Reviews truyện ‘Siêu Sao Trở Lại’

Reviews truyện ‘Siêu Sao Trở Lại’

cực kỳ sao quay về kể về Lâm Huyên Di, cô đang là cực kỳ sao, đỉnh cao trong sự nghiệp, đột nhiên cô thức giấc lại nhìn thấy thành viên gia đình là một trong những nghệ sĩ quèn không tên tuổi.

giới thiệu truyện ngôn tình vô cùng sao quay về

Tác giả: Gạo Nếp Đường Trắng
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cực kỳ sao trở lại

“Ơ…” Lâm Huyên Di tỉnh giấc dậy, đầu giống như gia đình bạn bị say, đau nhức cực kỳ. Ngửi quan sát thấy mùi nằm sực lên của phòng bệnh, cô không khỏi chớp mắt ngơ ngác.

“Bệnh viện… ? Người nhà làm sao hoàn toàn có thể ở phần này?”

Cô… ko phải đang quay phim sao? A! Đúng rồi! Vừa qua lúc quay phim, cáp treo thốt nhiên với Việc, tuyến dây thép bị đứt, sau đó… cô tức thời vấp ngã xuống vách núi đen thẳng tắp. Vách núi đen! Lâm Huyên Di trong trái tim cả kinh, cô nhớ rõ bạn dạng thân té xuống vách núi đen cao một trăm mét. Trời! Không hề là bửa tàn truất phế đấy chứ?

tinh thần được điểm đó dứt, Lâm Huyên Di xem xét duỗi chân ra một tý, xuất xắc, vẫn còn cử động đc. Ngoại trừ vấn đề thân thế mệt mỏi, tứ chi thiếu đi sức, khắp cơ thể đau nhức mệt mỏi thì Ngoài ra cũng không tồn tại gì trở ngại. Lâm Huyên Di nhẹ nhõm thở ra, lờ lững ngồi dậy.

Vừa đứng dậy, cánh cửa đã bị 1 chúng ta đại trượng phu xa lạ mở mạnh ra, tiếp nối lại nôn nóng đóng lại. Lâm Huyên Di nhìn động tác liên tục của mình xa lạ này, hơi hơi nhíu mi, tất tả bấm nút cấp cứu.

bạn vừa đến đóng cửa lại, vẻ mặt giận dữ đi thẳng đến trước mặt Lâm Huyên Di, mang theo chiếc vẻ căm ghét chỉ thẳng vào mặt cô: “Cố An Kỳ (Qin: nghe cái tên này lại nhớ tới chị An Bình đáng thương), trời ơi Cố An Kỳ, cô sau cuối là ngu tới mức nào mới hết? Bảo diễn ko diễn, bảo hát không hát! Chính là còn chưa nói đến sẵn sàng cho cô 1 tiết mục giải trí, cô lại sẽ cho hỏng hết! Cô thật sự là 1 trong những viên đá chẳng thể nổi được! Trong tiết mục trừng phạt, giật điện và đúng là có tương đối quá, nhưng mà cô chẳng thể nhịn được một chút sao? Cô mang biết ko, hôm nay phần lên hình của cô đã biết thành cắt đi, không rước đc một xu nào cả! Ai… ngu xuẩn, thực thụ ngu xuẩn… Tôi như thế nào rất có thể đen đủi như vậy? Lại biến thành thống trị của cô?!” Xem thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh

Lâm Huyên Di giơ tay lên ngửa bàn tay của nhà bạn đàn ông đấy ra. Cô tổng hợp chẳng thể chỉ dẫn đc thành viên đàn ông trước mắt chung cục nói tới mẫu gì. Mở miệng ra là Cố An Kỳ, tên kia rốt cục là dòng tổ ấm nào? Đang khiến loại gì? Là tiết mục tuyển người trong gia đình mới sao?

“Quên đi, hiện thời tôi cũng ko muốn so đọ Việc này với cô. Cô nhanh nhanh quét dọn tư trang, chuẩn bị trả phòng bệnh, rời khỏi bệnh viện. Về nhà trang điểm cho đẹp, buổi tối đi ăn cơm cùng Trương đạo diễn, nhớ rõ giới thiệu thông tin thật giỏi, cố nhưng mà giúp ông ta cho cô chút vai diễn.”

3 năm gần đây, lộ trình của Lâm Huyên Di đa số kín mít hết, dự kiến trong năm này đang quay chụp đĩa nhạc của ba bộ phim truyện bự, sang năm còn lại là tứ bộ điện ảnh rồi lại ra đĩa nhạc, ước ao đạt được thời cơ đặt cô quay chụp cho cũng chính là nên đạp lên nhau nhưng chớp rước. Hiện thời lại ý muốn cô tiếp người thân không giống ăn cơm để rất có thể đem được đất diễn, giành lại tỷ trọng xem? Tổ ấm này thật là điên rồi!

“Không biết anh đang kể loại gì, nhưng mà tôi đề xuất sống, bây chừ mời anh lập tức đi ra bên ngoài.” Lâm Huyên Di cau mày hạ lệnh đuổi đi, ngày nay đầu cô vẫn đau nhức cực kì, thầm nghĩ nên làmkhiến cho những người này chóng vánh rời đi, cô mới có thể làm việc 1 lát.

“Cố An Kỳ! Cô nghĩ các bạn còn sẽ đóng phim sao? Tôi cảnh cáo cô!Cô đừng mặt dày mày dạn chưa bao giờ xấu hổ! Tôi bảo cô đi, cô phải đi cho tôi!” Đọc them list đam mỹ cao h

“Vị tiên sinh này, tôi khuyên anh ngay tức khắc rời đi nơi này, còn nếu không thì ngóng lát nữa bác sĩ cùng che chở sẽ mời anh đi ra bên ngoài.” Lâm Huyên Di không chút nhẫn nại nói. Cô vừa mới giác tỉnh ko bao lâu, cơ thể còn yếu đuối quá, đối phương đã không cho chính bản thân ở thì thôi, lại còn luôn luôn miệng đứng này mà chửi bới sỉ nhục, dù cho là Lâm Huyên Di tính nết tĩnh tâm tới mấy cũng nhịn ko đc .

“Cố tiểu thư, cô tỉnh giấc lại rồi sao, sở hữu nơi nào ko dễ chịu à?” Như để xác minh câu nói đó là của cô, 1 y tá từ cửa đi vào.

“Tốt! Tốt! Tốt! Cố An Kỳ!” quân địch tức giận, kể liên tục từ ‘tốt’, “Cô có bản lĩnh thì tối bữa nay đừng đến! Cô nhớ rằng hợp đồng của cô còn có nửa tháng nữa new hết hạn ! Hoặc là viết lại giao kèo mới, Hay những bị đuổi ra khỏi “làng tiêu khiển châu Á”, quyền kiên quyết là của cô!” gia đình nọ lúng túng sợ bị bảo về đuổi ra ngoài, ngoan cố ném lại 1 câu độc địa rồi đi ra bên ngoài.

“Không tiễn.” Lâm Huyên Di ngồi làm việc trên chóng bệnh ung dung nhắm hai mắt nói. Thật sự như một con chó điên, nhìn thấy chúng ta ngay tức thì cắn.

sau thời điểm đưa người trong gia đình kia đi, Lâm Huyên Di rời khỏi phòng bệnh khác nhau đi ra nhà vệ sinh làm rửa ráy một chút.

trên bồn vệ sinh mặt nghỉ ngơi nhà wc sở hữu một chiếc gương khiêm tốn lắm, Lâm Huyên Di nhìn vào gương, thấy ảnh hiện ra trong gương là một khuôn mặt thư thái đẹp đẽ thì bỗng sửng sốt. Người kia mặt mũi thanh tú, nhan sắc mặt sở hữu chút tái nhợt, lông nheo dài rủ xuống mí mắt. Đôi mắt trong như nước mùa thu ấy giờ khắc này lại trừng phệ, cô khó có thể tin nhìn vào gương, Lâm Huyên Di tương đối hơi lui ra phía sau đã từng bước, thành viên gia đình trong gương cũng làm theo lui lại từng bước.

Này… cần dùng sức cấu véo mặt, gương mặt như lúc trước không tồn tại gì đổi thành, vẫn chính là nhị gò má ngây ngô thanh thoả kia, xem ra cũng không hề là đi giải phẫu.

Lâm Huyên Di kinh hãi không xong xuôi, trong đầu là 1 mảnh hỗn loạn, các bạn lệ thuộc tường, cố gắng trấn tĩnh lại. Cô vấp ngã từ dòng vách vẫn cao tầm trăm mét đấy vốn là là dữ phổ biến lành không nhiều, cộng nhiều bên trên vách núi còn nữa cả đống đá ngầm, va chạm như vậy, còn ở quả thật là chẳng thể tin đc

có lẽ nào cô bị tráo hồn? Vậy thì vong hồn của nguyên chủ thân thể này nghỉ ngơi đâu? Thể xác cô vẫn ở đâu?

suy nghĩ của cô với chút hỗn loạn, muộn phiền mở van nước, hắt nước lạnh vào mặt, rốt cuộc cũng đem lại được chút bình tĩnh lại.

thời điểm hiện nay cô đề xuất bình tĩnh, ít ra trước tiên rất cần phải làm rõ thân thế của thân thể này vẫn. Hiện thời phương pháp ăn diện này không thể làm cô biết được chuyện của người sở hữu này, còn nếu như không lỡ để lại hậu quả ngày mai, cô không dám kiên cường.

Theo như câu nói của bạn nam nhi mới đây, người chủ của thân thể này Ngoài ra tên là Cố An Kỳ, lần nhập viện này phiên phiến là do khi nhập cuộc tiết mục tiêu khiển thì bị điện giật, làm cho cô ta yêu cầu khẩn cấp đi cấp cứu.

Sự tình đã xảy ra lâu như thế, còn không có phóng viên đến phỏng vấn để viết báo, điều này rất có thể cho biết địa vị của nguyên chủ cơ thể này trong làng giải trí không đảm bảo. Cùng phổ quát chiếc tiết mục trường hợp hi hữu điện áp kia, còn bị thế gian chỉnh cho đến chừng độ này, xem ra mọi lúc trước của Cố An Kỳ không hề giỏi chút nào.

Đáng đúng ra yêu cầu đứng bên trên bục thềm tối đa trong giới showbiz, nay lại trọng sinh thành một nghệ sĩ tí hon. Đề cập ra vấn đề này, vững trãi người nào cũng vẫn thiếu tín nhiệm đc ngoại giả cười vào mặt cho. Lâm Huyên Di tự giễu cợt lắc phủ nhận, phía trên mặt xuất hiện 1 tia cười khổ.

“Cố tiểu thư, cô sở hữu nào không?” Y tá thấy “Cố An Kỳ” đứng ngơi nghỉ nhà vệ sinh lâu vậy đó mà không đi ra, tức thời lo lắng gõ cửa nhà wc.

Lắc không đồng ý, Lâm Huyên Di chỉnh lại biểu cảm của bản thân rồi mở cửa: “Bây giờ tôi có thể thực hành 1 cuộc kiểm tra body chưa?”

“A, được, hiện thời tôi đã đi sắp đặt, vui mắt chờ chút.” Y tá khá ngẩn người trong gia đình ra, kế tiếp hồi đáp rồi chạy nhanh đi.

trong time kì vọng với chút buồn rầu, nằm phí trong đại sảnh mang một chiếc TV, đang phát tin new trong ngày.”Tin tức mới ra cho thấy, nghệ sĩ nhiều người biết đến Lâm Huyên Di trong quá trình quay phim, dây cáp sở hữu trục trệu, bị rơi xuống vách núi đen, đến nay tử sinh không rõ, tỷ trọng phần trăm còn ngơi nghỉ không nhiều. Trước mắt đã nỗ lực tìm ra người…”

Lâm Huyên Di hãi hùng, lạng lẽ đứng sinh sống 1 bên phía trong góc phòng, thân bạn ko chống chịu nổi nhưng cứ run lên.

“Cố tiểu thư, cô ko sao chứ?” Y tá nhiệt tình hỏi. Xem thêm list truyện đam mỹ sủng h

Cố An Kỳ cúi phải chăng đầu, chớp chớp mắt: “Tôi không sao, hoàn toàn có thể khởi đầu xác minh rồi sao?”

“A, vâng, mời đi hướng bên này…”

trong thời gian một giờ chiều, Lâm Huyên Di làm chấm dứt phần chứng thực body từ chiều cao, nhóm máu, phần đa yêu cầu kiểm tra hoàn chỉnh. Nhìn bao quát nhưng nói, cơ thể này tới rất có thể xem như khỏe khoắn, lần điện giật lúc trước cũng không thực hành ảnh hưởng tới cơ thể. Chẳng qua dạ dày của cô chẳng hề giỏi lắm, dễ dàng mắc bệnh, rất cần được ăn uống chăm chú, đúng giờ cơm đề nghị ăn. Lâm Huyên Di nghe vậy, gánh nặng trong tâm địa cũng dần thả lòng.

bài toán thủ tục xuất viện không cầu kỳ, căn cứ theo minh chứng thư để sắm nơi sinh hoạt rồi tìm thấy tổ ấm của Cố An Kỳ. Làm Lâm Huyên Di tới chỗ làm việc của Cố An Kỳ, cô thực không thể tinh được trợn mắt há hốc mồm . Cho đến lúc này cô chưa đã từng nghe quan sát thấy nhà của bất kì ngôi sao sáng nàoại ở trong dòng ngõ tí hon kiểu thế này.

Dọc đường đi cô sở hữu chạm mặt mấy chưng gái luống tuổi, Ngoài ra chúng ta siêu không xa lạ mang Cố An Kỳ, quan tâm chào hỏi nàng, hiểu “Tiểu Cố”, “Tiểu Cố” . Lâm Huyên Di nhìn rất nhiều khuôn mặt lạ lẫm thân thiện kia, với tí đỉnh không thích nghi được.

đến khi nàng tìm ra căn hộ nhỏ nhắn của Cố An Kỳ, từ đầu đến chân sẽ mỏi mệt quả ước ao nằm bẹp xuống. Nơi Cố An Kỳ là ngơi nghỉ lầu nhì, Lâm Huyên Di khi tiến bước cầu thang thì liên tục tiếng “hắt xì hắt xì” vang lên, thật khiến cho cô sốt ruột nhỡ mang rơi xuống kia.

sau thời điểm xuất hiện, sự căng thẳng về tâm thần của Lâm Huyên Di new nới lỏng xuống.

Nhà Cố An Kỳ khôn cùng gầy, chỉ rộng mang mười lăm m², vật dụng của nhà bạn chả đáng bao nhiêu, không tính cái chóng cũ nát cùng chiếc bàn học bé dại kia đã biết thành mòn hết tứ cạnh, cũng chỉ mang cái tủ đồ be bé làm việc đầu nệm, xem chiếc tủ kia chế tạo thô ráp cộng loại gỗ hết sức chung, Lâm Huyên Di đoán rằng nó là đồ vật tay chân.

Nhà Cố An Kỳ tuy rằng thực cũ nát mà còn lại rất nhỏ dại, còn nữa chút nhạt nhẽo, mà lạ là chưa bao giờ tại vì sao lại làm cho Lâm Huyên Di sở hữu phiêu dạt an tâm lạ đời, thật tương đương thực hành cô trở về đều ngày chưa lao vào vào giới showbiz, Trong khi mang đi một xíu hương vị ấm áp hoài niệm.

Hết thảy lại trở về điểm xuất phát…

lâu đời qua nỗ lực tìm mọi cách đầy đủ biến thành hư không, tiền của, địa vị khái quát đa số mất, ý muốn mang lại vững trãi bắt buộc một đợt nữa bắt đầu. Hỏi ông trời rằng như thế này là vô tư Hay những bất công?

Khóe miệng nhếch lên tự giễu cợt, nàng không tiếng động nở nụ cười.

có nhẽ trên đời chỗ nào ấy còn thêm 1 thiết bị đọc là —— duyên số. Cho mặc dù là tráo ồn, biến thành thân phận, thì chính phiên bản thân vẫn là kẻ quẩn trong mẫu vòng tròn này.

còn nếu như không biết phương pháp làm sao không giống quay về thân thể trước kia, thế thì cứ như thế lệ thuộc cơ thể Cố An Kỳ này mà thực hành lại từ đầu…

một hàng ngày ấy, cô đã trở về địa điểm cao nhất…

Lâm Huyên Di dựa dẫm cái giường có tương đối cứng, từ từ chìm vào giấc ngủ.
Chúc độc giả truyện Ngôn tình hoàn ‘siêu sao trở lại’ vui mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *