vỗ vỗ lưng, cảm thán nói: “Ai, đôi lúc thật hy vọng biết xúc cảm mệt là gì”

Thanh Ngưng lắc đầu : “Ngươi chú ý xem, trong mắt chỉ toàn khát vọng của phàm nhân, ,mệt đó chính là chuyện tình thống khổ của phàm nhân.”

– “Trời cũng buổi tối rồi, chúng ta nên đi nghỉ sớm !” –Thái Bạch Tinh tay phất chiếc phất trần màu trắng, bầu trời sẽ sáng chỉ trong một chặng khắc liền hóa thành khung trời đêm.

“Làm gì đề nghị tự lừa thành viên gia đình dối mình, trong Thiên cung làm cho gì gồm đêm hay ngày”

-“Ngươi – và đúng là vật gì cũng gần như chú ý thấu”

quan sát Thái Bạch Tinh lẩn vào bóng đêm để quay về cung điện, còn Thanh Ngưng đó chính là đứng ngây ngốc trong ải đêm đó.

Đúng nạm, nếu không gồm bóng buổi tối thì ánh nắng đâu còn chân thành và ý nghĩa ? Chưa có thương ảnh hưởng, đau khổ, thì sẽ mọi người đã không theo đuổi chiếc gọi là hạnh phúc? Chưa có những thứ ghê tởm thì cũng trở thành chẳng ai được hiểu đồ vật gi là tuyệt mĩ? – Hắn sống trong Tiên Cảnh- không bóng về tối, không chua xót, không có cái có tên thường gọi là ghê tởm thì còn dường như làm gì ?

Hắn âu sầu buồn bã quay về Tinh Cung. Khung trời Tinh Cung tuy sáng ngời , trong điện lý của hắn không tất cả bức tranh, chưa bao gồm hành lang uốn lượn hay lầu cụm hoa mĩ, chỉ là một không khí trống rỗng. Hắn thích Vậy nên : Nếu đồ vật gi cũng chưa đề nghị thì cũng trở nên chẳng giành được gì.

Một vài cô tiên lập cập cất cánh qua, làm cho hắn nên nhớ. Ko phải bởi vì cụm nữ tiên xin đẹp động lòng gia đình, cơ mà bởi lẽ vì sẽ từ rất lâu hắn không thấy được cụm thần tiên nóng vội.

Hắn tò mò theo sau, thấy phần nhiều nữ tiên bận rộn, đống bùn đất vừa đưa đến được tách bóc ra , nhào nặn một giải pháp cẩn thận chế biến đủ phần đông nhân dạng, sau ấy đem phần đông linh hồn được đựng trong một cái chai vào trong thân thể tượng đất, rồi đem tượng đất ấy đâm vào luân hồi.

Thanh Ngưng tò mò tiêu sái băng qua , lễ phép hỏi : “Các vày sẽ làm gì ở giai đoạn này ?”

tiên nữ đáp : “Tinh quân, sắp đến đây dương thế vẫn có mặt một Việc trọng đại, Phàm Nhân Nhân Sổ (sổ sinh tử) đang tăng lên, thân thể đã cảm thấy không được để buôn bán, cho nên Vương mẫu nương nương lệnh cho chúng ta chế biến thêm một chút thể xác”

Thanh Ngưng cảnh giác nhìn xem tượng đất, bất luận là nam hay thanh nữ cũng có chút khu vực thiếu hụt, khuôn mặt còn nếu không quá phệ thì chính là quá bé dại, hình trạng ngũ quan cũng thập phần boss khủng, mặc dù ngũ quan có tinh xảo một chút thì cơ thể ko phải là quá gây gò thì cũng quá béo phệ.

“Vì sao tượng đất nào tướng mạo cũng phần đông quái vật ?”

“Chúng ta thủ công bằng tay chất lượng không đảm bảo, bên cạnh đó lại yêu cầu làm ngàn vạn tượng đất, buộc phải không khỏi có một phần thiếu hụt” – tiên nữ ngượng ngùng cười.

“Vì sao lại không sử dụng pháp lực”

“Loại bùn đất này là nhiều loại năm đó thiếu phụ Oa nương nương cần đến, các bạn cũng không dùng pháp lực để bùn đất trở thành hình mọi người, tất cả chúng ta nào dám làm”

Thanh Ngưng gật chấp nhận, yên lặng quan sát các nàng bận tối mắt tối mũi, quan sát một đám các tượng đất được tặng kèm mang đến sinh mệnh rồi đưa vào luân hồi. Hắn đột nhiên cảm nhận đây chính là vệc thú vị, sẽ lâu không bao gồm nhiều loại xúc cảm này.

“Ta dường như cùng nhiều bởi có tác dụng tượng đất không?” – Thanh Ngưng hỏi

“Tinh quân nếu nguyện ý, hẳn nhiên tất cả thể”- Nói xong cô tiên đưa cho hắn ít bùn đất

Thanh Ngưng vừa mừng đón, nhưng lại bất chợt trả lại : “Màu sắc này không đảm bảo, có màu sáng hơn không?”

“Vừa new gửi cho buộc phải chỉ cần cầm cố, lát nữa sẽ bao gồm nhiều hơn”

Qủa nhiên chưa lâu sau, các nữ tiên lại đưa mang đến đều bùn đất, hắn cảnh giác lựa chọn trong đống bùn đất ấy một khối có màu sắc sáng nhất, trắng nõn nhất, khoanh chân ngồi xuống, ban đầu tinh tế tạc họa …..
>> đọc thêm chuyên mục truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *