Tóm lược truyện Hứa Đi, Yêu Anh Thôi!

Tóm lược truyện Hứa Đi, Yêu Anh Thôi!

Ở trong trường thì Tử Hy chính là hội trưởng ngặt nghèo, tình tình chắc nịch, lại thờ ơ trước bao gồm cả mọi thứ.Tuy nhiên cũng chủ yếu bên nạ kiểu dáng đấy vẫn làm cho mộ Thần, một đại nam thần của trường đem lòng yêu cũng như luôn ý muốn mang sứ mệnh bảo an cô đó.

Giới thiệu truyện Hứa đi yêu anh thôi

Tác giả: Cerifous
Thể loại: truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện Hứa đi yêu anh thôi

Trần Tử Hy, một teen girls 16 tuổi hiện vẫn học tại Trung học Mã Thiên, một ngôi trường công danh nhất nhì đất nước hình chữ S. Cô mua một khuôn mặt nhỏ xíu, thanh lịch với học lực xuất xắc đề xuất chức vụ hội trưởng tất nhiên cùng về một học sinh ưu tú cũng như cô, mặc dù cô mới là học sinh năm nhất của trường.

Hôm đấy cũng như thường lệ, sau giờ học cô lại lên đứng ở ban công, bao gồm để quan sát có học sinh nào làm cho trái hình thức ở công viên xanh sau trường học chưa.

” Tiểu Hy, nên ăn những gì chưa??”,câu nói vang lên từ xa và cô biết kiên cố các giọng nói đó là của Lý Mộc Thê, chúng ta tốt của cô ấy.

“Chưa”, cô bàng quan đáp;

” Đi thôi, bản thân mỗi chúng ta ra căn tin đi, mọi người đói lắm rồi!”, Mộc Thê cười cợt tít mắt kéo tay cô đi.

” Cậu là heo sao? Cậu bắt đầu ăn cách đó 2 tiếng”

” haha..cậu lần chần sao, bao tử bản thân bị thủng rồi”

>> Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau

” thay sao, cậu đề nghị đi khám BS cụ do cứ nạp năng lượng hoài như cầm cố. Bất trắc lắm đấy!”, cô nhếch môi cười cợt.

nguy hiểm sao? Lý Mộc Thê cảm giác một tia ớn lạnh ngang qua. Cậu đấy quả ko biết chơi nhưng mà.

Căn tin lúc này đông hơn mọi khi cũng như trong đám gia đình đua nhau đi lấy thức ăn cố nhiên bắt buộc có ly Mộc Thê bụng đã đánh trống.

Tử Hy đi vòng quanh căn tin để quan sát tiện thể chọn một chỗ yên tĩnh để nạp năng lượng cơm trắng. Cô chọn nơi gần sau cuối cạnh đám cây và ít mình chú ý đến. Lý Mộc Thê đem hai phần cơm trắng đến vị trí cô. Vày là gia đình bạn của nhau từ nhỏ tuổi đề xuất Mộc Thê hết sức tiếp liền về phần đa món ăn cô ghét cùng lúc rất thích.

Hai khẩu phần thật khác biêt, một mặt chỉ gồm một chén súp, một ít rau, cơm và bổ sung vài miếng thịt ba rọi – sẽ là phần cơm của Tử Hy. Phần còn sót lại là của Lý Mộc Thê: thức ăn ông xã lên như núi, các thành phần hỗn hợp đủ một số loại.. Mặc dù nuốm nhưng thân hình của cô sẽ hết sức bằng phẳng, ko quá mật cũng chẳng quá bé dại. Cô cũng sẽ được gọi là đại mĩ cô gái nhưng còn chưa thể sánh bằng Tử Hy.

>>> Đọc thêm list Ngôn tình quân nhân

” Rầm…”, phần cơm trắng của Tử Hy bị hất văng xuống đất làm phần nhiều góc nhìn đa số hướng về địa điểm thường nhật vẫn khôn cùng yên tĩnh và ít đc lưu ý kia.

” con kia, mày là mẫu thá gì nhưng dám giật chúng ta trai tao..”,giọng hét ngoa ngoắt của một bà chị phát ra ngay cạnh bàn cô.

” Chị là ai?” vẫn giữ vẻ mặt lạnh cũng như băng cô ngước lên nhìn chị ta.

” không biết sao, chần chừ sao… Chị đó là Mẫn Thi hoa khôi khối 11 đấy”, cả đám thành viên có mặt lúc ấy thì thầm làm cô ta càng bổ sung kiêu ngạo cơ mà nghênh bên chat chit sở hữu cô.

“Tao đo đắn mày bắt đầu vô trường có tác dụng đồ vật gi mà lại có được chỗ đứng cao do vậy, chắc chắn sư da ngôi nhà mày nên tốn lời nịnh hót ông hiệu trưởng mang khoảng tiền to con đúng không?”

” Này, tao nói trước,mặc dù mày có ít nhan sắc đấy nhưng đừng mơ. Tao chưa tha cho các loại phụ nữ đi chiếm người tình của bệnh nhân khác như mày đâu. Đồ ghê tởm!”

Từ nảy tới giờ đã có bao sắc thái biểu cảm trên bộ mặt lÝ Mộc Thê và đám học sinh có mặt trên thị trường ở đấy tuy vậy bên trên khuôn mặt cô sẽ giữ nguyên vẻ lạnh lùng cũng như mong mỏi giết chết người khác.

chờ đến khi ả ta ngưng nói đầy đủ lời nói thô lỗ, cô new ban đầu Cách bật dậy khỏi ghế, khoanh tay đứng trước mặt chị ta..

” Chị nói đủ chưa?”, giọng nói không gồm chút gì là bực bội, cực kỳ điềm đạm tuy vậy khiến của cả người nhà đặc biệt là Mẫn Thi một phen rùng người.

” Mày….mày mặt dày thật đấy”,giọng ả ta gồm chút run.

” Được rồi giờ đây mang đến bên tôi hỏi chị”

” À nhưng mà chị tên gì nhỉ…Mẫn Thi hả??”

” Đúng….đúng cố kỉnh, Mày đang chưa nhớ tên tao”

” Thật chưa hứng thú, tên của chị ấy là gì nhưng mà chúng tôi phải nhớ kia chứ.”, Tử Hy tỏ vẻ xao nhãng cho một chúng ta đã tức ao ước ói máu trước bên.

” Chị nói chúng tôi chiếm gia đình trai chị sao, nỗ lực anh ta tên gì?”, cô sẽ trăm sắc thái như một quan sát chị ta.

” Mày còn giả bộ làm gì.Anh đó là Khương Nguyên lớp 12A, một nhỏ ngươi toàn diện.”, Mẫn Thi tất cả chút tự hào.

” cái brand name này…là lần đầu nghe. Chứng cứ đâu chị kết tội tôi?”

” Mày còn chối, mày chưa có tác dụng gì tại sao anh đấy luôn dính theo mày như thế”

” À thì ra là anh ta, loại gia đình bạn bám theo tôi suốt có thể bị đuổi đi ấy hả”

Cô tiến lại gần hơn vài Cách, áp giáp vào bên chị ta, thì thầm vào tai ả:

” Quả thật không hứng thú, không còn hấp dẫn. Thật ra nếu chúng tôi mong mỏi cướp mọi người trai người thân khác thì phải lựa chọn một các bạn tốt xí chứ. Mọi người như anh ta nhưng là biểu trưng lý tưởng của chị ấy sao??………….thất vọng quá!”

” Đúng rồi, nói chị biết mộtbí mật. Mình trai chị rất thích bên tôi đó, thích cực kì…”, tiếng nói đầy vẻ khiêu khích, cô từ từ lùi về sau.

hiện thời, Mẫn Thi tức cũng như mong muốn nổ tung tuy thế thiết yếu mở miệng nói câu gì sở hữu cô.

Tử Hy quan sát lướt qua phù hiệu trước áo Mẫn Thi lạnh lùng, nghiêm khắc:

” Hạ Mẫn Thi, học sinh lớp 11B sở hữu số đông hành động và câu nói lỗ mãn, thô tục,cùng bí quyết ứng xừ thiếu văn hóa.. Và bên tôi Hội trưởng của trường Mã Thiên quan yếu chấp thuận..”

” Đình chỉ học 2 tuần đó chính là hình phạt của cô ấy, hãy tự kiểm điểm lại phiên bản thân. Đây là lệnh của Hội trưởng mong mỏi cô chấp hành có lợi.”

Cô đi ngang qua Mẫn Thi, một cơn gió độc cũng như lạnh làm cho cô ta cứng lưỡi, tê tái mặt mày ngồi bịch xuống chiếc ghế tựa hiện nay của cô. Bao gồm cả học sinh phần nhiều một phen khiếp đãng. Thật đáng sợ!
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *