Tìm hiểu ngay tử vi từng tháng của tuổi Thân chuẩn xác

Tìm hiểu ngay tử vi từng tháng của tuổi Thân chuẩn xác

TỬ VI TỪNG THÁNG CỦA TUỔI THÂN TRONG NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Trong tháng âm lịch đầu tiên của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân ở mức khá xuất sắc, trên cả hai phương diện tình cảm và sự nghiệp đều sở hữu những dấu hiệu đáng mừng.

Trong công việc, bản mệnh dễ tậu được cơ hội để thể hiện năng lực và trí tuệ của mình, nhận được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và tán thưởng của cấp trên. Khoảng khắc này, giả dụ có bất kỳ vướng mắc nào trong công việc, bạn cũng sở hữu thể giải quyết một phương pháp thuận lợi.

Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng hài hòa, đoàn kết khiến mọi việc cũng tiến triển thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân ít lúc xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với nửa kia, mối quan hệ giữa hai người ngày càng sâu sắc và thấu hiểu, cho dù là trong công việc hay mọi mặt của cuộc sống, đôi bên đều sở hữu thể trở nên điểm tựa của nhau.

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Lịch sự tháng 2 âm lịch, tài lộc của người tuổi Thân vẫn mang những dấu hiệu tính cực, tuy nhiên sức khỏe lại có dấu hiệu hạn chế sút nhưng ko mấy nghiêm trọng.

Hoạt động buôn bán tự do, buôn bán tự do của bản mệnh gặp gỡ đa dạng điều thuận lợi do được Tài thần ghé thăm, do vậy ko những sở hữu được khoản lợi nhuận dồi dào mà còn mang thể cạnh tranh giành được những thành tích đáng mừng, từ đó nhận được phổ biến lời tán thưởng của mọi người.

Riêng về mặt sức khỏe, người tuổi này mang thể kém cỏi xuyên cảm thấy mệt mỏi, bởi thế cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, ko buộc phải khiến việc quá sức kẻo gây tác động xấu tới cơ thể. Lưu ý ăn mặc, ăn uống để tránh các bệnh theo mùa như cảm cúm, nhức đầu, sốt…

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Vào bước ngoặt tháng 3 năm Canh Tý, cả tài lộc và sự nghiệp của người tuổi Thân đều đi xuống.

Trong công việc, vì cấp trên kìm kẹp và tỏ thái độ thiếu công bằng buộc phải bản mệnh không sở hữu rộng rãi cơ hội phát triển sự nghiệp, việc thăng chức, tăng lương nằm ngoài tầm với.

Tuổi Thân khó lòng tậu được cơ hội phát huy đúng bản lĩnh sở trường của mình nên công việc kém cỏi ở mức bình bình, thậm chí có lúc xảy ra sai sót làm bản mệnh nên chịu đựng nhiều áp lực.

Dưới tình huống như vậy, bạn phải buộc phải học bí quyết giữ tập trung, khiêm tốn lắng nghe toàn bộ người, ko buộc phải chống lại trực diện với cấp trên.

Trên phương diện tài lộc, con giáp này dễ lâm vào tình cảnh phát sản hoặc thất thoát tài sản, thu nhập không ổn định, có thể bắt buộc vay mượn người thân hoặc bạn bè. Bắt buộc mang kế hoạch chi tiêu hợp lý, chỉ dành tiền cho những thứ thật sự nhu cầu.

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Vận thế của bản mệnh lên xuống hơi thất thường trong thời điểm này, tuy nhiên xét về tổng thể thì mang dấu hiệu phát triển đi lên, tuy nhiên, tình hình sức khỏe sở hữu nhiều biểu hiện không tích cực.

Trong công việc, tuổi Thân tháng 4 này có thể bắt gặp buộc phải đa dạng tình huống rắc rối phức tạp nhưng ví như tập trung, tất cả việc đều có thể giải quyết một bí quyết ổn thỏa. Vô cùng sở hữu thể quý nhân sẽ xuất hiện vào cuối tháng giúp bản mệnh giải quyết được cạnh tranh, đồng thời đạt được những mục tiêu như trong kế hoạch đã đề ra.

Tuy nhiên, bạn bắt buộc buộc phải thận trọng lúc giải quyết bất cứ công việc nào, bởi kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh, tậu ra cơ hội phù hợp để ra tay hãm hại.

Tình hình sức khỏe của người tuổi này không như ý, bởi vậy cần để ý vấn đề ăn uống đúng giờ giấc, không cần ăn rộng rãi đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn không hợp vệ sinh, gây ảnh hưởng tới tiêu hóa.

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Tháng 5/2020 âm lịch, chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá bình ổn, tuy nhiên tài lộc lại mang dấu hiệu xuống dốc tương đối nghiêm trọng.

Trong khoảng khắc này, những người còn độc thân có thể chinh phục được ánh mắt người khác giới trong những buổi tụ tập, họp mặt nhờ sở hữu bản tính cởi mở, tháo vát và hài hước của mình. Bạn có thể kết thân được với đa dạng người nhiệt thành, từ đó có cơ hội mua ra một đối tượng thực sự ưa thích với mình.

Trên lĩnh vực tài chính, bản mệnh tham gia rộng rãi vào các buổi tiệc tùng, tụ tập và phải bắt buộc mức giá nhiều khoản buộc phải hơi tốn kém, thêm vào đó, công việc bình bình làm bạn ko có thêm đa dạng khoản thu nhập phụ.

do đó, ví như có thể, bạn không phải tham gia vào quá đa dạng những buổi giao lưu bắt gặp, phòng tránh tình trạng không còn khoản dư vào cuối tháng.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Sự nghiệp của người tuổi Thân có những bước tiến khá lạc quan, đồng thời tài lộc cũng sở hữu phổ biến dấu hiệu tích cực trong tháng 6 âm lịch.

Người đi làm cho sở hữu thể tậu được cơ hội phát huy sở trường của mình, đề ra được rộng rãi phương án phát triển sở hữu lợi cho tập thể, thậm chí có thể nhận được sự tin tưởng và yêu quý của cấp trên và khâm phục, ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

trường hợp cố gắng hết mình, con giáp này mang thể vươn đến cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, bạn cũng ko buộc phải quá kiêu ngạo dẫn tới sơ suất ko đáng có hoặc khiến những kẻ tiểu nhân chướng tai gai mắt, sắm cơ hội hãm hại bạn.

Phương diện tài chính của con giáp này được duy trì hơi ổn thỏa, mặc dù đôi lúc còn bắt gặp cần những vấn đề chi tiêu nên cân nhắc, suy nghĩ nhưng về tổng thể ko gây tổn thất quá rộng rãi cho tình hình tài chính chung. Đến cuối tháng, bạn có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Trong tháng 7/2020 âm lịch, tình hình sự nghiệp của người tuổi Thân hơi ảm đạm, chuyện tình cảm cũng ko được như ý muốn, đặc trưng là vào khoảng thời gian cuối tháng mang dấu hiệu xuống dốc rõ ràng. Đọc thêm Tháng 7 cô hồn, phạm cần 1 trong những điều cấm kỵ này đều ko may mắn

Trong sự nghiệp, bản mệnh xoàng dựa dẫm sự sáng suốt và khôn vặt của mình để hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy đôi lúc bạn sở hữu thể đạt được thành quả hơi tuyệt vời, tuy nhiên ko bắt buộc để tình trạng này kéo dài.

Muốn mang những bước phát triển bền vững, bản mệnh phải phải dựa vào chính trình độ thực sự của mình.

Trong chuyện tình cảm, cả những người đang ở trong giai đoạn mến nồng nhiệt và những người đã làm đám cưới rộng rãi năm đều có thể cần đối diện với nguy cơ đổ vỡ tình cảm. Vì vậy, bản mệnh phải buộc phải lưu tâm tới đối phương rộng rãi hơn, giảm thiểu tạo cơ hội để kẻ thứ cha chen chân vào mối quan hệ của hai người.

>>>Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021


Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Vấn đề tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 8/2020 mang những chuyển biến tích cực hơn so với tháng trước, tuy nhiên vấn đề sức khỏe lại phải bắt buộc quan tâm phổ biến hơn.

Trong tháng này, bản mệnh vươn lên là vô cùng đào hoa. Những người độc thân nhận được sự lưu tâm, để ý của nhiều người khác giới, thậm chí mang đa dạng người trực tiếp bày tỏ dự định muốn theo đuổi.

Tuy nhiên, trường hợp bản mệnh là người đã mang đối tượng hoặc người đã lập gia đình thì đây hoàn toàn không cần một dấu hiệu thấp. Khi trò chuyện, giao lưu với người khác giới, bản mệnh cần sở hữu bí quyết ứng xử và giữ một khoảng bí quyết phù hợp, không buộc phải có tư tưởng ngoại tình, gây ảnh hưởng tới hạnh phúc tổ ấm.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh buộc phải mua ra cách rèn luyện cơ thể thích hợp với mình, không nên di chuyển quá sức hoặc tham gia những môn thể thao hoạt động quá mạnh, bởi như vậy sở hữu thể gây tổn yêu thương đến gân cơ, xương cốt hoặc những bộ phận quan trọng.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Bước vào tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu lạc quan, tuy nhiên tài lộc ko mang đa dạng điểm sáng.

Người tuổi này có thể tạo ra những thành tích đột phá trong công việc, đặc thù là những người làm ở địa điểm quản lý và chỉ dẫn. Những phương án và sách lược thông minh của bạn sở hữu thể đưa đơn vị phát triển lên một tầm cao mới, khiến cho lợi nhuận tăng cao.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực tài chính, những người khiến cho kinh doanh dễ cần chịu nhiều tổn thất, đặc thù là khi khó khăn với đối thủ.

Dưới tình huống này, bản mệnh ko phải gấp rút, rối trí mà phải cầm sự bình tĩnh, đọc xét kĩ xem vấn đề còn tồn tại là gì chứ ko phải sắm phương pháp hãm hại người khác để kiếm lợi cho tự thân. Rẻ nhất là bản mệnh bắt buộc dàn xếp với đồng nghiệp để sắm ra phương án phát triển hoàn toàn mới cho công ty.

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tài lộc của người tuổi Thân mang dấu hiệu hồi phục trong tháng này, tuy nhiên chuyện tình cảm lại xảy ra một vài vấn đề nhỏ.

Tháng 10/2020 âm lịch, những người khởi nghiệp sở hữu thể được tóm tay vào thực hiện những công việc hơi hứa hẹn, giả dụ biết nắm nắm và cố gắng thì sở hữu thể thu được một khoản lợi nhuận cực kỳ khả quan.

Tuy nhiên, bản mệnh nên lưu tâm mỗi khi đưa ra bất cứ một quyết định hay tham gia vào bất cứ một bản hợp đồng nào thì bạn bắt buộc nên suy nghĩ thật kĩ càng và kỹ càng, hạn chế đi những rắc rối ko nhu cầu.

Trong chuyện tình cảm, đôi lúc bản mệnh mang thể nảy sinh tranh cãi với nửa kia, bởi thế đôi bên nên thấu hiểu và bao dung cho nhau đa dạng hơn, hạn chế chiến tranh lạnh làm tình cảm của đôi bên ngày một xa cách.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Công việc của người tuổi Thân không quá ổn thỏa trong khoảng khắc tháng 11 âm lịch, về tổng thể, vận thế mang dấu hiệu đi xuống, tuy nhiên tình hình sức khỏe lại sở hữu những dấu hiệu đáng mừng.

Trong công việc, bản mệnh kém cỏi lơ là gây nên những sai sót trong công việc, đồng thời những kẻ tiểu nhân chốn công sở luôn tìm cơ hội để hạ bệ bạn.

Bản mệnh xoàng buộc phải nhận lời phê bình, chê trách của chỉ đạo công ty, lời phàn nàn của khách hàng cần tâm lý buộc phải chịu áp lực nặng, ví như không vững vàng trong công việc thì thậm chí vị trí của bạn trong công ty sẽ lung lay.

Điều đáng mừng là sức khỏe của bạn trong khoảng thời gian này vô cùng ổn thỏa, cả nam và nữ đều ko chịu rộng rãi tác động của các yếu tố bên ngoài, tuy nhiên khi trời lạnh vẫn bắt buộc phải quan tâm cầm ấm, tránh các bệnh cảm cúm thông tầm thường.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Trong tháng âm lịch cuối cùng của năm Canh Tý, về tổng thể, vận thế của người tuổi Thân sở hữu những bước chuyển biến tích cực, đặc trưng là trong lĩnh vực tài lộc và sự nghiệp.

Bản mệnh có thể tìm được cơ hội thể hiện trình độ của tự thân, xây dựng được mối quan hệ hòa hợp với đồng nghiệp và cấp trên. Bầu ko khí khiến việc thoải mái khiến cho bản mệnh ko phải chịu đựng đa dạng áp lực, sở hữu cơ hội để đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

Ví như giữ được trạng thái tâm lý tích cực, bản chắc chắn sẽ đạt được những thành tích cực kỳ đáng mừng trong sự nghiệp. Xem thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui

Trong lĩnh vực tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm lớn vì đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Các hoạt động đầu tư, buôn bán tự do cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng.

HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH 2020

Xem tử vi tuổi Dần năm 2020, bản mệnh sức khỏe ko được rẻ, tâm lý căng thẳng bất an, hệ thống hô hấp cũng dễ xảy ra vấn đề. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ nóng nảy, hành xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ.

Cũng chính do đó mà dù sở hữu trình độ, sở hữu tài hoa nhưng để đi tới thành công trong sự nghiệp thì những chú Khỉ lại nên trải qua tương đối rộng rãi khó khăn, trở kinh hoảng. Mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên hay những chuyện thị phi đồn đại thất thiệt sở hữu thể khiến bạn mất đi cơ hội thăng tiến.

Điểm sáng sủa trong năm là đường tài lộc rực sáng, việc hợp tác đầu tư kinh doanh sẽ có về cho con giáp này nguồn thu nhập khổng lồ.

Theo dõi phong thủy phi tinh 2020, trong năm Nhị Hắc nhập cung Chính Nam, đây chính là phương vị quyết định sức khỏe của gia chủ. Bản mệnh phải chú ý hạn chế đặt bàn ghế, giường ngủ ở vị trí này trong nhà.

Ở góc Chính Nam trong nhà luôn cần dọn dẹp gọn gàng sạch, ko để đồ đạc bừa bãi. Tốt nhất nên để vị trí này có ánh sáng xoàng xĩnh xuyên, ko khí thông thoáng dễ lưu thông dể xua tan hung khí, đón cát khí về, tránh được ốm đau bệnh tật.

Còn góc Tây Nam lại là Văn Xương vị năm 2020, bản mệnh bắt buộc đặt cây cảnh ở đây, rẻ nhất là 4 cây. Chọn những loại cây kém xanh để phong thủy thêm vượng, giúp cho con đường công danh sự nghiệp được thêm phần thuận lợi như ý. Bạn cũng sở hữu thể tham khảo thêm cách Xác định phương vị Văn Xương tinh theo năm sinh

Phương vị Chính Nam là phương vị của Hỷ thần. Trường hợp thấy chuyện tình cảm ko được như ý, gia chủ sở hữu thể đặt tượng kỳ lân phong thủy ở phòng khách để vượng vận quý nhân, sở hữu tình yêu chỉ đường dẫn lối đón tin vui về nhà.

Truy cập tại nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *