Menu Close

Tại Sao Hay Bị Tai Nạn Bệnh Tật? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)Tại Sao Hay Bị Tai Nạn Bệnh Tật?
Phật tử Phạm Thị Yến – Trả lời câu hỏi CLB Tuệ Tâm ngày 12 tháng 7 năm Mậu Tuất

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉 Nếu bạn là du học sinh, hay những người lao động và định cư bên nước ngoài, bạn gặp những vấn đề khó khăn, trở ngại trong cuộc sống không thể giải quyết được, hãy tham gia fanpage “Tâm Sự Xa Xứ” để được tháo gỡ những vướng mắc mà mình đang gặp phải:

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:

👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 19008968
✅ Ban Liên Lạc của cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://chicagorussianriders.com/category/suc-khoe/

29 Comments

 1. Hải Yến

  Thật hạnh phúc khi được nghe Cô giảng! Những việc tưởng chừng như đơn giản mà chúng con hay làm, nếu không được nghe những điều này thì chúng con không biết nhân quả mà sợ làm điều ác ah!

 2. Uyên Cao

  A Di Đà Phật. Phật dạy :"chúng sinh không có Phật pháp biển nghiệp mênh mang không thể thoát ly nghiệp chướng báo ứng như hình với bóng , luân hồi đều do nghiệp lực dẫn dắt" con thấy buồn vì những chuyện đã qua, con thực sự mong tiếp tục nghe cô giảng pháp.du cho thật sự là với những gì mà những người ác khẩu kia họ đã làm thì dù cho họ quỳ lạy nhiều ngày đi chăng nữa thì cũng không đáng đc tha thứ

 3. Pham Huong

  Sám từ bi là chân thật sám hối các ác nghiệp của mình, điều này giúp chúng ta tiêu nghiệp nhanh nhất. Xin tri ân công Đức của Cô ạ!

 4. Pham Huong

  Mọi chuyện trong cuộc sống đều có thể nương tựa nơi Cô để biết, từ đó mà ngăn ác, diệt ác, mang lại an lạc cho mình và cho nhiều người!

 5. Holic Jiyeon

  cô trạch hay quá ạ,con nghĩ những lúc bé hay trêu đùa bạn bè mà không để ý giờ nghĩ lại thấy mình gieo nhiều nhân ác quá

 6. HANH PHAN

  Cô ơi con thương cô lắm luôn, con cầu mười phương chư Phật phù hộ độ cho cô được thân tâm an lạc, sớm vượt qua thời điểm này.

 7. ShiroiHasu Channel

  Con mong các đạo tràng và các clb của chùa mời Cô về chia sẻ, giao lưu để chúng con lại có thêm kiến thức.

 8. ngọc anh nguyễn

  Cô ơi những ngày gần đây con thường bị đau đầu và zui xẻo.lắm ạ.giờ con phải làm sao ạ

 9. Hường Vũ

  Nam mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,con xin tri ân công đức của cô Yến ,con kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và an lạc

 10. Thanh Thúy Bùi

  Em xin tri ân công đức Cô, luôn chờ đợi Cô trở lại trạch Pháp, sách tấn hàng Phật tử, nhân dân và sinh viên học sinh về tu học ạ.

 11. Tiên Trịnh

  Tri ân Cô rất nhiều ạ! Cô ơi giúp em cách sám từ bi như thế nào là đúng và đủ để tiêu nghiệp được không ạ? Nam mô Phật bổn sư thích ca mâu ni!

 12. Thu Hồng Nguyễn

  Chúc mừng cô yến đã quay lại. Sóng gió đã qua bình an trở về. Còn kẻ nào huỷ báng nhà chùa thì kẻ đấy sẽ bị chịu quả báo. Chúc cô mạnh khoẻ nhiều nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *