RevoltG – Ứng dụng thuê game bản quyền số 1 Việt Nam

RevoltG – Ứng dụng thuê game bản quyền số 1 Việt NamTrang chủ:

Thời gian gần đây làng game Việt đang nở rộ một dịch vụ mới toanh đó chính là cho thuê game bản quyền sử dụng theo hình thức tính giờ chơi như tại quán net đầy tiện lợi mang tên RevoltG. Ở thời điểm hiện tại dịch vụ này đang có khoảng trên dưới 100 đầu game bản quyền với đa dạng thể loại và hứa hẹn sẽ còn tăng nhiều hơn trong tương lai gần. Để được chơi game bản quyền bạn sẽ phải nạp tiền cho dịch vụ theo từng gói với mức giá sẽ tương ứng với số lượng game mà bạn có thể chơi thông qua tài khoản của RevoltG. Tiếp đến công việc của người chơi là tải ứng dụng RevoltG về máy tính và chọn game cần chơi rồi tiến hành đăng nhập vào trải nghiệm bình thường mà không cần mua key bản quyền hay đăng ký tài khoản game trả phí riêng biệt do những thứ đó đã được RevoltG lo liệu hết cả rồi.

Có thể thấy mô hình này khá thân thiện đối với người dùng và đặc biệt với các tín đồ cuồng game offline, thích chơi game trên máy tính, nhất là những sản phẩm bom tấn đang thu phí thì RevoltG là một lừa chọn không thể nào hoàn hảo hơn. Đặc biệt với mức giá phải chăng, chất lượng phục vụ nhanh chóng, hỗ trợ người dùng từ A đến Z, RevoltG đang là bến đỗ lý tưởng của cộng đồng người dùng game bản quyền giá rẻ tại Việt Nam.
———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (news@xtv.vn) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (news@xtv.vn) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://chicagorussianriders.com/

Xem thêm bài viết: https://chicagorussianriders.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *