Thuê Bao Quý Khách (Tập 2) | Đọc Truyện Đêm Khuya

Thuê Bao Quý Khách (Tập 2) | Đọc Truyện Đêm KhuyaThục đã chuẩn bị một cuộc hẹn hoàn hảo với người yêu sau bao năm cố gắng làm việc, Thục đã đủ tiền để cùng anh mua căn nhà xây dựng mái ấm gia đình. Niềm vui đó Thục muốn chia sẻ cùng anh trong một buổi tối lãng mạn. Thục đi siêu thị, muốn chuẩn bị cho anh bữa cơm thế nhưng điện thoại của người yêu cô không liên lạc được. Nhiều lý do cho sự không liên lạc này được Thục đưa ra để tự trấn an chính mình nhưng liệu Thục có tìm thấy anh không? Tại sao điện thoại của anh lại không liên lạc được?

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
► FaceBook VOH

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://chicagorussianriders.com/

Xem thêm bài viết: https://chicagorussianriders.com/category/giai-tri

One Comment

  1. VOH ONLINE

    ▓ Truyện Mới Nhất 2016 – Thuê Bao Quý Khách (Tập 2) || Đọc Truyện Đêm Khuya FM 99.9 #doctruyendemkhuya

    ✍ Thục đã chuẩn bị một cuộc hẹn hoàn hảo với người yêu sau bao năm cố gắng làm việc, Thục đã đủ tiền để cùng anh mua căn nhà xây dựng mái ấm gia đình. Niềm vui đó Thục muốn chia sẻ cùng anh trong một buổi tối lãng mạn. Thục đi siêu thị, muốn chuẩn bị cho anh bữa cơm thế nhưng điện thoại của người yêu cô không liên lạc được. Nhiều lý do cho sự không liên lạc này được Thục đưa ra để tự trấn an chính mình nhưng liệu Thục có tìm thấy anh không? Tại sao điện thoại của anh lại không liên lạc được?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *