Reviews truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Reviews truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân là một mẩu truyện nhẹ nhàng kể về các bước anh thụ theo đuổi anh công, mà anh công là phi thường phi thường trạch nam

reviews truyện đam mỹ Cách vách kia sống chết muốn hiến thân

Tác giả: Hạ Lợi
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân….

Ngoài cửa sổ mưa dầm rả rít, đông một giọt tây một giọt mà bé dại xuống vũng nước dưới mặt đất, tôi mới từ phòng điều hòa đi ra liền nghênh đón gió lạnh, nhịn không đc giật mình run mau lẹ.

khi còn dưới quê mười độ âm cũng đều có thể lòng tin mừng húm dạo mấy vòng quanh sân, tác dụng vừa đến miền nam bộ, cũng chỉ mười độ dương mà thôi, lại khiến tôi một người con trai cao 1m90 ướp đông đến run bần bật, thời tiết của vùng này cũng thật sự tà môn, lợi dụng cơn mưa đưa cái lạnh lẽo tiến thẳng vào xương cốt.

Cũng không có mấy người rất có thể kiên định sớm tinh mơ sắp tới đây lên lớp, trên đường chỉ có mấy đôi người yêu nhẹ dịu cảm tình bung dù sóng vai cùng đi. Mỗi lúc mùa đông đến tôi lại có 1 sự kính nể đạt tới đỉnh cao so với loại sinh vật được gọi là phụ nữ: Dọc đường đi tôi liền đếm đc một bàn tay các cô gái thế này, hoặc là mặc áo lộ cổ cả một mảng lớn, hoặc là mặc váy ngắn còn không mang tất giữ ấm, mặc kín đáo nhất cũng trở thành lòi ra cồ bàn chân mảnh khảnh trắng tuyết. Đọc truyện đam mỹ cao h

Tôi bao mình bí mật đến không còn kẽ hở vẫn cảm thấy xương cốt lạnh đến sợ, thực sự không rõ các cô ấy lấy đâu ra nhiệt lượng để tiêu xài.

kết luận một buổi sáng chỉ có 1 tiết học này, học xong xuôi rồi liền có thể lăn về căn hộ đã thuê, thoải mái ngâm mình trong bồn nước ấm, tiếp đến bên dưới sự phủ quanh của ấm áp Gameplay.

dưới đất có rất nhiều vũng nước, tôi đặc biệt quan trọng thù ghét cảm xúc nước bẩn văng đến ống quần, cẩn thận bước cao chân, cho nên đi cũng không nhanh. Nhưng khu chung cư cách trường học rất gần, bình thường lộ trình không đến mười phút, cứ lề mà lề mề như vậy, cùng lắm chỉ tốn thêm năm phút mà thôi.

trong lúc tôi đang ở đầu hành lang thu lại ô, vẩy đi nước đọng bên trên ô, lại vỗ áo khoác* làm cho nước bùn bên trên vạt áo rơi xuống.

(*Áo này là áo măng tô ak.)

áo khoác bên ngoài mặc vào cho dù tôi cao cũng dài đến cổ chân, gần như chạm đất, hơn nữa đi đường hơi nhanh một chút sẽ vướng phải vạt áo, thời điểm tôi mặc nó xuất hiện lúc nào cũng có thể khiến cho người ghé góc nhìn, có người trêu chọc nói xem qua rất giống áo khoác bên ngoài dài trong phim 《 Ma trận 》 , kỳ thật này cũng cùng một loại trong phim, chị của tớ mê muốn chết, nhưng đáng tiếc chị ấy sinh ra một khuôn mặt búp bê, mặc bộ đồ cool ngầu đó lại chẳng ra cái gì, đành phải mua để tôi mặc cho chị ấy xem, dùng để làm an ủi trái tim bị tổn thương.

Từ lúc tôi cao đến một mét tám những chuyện tương tự thế này đã xảy ra vô số lần.

Chị của tôi lúc nào thì cũng đam mê một cách điên loạn vào những bộ quần áo chị ấy mặc vào không dễ coi, tiếp nối mua về muốn tôi mặc. Đẳng cấp và sang trọng của các bộ ăn mặc quần áo kia luôn luôn lơ lửng giữa quả đât giả tưởng & đời thật, đại khái đó là các bộ đồ và trang sức “đẹp mắt nhưng rất kén dáng người cùng tướng mạo nên thông thường sẽ không một ai mặc”, tôi đối với ăn mặc cũng không có nhu cầu quá cao, chị ấy mua về tôi mặc, cứ thế mãi, tôi cũng dần quen bản thân lúc nào thì cũng ăn diện khác với người bình thường.

Đọc full list Truyện ngôn tình sủng tại đây

nhiều khi sẽ có 1 chút hoảng sợ, nói ví dụ đôi lúc sẽ có được người hưng phấn mà chạy tới hỏi bộ xxx này là mua ở siêu thị nào, đôi khi sẽ sở hữu được người tiêu dùng tên của một bộ phim truyện hoặc phim hoạt hình nào đấy tôi chưa từng nghe qua để bắt chuyện, đáng tiếc tôi cơ bản cũng không rõ chính mình mặc cái gì, cho nên thông thường đều chỉ có thể xin lỗi mà phụ sự chờ mong của chúng ta.

Trừ những chiếc đó ra, không hẳn không thừa nhận, những bộ quần áo kia thật sự rất soái, tất cả mỗi người đều thích nhìn tôi chằm chằm.

sau khi rũ chấm dứt nước mưa bên trên áo tôi cầm ô lên lầu, trùng hợp giờ đây cũng có thể có người vội tất tả vàng xuống lầu. Anh ta cúi đầu, bước chân có chút bất ổn, chỉ vài bước ngắn ngủi lại có loại xúc cảm ruột gan đứt đoạn*, tôi lễ phép tránh qua 1 bên, chờ anh ta loạng choạng đi ngang qua, mới liên tục đi lên.

(*肝肠寸 断 can tràng thôn đoạn: đau thương đến cực độ. )

Chỗ góc cua lại chạm chán đc một người.

Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

Nhìn thấy trước tiên chính là giầy da cùng quần tây, bước đi rất ổn, nhưng nhanh, như là đang truy đuổi cái gì, hơn nữa hai người này xuống lầu theo thứ tự một trước một sau khiến cho những người ta không tin giữa họ có phải có liên quan hay là không.

Sau hai giây phân tâm quan tâm đến tôi mới có ý niệm đứng lại trong đầu, bây giờ người đàn ông kia đã sắp chạy tới sóng vai với tôi.

Trong tay anh ta cầm một cái ô gấp, bộ dạng nhíu mày vẫn rất anh tuấn, lúc đi ngang qua tôi tự nhiên lảo đảo, vô thức đưa tay tìm kiếm nơi hoàn toàn có thể mượn lực. Tôi không chút nghĩ ngợi, không chút băn khoăn duỗi thẳng tay, ô cán dài một chắn một đẩy, đỡ vững anh ta.

Tay của anh ta bây giờ đang gian nan nắm chặt tay tôi, ánh nhìn chưa biết bay đi ở đâu rơi xuống trên người tôi, sau đó rõ ràng ngây ra một lúc.

Tôi khách khí hỏi thăm: “Anh không sao chứ?”

“Không sao” Lông mày anh ta nhíu chặt, nhưng giọng nói lại ôn nhu giống như tiếng thầm thì trong đêm khuya, “Cảm ơn anh, tôi là hộ gia đình mới dọn tới, có rãnh nhất định sẽ ghé thăm.. Anh có thấy người vừa mới đi ra không?”

“Anh ta đi xuống.” Tôi nói, thu lại dù.

may mắn cái ô này làm từ chất liệu rất chất lượng, sau thời điểm vẩy nước đã gần như khô, không tồn tại dính nước lên âu phục của anh ta.

quay về căn hộ tôi mới nghĩ, hộ mái ấm gia đình mới dọn tới này, xem qua thật không như loại người sẽ ở một nơi cũ nát vùng ngoại thành này.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ sủng h Cách Vách Kia Sống Chết Muốn Hiến Thân vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *