Thông tin tính cách Cung Sư Tử (Leo) – 12 Cung Hoàng Đạo

Thông tin tính cách Cung Sư Tử (Leo) – 12 Cung Hoàng Đạo


Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm vượt trội của người sinh trong cung này.

LÝ LỊCH CUNG SƯ TỬ
Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo
Vị trí: Nằm gần các chòm sao Đại Hùng, Tiểu Sư, Thiên Miêu, Cự Giải, Trường Xà, Lục Phân Nghi, Cự Tước, Thất Nữ, Hậu Phát.
Tính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chức
Sao chiếu mạng: Mặt Trời. Chòm sao biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng luôn dồi dào. Tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh
Biểu tượng: Sư Tử
Ngày trong tuần: Chủ nhật
Đá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá ruby
Nguyên tố: Lửa
Kim loại: Vàng
Màu sắc: Đỏ, vàng, cam
Hoa: Hướng dương, hoa trinh nữ
Động vật: Chó, báo, chim hoàng yến
Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
Sức khỏe: Sư Tử để ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn yêu mến nhất trên cơ thể bạn
Nước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, cam
Công việc hoàn hảo: diễn viên, tổ chức du lịch biển
Điểm đến: Singapore
quan niệm sống: ko có việc buôn bán tự do nào hay hơn ngành giải trí.
Ước muốn thầm kín: trở thành ngôi sao
Con số may mắn: 1, 4 và 6
Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
Cung ko hợp: Bảo Bình
Món quà yêu thích: những món quà liên quan tới gia đình như Album ảnh, khung ảnh…
Sở trường: thích đọc phim, đi du lịch, tán gẫu với bạn bè, đồ sang trọng và các màu sáng

Ý nghĩa chung: Người tuổi Sư Tử là người tài trí, gan góc và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước tất cả cạnh tranh. Do đó họ dễ dàng vươn lên là những người lãnh đạo, lãnh đạo nhưng sở hữu khi phát triển thành độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, mang hoàn hảo và luôn quyết tâm biến xuất sắc thành hiện thực.

Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che giấu bằng một kiểu dáng khiêm tốn, điềm đạm. Họ vô cùng háo danh, háo thắng, buộc phải cực kỳ dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc giả dối, đôi lúc còn bị lợi dụng và mất đi tài năng phán đoán chính xác của mình.

Lưu ý: nếu ngày sinh bạn nằm đầu hay cuối của cung hoàng đạo, thì mang thể sẽ bị xê dịch cung (Tức là khi bạn thuộc cung này, lúc lại thuộc cung kia) câu chuyện đó cũng sở hữu nghĩa là bạn sẽ có đặc thù của cả hai cung. Phương pháp chọn cung là: thường ta sẽ chọn cung mà ngày sinh của thuộc cung đó. Nhưng thực tế trường hợp bạn thấy cung nào hợp với mình hơn, thì cung đó sẽ là cung bạn chọn khiến cho cung chính.

TRUYỀN THUYẾT CUNG SƯ TỬ
Chòm sao Sư Tử không phải do thần Zeus đặt mà nó đại diện cho một con ác quỷ tên là Nemea Lion.

Thời đó, thung lũng Nemea bị con thú gây sợ. Được giao nhiệm vụ giết con thú tưởng chừng như ko thể bại trận này là Heracles. Người anh cùng cha khác má hung tàn của Heracles là Eurystheus muốn em mình đưa da con vật về thành phố để chứng minh anh ta đã xong xuôi nhiệm vụ trước tiên.

Hercules đã đến thị trấn CSư Tửnae, nơi anh ở nhờ tại ngôi nhà của Molorchus, một người làm thuê nghèo khổ. Lúc người chủ nhà sở hữu ý muốn dâng cúng một con vật để cầu sự an toàn cho Hercules khi chiến đấu với ác thú, Hercules đã yêu cầu ông ta chờ 30 ngày. Nếu anh chiến thắng trở về cộng với bộ da con sư tử, họ sẽ tế thần Zeus, chúa tể các vị thần. Giả dụ Hercules chết trong khi chiến đấu, Molorchus đồng ý sẽ cúng cho anh như một người anh hùng.

Khi Hercules đến Nemea và xuất phát theo dõi ác thú, anh sớm hiểu ra ra không thể giết nó bằng cung tên và gươm, tên bị lớp da sư tử chặn lại, gươm thì gãy. Hercules đã theo dấu con thú cùng với loại chùy bên mình. Tới một mẫu hang sở hữu hai cửa, Hercules đã bịt một lối để buộc con sư tử buộc phải đi lối còn lại và cuối cùng anh đã chạm trán con thú ở đó. Hercules buộc phải dùng sức mạnh tự thân để giết nó. Mặc những loại vuốt to khoẻ của con ác thú, anh đã dùng cánh tay khoẻ mạnh của mình để ghì chặt và xiết cổ nó cho tới chết. Hercules trở lại CSư Tửnae, có theo con sư tử đã chết và sắm Molorchus vào ngày thứ 30 kể từ lúc anh lên đường mua diệt ác thú. Molorchus và Hercules đã sở hữu thể cộng tế thần Zeus.

Lúc Hercules trở lại Mycenae, Eurystheus rất kinh ngạc khi anh đã xong xuôi một nhiệm vụ bất khả thi. Y đã kinh hoàng bỏ chạy khi nhìn thấy bộ da con sư tử và bảo Heracles bỏ nó bên ngoài cổng thành. Tên vua hèn nhát này còn hoảng hồn Hercules đến mức cấm anh vào thành phố. Ko chỉ thế, Eurystheus còn sai người làm cho một dòng chum to bằng đồng và chôn một phần xuống đất để làm nơi trốn Hercules ví như cần. Sau đó, Eurystheus đã ra lệnh cho Hercules thông qua một sứ giả để từ chối gặp gỡ mặt người anh hùng. Heracles đã dùng da sư tử khiến cho áo khoác và dùng đầu sư tử khiến mũ. Linh hồn con sư tử Nemea được đặt vào bầu trời tức chòm sao Sư Tử.

BIỂU TƯỢNG CUNG SƯ TỬ
Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư tử. Thử thách trước tiên của Heracles là tiêu diệt Sư tử Nemea – con quái vật mang lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng.

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH CÁCH CUNG SƯ TỬ
Cung Sư Tử là cung thứ 2 trong mùa hè. Mùa hè oi bức đem đến sự quả cảm và đảm lược cho những người thuộc cung Sư Tử. Sư Tử nghiêm với mình và cũng nghiêm với người, đôi khi Sư Tử quá tin tưởng vào sức mạnh và ưu thế của mình

Sư Tử là 1 người tài sở hữu thể khiến buộc phải đại nghiệp. Đặc điểm chủ yếu của người thuộc cung Sư Tử là tư tưởng thoáng mở, hết sức đột phá ngừng năng lượng của mình, chiến thắng gian nan hiểm trở, mở ra 1 cục diện huy hoàng xán lạn. Sư Tử sở hữu phong độ ngời ngời, lôi kéo người khác. Sư Tử sở hữu chí hướng vĩ đại, nghị lực kiên nhẫn, giàu sức khó khăn. Sư Tử can đảm hơn người, tính tình thẳng thắn, khoan hòa độ lượng, hết lòng tràn đầy. Trong tư tưởng của Sư Tử luôn ánh lên ngọn lửa của chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa lí tưởng.

Nhược điểm của Sư Tử là cao ngạo, quá nhạy cảm và thẳng thắn. Thâm tâm Sư Tử tận tình sôi sục, khắp mình Sư Tử tràn đầy nhựa sống. Sư Tử khiến việc và suy nghĩ vấn đề đôi lúc thiếu thái độ kỹ lưỡng, không biết chừa đường lui hoặc quá mức tối giản hóa. Sư Tử dễ bị mê hoặc bởi hiện tượng mẫu mã đến mức phạm sai lầm của chủ nghĩa giáo điều. Sư Tử vô cùng buộc phải tâm tình vui vẻ. Hãy tiêu khiển giải trí, tham gia các hoạt động buôn bản hội, qua lại thăm bạn bè và thể hiện vai trò của mình trong những hoạt động đó, giả dụ ko Sư Tử sẽ phát triển thành u uất ít vui, mất đi sức hấp dẫn của mình (đó là chỗ dựa tinh thần quan trọng giúp Sư Tử thành được thánh công và thu hút người khác). Nghỉ ngơi sẽ làm Sư Tử cảm thấy mệt mỏi, thấp nhất là Sư Tử hãy thả lỏng mình trong công việc bận rộn.

Người thuộc cung Sư Tử không muốn 1 cuộc sống tầm thường. Thông xoàng Sư Tử sẽ thời gian nhanh thoát khỏi cuộc sống như vậy, bởi vì Sư Tử siêu hiểu cách thành công trong cuộc đời và sự nghiệp. Hoàn hảo cao vợi khiến Sư Tử ko chịu chìm trong chiếc vòng gia đình nhỏ hẹp mà mong muốn tới 1 phạm vi to hơn để thi triển tài trí. Đôi khi Sư Tử biểu hiện cực kỳ ngang ngạnh, nhưng điều này song hành với tấm lòng lương thiện nỗ lực bôn bố vì hạnh phúc của người khác của Sư Tử.

Tài hoa hơn người giúp Sư Tử dễ dàng mang được chức vị cao. Sự tôn nghiêm và khảng khái là bộ phận ko thể tách rời trong tính bí quyết của Sư Tử. Sư Tử biết bí quyết phát hiện ra ưu thế của những người làm việc vì mình, kịp thời khẳng định thành tích của Sư Tử, khơi gợi sự hết lòng làm việc và tinh thần hiến thân của mình. Sư Tử luôn tiêu tiền như nước để đáp ứng nhu cầu cuộc sống xa hoa của mình. Sư Tử thích trang trí căn phòng mình thật tráng lệ sang trọng.

Sư Tử muốn ngôi nhà của mình là thế giới tràn đầy sản phẩm nghệ thuật. Khi sự nghiệp thành công, Sư Tử sẽ làm cho những người nên ỷ lại Sư Tử có được sự bảo vệ chân thành. Giả dụ sự việc không như ý định, Sư Tử sẽ cảm thấy siêu đau khổ, thiên tính ngạo mạn bị ức chế cuối cùng sẽ khiến Sư Tử nảy sinh tâm lý cực kỳ phức tạp và có thể trực tiếp ảnh hưởng tới tinh thần và thân thể của mình.

Thế nhưng, kém dù trong thôn hội, xóm giao hay trong nghề nghiệp, người thuộc cung Sư Tử cũng đều sở hữu tương lai huy hoàng, nhất là khi ngoài Mặt Trời còn có mấy hành tinh khác nằm trong cung Sư Tử, tương lai rạng rỡ này sẽ càng rõ rệt. Người thuộc cung này vô cùng tài giỏi, ko những vì mình, mà còn vì người khác.

Bạn sở hữu bao giờ gặp những người tiếp nhận sự giúp đỡ và hết lòng của kẻ khác với một vẻ độ lượng và phong thái oai nghiêm như thể việc đó là đương nhiên không? Trường hợp mang thì đó chính là Sư Tử đấy.

Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho bắt buộc người cộng tên với nó cũng muốn chiếm địa điểm như vậy đối với các cung Hoàng đạo khác. Trong cử động của Sư Tử là sự hoà trộn làm cho một giữa tính nhanh nhẹn đặc trưng và vẻ uể oải của vua chúa. Sư Tử căm ghét bóng tối và sự đơn độc, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi.

Phần lớn Sư Tử bộc trực và tự trọng. Hãy thử không quan tâm đúng mức đến họ, hãy thử gây một tổn hại nào đó cho họ, thì từ một con mèo dịu dàng trước mặt bạn bỗng sẽ là con thú cao ngạo, dữ tợn với bờm dựng đứng và tiếng gầm rú ghê gớm.

Hình thức của những người sinh trong chùm sao Sư Tử, nam cũng như nữ, mang gì đó giống như “đồng loại” chúa sơn lâm của mình. Họ tầm thường sở hữu mái tóc bồng, hơi xù, râu phổ biến. Mắt Sư Tử kém sẫm màu, tròn, đuôi mắt khá cao lên (mắt Sư Tử), ánh mắt dường như uể oải. Dáng đi thẳng và kiêu hãnh, với phương pháp dịch chuyển mềm mại như mèo. Ở cô gái vẻ kiều diễm lười nhác thường đi đôi với sự đa cảm thầm kín.

Giọng nói của Sư Tử cũng chậm rãi như cử động của họ. Sư Tử vô cùng thích làm cho trung tâm để ý của đa số người. Sư Tử (vốn coi mình là thông minh nhất) rất thích dạy bảo người khác. Bởi thế phổ biến người sinh cung Sư Tử chọn nghề giáo viên, chính khách, hoặc tư vấn tâm lý… Sư Tử quả là cực kỳ biết bí quyết tậu hiểu và giải quyết những rắc rối, éo le trong cuộc sống của người khác, nhưng cuộc sống của chính mình thì ko thể nói là tự thu xếp được. Tuy nhiên, thử nói điều này ra, bạn sẽ thấy họ giận bạn ghê gớm như thế nào. Còn giả dụ bạn khen ngợi, họ sẽ là những người bạn lý tưởng. Ko sở hữu cung Hoàng đạo nào mà sự nịnh khen lại có tác động mạnh như với Sư Tử. Tính phù phiếm là “gót chân Achilles” của họ.

Sư Tử vô cùng nhạy cảm với những gì mà người khác nghĩ về họ. Không mang bí quyết nào chiếm được cảm tình của Sư Tử tốt bằng lời khen. Sư Tử siêu tinh tường và năng động.

Họ không bao giờ tốn phí thời gian cho những kế hoạch và dự án vô căn cứ. Sư Tử là người tổ chức, nhà chỉ huy hoàn hảo.

Bản chất hào phóng của Sư Tử thể hiện rõ ràng nét nhất là lúc anh ta thết đãi khách tới nhà. Đồ ăn, đồ uống đa số và ngon, phòng ốc được dọn dẹp và bày biện kỹ càng, đa số đàn gã danh giá, đàn bàn sa hoa – những câu chuyện đó khiến cho bữa ăn tại nhà Sư Tử không khác gì đại tiệc trong hoàng cung.

Sư Tử ko thể hình dung sự tồn tại của mình mà không có tình yêu. Cả cuộc đời của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu. Hễ gặp một người thuộc cung Sư Tử, y như rằng người đó hoặc là vừa cưới, hoặc đang chuẩn bị khiến câu chuyện đó vào tháng tới, hoặc đang yêu quý cuồng nhiệt, hoặc vừa chia tay với người tình… Tuỳ thuộc vào tình trạng thương của mình, anh ta lúc thì rạng rỡ như mặt trời, khi thì ủ rũ đau yêu quý,

Đặc điểm tính bí quyết cung Sư Tử (Leo) như thể ngày mai sẽ buộc phải chết. Khi Sư Tử chia tay người yêu hoặc thê tử (chồng) mình, lòng kiêu hãnh của nó bị tổn yêu thương tới mức tưởng chừng đời đến đó là tàn. May thay, toàn bộ chuyện rồi cũng qua khỏi. Sư Tử sớm làm cho lành với người yêu hoặc vợ (chồng), hoặc tìm được một tình yêu mới và lại hạnh phúc rạng ngời. Chuyện cãi nhau -làm lành như thế trong đời Sư Tử chỉ như cơm bữa xoàng ngày. Vì vậy, rất hiếm thấy người sinh trong cung Sư Tử mà lại sống độc thân, cô quả.

Sư Tử, vốn bản tính mạnh mẽ, kém cỏi ko thích bị phụ thuộc, dựa vào vào ai cả.

Ngược lại nó siêu thích có người khác phụ thuộc vào mình. Đôi lúc Sư Tử có thể cằn nhằn rằng cần khiến việc đầu tắt mặt tối trong khi những người bên cạnh chỉ biết há miệng đợi sung. Thực tình, vai trò như vậy rất hợp lòng Sư Tử. Cứ thử ngỏ ý giúp Sư Tử bớt việc, anh ta sẽ giận dữ từ chối. Nhưng giả dụ đề nghị Sư Tử ra tay cứu giúp, anh ta sẽ vui lòng khiến đa số những gì có thể. Lòng hào hiệp là tính cách đã ngấm trong máu của Sư Tử.

Với tiền bạc, Sư Tử cư xử cực kỳ tha hồ, đôi lúc quá vô tư. Vì thế, ko ít lần Sư Tử đứng bên bờ vực phá sản, nhưng luôn mua được bí quyết cải thiện tình thế. Sư Tử ngưỡng mộ toàn bộ những gì gọi là đẳng cấp cao, xa xỉ và đắt tiền. Để vui thú, Sư Tử sẵn sàng tiêu hoang cả một gia tài. Sư Tử thích làm cho những cử chỉ đẹp. Giả dụ bạn phải vay tiền, hãy mua tới Sư Tử, hiếm lúc họ từ chối.

Trước các thử thách, nguy nan, Sư Tử không bao giờ lùi bước, luôn sẵn lòng cứu vớt kẻ khác. Lòng quả cảm là bản chất của Sư Tử. Người sinh ở cung này, làm bạn thì trung thành hiếm sở hữu, khiến cho kẻ thù thì vô cùng đáng hãi.

Sư Tử là một cốt cách sáng sủa tạo, tích cực, mạnh mẽ, nhân ái và rực rỡ. Kim chiếc hợp với Sư Tử là vàng, còn loại đá mang đến hạnh phúc cho nó là topaz.

ĐẶC ĐIỂM TRONG NGÀY SINH CỦA SƯ TỬ
21/7 tới 1/8
Sư Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ. Họ mạnh mẽ, bí ẩn, đầy yêu thích. Họ tầm thường ko thích sự đơn độc và cưỡng ép.

đặc thù tính cách: Được người khác kính phục bằng chính phong cách của mình. Sư Tử luôn tràn đầy nhựa sống, tràn đầy nhiệt tình, không chịu bất kỳ sự trói buộc nào, mang hoàn hảo cao vời, Sư Tử phải sống vì một mục tiêu cao xa hay xong xuôi sứ mạng thiêng liêng nào đó, trôi theo sóng. Trong cuộc sống tình yêu, Sư Tử tràn đầy tình ý. Khi phẫn nộ, Sư Tử sẽ bộc phát như sấm. Sư Tử rất dễ tin theo lời tâng bốc của người khác. – Nguồn động lực: Quyền lực. – Đá may mắn: Ngọc thạch anh, pha lê, đá mặt trăng, hồng mã não. – Các năm quan trọng của cuộc đời: 19, 39, 57, 76.

2/8 tới 11/ 8
Sư Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Mộc. Họ xoàng xĩnh là người kĩ tính và sở hữu ý tứ, tư duy hợp lý, và giỏi lý luận, mang năng khiếu về số học.

Đặc trưng tính cách: Sư Tử mang tính cách khoáng đạt, việc gì cũng dám phát biểu kiến giải độc đáo của mình. Sư Tử trung thành với người, sở hữu ý thức triết học sâu xa, biết bí quyết thuyết phục và dẫn người khác vào quỹ đạo của mình. Nhưng đôi chút đánh rét mướt quá cao điểm mạnh của mình, dễ cực đoan. Không khoan dung cho bất kỳ sai lầm nào. – Nguồn động lực: Quyền uy. – Đá may mắn: Ngọc mắt mèo, hổ phách, opal. – Các năm quan trọng: 19, 36, 40, 57, 76.

12/8 đến 20/8
Sư Tử sinh trong khoảng thời gian này chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Họ mạnh mẽ, mang quyền lực hoặc khuynh hướng biểu thị quyền thế, có khả năng chỉ đạo, khiến việc trong các cơ quan hành chính. Họ biết hài hòa sự sáng suốt của bản thân với quyền lực sẵn có.

Đặc trưng tính cách: mang khí phách và đảm lược của người chỉ đạo, biết chiến thắng bất kỳ cạnh tranh hiểm trở nào. Kiên trì chân lý, bảo vệ chính nghĩa. Mang tinh thần trách nhiệm và tinh thần nghĩa vụ cao, vui vẻ giúp đỡ người khác. Nhưng nếu sao Hỏa ở vào cung trước tiên tới cung thứ tám của Hoàng Đạo (tức cung Bạch Dương đến cung Hổ Cáp), sao Hỏa, Mặt Trời hay Mặt Trăng sở hữu phương vị không tốt thì siêu ngang bướng. Hoàn hảo va tình yêu sẽ vươn lên là trung tâm cuộc sống của Sư Tử Nguồn động lực: Thành công. – Đá may mắn: Ngọc xanh tím, ngọc thạch lựu, ruby, sapphire, kim cương, topaz. – Những năm quan trọng: 15, 19, 30, 35, 36, 57, 60, 76.

CUNG SƯ TỬ NỮ
Nàng vô cùng sở hữu năng lực, rất tự tin. Ít nhất là nàng muốn tạo cho người khác ấn tượng như vậy. Chẳng hạn, nàng muốn được người khác khen ngợi, ko bao giờ chịu tìm “vai” thứ yếu hèn, mà muốn khiến cho “minh tinh”, phát triển thành kẻ mạnh. Ví như nguyện vọng của nàng không thành hoặc nỗ lực thất bại thì sẽ khơi dậy tư tưởng ham muốn quyền lực của nàng.

Nàng rất tự phụ và cao ngạo. Chỉ những người có năng lực đặc thù hoặc mang đến cho nàng cuộc sống “huy hoàng xán lạn” mà nàng vươn tới mới chinh phục được trái tim nàng. Nếu tình yêu nàng mơ ước ko như ý nguyện thì nàng sẽ tiếp tục phấn đấu vì mơ ước và xuất sắc mới của mình bằng bất cứ lạnh nào.

>>>Tìm hiểu : tu vi ngay hom nay

Nàng là nữ chủ nhân được người khác mê say, nàng luôn được chiêu đãi bởi người thân bạn bè của mình. Nữ giới thuộc cung này ko chịu thừa nhận thất bại, chẳng may cuộc hôn nhân hoàn hảo của nàng chết yểu thì tinh thần của nàng sẽ bị chấn động vô cùng to, cần 1 thời gian dài mới bình phục được.

đàn bà Sư Tử có vài đặc điểm bạn khó mà thích được. Bản tính lãng mạn, nàng sẽ lưu giữ thư từ của những người tình cũ tới tận đầu bạc răng long. Mà những thư đó của nàng thì phổ biến vô kể.

Sư Tử nữ – hoàn toàn ko cần là cánh hoa ngốc khiêm nhường ngoài đồng nội, mà là đoá hồng đài các chốn cung đình. Vậy đã quyết lấy nàng khiến cho bà xã thì bạn buộc phải xác định là sẽ cần luôn dốc sức ngăn chặn đám fan của nàng. Giả dụ bạn thấy mình sở hữu phổ biến nhược điểm, tốt nhất bắt buộc sắm ai đó tối giản hơn, giả dụ không mưu đồ của bạn định biến Sư Tử loại thành con mèo nhà nhỏ xinh vững chắc sẽ phá sản. Riêng việc cho phép bạn yêu đã là một sự nhân nhượng của nàng rồi. Còn ví như được nàng đáp lại cũng bằng tình yêu thì bạn mang thể coi là mình thành lập trên đời này thật ko uổng.

Điều trước tiên buộc phải khiến cho ví như định lấy lòng Sư Tử: mua tặng nàng đa dạng quà. Và để ý, dù là quà gì thì cũng cần buộc phải thật sành điệu và đắt tiền. Còn khi trao quà thì phải trang trọng và tuấn tú ko kém cỏi một hoàng tử. Điều thứ hai: phải biết khen ngợi nàng, không nên kém cỏi kiểu “Em xinh quá…”, mà phải bí quyết nào đó độc đáo để nàng sở hữu thể phân biệt được bạn trong đám đông những người hâm mộ. Bắt lại, bạn buộc phải cư xử như một đặc khách trong bữa tiệc của nữ hoàng.

Ví như mời nàng đi chơi, rẻ hơn hết bắt buộc đi đọc biểu diễn ca nhạc, hoặc kịch… (đương nhiên chỗ ngồi cần ở hạng thấp nhất). Không khí của nhà hát, nội thất lộng lẫy, quần áo dạ hội của hầu hết người, cảm xúc của tác phẩm nghệ thuật sẽ là điều khiếu nại thuận lợi giúp bạn tạo cho nàng một tâm trạng thi vị.

Ko phải trách Sư Tử mang lúc tỏ ra cao ngạo và phù phiếm, vì nàng đâu mang lỗi lúc thành lập đã là một công chúa luôn cảm thấy mình cao lịch sự hơn những người xung quanh.

Đồng thời, nàng duyên dáng, đáng yêu và tốt bụng đến nỗi mọi người đều sẵn sàng tha thứ cho những nhược điểm của nàng.

Nữ Sư Tử là một tính phương pháp hoạt bát, tích cực. Bởi vậy, nếu giam nàng trong lồng, dù đó là lồng vàng, thì chẳng khác nào cướp đoạt và giết đi một phần sự sống của nàng. Giả dụ nàng muốn, hãy để nàng theo đuổi sự nghiệp của mình, được xoàng xĩnh xuyên mời khách tới nhà cũng như đi thăm chơi đáp lễ.

phụ nữ Sư Tử thực sự là một báu vật. Bạn khó mang thể nhìn thấy nàng ăn mặc xộc xệch, đầu quấn lô, hay mặt dán đầy lát dưa chuột… Nhưng đừng tưởng nàng ko tiêu dùng mỹ phẩm. Vốn đam mê mọi thứ xa xỉ, Sư Tử ko tiếc tiền mua mua mỹ phẩm và trang phục. Quần áo của Sư Tử đều gồm những thứ hợp mốt và sành điệu nhất, không thể chê bai được điểm nào. Mang điều, e rằng bạn không nên khi nào cũng đồng thuận với nàng trong việc chi những món tiền điên cuồng như thế.

Sư Tử là một bà chủ nhà hoàn hảo. Nàng không chỉ biết nấu ăn ngon, mà còn biết tiếp khách khiến họ ngưỡng mộ.

Sư Tử phụ mẫu yêu thương con mẫu đến mê mẩn. Nàng sẵn sàng đứng lên bảo vệ con nếu sở hữu kẻ nào dám cầm nạt chúng. Mặt khác, nàng ko muốn vì con mà cần bỏ phí một chuyến du ngoạn hay một cuộc vui với bạn bè. Nhiều bà phụ mẫu Sư Tử khéo kết hợp thành công sự nghiệp ở cơ quan và việc nuôi dạy con chiếc.

Trong khi đối với người nhà, người thân, Sư Tử vô cùng dịu dàng, trìu yêu đương, thì với người khác nàng kém nắm khoảng cách, ko cho phép bất cứ một sự suồng sã nào.

Về lòng chung thuỷ, Sư Tử nữ sẽ gìn giữ nó chừng nào tin chắc rằng người kia cũng chung tình. Còn lúc đã nảy sinh dù chỉ một chút nghi ngờ, nàng sẽ không chậm chễ đáp trả kẻ Bạc đãi đúng chiếc lạnh như vậy. Tự đáy lòng mong muốn mãi mãi là người được yêu chiều, đôi khi Sư Tử cho phép mình “đưa đẩy” vài câu với người quen của bạn. Đừng để chuyện đó ở gần trái tim, và đừng ghen.

Ngược lại, đặc thù lúc mang mặt nàng, chưa nói là “tán tỉnh”, mà thậm chí một nụ cười dịu dàng với người phụ nữ khác – bạn cũng không được phép. Nói đúng hơn, bạn có thể khiến điều đó, nhưng hậu quả sẽ cực kỳ đáng kinh khủng. Sư Tử thì ở đâu cũng là Sư Tử, thế giới hay… Hà Đông.

Cư xử với bạn như vậy dĩ nhiên là ko mang một tý công bằng nào. Nhưng bạn đã biết rõ rệt câu chuyện đó trước khi lựa chọn cơ mà? Nàng là nữ hoàng, bạn là bày tôi. Giả dụ bạn sẵn lòng dâng hiến (nàng cứng cáp xứng đáng với điều đó), bạn sẽ giành được tất cả những gì mình mong muốn. Hạnh phúc của bạn – ở trong tay bạn.

CUNG SƯ TỬ NAM
Chàng là người mang khí độ bất phàm, tận tình và khát vọng giúp sự nghiệp và tuyệt vời của chàng đạt được thành công. Không sở hữu sự trung thành, ko có kế hoạch rõ ràng và vĩ đại thì chàng không thể sinh tồn được. Chàng sở hữu tấm lòng đa dạng, có tầm nhìn xa trông rộng rãi, có khả năng khắc phục khó khăn và xoay chuyển tình thế. Cho buộc phải người ta cực kỳ dễ kính trọng và khâm phục chàng. Cao ngạo là đặc điểm nổi bật trong tính phương pháp của chàng.

Chàng là người khoan hậu, tình cảm mãnh liệt. Trong tình yêu, chàng muốn băng lòng chân thành vô hạn của mình để sở hữu được tình yêu xuất xứ tận đáy lòng của người khác giới. Đối với người mà chàng ái mộ, chàng sẽ nhiệt tình bảo vệ, lưu ý, săn sóc.

Sự trung thành vững như bàn thạch mà chàng thể hiện khiến chàng chìm đắm trong cuộc sống hạnh phúc và tha hồ.

Ngoài ra, chàng còn thích trang điểm cho thê tử chàng bằng những đồ trang sức đắt tiền, để chàng trở nên thần tượng như chàng mong ước, thì cuộc sống hôn nhân của chàng sẽ thành công, cuộc sống ái tình sẽ tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc dài lâu.

Người thuộc cung Sư Tử không cho phép thê tử mình có bất kỳ hành vi ko kiểm điểm nào, càng ko tha thứ cho sự phản bội. Gia đình là vương quốc vui vẻ của chàng, chàng siêu yêu thương con loại. Chàng siêu thích bạn bè tới thăm. Phàm việc gì chàng cũng muốn khiến cho lý tưởng và mong muốn nỗ lực của chàng sẽ giúp những người quanh đó vui vẻ và hạnh phúc.

Chàng sẵn lòng làm cho duyên cả khi chỉ có mình bạn, cũng như lúc bắt gặp nhóm bạn bè, và chàng còn làm cừ hơn thế giả dụ đứng trước một cuộc họp – tức là càng đông người càng thích. Bởi vì khi đó chiêm ngưỡng chàng sẽ ko cần chỉ dăm cha người lèo tèo, mà là những hàng trăm.

Sư Tử không cần như Xử Nữ và Người có Nước – những chàng vẫn nắm được vẻ rét mướt lùng cho dù cuộc tấn công của các fan nữ mang điên cuồng đến mấy. Thâm tâm của Sư Tử luôn hướng đến chuyện tình duyên, vì vậy không sở hữu gì dễ bằng việc lôi kéo anh ta lên giường. Những lời dịu dàng, ngập giới hạn bên ngọn nến lung linh, gia vị thêm bằng ánh mắt khâm phục, và rắc thêm một chút ngợi khen – thế là chúa sơn lâm kiêu hãnh chẳng mấy chốc sẽ biến thành con mèo nhà của bạn. Lúc đó, chàng sẽ ngưỡng mộ bạn siêu tận, đổ lên đầu bạn cơ man là hoa và quà, lôi bạn hết đi nhà hát lại du lịch dã ngoại, gửi vào điện thoại của bạn đến tấp những tin nhắn nồng nhiệt. Sự khởi đầu đầy hứa hẹn bắt buộc không? Nhưng tấm huy chương nào cũng mang mặt trái của nó.

Sư Tử ghen khủng khiếp. Ví như bạn là của chàng thì buộc phải là của chàng tất cả: thân thể và tâm hồn. Chàng sẽ quyết định thay cho bạn: mặc gì, để tóc thế nào, xem sách gì, kết bạn với ai, và thời gian biểu mỗi ngày ra sao. Chàng sẵn sàng tra vấn, tại sao bạn mang thể biến đi đâu mất suốt hai tiếng đồng hồ trong lúc trước khi đi bạn đã nói là sẽ trở về sau một tiếng bốn mươi lăm phút. Sau mỗi lần bạn nói điện thoại, câu thứ 1 của chàng đầy đủ kiên cố sẽ là: “Ai đấy?”. Trường hợp trong khi làm cho bữa tối, bạn nhìn qua cửa sổ quá lâu, hoặc bạn chỉ đơn thuần ngồi trong phòng ăn trầm ngâm nhìn xuống sàn nhà, là nhất định chàng sẽ hỏi, những ý nghĩ gì đang xâm lấn tâm hồn bạn để tới nỗi bạn không thèm để mắt đến chàng suốt năm phút liền. Bạn đừng mang bao giờ trả lời (dù là đùa) rằng bạn đang nghĩ về một người khác nào đó. Chàng sẽ ko bỏ qua cho bạn.

Còn nếu cái “người khác” đó tình cờ lại là người mà chàng quen, thì anh ta sở hữu thể sẽ ko được chàng chào hỏi nữa. Thế đấy, cuộc sống gia đình của bạn với Sư Tử sẽ ko chỉ phủ đầy hoa hồng.

trường hợp trong quan hệ của bạn với Sư Tử mang được sự mềm dẻo, dịu dàng, trìu yêu mến để trấn an được tất cả bùng nổ xúc cảm, thì sẽ là rẻ nhất.

Lấy ông xã Sư Tử, bạn khó sở hữu tài năng tạo dựng được sự nghiệp riêng. Chàng ko cho bạn làm điều này.

Chồng – Sư Tử xoàng rẻ tính và phúc hậu. Ví như bạn tôn trọng chàng, chàng sẽ rất hào phóng và chiều chuộng. Giả dụ bạn ngưỡng mộ chàng, rất nhiều tài năng là chàng sẽ ko bao giờ phản bội bạn (vốn tính biếng nhác, chẳng khá đâu săn đuổi mấy con mèo trong khi ở nhà đã có con Sư Tử loại của mình).

Mọi các gã phu quân Sư Tử đều mang một ưu thế mà thời nay là của hiếm: họ sở hữu “đôi bàn tay vàng”. Trường hợp công tắc đèn trong nhà bị hỏng, hay vòi nước ở bếp bị chảy, hay xe của bạn khó nổ máy, hãy nói với Sư Tử của bạn, chàng sẽ lao đi sửa chữa ngay. Và điều đáng nói là: chàng chữa được. Công tắc đèn lại bật tắt được, vòi nước hết rò rỉ, xe lại khởi động dễ dàng… Sử tử khiến những việc đó ko mấy cạnh tranh, thậm chí sở hữu phần hứng thú. Hiện tại bạn đã hiểu rằng ông xã bạn là một báu vật chưa?

Đàn gã Sư Tử rất dễ bị ấn tượng trước chiếc trẻ trung. Vì vậy, dù đã có gia đình, họ vẫn không thờ ơ mỗi khi gặp gỡ một khuôn mặt xinh trẻ trung. Nếu bạn không gây những cảnh ghen tuông, ko tán chuyện với người khác để trả đũa, ngược lại bạn vẫn yêu đương dịu dàng với chàng như trước, thì chàng sẽ ko bao giờ đi theo bóng hồng khác. Tính vốn khá ích kỷ, chỉ lưu tâm bản thân, Sư Tử đôi lúc có thể cư xử ko tế nhị lắm. Nhưng lúc hiểu rằng đã khiến cho người khác đau, nó không thờ ơ bỏ đi, mà cố gắng “liếm” cho lành vết yêu mến mình gây ra.

Đàn ông Sư Tử sở hữu một ảo tưởng mà họ ko sao khắc phục được. Họ kém lập gia đình với những phụ nữ kém cạnh mình về nhiều mặt, với hy vọng rằng “cô bé tội nghiệp” sẽ sở hữu ơn suốt đời. Nhưng ko ít lần thực tế cho thấy là các “cô bé” đó đã khéo léo tước đoạt quyền lực từ tay Sư Tử để trị vì trong gia đình. Chúa sơn lâm tội nghiệp cực kỳ phiền lòng về điều đó, nhưng ko hiểu sao sớm muộn lại tiếp tục say mê những “cách hoa khiêm nhường”.

mang một điều đáng kinh ngạc là gia đình Sư Tử thường siêu ít con. Một con, hoặc thậm chí không con, có nếu Sư Tử bỏ gia đình con loại mà đi. Bù lại, Sư Tử là những người cha rất nồng hậu với con chiếc và xoàng được chúng yêu thương suốt đời.

nắm lại, nếu bạn đồng ý với vai trò “thủ phó” trong gia đình và xây dựng (hoặc tỏ vẻ xây dựng) cuộc sống của mình theo sơ đồ mà Sư Tử vạch ra, bạn sẽ được yêu chiều nâng niu. Thêm nữa, điều ko kém cỏi phần quan trọng, công tắc đèn, vòi nước, xe máy và mọi thứ khác trong nhà bạn sẽ luôn chỉnh trang và hoạt động ngon lành. Một thoả hiệp ko tới nỗi tồi nên không?

CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP VÀ TIỀN BẠC CỦA CUNG SƯ TỬ
Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng sủa tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm cho hết sức mình. Lúc đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ khiến đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử là bắt buộc làm ông chủ của chính mình. Nghề thích hợp với Sư Tử là biểu diễn và các ngành giải trí. Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, Sư Tử cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì địa điểm điều khiển cũng là thích hợp nhất.

Tiền bạc với Sư Tử siêu tha hồ, vì người cung này mang khả năng kiếm tiền cực kỳ tốt. Với tính phương pháp phổ biến, Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người b ạn. Họ luôn tin rằng: hết rồi lại có.

GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ CỦA SƯ TỬ
Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng Đạo. Họ vô cùng thích tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi bạn bè và tổ chức các sự kiện, sự mạnh mẽ và quyết đoán của Sư Tử khiến bạn bè rất thoả thích. Sư Tử rất ít lúc nên đơn độc. Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người thành lập trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài tới trọn đời. Khi mang vấn đề về gia đình, Sư Tử khiến cho mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.

TÌNH YÊU CỦA SƯ TỬ
Về tình yêu, Sư Tử cực kỳ đa tình, lãng mạn và say mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất bình tĩnh về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ tuyệt vời trong nghệ thuật ái ân. Họ muốn nức danh là người đào hoa, được đa dạng người theo đuổi, mê say. Vì vậy và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn thỏa. Họ yêu thương con dòng, nhưng ko sở hữu con đa dạng.

Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. “Chuyện ấy” với những người sinh trong thời gian này là sự mạo hiểm, tươi mới và sáng sủa tạo. Mang sự hài hòa rất gắn bó giữa tình yêu và sex, người mà Sư Tử sẽ chọn là bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử ở địa điểm tiên phong. “Một nửa” của Sư Tử cũng cần sáng suốt “ngang cơ” với họ thì họ mới hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cực kỳ đáng yêu, hài hước và cho rộng rãi hơn nhận.

CHINH PHỤC NGƯỜI CUNG SƯ TỬ
bí quyết chinh phục Cung Sư Tử Nam: Các chàng trai Leo mang rộng rãi tham vọng. Trên thực tế, họ thích chia sẻ sự giàu sở hữu của mình cho những người cùng sự. Để chinh phục các gã đàn ông Leo, bạn hãy để cho anh ấy biết rằng bạn biết lạnh lẽo trị và phẩm chất của anh ấy. Người trong mộng của anh ấy phải thông minh và thích sự giàu có. Các chàng Leo là một người yêu cũng siêu lãng mạn.

Lời khuyên: Hãy nói những chuyện về anh ấy!

Cách chinh phục cung Sư Tử Nữ: Các cô gái Leo lôi cuốn, sang trọng và tử tế. Họ thích những chàng trai nhiều tham vọng và quyết đoán. Họ hăng hái, chung thuỷ và, khi họ đang yêu, họ sẽ làm tất cả để giúp người yêu. Họ thích được ca tụng, thích những món quà sang trọng và muốn là trung tâm lưu ý của đa số người.

Lời khuyên: đưa cô ấy tới một nhà hàng trẻ trung trong thành phố.

CUNG SƯ TỬ HỢP VỚI CUNG NÀO
Sư Tử và Ma Kết

lúc Ma Kết và Sư Tử nhận ra tình yêu đã hình thành, cả hai luôn nhiệt tình vun đắp cho tình yêu của mình. Ma Kết hơi bảo thủ, khó khăn trong lúc khiến việc, tương đối cổ hủ trong cuộc sống, trong khi Sư Tử thích thử thách bởi những người khó khăn, thích chinh phục toàn bộ thứ và khiến cho mềm dịu tất cả vần đề. Khác nhau là thế, nhưng cả hai siêu tận tâm vì nhau, biết bí quyết chỉ cho nhau những điều đúng, biết vun vén tình yêu và mua ở nhau những điểm tương đồng. Khía cạnh lý tưởng nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là biết vì nhau mà nhường nhịn vì mục đích chung. Cả hai đều sở hữu thời trang mạnh mẽ, nhưng chính sự khác biệt giữa hai người đã tạo buộc phải sức hút mạnh mẽ. Càng bên nhau lâu dài, hai người càng nhận ra mình không thể thiếu nhau trong đời.

Điểm:♥

Sư Tử và Bảo Bình
lúc Bảo Bình và Sư Tử yêu nhau, đó chính là sự hoà trộn giữa tầm nhìn bao la của Bảo Bình và sự linh hoạt của Sư Tử khiến cho toàn bộ người quanh đó đều phải để ý. Quan hệ khăng khít này luôn nồng nhiệt và ko thể ngừng lại. Mặc dù đôi lúc những tranh chấp cũng xảy ra giữa hai người nhưng đó chỉ là “điểm đen” hiếm hoi xảy ra mà thôi. Hai người thật hợp nhau và đây là mối quan hệ vô cùng tốt sang trọng. Cả hai đều mang đa dạng ý tưởng và sở hữu động lực cao. Cả hai bị lôi kéo bởi những điều tương đối không tưởng và “ghê sợ”. Thậm chí đôi khi cả hai còn dám làm cuộc sống vươn lên là môt trò chơi “Thật hay thách” khổng lồ. Chi tiết thấp trẻ trung nhất trong tình yêu giữa Bảo Bình và Sư Tử là gì? Đó chính là cách tạo cần sự huyền dịu! Khi bên nhau, họ là Lửa và ko Khí, hai người biến toàn bộ những ý tưởng và ý muốn thành hiện thực. Đón đầu những khó khăn để hoàn thành. Chính câu chuyện này khiến tình yêu của họ trở nên hiện thực và năng động.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Song ngư
khi Sư Tử và Song Ngư yêu nhau, nhìn chung, người này luôn tận hưởng những điều mới lạ do người kia mang lại trong cuộc sống. Sư Tử luôn mạnh mẽ và quả quyết, luôn mang khuynh hướng tự do khiến bất kỳ điều gì mình muốn và kém ra lệnh cho những người xung quanh. Song Ngư thì lặng lẽ hơn, thận trọng hơn và thường tự xét bản thân. Mặc dù cả hai mang phổ biến điểm trái ngược tuy nhiên cả hai thực sự là người trong mơ của người kia.

khi hai người lưu ý tới nhau, hai người sẽ lấp đầy chỗ thiếu của đối phương và nhận lại sự lưu ý tương tự, vì thế đây là một mối quan hệ mang lại tiện dụng cho cả hai. Yếu tố tốt nhất trong tình yêu giữa Sư tử và Song Ngư là gì? Đó chính là sự học hỏi lẫn nhau.

Song Ngư khiến cho Sư Tử hiểu được thế nào là sự nhạy sảm và lưu ý, còn Sư Tử giúp Song Ngư hiểu được rằng những giấc mơ chỉ thành hiện thực một khi ta quyết tâm biến nó thành hiện thực. Hai người có năng lực thỏa mãn nhu cầu của đối phương nhằm tạo buộc phải mối quan hệ tương hỗ thực sự.

Điểm:♥♥♥

Sư Tử và Bạch Dương
lúc Bạch Dương và Sư Tử yêu nhau, mọi cảm xúc sẽ luôn bay bổng! Cả hai đều có dấu ấn của Lửa, chính bởi vậy tình yêu của hai người luôn nồng nàn, mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng đầy ganh đua. Luôn mang nhũng tình huống diễn ra trong tình yêu của hai người, nó căn nguyên từ việc cả hai thích tự trải nghiệm mình là người khiến chủ và quá quan trọng chiếc tôi của mình trong tình yêu. Nhưng hai người biết bí quyết tin tưởng, ngưỡng mộ và kỳ vọng vào nhau, vì thế hai người sẽ ngầm học bí quyết để thay nhau làm cho vai trò điều khiển và nhường nhịn, thậm chí chỉ là trong việc chọn lựa một cuốn phim trong shop. Khía cạnh tuyệt vời nhất trong tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử là gì? Đó chính là sự ngưỡng mộ mà hai người dành cho nhau. Bạch Dương xoàng là người khởi xướng và Sư Tử là người đi theo. Dù yêu nhau, mỗi người vẫn nắm cho mình một thế giới nhỏ bé riêng biệt chứ không mất hết những bí mật.

Chính sự nhiệt tình và cảm xúc mạnh mẽ mà hai người dành cho tình yêu khiến cho nó trở thành thực sự sinh động.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Kim Ngưu
khi Kim Ngưu và Sư Tử yêu nhau, hai người sẽ trở thành một cặp đôi tuyệt vời vì hai người biết chiều chuộng người yêu và tận hưởng điều ngược lại. Hai người sở hữu những mong muốn tương tự nhau, Kim Ngưu muốn được lưu ý, yêu và được yêu trong khi Sư Tử luôn thích được khen ngợi, yêu một cách say mê và được người yêu đam mê. Hai người vừa trung thành vừa mang lẫn nhau. Một khi cả hai sở hữu cộng mong muốn nào đó thì hai người sẽ mang được tiếng nói chung va đáp ứng hơi tốt nhu cầu của người yêu. Khía cạnh rẻ nhất trong tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử là gì? Đó chính là sự hâm mộ lẫn nhau. Cả hai đều có cá tính mạnh như nhau phải ko vược trội nhau trong mối quan hệ cho dù hai người mang cố gắng khiến như thế! Tất cả người đều thấy rằng đây là một tình yêu lý tưởng khi hai người luôn sẻ chia những luận điểm để kết thúc những mục đích của mình.

Điểm:♥♥♥♥

Sư tử và Song Tử
khi Song tử và Sư Tử yêu nhau, sở hữu thể khởi đầu cực kỳ cạnh tranh vì hai người nghĩ rằng mình quá khác biệt với người kia. Vì vây sẽ mất thời gian để hiểu nhau: Trong lúc Song tử luôn nổi bật, vượt trội, thiếu kiên nhẫn và khi nào cũng thích nhảy vào dòng mới, Sư Tử thích sự yên ổn, kĩ lưỡng, thậm chí trốn tránh đám đông, chỉ thích làm những việc có mục đích dài hạn. Đôi lúc Song tử quá sôi nổi trong lúc Sư Tử thật sự cực kỳ từ tốn. Đó là những sự khác biệt nhau giữa hai người, tuy nhiên, khi cả hai nghĩ về nhau, hai người sẽ học được phương pháp làm cho thế nào để hướng người mình yêu đi theo quỹ đạo mình mong muốn và đồng thời học hỏi từ nhau. Yếu tố rẻ đẹp nhất trong tình yêu của Song tử và Sư Tử là gì? Đó chính là lúc kết hợp lại, cả hai là một cặp đôi siêu hợp ý nhau, Chính chiếc tôi của mỗi người sẽ bổ sung cho nhau trong quan hệ tình yêu.

Điểm:♥♥♥

Sư Tử và Cự Giải
lúc Cự Giải và Sư Tử yêu nhau, cả hai biết cách khiến cho thế nào để thỏa mãn xúc cảm của nhau. Cả hai tận tụy và dịu dàng trong tình yêu. Cả hai biết cách nuông chiều nhau, trong lúc Cự Giải tậu kiếm một mối quan hệ cứng cáp và hòa điệu cảm xúc thì Sư Tử thích được ngưỡng mộ và khen ngợi. Cả hai là người yêu chung thủy và cá tính mạnh mẽ của nhau.

Cả hai biết cách vun trồng xúc cảm của nhau ko bao giờ chán cần quan hệ của hai người cực kỳ vững và an toàn. Cự Giải tìm kiếm sư an toàn và Sư Tử là người yêu thích nhất.

Một lúc hai người mang chung ước mơ thì cả hai mang thể bên nhau ko rời mãi mãi. Sư Tử luôn nổi bật và dày dạn hơn, trong khi Cự Giải khép kín và say mê một gia đình cần cả hai là một bức tranh gia đình hoàn chỉnh. Yếu tố tốt đẹp nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là tình yêu siêu chân thành dành cho nhau và sự thấu hiểu nhau rất sâu sắc. Hai người chia sẻ với nhau những xúc cảm mạnh mẽ, nồng nàn trong tình yêu.. Toàn bộ người đều nhận thấy đây là sự kết hợp vô cùng thấp và cả hai sở hữu thể khám phá ra ở nhau sự an toàn để từ đó chú tâm phấn đấu cho những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Sư Tử
lúc hai Sư Tử yêu nhau, hai người luôn gây sự chú ý và theo dõi diễn biến từ những người quanh đó. Cả hai là những cá nhân vô cùng vượt trội, sáng sủa tạo, bởi vậy hợp lại là lẽ tầm thường. Cả hai là một bộ đôi vô cùng khó bị đánh gục vì hai người biết bí quyết khiến tất cả thứ trở nên ổn định và khiến cho những người kế bên nhận ra sự hạnh phúc của mình lúc ở bên nhau. Bộ đôi này không thích tách ra khỏi bạn bè, họ thích được đi nên nhau trong nhóm những người bạn để nhận sự ngưỡng mộ trong ánh mắt của toàn bộ người. Chi tiết thấp sang trọng nhất trong tình yêu của hai người là gì? Đó là hai người biết các thương, tinh nghịch và cũng khiến nhiều việc có ích cho cuộc sống, cả hai nhấn chìm người mình yêu trong những cái xúc cảm mạnh mẽ.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư tử và Xử Nữ
khi Sư Tử và Xử Nữ yêu nhau, ban đầu khi yêu hai người sở hữu thể trải nghiệm xét những mối lưu tâm chung và rồi cảm thấy rằng dường như hai người không thể hiểu ra ở người mình yêu bất kì điều gì chung cả. Nhưng lúc mối quan hệ kéo dài trong một thời gian, mỗi người sẽ hiểu và nhận ra giá trị của người khác. Sư Tử có tính hướng ngọai, nổi trội, có uy tín và năng lực kiềm chế siêu ngừng. Xử Nữ lại là người ham học hỏi, chan hòa và mang sự linh hoạt hơn Sư Tử. Mặc dù sở hữu nhưng sự khác nhau nhưng tình yêu của họ sẽ là một tình yêu diệu kì bởi người này luôn mua phương pháp phá tan sự không thân thiện của người kia. Chi tiết thấp nhất trong tình yêu giữa Xử Nữ và Sư Tử là gì? Đó chính là sự hấp dẫn của mỗi người lúc trở thành một đôi. Nói một phương pháp ẩn dụ và văn chương, Sư Tử muốn được kính trọng và lưu tâm và sẽ chứng minh cho người khác thấy những điều kềnh càng mà Sư Tử có thể khiến được, và theo đuổi suy nghĩ về những ý tưởng mới bằng mọi niềm vui và sự phấn khích. Xử Nữ sẽ làm cho những việc cạnh tranh phía sau, họ sẽ lên kế họach và làm cho những việc mà Sư Tử không lưu ý nhưng vô cùng thiết yếu. Do tính cách khác biệt cộng nhưng luôn biết phương pháp để hòa hợp nhau trong mối quan hệ làm tình yêu của họ mang tính bổ sung cao.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Thiên Bình
khi Sư Tử và Thiên Bình yêu nhau, hai người luôn sở hữu cùng ý kiến. Cùng nằm về một phía trên cung Hoàng Đạo cần Sư Tử và Thiên Bình mang thừa kinh nghiệm để hiểu một bí quyết tận tường những việc của người kia. Chính sự cân bằng do sức sống vô tận của Sư Tử hòa điệu cùng sự thông minh ngẫu nhiên của Thiên Bình đã tạo cần sự lãng mạn cho hai người.

Sư tử và Thiên Bình luôn cộng thận trọng vượt qua những khác biệt của đối tượng nhằm có được một mối tình đầm ấm. Hai người có thể tận hưởng một tình yêu hết sức êm trẻ trung bởi vì người này luôn đánh rét mướt cao và cảm thấy thỏa mãn với tính cách tích cực của người kia.

chi tiết thấp nhất trong tình yêu giữa Thiên Bình và Sư Tử là gì? Đó là sự hòa điệu căn nguyên từ sự kết hợp giữa Thần Vệ Nữ và Thần Mặt Trời. Sự cân bằng giữa bản thân mình và người kia là một bài học kinh nghiệm lớn cho cả hai. Người này sẽ lấp đầy khiếm khuyết của người kia., vì vậy sở hữu thể gọi đây là một quan hệ mang sự hòa hợp siêu cao.

Điểm:♥♥♥

Sư Tử và Thần Nông
lúc Sư Tử và Thần Nông yêu nhau, hai người sẽ trở thành một bộ đôi năng động và yêu mãnh liệt. Người này là một lựa chọn thỏa mãn yêu cầu của người kia. Thần Nông luôn muốn được người khác tôn trọng và phát triển thành người được người khác phải, trong khi Sư Tử luôn yêu một cách đam mê và xoàng khen ngợi người khác ko tiếc lời. Trong mối quan hệ, hai người rất thủy chung và biết bí quyết sở hữu lẫn nhau. Trong tình yêu, người này mang thể cho người khác ngay cả những thứ mình phải trong khi tận hưởng ưu điểm của người kia.

yếu tố thấp nhất trong tình yêu giữa Thần Nông và Sư Tử là gì? Đó chính là cảm giác vè sụ hiến dâng cho nhau và những dự định cả hai chia sẻ với nhau và cùng thực hiện. Cả hai mang thừa sự mạnh mẽ, nhưng lại siêu khác nhau về tư duy cũng như tính bí quyết cá nhân. Toàn bộ người nhìn nhận đây là một cặp đôi cực kỳ mạnh mẽ, hai người biết hi sinh cho nhau để hòan thành mong ước của nhau, do vậy mà tình yêu của hai người thật sự cực kỳ mạnh mẽ.

Điểm:♥♥♥♥♥

Sư Tử và Nhân Mã
khi Sư Tử và Nhân Mã yêu nhau, kết quả sẽ thật tưng bừng như pháo hoa vậy! Cả hai cực kỳ năng động và tận hưởng cuộc sống một bí quyết trọn vẹn nhất, cặp đôi này luôn đầy sức sống và niềm vui khi bên nhau. Người này sẽ khích lệ người kia vươn đến mục tiêu cao hơn!

Chính khuynh hướng thông thái của Nhân Mã đã giúp cho ám ảnh buộc phải trở nên vĩ đại của Sư Tử trở nên nhẹ đi. Cả hai dành cho người mình yêu lòng hâm mộ và sự tôn trọng thật sự. Cả hai đều nồng nàn, quyến rũ và lôi cuốn làm cho những người quanh đó luôn cãm thấy sức nóng phát ra từ cặp đôi này. Yếu tố rẻ nhất trong tình yêu giửa Nhân Mã và Sư Tử là gì? Đó là sự hài lòng lúc được làm cho đa số việc cùng nhau cũng như sự hâm mộ lẫn nhau ko hề giấu diếm khi vượt qua được toàn bộ việc. Chính sự bổ sung cho nhau kết nối hai con người và hai thế giới riêng lại với nhau. Cả hai biết cực kỳ rõ ràng địa điểm mình trong mối quan hệ. Chính sức sống và những xúc cảm nồng nàn như nhau làm hai người có được một tình yêu “xứng đôi vừa lứa”.

Điểm: ♥♥♥♥♥

Sự hòa hợp của cung Sư Tử trong 12 con giáp
Cung 1: Sư Tử – Bạch Dương
Nữ Sư Tử với Bạch Dương

Đàn hắn Bạch Dương bốc đồng và tự đắc còn người nữ Sư Tử lại luôn kiêu hãnh và ko dễ thỏa hiệp. Những xúc cảm của Sư Tử cũng hay bùng phát ra ngoài và đó sẽ là điều nguy hiểm đối với mối quan hệ của họ vì cả hai sẽ vươn lên là ngán nhau vì thói thích cạnh tranh ngay cả trong tình cảm.

Nam Sư Tử với Bạch Dương

Trong mối quan hệ với đàn hắn Sư Tử, nữ Bạch Dương cần chờ chờ thích nghi với việc ngôi nhà một ngày nào đó sẽ bốc cháy. Cả hai người này luôn muốn được tỏa sáng sủa và lưu ý nhưng người nam Sư Tử mang xu thế quá kiêu ngạo còn sự quyến rũ dễ gây lưu ý của nữ Bạch Dương sẽ khiến cho anh ta nổi cơn ghen. Mối quan hệ này chỉ lóe sáng sủa tức thời chứ ko được bền lâu.

Cung 2: Sư Tử – Kim Ngưu
Nữ Sư Tử với Kim Ngưu

người đàn ông Kim Ngưu là một nghệ sỹ trong buồng ngủ, mặc dù anh ta không thích những hành vi bốc đồng. Người nữ Sư Tử và nam Kim Ngưu kết hợp với nhau sẽ tạo phải một sự hòa hợp về thân thể chừng nào mà anh ta còn không khó chịu về cuộc sống ưa hào quang và những hành xử như một con ong chúa của nữ Sư Tử.

Nam Sư Tử với Kim Ngưu

mang vô vàn những bí mật về sex để hai người này khám phá lẫn nhau, nhưng họ có cực kỳ ít đồng điệu về mặt xúc cảm. Sự giao tiếp của họ siêu khác nhau và cả hai đều ngoan cố.

Sẽ là một mối quan hệ bền chặt ví như cả hai biết bí quyết tôn trọng lẫn nhau. Người đàn ông Sư Tử cần sự trung thành và muốn được đối xử như một gã vua còn nữ Kim Ngưu thì thích được chiều chuộng Sư Tử.

Cung 3: Sư Tử – Song Tử
Nữ Sư Tử với Song Tử

Vấn đề lớn ở đây là nam Song Tử sống rất lý tính còn nữ Sư Tử lại sống bằng cảm tính. Khi người nam Song Tử khăng khít với Sư Tử, anh ta sẽ vô cùng tuyệt trong chuyện khơi mào đủ thứ trò thú vị nhưng sẽ mang lúc hung lên như một tên kẻ cướp. Phụ nữ Sư Tử muốn sự trung thành trong lúc đàn hắn Song Tử lại là người cuối cộng trên Trái Đất này có thể thực hiện được câu chuyện đó, đặc thù là lúc anh ta lại khoái trò tán tỉnh các bạn của nàng hơn.

Nam Sư Tử với Song Tử

người đàn ông Sư Tử hào phóng, nồng nhiệt, chân thành, nóng bỏng luôn làm người nữ Song Tử ngưỡng mộ. Tuy nhiên người nữ Song Tử cảm thấy cạnh tranh khi phải núp sau dòng bóng danh vọng của Sư Tử, trong khi anh ta lại quá ngạo mạn. Vì vậy mối quan hệ này chỉ có sex, sex và sex.

Cung 4: Sư Tử – Cự Giải
Nữ Sư Tử với Cự Giải

Đàn gã Cự Giải thất tầm thường và kín đáo còn nữ Sư Tử say đắm, cuồng nhiệt và tỏa sáng. Người Cự Giải sẽ bị thu hút bởi bản tính bốc lửa của nữ Sư Tử. Họ cũng si mê và tuyệt đối trung thành với Sư Tử. Đây là một cuộc tình say đắm và vấn đề duy nhất chỉ là Cự Giải cũng yêu cầu được đối xử lại như thế trong khi nàng Sư Tử thì bận rộn hàng đêm với những buổi tiệc tùng bên ngoài.

Nam Sư Tử với Cự Giải

Khoa trương và bốc đồng, chàng trai Sư Tử khi nào cũng ích kỷ với những yêu cầu vô độ phải được thỏa mãn. Tuy nhiên người nữ Cự Giải lại ngưỡng mộ thái độ chở che, bảo vệ của anh ta. Còn Sư Tử thích được yêu quý. Nếu nữ Cự Giải có thể hé lộ sự cuồng nhiệt kín đáo của mình thì Sư Tử sẵn sàng hy sinh. Chỉ có vấn đề rắc rối duy nhất tồn tại trong mối quan hệ này là tính ương ngạnh của anh ta và tính hay lảng giảm thiểu của nữ Cự Giải.

Cung 5: Sư Tử – Sư Tử
Trong mối quan hệ này niềm say đắm của cả đôi bên sẽ bùng nổ như pháo hoa. Cả hai đều sở hữu bản tính khao khát ngẫu nhiên khiến cho người kia hài lòng. Nóng bỏng và nồng nhiệt, chẳng ai trong số họ còn có thời gian để nghĩ tới chuyện đính ước. Hai người này siêu tương hợp trường hợp như cả hai còn nhớ đến việc tôn trọng những cảm xúc thầm kín của nhau.

Cung 6: Sư Tử – Xử Nữ
Nữ Sư Tử với Xử Nữ

Mối quan hệ này có thể kết nối được nhưng ko lâu bền. Dẫu sao nó cũng rất tích cực vì hai người này tôn trọng những mục đích sống của nhau. Đàn gã Xử Nữ mang thể một lúc nào đó sẽ gắt vì những nhu cầu giao tế hào nhoáng của Sư Tử, trong lúc cô ta lại quá ngán ngẩm với công việc nội trợ.

Nam Sư Tử với Xử Nữ

Người phụ nữ Xử Nữ dễ dàng bị Sư Tử hấp dẫn vì vẻ đẹp sang trọng của anh ta, sự cuốn hút giới tính và cách ăn mặc trau chuốt. Nhưng Xử Nữ đừng bao giờ nên yêu cầu Sư Tử thay đổi bất cứ một điều gì, vì anh ta luôn tự tin rằng mình đã quá tuyệt vời rồi. Cặp đôi này sẽ cực kỳ nồng thắm giả dụ cả hai biết kiên trì.

Cung 7: Sư Tử – Thiên Bình
Nữ Sư Tử với Thiên Bình

Cả hai người này đều thích đi chơi, thích những buổi tiệc tùng hào nhoáng nhưng tính không quyết đoán của đàn hắn Thiên Bình có thể làm cho nữ Sư Tử nổi giận. Đối với cô gái Sư Tử, mối quan hệ này sẽ vui vẻ và tuyệt vời về mặt thân thể, nàng sẽ cảm thấy mình được ngưỡng mộ nhưng cũng sẽ khó khăn đối với nàng khi nên ràng buộc lâu dài với anh chàng này.

Nam Sư Tử với Thiên Bình

Hai con người này sẽ còn đắm chìm trong hạnh phúc chừng nào họ vẫn duy trì được tình thương và tình yêu. Người đàn ông Sư Tử ngưỡng mộ ánh hào quang và Thiên Bình sẵn sàng đóng một phần trong đó. Mối quan hệ này thường cực kỳ lâu bền.

Cung 8: Sư Tử – Bọ Cạp
Nữ Sư Tử với Bọ Cạp

Mối quan hệ này đầy sức mạnh với sự hòa hợp của xúc cảm và thể xác. Phụ nữ Sư Tử thích phô trương, năng động còn đàn gã Bọ Cạp thì âm ỉ, hay quan trọng hóa vấn đề và khó tính. Giả dụ nữ Sư Tử ko tỏ ra vồn vã với ai khác thì Bọ Cạp vẫn còn là của cô ta.

Nam Sư Tử với Bọ Cạp

Mặc dù cũng sở hữu khi người nữ Bọ Cạp cực kỳ vui lòng được đóng một vai trong trò chơi của Sư Tử, nhưng nhu cầu về sex của nàng sở hữu thể làm Sư Tử kinh sợ hoảng sợ. Cả hai con người này cộng mang yêu cầu cao và thích thách thức nhau, nhưng hàng dãy fan hâm mộ cuồng nhiệt và bóng bẩy của Sư Tử rất mang thể khiến cho Bọ Cạp nổi cơn ghen.

Cung 9: Sư Tử – Nhân Mã
Nữ Sư Tử với Nhân Mã

Cặp đôi này cực kỳ năng động và lãng mạn một bí quyết bốc đồng nhưng đàn gã Nhân Mã ko thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một bí quyết khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ đối với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ nắm chân được anh ta.

Nam Sư Tử với Nhân Mã

Táo bạo, liều lĩnh và luôn đeo dính nhau trong các cuộc giao tế, cả phụ nữ Nhân Mã và đàn ông Sư Tử đều thích những buổi tiệc hào nhoáng mà ở đó họ được tán tỉnh phổ biến người. Mối quan hệ này vô cùng thấp cho hình ảnh của họ nhưng dễ dẫn tới chia tay vì cả hai khó có thể cầm được chung thủy bởi bề ngoài hấp dẫn của mình.

Cung 10: Sư Tử – Ma Kết
Nữ Sư Tử với Ma Kết

Mối quan hệ này rất thú vị và đầy kịch tính. Cả hai đều say đắm lẫn nhau, chỉ có điều rằng họ cần phải tôn trọng lẫn nhau cả trong và ngoài phòng ngủ.

Nam Sư Tử với Ma Kết

Cặp đôi này sẽ tạo buộc phải vầng hào quang vì cả hai đều khao khát sự giàu có và danh vọng. Tuy nhiên, gã đàn ông Sư Tử siêu phù phiếm cần nữ Ma Kết cần phải biết bí quyết đối xử với anh ta như thể anh ta là người duy nhất trên Trái đất này. Vấn đề là ở chỗ sẽ sở hữu ngày Ma Kết phát mệt vì thói ích kỷ của Sư Tử.

Cung 11: Sư Tử – Bảo Bình
Nữ Sư Tử với Bảo Bình

Đàn gã Bảo Bình thích những mối quan hệ không độc chiếm còn nữ Sư Tử lại vô cùng độc chiếm. Trong khi Sư Tử kiêu hãnh và đòi hỏi thì Bảo Bình lại vô tình trong xúc cảm với tình yêu rộng rãi với thế giới bên ngoài. Nhưng mối quan hệ này vẫn vô cùng thành công chừng nào Sư Tử vẫn mang được sự sở hữu của mình.

Nam Sư Tử với Bảo Bình

Gã đàn ông Sư Tử mang thể mang lại trọn vẹn niềm hạnh phúc về thể xác cho nữ Bảo Bình, nhưng anh ta cũng yêu cầu lòng trung thành được đáp lại, điều mà sở hữu thể Bảo Bình chưa thể chuẩn bị tinh thần dâng hiến cho một gã đàn ông duy nhất. Sư Tử ngưỡng mộ nét hoang dã, tính độc lập và cách thể hiện giới tính kỳ lạ của Bảo Bình. Mối quan hệ này sẽ vững bền chừng nào Bảo Bình còn chấp nhận được thói phù phiếm của Sư Tử.


Nữ Sư Tử với Song Ngư

Mối quan hệ này khiến cho đôi bên đều hài lòng ngay từ khi khởi đầu khi mà những câu chuyện lãng mạn được xen kẽ với kịch tính. Đàn hắn Song Ngư thích được người khác thống trị mình và dễ dàng thỏa mãn được những nhu cầu cuồng nhiệt của nữ Sư Tử. Cặp đôi này sẽ vô cùng lãng mạn và lâu bền.

Nam Sư Tử với Song Ngư

Đàn gã Sư Tử khiến cho nữ Song Ngư thấy mình như một bà hoàng nhưng Sư Tử luôn muốn biết rằng nàng mang sẵn sàng sở hữu mặt ở gần anh ta tất cả nơi tất cả khi ko. Nữ Song Ngư thì hay thích chìm vào thế giới mơ mộng trong lúc Sư Tử muốn anh ta là câu chuyện mơ mộng duy nhất của nàng. Mối quan hệ này lúc yêu nhau thì cực kỳ lãng mạn, nhưng khi chung trùng sinh cạnh tranh.

Đặc trưng của Sư Tử
Là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là Mặt Trời, biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Người cung Sư Tử sở hữu tính tự lập, tự do cao, mang quyền thế, năng động, nồng nhiệt và vô cùng tử tế. Thỉnh thoảng họ quá tin tưởng vào bản thân, họ nên cần nhún nhường và thận trọng. Họ hơi lạc quan và một trong những thế mạnh của họ là họ sở hữu thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì quyết tâm của họ, nên họ kém là những công nhân giỏi và họ sở hữu thể làm cho được những công việc khác nhau một cách dễ dàng: điều quan trọng nhất để trội hơn người khác.

Họ thích sống trong xa xỉ, giàu có, những niềm vui trong cuộc sống và họ ghét sự kém cỏi. Họ yêu say đắm và họ mang thể làm tất cả cho người mình yêu.

Nghề nghiệp của cung Sư Tử
Lĩnh vực giải trí và thể thao yêu thích với Sư Tử. Cũng giống như Cừu đực, thích được vượt trội và thể hiện mình. Sư Tử yêu thích với những nghề như nghệ thuật tạo hình, bán hàng, chính trị, luật, dạy học, công ty, ngân hàng, sở giao dịch, nghề kim hoàn, khách sạn cao cấp, doanh nghiệp lớn, khu vui chơi, bảo tàng nghệ thuật, điều khiển đoàn kịch, mục sư,… Sư tử sẽ vươn lên là những nhà ngoại giao tuyệt vời nhờ vào sự khéo léo của họ.

” Đừng che dấu tình yêu và sự chân thành của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy khiến cho cuộc đời bạn tràn đầy niềm vui và sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân mến lúc bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.” Chúc bạn sẽ có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: Tu vi tuan moi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *