Sở Thú Mới chỉ cách Sài Gòn 20 km | Sở Thú KDL Vườn Xoài | ZOO.

Sở Thú Mới chỉ cách Sài Gòn 20 km | Sở Thú KDL Vườn Xoài | ZOO.Sở Thú Mới chỉ cách Sài Gòn 20 km | Sở Thú KDL Vườn Xoài | ZOO.

Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài chỉ cách TP. Hồ Chí Minh chưa đầy 20 km, nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (đường tránh TP.Biên Hòa). Tọa lạc tại số 537, đường Đinh Quang Ân, ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai nhưng nơi đây lại có không gian yên bình xa rời với thành thị ồn ào náo nhiệt. Không khí trong lành của một miền xanh mướt rộng lớn trên 50ha.
Sở Thú Vườn Xoài là sở thú bán hoang dã được phát triển và định hình hoàn toàn trong khuôn viên Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Xoài. Nhiều loài động vật quý hiếm đến từ các châu lục trên thế giới đã được nhập về nhằm mục đích bảo tồn, gây giống, trưng bày và giáo dục. Điển hình là các loài thú quý hiếm được nhập từ khắp các châu lục như hổ, báo đen, báo đốm, sư tử, tê giác, gấu nâu, linh dương, linh cẩu, hươu cao cổ, cá hải tượng, cùng các loài lông vũ như chim công, trĩ bảy màu, hồng hạc, thiên nga… Sở thú thu hút nhiều em nhỏ đến vui chơi, khám phá thế giới thiên nhiên. Quan sát cuộc sống của động vật tại vườn thú, các em nhỏ sẽ có thêm hiểu biết về các loài thú hoang dã và thêm yêu thiên nhiên.

“Đăng ký” Kênh giúp mình để cập nhật các video tiếp theo nhé!
Cám ơn các bạn nhiều.
Kênh “Thiên Nhiên Hoang Dã” chuyên khám phá về thiên nhiên, cuộc sống nơi hoang dã, động vật, thực vật, thú cưng…
💐 Thank you for watching my videos 💚.
🚥 Copyright video ®.
⚠ Copyright notes: This video was made by me (Please do not copy video clips in any form).

source: https://chicagorussianriders.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://chicagorussianriders.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *