Tình hình Việt Nam: xã hội bất mãn, đấu đá nội bộ bất phân thắng bại

Tình hình Việt Nam: xã hội bất mãn, đấu đá nội bộ bất phân thắng bạiTình hình Việt Nam hiện đang ở vào thời kỳ mở đầu của những bất mãn xã hội và những ngấm ngầm phân hóa nội bộ đảng.

Kinh nghiệm cho thấy, 3 yếu tố cần phải có để đưa đến sự sụp đổ của các chế độ độc tài tại Đông Âu, là đấu đá nội bộ bất phân thắng bại, thứ hai là kinh tế khủng hoảng không còn có thể cứu vãn, và thứ ba bất mãn xã hội cùng với những cuộc phản kháng của người dân lan rộng ở nhiều nơi khiến chế độ lúng túng đối phó.

Việt Nam hiện đang hội tụ cả ba yếu tố này. Guồng máy thống trị như một cỗ xe đang lao dốc không phanh; với lực đẩy kiên trì và mạnh mẽ của người dân, con tàu CSVN sẽ chỉ có một điểm đến duy nhất, đó là đáy vực.

—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: media@viettan.org

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

6 Comments

 1. a lê

  Méo biết con mẹ gì thì câm mõm chó lại đi con đĩ chó!

 2. Chủ Điền

  bọn phản động ngồi một chỗ xuyên tạc phá hoại

 3. tạ hải lê cường

  Chịu bọn việt tân mới nghe tụi bạn vào xem hóa ra cũng chỉ thế thôiii >_<

 4. tạ hải lê cường

  Ko bọn này nó ở rừng ý mà chấp gì

 5. mush room

  Xàm

 6. Nguyễn Thị Đức Hạnh

  V~ cả “trăm thứ thuế”. Mình chả thấy phải đóng thuế gì. Hay mình là công dân tàng hình của nhà nước này nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *