Reviews truyện Tình Dương

Reviews truyện Tình Dương

Tình Dương là câu truyện ngược thân của 1 chàng trai bị mua về từ chợ bầy tớ.

reviews truyện đam mỹ Tình Dương

Tác giả: Thái Trì Vũ
Thể loại: truyện đam mỹ ngược, H, thế thân

Trích đoạn truyện Tình Dương

Lần đầu tiên hắn nhìn thấy người kia, là ở chợ bầy tớ. Chế độ quân lính ở quả đât hiện đại văn minh này đã mai danh ẩn tích rất rất lâu. Việc chọn mua bán nô lệ vì trở thành một trò tiêu khiển của giới thượng lưu, nên mới giữ được đến tận bây chừ. Trong một câu lạc bộ đêm thời thượng, nơi chỉ có thành viên VIP mới có thẻ thông hành, hắn cùng hơn mười người khác bị kéo ra dưới ánh đèn. Các người thành đạt thường hay có mặt ở những tờ báo kinh tế tài chính, kinh tế tài chính có khí chất nho nhã, giàu sang, lại Để ý đến lũ hắn giống như đang chọn lợn trong một trang trại, tuỳ ý đánh giá lũ hắn, những ngón tay được quan tâm thật sạch xinh đẹp nhiều lúc lại xẹt qua thân thể của lũ hắn, như muốn kể ra dục vọng vặn vẹo giấu bí mật của chúng ta.

Người kia khi nhìn thấy hắn liền ngạc nhiên đến mức ngây dại, kế tiếp không nói hai lời liền ra giá, mua hắn về. Lúc ấy, hắn chỉ biết người này là 1 trong những giới trẻ trẻ tuổi cao lớn, cũng không chăm chú kĩ diện mạo của y. Dù sao người mua nào cũng là người mua, cho dù thiếu một con mắt, hay hơn một cái mũi, hắn cũng đều phải nghe mệnh lệnh của chúng ta, nên bộ dáng đẹp hay xấu xí cũng không có gì khác nhau.

Đọc truyện Truyện đam mỹ h

trong tương lai, hắn có cơ hội nhìn lén khuôn mặt lúc ngủ của người kia, hắn mới phát hiện ra, y rất đẹp. Ở quả đât của hắn, hiếm hoi những người xinh đẹp, toàn bộ mỗi cá nhân đều mặc quần áo dơ rách nát, gương mặt hung thần quỷ ác ác sát, vì chúng ta luôn phải cẩn thận so với các người xung quanh. Điều đó rất bình thường, vì nếu phải sống thời gian dài ở cống thoát nước như vậy, ai ai cũng sẽ có một đôi mắt giống mắt chuột. So với hắn mà nói, người có bộ dáng xinh đẹp chỉ sinh tồn trên những tấm áp phích dán bên đường, chứ không có thật.

Nhưng người kia đối với ngôi sao 5 cánh trên áp phích còn đẹp hơn nhiều. Dáng người y cao lớn, khung hình tương xứng với cơ bắp cường tráng, mày dậm dài, mũi thẳng, đôi mắt đang nhắm kia, khi xuất hiện thêm còn sáng ngời có hồn. Hắn thường tham lam mà chiêm ngưỡng và ngắm nhìn y đến quên cả ngủ. Hắn cứ nghĩ mãi, một người xuất chúng như vậy, Nguyên Nhân lần thứ nhất hắn nhìn thấy y lại không có xúc cảm gì? Chắc hẳn rằng chính vì hắn, khi đó còn chưa tồn tại tình.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Khi người kia đem hắn đem về biệt thự riêng, các người hầu trong nhà cũng tương đối giật mình. Mãi về sau, hắn mới biết lí do là gì. Đến nơi này ngày thứ nhất, hắn cũng với y đã thao tác làm việc kia.

Trong một nhà phú thương, không hề thiếu gì người hầu, hắn thoải mái và tự nhiên hiểu được người kia mua hắn về, không hẳn để làm mấy việc quét tước dọn dẹp vệ sinh. Nhưng mà bạn dạng thân hắn, đến việc giữa nam nữ bình thường hắn còn thiếu hiểu biết, mơ mơ hồ hồ như xem hoa trong sương mù, thì làm sao rất có thể biết được con trai với nam nhi cũng có thể có thể gần gũi đến mức như vậy? Lúc người kia cởi quần áo của hắn, hắn ngây ngô đến mức tay chân cũng không biết nên để vào đâu. Khi người ấy tiến vào hắn, toàn bộ cơ thể hắn đều nóng hừng hực, cảm thấy thẹn chưa biết phải thế nào mới tốt. Ngươi kia rất cẩn thận, không làm hắn cảm nhận thấy rất đau, khi bị ôm thắt sống lưng, bị chiếu qua, lại ẩn ẩn có 1 loại khoái cảm khó rất có thể mở miệng.

Theo động tác càng ngày càng kịch liệt, người kia hôn khắp người hắn, cả môi & lưỡi đều mang đi nhiệt độ nóng bỏng. Y hệt như một người say, ghé vào tai hắn nỉ non: Lạc Dương, Lạc Dương. Thân mình hắn run lên, người kia bắn nằm ở trong khung người hắn.

Hắn đã hiểu được lí do, Lý Do khi người kia nhìn thấy hắn lần trước tiên lại bỡ ngỡ như vậy. Có lẽ rằng đại khái là do hắn rất giống một người tên là Lạc Dương. Mà sau đây, người kia cũng chứng thật ý nghĩ của hắn, y vỗ về mặt hắn thì thào nói.

“Bề ngoài ngươi rất giống Lạc Dương.”

Giống nhau có hàng lông mi cong cong, ánh nhìn trong quãng, khi mỉm cười khoé môi gợi lên một độ cung rất đẹp, để cho y mỗi lần nhìn thấy đều thất thần. Thật ra làm sao lại có thể không giống được? Vì Lạc Dương, đó là ca ca song bào thai của hắn.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tình dương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *