Reviews truyện ái tình kì lạ

Reviews truyện ái tình kì lạ

tình yêu kín đáo nói về câu truyện ái tình độc đáo của 1 cô bé với cùng một cậu nam sinh kém cô 2 tuổi.

ra mắt truyện ngôn tình tình yêu kín đáo

Tác giả: Đường Quả
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện tình yêu độc đáo

lúc nhá nhem vật dụng sáu, Cao Gia Kỳ nhìn thấy Bên cạnh đó bầu trời bên ngoài khởi đầu giăng đầy mây đen, cậu nóng vội thả quyển tập trong tay xuống, chạy tới phiên chợ tối sắm thức ăn.

mới đây bữa bữa tối của Anh chị các là cậu thực hiện. 3 Mẹ của cậu do quan hệ công tác, cần không thể ăn ăn tối cùng với bọn họ, còn chị Cao Tố Trinh từ khi bắt đầu nghỉ hè đang nhanh chóng đi làm kiếm tiền đóng học tầm giá đại học, thành thử nhiệm vụ chuẩn bị bữa ăn tối cho nhì em trai, rơi vào bên trên đầu của cậu.

Xào nhì cái rau xanh và một nồi canh trứng tào phở, mẫu giết thịt này theo lời chị nói thì đây là món chính còn thừa lại đc chị xách về sau khoản thời gian làm bằng diện tích lớn làm việc siêu thị, giả dụ thuận lợi, còn thêm đùi kê với cùng một miếng làm thịt kho lớn!

Thật may là hai em trai cũng không có tuyển chọn ăn, cho dù tay nghề đun nấu của cậu cực kỳ tệ, nhưng mà vì đói bụng cho mặc dù là mùi vị gì, đồng chí cũng trở thành ăn như hổ đói.

Đọc thêm ngôn tình cao h

sau khi tìm kết thúc cậu đi về nhà, quan sát thấy 1 nhẵn tổ ấm thân thuộc ngồi cạnh cửa sắt bên dưới lầu nhà trọ, bất giác Cao Gia Kỳ nhíu mày.

“Chị Minh Tuyết.”

Nghe đc giọng nói của cậu, Lục Minh Tuyết ngẩng đầu lên nở thú vui.

“Chị new nhấn chuông cửa, nhưng mà không có ai sinh hoạt nhà.” chính vậy cô đành phải đứng ngóng nghỉ ngơi cửa.

“Em sợ trời mưa bự, vội chạy tới phiên chợ đêm chọn thức ăn cho buổi tối bữa nay. Thật xin lỗi, chị hóng lâu chưa?”

“Ha ha. . . . . . Không nhất thiết phải nói xin lỗi mang chị!” Là cô làm bằng mặt dày ko dứt đến đây phiền nhiễu, bởi Gia Kỳ xuất hiện cho cô vào nhà, cần cậu luôn bị Tố Trinh trách cứ rộng rãi lần đấy!

các bạn đáng kể xin lỗi thật ra buộc phải là cô mới đúng.

Trong nháy mắt vùng dậy đó, bởi cô ngồi chồm hỗm quá lâu, buộc phải chân bắt buộc tê dại, thoắt mẫu thân hình Lục Minh Tuyết nao núng, phiêu bạt có khả năng sẽ bị bửa bổ, Cao Gia Kỳ nôn nả chạy tới, ôm siết lấy cô đứng vững ko cho té xuống.

“Cẩn thận.”

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

“Cám ơn.” Lục Minh Tuyết phụ thuộc lồng ngực diện tích lớn to bự của Cao Gia Kỳ, trên bề mặt cô không có một chút lo âu, cô biết Cao Gia Kỳ nhất định đã đỡ lấy cô, vậy nên cô cố ý vực lên có thực trạng chân bị tê dại.

Đúng vậy, đây mới chính là mục tiêu thật sự của cô.

nếu giới thiệu thông tin kiểu dáng điềm đạm xinh xắn cho quân thù thấy, phổ thông đều có thể nhận được một chút đồng cảm.

hiện thời, cô cực kỳ phải Cao Gia Kỳ cung ứng.

thời gian này, khi rãnh rỗi là cô đang chạy đến nhà bọn họ Cao, mỗi lần nhìn thấy Tố Trinh số đông cầu xin miễn thứ, vào buổi lễ hay nghiệp trung học, cô đã từng một chuyện khôn cùng quá đáng đối với Tố Trinh, cho tới bây giờ, Tố Trinh vẫn tồn tại giận cô.

Thật ra thì cô cũng không tồn tại cố ý, chỉ là lúc đó thấy trong bức thư tỏ tình mang chữ viết thành viên gia đình trong lòng của Tố Trinh, cô cũng không kiên cường gì ít nhiều, bỏ bức thư vào trong ngăn kéo của Tố Trinh.

bởi vì ấy là kẻ trong tim của Tố Trinh, thì là, thời cơ tỏ tình cần phải đưa cho Tố Trinh.

trong lúc đó, cô hầu như không tưởng tượng hậu quả, ví dụ như sau thời điểm đối thủ thấy Tố Trinh xuất hiện thì sẽ có được phản ứng gì, hoàn toàn có thể bởi vì chuyện đó mà Tố Trinh bị tổn thương hay không, cô thật sự không có hình dung.

tiếp nối cô bắt gặp sự kiện quạ đen này làm bằng hại Tố Trinh bị nhà bạn trong thâm tâm khước từ, hại Tố Trinh từ yêu đơn phương thay đổi thất tình. Cô ôm linh giác phạm tội không hề nhỏ, chỉ hoàn toàn có thể không ngừng van nài Tố Trinh dung tha cho cô.

đợt trước ước ao đến sắp Tố Trinh chẳng phải là một trong chuyện suôn sẻ, cô cố gắng rất mất thời gian, mặt dạn mày dày quấn ngơi nghỉ bên nhà bạn Tố Trinh, kì vọng hoàn toàn có thể thực hiện bằng bạn tốt của Tố Trinh, trời cao cũng không có phụ thành viên có lòng, rút cuộc cũng để cho cô cướp đc 1 địa điểm be bé. Nhưng mà nghỉ ngơi buổi lễ xuất xắc nghiệp trung học đó, sau thời điểm sự kiện tỏ tình quạ đen đấy đi qua thì Bên cạnh đó cô lại bị đẩy đi vô cùng xa.

Tố Trinh nhìn thấy cô luôn luôn xụ mặt, ko bao giờ nhìn cô với sắc đẹp mặt xuất xắc, mặc kệ cô nhắc bao nhiêu tiếng xin lỗi, Tố Trinh cũng ko chịu dung tha cho cô. Thật may là cho dù bị chị trách cứ nhiều hơn lần, Gia Kỳ đã luôn phấn kích xuất hiện cho cô, lại còn nguyện ý đứng về phía cô.

“Gia Kỳ, thật sự cám ơn em.”

Đọc Truyện đam mỹ sủng

Cao Gia Kỳ mở cửa giữa lầu dưới ra, để cho cô đi trước vào trong ngôi nhà, thầm nghĩ, câu nói cám ơn new mới đây chẳng phải chị sẽ đề cập rồi sao?

“Chị Minh Tuyết, vì sao chị luôn luôn cám ơn em?”

“Mỗi lần cậu cho chị vào nhà, cậu phần đa bị Tố Trinh mắng chửi không phải sao?” Lục Minh Tuyết xiêu bạt vô cùng áy náy.

“Không sao, em quen rồi!” Cao Gia Kỳ cười cười nhìn cô.

Chị Minh Tuyết & chị của cậu học cộng lớp tam năm trung học, vô cùng tích cực quấn sát bên chị hai, mong sẽ cho người dùng xuất xắc của chị hai, chỉ nhớ tiếc chị của cậu khác nhau khinh thường bộ dáng dính gia đình của chị Minh Tuyết, luôn dùng thái độ thờ ơ đáp lại sự quan tâm của chị Minh Tuyết.

Cậu thật sự khôn cùng mong muốn bất bình thay chị Minh Tuyết, thì là cậu mới làm phản chị hai nghiêng hẳn về bên chị Minh Tuyết.

sau thời điểm lên lầu, Cao Gia Kỳ rước chìa khóa mở cửa ra, kế tiếp bảo Lục Minh Tuyết đến buồng khách ngồi, còn cậu đi vào trong nhà phòng bếp.

“Chị của em tính tình không cao, thật may là chị Minh Tuyết không tồn tại thù ghét, vẫn vui tươi thân yêu có chị hai.”

“Chị làm sao dám thù ghét Tố Trinh chứ? Chỉ nên cô đấy không đáng ghét chị là tốt lắm rồi.” Lục Minh Tuyết hối hả noi theo, giọng nhắc của cô ép xuống thật nhỏ nhắn, vẻ mặt gần như là uất ức.

quan sát thấy cô theo vào nhà bếp, Cao Gia Kỳ vừa bố trí thức ăn, vừa rửa tinh khiết rau mới sắm về, vừa nói chuyện có cô: “Chị Minh Tuyết, với đề xuất chị sẽ cho chuyện với lỗi với chị của em xuất xắc không? Mới rồi chỉ với vừa nói đến tên của chị, chị hai khó tính như núi lửa phun trào!”

Lục Minh Tuyết trù trừ một tẹo, cương quyết nói sáng tỏ những chuyện, kiêng cho Cao Tố Trinh lại trách móc cô là người quấy nhiễu.

“Gia Kỳ, em. . . . . . Em rất có thể làm chị năn nỉ Tố Trinh đc không?”

Đọc thêm list truyện thanh xuân vườn trường

Cao Gia Kỳ không thể tinh được nhìn cô: “A? Chung cuộc là chị đã từng chuyện gì? “

Từ trước đến nay chị Minh Tuyết hầu như sử dụng thái độ cực kì nịnh nọt mang lòng, đón ý hùa Theo bà của cậu, cho dù chị Minh Tuyết mang thực hành chuyện sai lạc gì, cố định là ko lưu ý, xác thực không thể nào cố ý trêu chọc khiến cho chị của cậu giận dữ được.

“Chị hại Tố Trinh thất tình, chị chẳng thể đề cập cho em biết thực trạng chi tiết đc, né cho Tố Trinh ghét bỏ chị hơn.”

“Thật giỏi giả? Chị của em vẫn với bạn mình muốn hả?” Cao Gia Kỳ tò mò hỏi tình trạng, “Là ai là ai ? Chị của em mến mẫu khách hàng trai vậy đó nào? Sở hữu tấm ảnh như thế nào giỏi không?”

“Chị chẳng thể đề cập được!” Lục Minh Tuyết nhanh lẹ đưa tay đậy mồm của bạn.

Sớm biết như thế thì dường như không đề cập ra, giả dụ Tố Trinh nhưng mà biết, Tố Trinh một mực càng khó tính hơn.

“Chị nói nhỏ cho em nghe đi! Em đúng đắn ko kể cho chị nhị biết.”

“Không được, chỉ cần Tố Trinh to tiếng, không phải là em sẽ ngoan ngoãn nghe lời sao.”

Bị cô nói như thế, Cao Gia Kỳ vuốt lỗ mũi, ngượng ngùng bật cười: “Đúng vậy! Chị của em thật sự là hết sức khủng bố, vừa quan sát thấy chị nhì trợn bự hai mắt, em gần như ngoan ngoãn đầu hàng, chuyện gì cũng kể ra, không có gan gạt chị đó.”

“Đúng vậy!” Lục Minh Tuyết chấp nhận, gật đầu đồng ý mạnh bạo.

do đó, cô bảo đảm chẳng thể tiết lộ mọi người mà Tố Trinh mến rút cục là ai. Cô đã thử hại Tố Trinh thất tình, ví như cô lại nhắc ra phần đông chuyện này, Tố Trinh sẽ dài lâu không chịu tha thứ cho cô!

“Nhưng mà em khôn cùng ý muốn biết sau cuối chị của em mến dòng người mua hàng trai thế nào!”

bởi vì đó là lần trước tiên cậu nghe đc chuyện xì căng đan của chị hai, cậu thật sự vô cùng mày mò, ao ước biết tin tức & diện mạo của đối thủ.

“Vậy em làm cho chị nề hà, trường hợp Tố Trinh chịu dung thứ cho chị, thì đại biểu cô đó ko thèm chăm chú, tới khi đó chị vẫn nói cho em biết.”

“Ngộ nhỡ chị nhị vẫn không chịu thứ lỗi cho chị thì khiến thế nào?”

Lục Minh Tuyết vừa nghe tới đa số lời này, cả khuôn mặt đều nhăn nhó: “Hu Hu . ..”

“Được, đc, em khiến chị nài chị Minh Tuyết, chị không cần phải gian khổ như vậy!” Cao Gia Kỳ nôn nóng đi tới vỗ nhẹ vai của cô, nhỏ bé giọng yên ủi cô: “Chị của em tính nết nóng tính đến cũng nhanh, nhưng mà đi cũng nhanh, chỉ với chị nhì mất hết mặt mũi buộc phải chẳng chú ý tới chị, chị đừng khóc nữa!”

“Mới là lạ, cô đó hết sức chú ý, do đó mới không chịu miễn thứ chị.”

Lục Minh Tuyết giúp bộ hít hít mũi thật mạnh, cô biết nhìn vậy giống như đang khóc, hoàn toàn có thể thu được đồng cảm, chỉ có điều, cô linh giác khôn cùng khó khăn, bị Cao Tố Trinh chán ghét, cô không mong mỏi tổ ấm gặp mặt đề nghị thực trạng này.

“Gia Kỳ, nếu như Tố Trinh đã không chịu lượng thứ cho chị thì tạo cho thế nào?” Tình người dùng nhưng cưỡng ép thì không tốt cho lắm, xem ra về sau cô đề nghị cố gắng Ngoài ra mới được.

“Chị Minh Tuyết, em xiêu dạt thật ra thì chị không cần thiết phải quấn chị hai làm cho người mua hàng đâu?” Cao Gia Kỳ cố gắng khuyên can cô, đa số lời này cậu đã đề cập qua quá nhiều lần.

“Chị chỉ quí tạo cho bạn có Tố Trinh thôi!” Lục Minh Tuyết cong môi lên, bắt đầu ăn vạ.

ví như đấy là lời của Tố Trinh, tất nhiên cô không có gan khiến cho càn như vậy, mà hiện thời chỉ mang Gia Kỳ nhưng thôi, cô cố gắng tạo cho nũng sở hữu cậu. Cho dù Gia Kỳ bé bỏng hơn cô cũng ko sao, chỉ cần là nam sinh, phổ biến đều rất thích bộ dáng này của cô.

“Chị Minh Tuyết, không đúng như vậy! Nhìn bộ dạng này của chị, em chưa biết an ủi chị như thế nào new tốt.”

Cao Gia Kỳ chần chờ, vốn định vỗ nhẹ lên vai cô không nghĩ tới bàn tay lại ôm lấy vai của cô, để cho cơ thể bé nhỏ của cô tiến sát vào trong ngực của cậu.

Cho dù phiêu bạt cô cố chấp như thế bởi chị của cậu là một trong chuyện rất kỳ quái, nhưng cậu không chất vấn cô nữa, hiện nay, an ủi cô new là chuyện rất cần thiết tốt nhất.

“Chị của em số đông là không tồn tại bạn làm việc nữ, hoàn toàn có thể là bởi trong nhà với tam em trai, từ nhỏ bé tới bự chị nhị những chơi có bạn học nam, em nghĩ chị nhì không nhiều gần cận bàn sinh hoạt nữ, bắt buộc cảm thấy lạ lẫm, thì là, chẳng hề chị của em chán ghét chị, chỉ nên chả biết phải khiến ra sao đặt thân cận sở hữu chị hơn nhưng mà thôi.”

“Gia Kỳ, cám ơn em đang an ủi chị.” Lục Minh Tuyết ngẩng mặt lên, đôi mắt phệ đáng yêu nháy nháy nhìn cậu.

Tim Cao Gia Kỳ đập mạnh, nhịp tim mở màn chẳng thể khống chế nhưng mà dancing lên kịch liệt. Toàn bộ cơ thể của cậu cứng nhắc, gương mặt cũng khởi đầu đỏ lên, tầm mắt rũ xuống chưa bao giờ như thế nào nhìn cô.

Lục Minh Tuyết cong khóe môi lên, mỉm cười nhìn cậu, phản ứng của Cao Gia Kỳ bây giờ, đúng như trong hình dung của cô, cậu tất cả bị cô mê hoặc rồi.

Cao Gia Kỳ đã bị cô khiến cho lo âu, động cũng không có gan động đậy, thậm chí trong cả nháy mắt cũng rất nhiều quên. Hiện tại cảnh huống như thế, rút cuộc cậu yêu cầu phản ứng như vậy nào?

không gian có chút lập lờ, mà giữa cậu and chị Minh Tuyết sao lại hình thành cảnh huống kiểu thế này chứ?

Cô chỉ cười, không nhắc gì cả, nhưng mà góc nhìn sẽ nhìn cậu, không có dời đi, cậu cũng chỉ hoàn toàn có thể đỏ mặt tiếp tục nhìn cô.

giờ đây, thành viên như thế nào dời đi ánh mắt đam mỹ cao h trước là thua, chỉ là, rốt cuộc là thua chiếc gì, cậu cũng ko kể đc. . . . . . Tóm lại, cậu cứ nhìn chăm bẳm khuôn mặt tươi cười của cô như vậy, kế tiếp xiêu dạt tim của cậu đập càng mạnh mất khống chế điên cuồng không kết thúc.

“Gia Kỳ.” rút cục, Lục Minh Tuyết mở mồm trước.

“Hả?” Giọng Cao Gia Kỳ ngốc nghếch lí giải.

“Em ao ước tiếp tục ủ ấp chị bao lâu nữa? Ko phải em trai của em gần trở về rồi hả? Đi nấu nướng nhanh lên. . . . .”

“A ——” Cao Gia Kỳ nhanh chóng buông tay sẽ ấp ôm vai cô ra, tiếp nối luân phiên mặt ngó bồn rửa, cũng không có gan nhìn cô.

Mặt của cậu đỏ bừng, tim đập như mong muốn khiêu vũ ra phía bên ngoài.

vừa rồi vẫn xảy ra chuyện gì? Tại sao cậu lại ủ ấp chị Minh Tuyết ko buông?

Mất mặt, mất mặt, thật sự khôn cùng mất mặt!

sáng tỏ chỉ muốn yên ủi cô một tẹo, nhưng vừa nhìn thấy khuôn mặt tươi cười vui lòng của cô, trong nháy mắt cậu ôm ấp tâm tình của bản thân bay đến nơi khác biệt.

Cậu vừa new. . . . . . Mang bắt buộc cậu vừa mới mô tả như anh heo* hay không?
Chúc độc giả truyện ái tình bí ẩn vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *