Tóm lược truyện bằng cớ chưa tiếng động

Tóm lược truyện bằng cớ chưa tiếng động

hero chủ yếu bao hàm một cô bé là đội phó đội cảnh sát uy vũ còn một bạn là chàng trai pháp y khô khan cùng cả nhà tậu hiểu các vụ án xảy ra ở thôn quê vùng núi xa xăm

Trình làng truyện bằng cớ chưa âm thanh

Tác giả: Tưởng Du Nguyên
Thể loại: ngôn tình quân nhân, sủng , trinh thám

Trích đoạn truyện bằng cớ chưa tiếng động

Tháng bảy ở Dung thành, ánh nắng mặt trời thật sự ấm cũng như mẫu lò vắt.

Ánh mặt trời chiếu xuống cũng như ý muốn thiêu đốt bề mặt đất. Sức ấm của chính bản thân nó cũng như hy vọng thâm nhập vào từng lỗ chân lông của chúng ta, giờ tới hô hấp không thôi cũng ấm. Cái nóng đó cũng như bầu khâu khí được ngưng tụ ở lồng ngực mỗi thành viên chũm, con tim cứ đập, va vào nó là không khác gì bom nổ.

Doãn Thu đứng tựa vào cửa ngõ tiệm mát xa, uống một ngụm nước mát rút cục trong bình đựng nước. Uống xong xuôi, cô lại bực bõ nhíu mày.

” Phì. ” Doãn Thu ném gậy gỗ bé dại trong tay xuống, tiện thể còn phì nước miếng.

Chu tư Vũ đúng lúc núm điện thoại đi ngang qua, thấy cảnh này. Như vậy cô đi tới kề bên Doãn Thu, nở nụ mỉm cười nhè nhẹ:

” Thu tỷ, là ai trêu gan chị hả, sao lại nổi khùng cũng như vậy? “

Doãn Thu quay đầu lại nhìn Chu tư Vũ, sự nổi giận trong lòng cô không đâu vào đâu cất cánh đi bố phần: ” Còn không phải tại cái thời tiết khỉ gió này muốn giết các bạn sao, rồi ngày nay lại còn tới phiên chị trực ở cửa ngõ nữa chứ. Mỗi lần uống ngụm nước lạnh rất nhiều thấy lo lắng nha. “

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

Chu tứ Vũ như sẽ hiểu rõ, gật đồng ý, mấy hiện nay thời tiết thật sự cũng muốn tổ ấm khác nổi điên. Có một không hai cô còn biết, mấy hiện nay khách quen của Doãn Thu vẫn chưa tới cửa cửa hàng, tính năng này có tác dụng cô ấy biến thành cán bộ nhân viên cô bé gồm số lần tiếp khách bé nhất.

” Thu tỷ, nếu không chị vào trong ngồi điều hòa một lúc đi, em bước này rứa chị được không? “

Im lặng trong chốc lát, Doãn Thu tự dưng nhớ tới lần bước đầu tiên chúng ta gặp mặt Chu bốn Vũ vào một năm trước. Chu bốn Vũ khi ấy buộc tóc đuôi ngựa chiến, từ trên xuống dưới mặc một loại áo trắng cùng rất quần jeans trắng. Lúc ấy, Doãn Thu biết, Chu tứ Vũ ko phải người trong gia đình cùng về chỗ này.

không giống mang đều bạn gái khác trong hệ trọng, Chu tư Vũ không thích cần đến đồ chính hãng, hằng ngày Chu tư Vũ chỉ mặc đồng phục của tiệm mát xa mà thôi. Mà sau khi xong xuôi một ngày làm việc, cô ấy đang đổi khác âu phục thành một bộ đồ trắng từ áo cho tới quần jeans.

có lẽ ở trong cửa ngõ cửa hàng mát xa này, Chu tư Vũ chính là một nhành hoa đơn sắc, dẫu vậy có lẽ rằng Như vậy mà lại nhành hoa đơn sắc này lại trở thành bạn gái được lòng khách nhất.

” Cảm ơn. ” Doãn Thu bất ngờ đột ngột cúi đầu, vì chưng cô cúi đầu thành thử chưa thấy được mắt Chu tứ Vũ phiếm hồng.

Lúc cô định quay vào bên trong cửa tiệm, tự nhiên chưa nhịn được tò mò mà lại quay lại hỏi Chu bốn Vũ một câu: ” bốn Vũ, em gồm nghĩ tới vấn đề ra khỏi quán mát xa này không? “

Chu tư Vũ nghe vậy, theo bạn dạng năng cụ chặt lấy điện thoại cầm tay. Cô vừa nhận thấy cuộc gọi từ căn bệnh cục tương tác tới em trai cô, trong điện thoại nghe giọng em trai cô độc đáo có tinh thần, thế cho nên cô vui vẻ.

” vẫn. “

Chu tư Vũ khuyên bảo hình như vẫn tự lẩm bẩm với bản thân chúng ta, thanh âm cô cực kỳ bé dại, nhưng bàn tay cô ráng càng lúc càng chặt.

Bảy giờ tối, cô sẽ chiêu đãi hoàn thành bởi khách chung cục, cô vội vã tháo dỡ bỏ đi bộ đồng phục nhân viên cửa quán. Sau khi tắm cọ qua loa rồi cố gắng ăn mặc quần áo của mình, giờ hô hấp của cô ấy mới thấy thoải mái hơn.

dày đặc trên xe buýt trong giờ du lịch, mãi tới 8 giờ 20 phút cô mới chạy tới bệnh viện.

Chu Lỗi nhìn thấy Chu tư Vũ tới, mặt mày bất giác trở thành tươi tắn hơn, tuy vậy ngoài ra đang cảm có hiện tượng đau lòng: ” Chị, mỗi ngày chị phần đông đi làm cho vất vả như này, thực ra chưa buộc phải tới thăm em hằng ngày đâu. “

Chu tứ Vũ gọt ngừng quả táo bị cắn liền chuyển mang lại Chu Lỗi, cô lắc lắc đầu: ” không bận rộn. Hơn nữa hiện nay chị vừa nhận thêm đơn, xem ra tháng này tiền phần trăm chưa ít đâu. “

” Thật không? ” Chu Lỗi nghe ngừng liền vui vẻ, cậu lập tức nạp năng lượng xong trái táo bị cắn dở chị thành viên gọt: ” Chị, em cũng có một tin có lợi. Bác sĩ Lý nói chỉ việc một đợt điều trị nữa là em đã khỏi hẳn, đến lúc ấy thì chị chẳng phải vất vả như này nữa. “

>> Đọc thêm list truyện cao h

” Thật nạm sao! ” Chu tứ Vũ chớp nhoáng có hứng đứng lên, nước mắt ấm nóng chảy xuống bộ mặt cô.

” Chị, chị đừng khóc mà. ” Chu Lỗi bắt gặp Chu tư Vũ khóc liền tất tả, cậu quăng quật quả táo bị cắn dở trong tay xuống, vươn tay ý muốn lau nước mắt mang lại chị.

Bàn tay Chu Lỗi vươn lên phía trước, Chu tứ Vũ mau lẹ cố gắng lấy tay cậu. Chu Lỗi năm nay chỉ mới 20 tuổi, nhưng bàn tay của cậu lại thô ráp chẳng khác nào một người trung niên.

” phần đa là lỗi của chị ý, nếu Lúc trước người đi làm công là chị thì em đang chưa bị như chũm này. ” Chu bốn Vũ áy náy, đôi mắt cô như được tủ lên một lớp sương mù.

” Chị, chị nói bậy vật gì thế? ” Chu Lỗi nói dứt liền rút tay về, cậu che luôn tay vào chăn: ” Em vốn dĩ chưa đọc sách nhiều, do vậy em cần đi có tác dụng công là đúng rồi. Ba má chưa đọc sách nhiều, họ chưa biết rằng không nói làm cho gì, chị thiết yếu cũng nghĩ Vậy nên được. “
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *