Tác giả truyện tiên hiệp huyền huyễn Thiên Tằm Thổ Đậu

Tác giả truyện tiên hiệp huyền huyễn Thiên Tằm Thổ Đậu

Thiên Tằm Thổ Đậu là một trong những tác giả nổi tiếng của nền văn học mạng Trung Quốc. Ông nổi danh với những các tác phẩm gặt hái được rất nhiều thành công.

Đôi nét về tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Thiên Tằm Thổ Đậu tên thật là Lý Hổ, ông sinh năm 1981 tại Đức Dương Tứ Xuyên Trung Quốc.

Hiện tại ông là phó chủ tịch hiệp hội nhà văn mạng tỉnh Chiết Giang, hội viên ủy viên hiệp hội nhà văn giới thứ chín trong cả nước.

Tác giả bắt đầu sự nghiệp nhà văn của mình năm 2008. Và từ đó sự nghiệp của ông như được thăng hoa với rất nhiều tác phẩm nổi tiếng được phát triển thành game hoặc được dựng thanh phim hoạt hình và phim truyền hình ăn khách nhất.

Tác phẩm tiêu biểu nhất của Thiên Tằm Thổ Đậu

Đại chúa tể

Thể loại: tiên hiệp

Đại thiên thế giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể.

Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh.

Trong võ cảnh, Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:

Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa

Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch.

Thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn loạn đầy đặc sắc, con đường Chúa tể, ai nổi ai chìm?

Đại thiên thế giới, vạn đạo tranh phong, ta làm đại chúa tể.

Vũ động càn khôn

Thể loại: tiên hiệp huyền huyễn

Khi Lâm Động hao hết khí lực mở ra đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn phòng đơn sơ mà sạch sẽ xuất hiện trong mắt, hình ảnh quen thuộc làm hắn ngẩn người ra, chợt vội quay đầu lại, quả nhiên nhìn thấy hai đạo thân ảnh, một nam một nữ ngồi bên cạnh bàn.

“Cha, mẹ …”

Nhìn hai đạo thân ảnh kia, Lâm Động vội gắng gượng tinh thần, nhỏ giọng gọi.

“Động nhi, con tỉnh?”

Nghe thấy tiếng kêu, nàng kia quay đầu sang, nhìn thấy Lâm Động vừa mở mắt, nhất thời vui sướng nói.

Cả người nữ tử kia có chút mộc mạc, nhìn qua chừng ba mươi, khuôn mặt hơi thanh tú làm người ta có loại cảm giác dịu dàng nhu hòa, mà nàng đúng là mẫu thân Lâm Động – Liễu Nghiên.

“Học nghệ chưa tinh mà đã đánh nhau với người ta, tự chuốc lấy khổ.”

Ngồi bên cạnh nữ tử là một vị nam tử nhìn qua chừng ba bốn mươi tuổi, thân thể có chút đơn bạc, có thể mơ hồ nhìn thấy một chút sắc bén trong ánh mắt hắn, chẳng qua giống như có thương tích trong người, khuôn mặt hơi có vẻ tái nhợt, che lấp hơn nửa tia sắc bén kia, hắn là phụ thân Lâm Động – Lâm Khiếu.

Lâm Động hiển nhiên có chút e ngại với vị phụ thân xưa nay nghiêm khắc này, rụt cổ lại, chợt lại có chút không phục nói: “Ai bảo những tên kia đứng trước mặt ta mắng cha là phế vật…”

Khi nói chuyện, Lâm Động sờ sờ ngực, nơi đó vẫn còn chút nhói đau, không khỏi oán hận nghiến răng, vốn hôm nay là một lần khảo thí của Lâm gia, mà hắn cũng đi kiểm tra nhẹ, vì mới bắt đầu tu luyện chỉ hơn nửa năm nên thành tích cũng không bao nhiêu, mà hắn cũng không để trong lòng, nếu cho hắn có thời gian và điều kiện tu luyện như những người khác thì hắn tin rằng mình sẽ chẳng yếu hơn người khác.

Đấu phá thương khung

Thể loại: tiên hiệp huyền huyễn

Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về cậu bé Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.

Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen)Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục và dần tìm ra được sức mạnh vô song của chính mình…

Thương khung bảng: thánh linh kỷ

Thể loại: tiên hiệp huyền huyễn

Cuộc chiến giữa Đại Thiên thế giới cùng ngoại vực Tà tộc đã diễn ra suốt mấy trăm năm. Trong dòng lịch sử của cả hai tộc đã xuất hiện vô vàn cường giả thiên tài tuyệt diễm. Cuộc đời của họ giống như một biên niên sử hào hùng mà tất cả con cháu đời sau đều ngưỡng mộ và ca ngợi. Nhưng không ai nhớ đến có một tộc người cũng đã tồn tại từ rất lâu trên đại lục này. Họ chính là Tà Linh tộc, tộc người bị lịch sử lãng quên suốt mấy trăm năm bởi chưa từng xuất hiện một vị cường giả nào.

Tà Linh tộc ngày nay chỉ còn là một bộ tộc phụ thuộc vào Tà tộc để tồn tại. Vì chính sách chèn ép của Tà tộc mà Tà Linh tộc không ngừng phải gia nhập các cuộc chiến, trở thành vật hy sinh.

Vào lúc này, Nhân loại đang quật khởi, xuất hiện vô số thiên tài tuyệt diễm. Thời đại mà Nhân tộc làm chủ thế giới đã tới. Hầu như tất cả cường giả của Đại Thiên thế giới đều tề tụ lại với nhau. Bọn hắn đều cùng chung một mối thù, vượt mọi chông gai.Đại Chúa Tể Mục Trần thống lĩnh tất cả cường giả dưới trướng chính thức tuyên chiến với Tà Tộc!

Võ Tổ Lâm Động suất động Võ Cảnh cường giả chính thức đối với Tà Tộc tuyên chiến!

Viêm Đế Tiêu Viêm dẫn đầu toàn bộ cường giả tại Vô Tận Hỏa Vực chính thức đối với Tà Tộc tuyên chiến!

Các cường giả khôi phục lại Đại Thiên thế giới, thành công đánh đuổi vực ngoại Tà Tộc, mà Tà Linh tộc cũng bởi vì Tà Tộc liên luỵ mà bị Đại Chúa Tể vĩnh viễn phong ấn tại lao tù vị diện. Một câu chuyện truyền kỳ lại sắp bắt đầu từ nơi này…

Nguyên tôn

Thể loại: tiên hiệp huyền huyễn

Bên trong nội điện đèn đuốc sáng trưng, xa hoa tráng lệ, khí thế uy nghiêm, bên trong điện có thắp trường minh đăng, bên trong đang đốt một viên đá xanh, khói xanh lượn lờ bay lên, vấn vít trong điện.

Đó chính là thanh đàn thạch, khi đốt cháy sẽ tỏa ra một hương thơm lạ lùng, có hiệu quả ngưng thần tĩnh khí, là vật cần chuẩn bị cho những lúc tu luyện, bất quá giá cả của thứ này cũng không rẻ, có thể dùng nó như một loại hương liệu thế này, đủ để nói rõ chủ nhân của nơi đây có địa vị không tầm thường.

Bên trong nội điện, một nam tử trung niên thân mặc y phục màu vàng sáng đang chắp tay đứng, hắn có gương mặt kiên nghị, trong mắt lộ ra vẻ uy nghiêm, rõ ràng có địa vị cao, mà sau lưng của hắn thì ẩn ẩn có khí tức bốc lên, tựa như lửa cháy lại như sấm dậy, phát ra tiếng nổ vang trầm thấp.

Chẳng qua, nếu như nhìn về phía cánh tay phải của hắn thì sẽ phát hiện nó trống không, bởi vì đã cụt một tay.

Còn có một mỹ phụ vận cung trang đứng bên cạnh hắn, nàng có thân hình mảnh mai, dung mạo xinh đẹp lại thong dong, bất quá trên mặt nàng vẫn lộ ra vẻ suy yếu nhợt nhạt.

Mà lúc này, dù bản thân có địa vị không thấp, nhưng trên gương mặt của hai người đều có phần lo lắng bất an, đưa mắt nhìn về phía trước, chỉ thấy ở trên giường có một thiếu niên tuổi chừng mười ba mười bốn tuổi đang ngồi xếp bằng, thân hình của thiếu niên có vẻ gầy gò, hai mắt nhắm nghiền, trên gương mặt non nớt đáng lẽ nên có vẻ sáng sủa phấn chấn của một thiếu niên, ấy thế mà vẫn bị một cỗ huyết khí quấn quanh.

Cổ huyết khí quỷ dị kia chạy dọc bên dưới làn da của hắn, ẩn ẩn tựa như còn có tiếng rồng ngâm oán độc truyền ra.

Mà nương theo tiếng rồng ngâm kia, gân xanh trên trán của thiếu niên cũng giật mạnh, thân thể run lên bần bật, gương mặt trở nên vặn vẹo, giống như đang phải gánh chịu nổi thống khổ khó mà nói rõ.

ở bên cạnh thiếu niên, một vị lão giả đầu tóc bạc phơ cầm một chiếc gương đồng trong tay, bên trên gương đồng phát ra quang mang nhu hòa, chiếu lên thân thể của thiếu niên kia, mà sau khi ánh sáng chiếu xuống thì huyết khí quỷ dị trên mặt của thiếu niên cũng bắt đầu dừng lại từ từ.

Huyết khi giằng co chừng một nén nhang, cuối cũng cũng bắt đầu rút lui dần, sau cùng rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Trên đây là một vài thông tin về tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu nổi tiếng với truyện tiên hiệp huyền huyễn hay. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *