Review truyện Viễn Khê

Review truyện Viễn Khê

Viến Khê là câu truyện đam mỹ có chút ngược, nói đến cuộc tình tay 3 giữ Cố Khê , Triển Tô Nam, Kiều Thiệu Bắc, theo dõi truyện ngay thôi

reviews truyện đam mỹ Viễn Khê

Tác giả: Neleta
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn, 3p, hơi ngược

Trích đoạn truyện viễn khê

Nếu thời gian hoàn toàn có thể đảo ngược, cậu sẽ chọn lựa quay về mùa hè năm 15 tuổi. Như thế, cậu sẽ không điền vào phiếu “tình nguyện viên” của trường để rồi…cậu sẽ không còn gặp mặt hai người sẽ làm đổi khác cả cuộc đời cậu. Nếu thời hạn hoàn toàn có thể trở lại, nếu…nếu…

không mong muốn là, bên trên nhân loại không có rất nhiều chữ “nếu” như vậy….

Tại một con đường hầm nhỏ tuổi, nơi những người bán sản phẩm rong tụ tập lại, chiều nào tầm này, mọi người đều tới ghé qua, đặc biệt là Anh chị gái rất thích dừng chân tại nơi đây nghỉ ngơi, chọn một ít đồ vật này nọ vừa rẻ mà lại mê hoặc. Đấy là một thành phố nhỏ xíu ở phương bắc, một nơi không một ai để ý tới. Không có các tòa nhà cao chót vót, nơi đây chỉ có các con đường nhỏ xinh cùng các quán hàng vỉa hè, tạo nên sắc đẹp bình dị cho thành phố. (Ta đọc qt không hiểu nên ta chém bừa:”>)

Trong con phố toàn hàng bán vỉa hè như vậy này, phần nhiều đều là các người bán lâu dài hơn, thậm chí có những người bày hàng suốt ngày đêm. Cho nên rất khó tìm được một chỗ bán sản phẩm nhỏ dại sau đây. Bất quá cũng đều có ngoại lệ…may mắn nếu người bán hàng cũ có Lý Do không tới được thì chỗ trống bày hàng đó sẽ chóng vánh bị người khác tiếp quản. Toàn bộ mỗi cá nhân đều vì kiếm miếng ăn nên cũng không có ai làm khó dễ ai, mọi người nhiều lúc cũng giúp đỡ che chở lẫn nhau để có 1 cuốc sống giỏi hơn.

Ở đây già trẻ, trai gái bán hàng đều phải có nhưng có 1 cô gái khiến cho mỗi cá nhân đều phải chăm chú. Cô nàng này đúng hơn ba tháng trước thì tới, ngôn tình sắc vừa đẹp có một người bán sản phẩm phải về quê, nàng đã bày một sạp hàng ngay bên trên khoảng trống chưa tới một thước này.

(một thước: 1/3 mét = 33,3333 cm)

chính vì ngày lạnh, nàng luôn luôn quàng khăn cổ bao bọc kín mít, không dừng lại ở đó lại còn đội mũ cùng theo với một mái tóc dài nên bình thường mọi cá nhân chỉ rất có thể nhìn thấy được rõ mỗi ánh nhìn. Cho mặc dù là lúc ăn cơm nàng cũng cúi đầu thật thấp, dùng tóc che khuất dung mạo, tựa hồ không thích người khác nhìn thấy bộ dạng của bản thân mình. Cho nên nàng tiếp đây đc một tháng, mọi người mới biết đc hóa ra nàng có một bề ngoài rất xinh đẹp. Cô nàng này mỗi ngày bày bán hoa làm bằng tay thủ công cùng một ít trang sức quý, vật phẩm nho nhỏ dại dành cho nữ hài tử… Cũng sau một tháng khi nàng tới, mỗi người mới biết được nàng đang có bầu. Chớp mắt, bụng nàng càng lúc càng lớn, tựa hồ cũng sắp tới lúc sinh.

cô gái này từng ngày tới sớm nhất, trở về cũng chính là trễ nhất, nhưng không một ai nhìn thấy qua chồng của nàng. Nàng không thích rỉ tai, cũng khá ít khi tán gẫu cùng mấy người bán hàng bao quanh. Bất quá nàng cũng không hẳn người đối với ai cũng thờ ơ, ở chung lâu ngày, mỗi người quanh đấy cũng biết nàng quen sống hướng nội. Ít nhất thời điểm chúng ta đi nhà dọn dẹp vệ sinh, nàng luôn giúp chúng ta trông coi sạp hàng. Mọi cá nhân chỉ biết là nàng kêu Tiểu Khê, họ là gì hay từ đâu sắp tới đây, ông chồng ở ở đâu thì không ai biết. Lâu dần, mỗi cá nhân cũng hiểu được, nhìn cô nàng này đi sớm về muộn như thế, vất vả kiếm tiền, nghĩ cũng biết nàng không có ông chồng.

sắp tới lễ mừng năm mới, ngày càng lạnh, cuối năm đều là thời điểm mọi người được phát tiền thưởng, cũng chính là thời điểm những người buôn bán bé dại làm ăn cũng khấm khá hơn. Cô bé kia làm hoa giấy rất đẹp, lễ mừng năm mới tậu về vừa lúc hợp với không gian. Cũng bởi thế, mấy ngày này sinh ý tìm kiếm được cũng kha khá. Ngày rất lạnh, ngón tay của nàng chính vì làm hoa giấy nên không thể mang bao tay nên đều đông lạnh đến nỗi nứt da. Nhưng một chút đều không tồn tại ảnh hưởng tới việc nàng làm được các bông hoa giấy thật tinh tế. Mỗi lần chiếm lĩnh được tiền, trong góc nhìn nàng đều ánh lên sự vui sướng thản nhiên. Cũng bởi vì đang mang thai, cho nên gần như không tồn tại quý khách hàng nào cò kè mặc cả, huống chi Chi phí nàng đặt ra rất chi là hài hòa và hợp lý.

Xem thêm list Truyện xuyên không

Bầu trời tối đen, trong đường hầm người qua lại càng ngày càng thưa thớt. Ngày đông lạnh buốt, ai cũng đều muốn sớm một chút về nhà êm ấm. Đại thẩm bán bao bọc di động đang cọ xát tay đang đông cứng, lấy bình giữ nhiệt ra đổ canh vào trong 1 chén nhỏ dại định bụng uống lót dạ. Liếc mắt một cái nhìn sang bên người vẫn còn đó đang làm hoa giấy, bà lại rót một chén canh nóng đưa qua.

“Tiểu Khê, uống chút canh nóng đi, trời rất lạnh, thân thể của cháu không đối với họ đc, nên để ý.”

Đang chuyên tâm làm giấy hoa thì giật mình khi thấy trước mắt hiện ra một chén canh, nàng mới buông bông hoa làm dở dang, đôi tay vì ướp đông mà đỏ bừng, do dự một lát rồi mới dám vươn tay đón nhận chén canh.

“Cám ơn.”

cô gái tên gọi Tiểu Khê khẽ cất tiếng, rồi nặng nề cúi đầu, nghe vào tai càng thấy tính cách của cô hướng nội. Đại thẩm xua tay, thúc giục “Uống nhanh đi.”

Tiểu Khê đè mũ, kéo khăn choàng cổ che đi nửa gương mặt xuống, thấp đầu đem canh nóng lừ đừ uống. Uống kết thúc canh, nàng lập tức kéo khăn quàng cổ lên, đem cái chén nhỏ trả lại cho đại thẩm, còn nói tiếng cám ơn. Đại thẩm cất kỹ Ngôn tình trọng sinh cái chén đi, nhìn bụng Tiểu Khê, hảo tâm hỏi: “Tiểu Khê, bụng cháu lớn thế này chắc sắp sinh rồi đúng không?”

Tiểu Khê xoa xoa bụng, gật chấp nhận, cũng không nói là đã chín tháng. Quen với việc Tiểu Khê kiệm lời, đại thẩm nhịn không được hỏi ra nghi ngờ trong thâm tâm đã nhiều tháng nay “Tiểu Khê, ông xã cháu đâu? Ta chỉ chạm chán 1 mình cháu bày hàng ở phía trong này, chưa từng có chạm chán qua ông xã cháu. Cũng sắp sinh rồi mà cháu còn phải hằng ngày đến đây bày hàng, nguy hại lắm.”

Tiểu Khê bỗng dừng tay, khước từ. Phát hiện lông mi nàng run rẩy, đại thẩm thở dài không hỏi. Tiểu Khê lắc đầu chỉ có hai ý nghĩa, hoặc đúng là nàng không có ông xã, hoặc là chính người chồng cơ bản không cần nàng. Mặc kệ cái nào đúng, đại thẩm đều cảm thấy không cần phải khiến cho “miệng vết thương” của Tiểu Khê xát thêm muối. Bất quá đại thẩm vẫn lưu ý “Trời rất lạnh, cháu lại đang mang thai, nên trở về sớm một chút đi. Hiện tại cũng trở nên không tồn tại người đến mua hoa đâu.”

Tiểu Khê gật chấp nhận, lại cầm bông hoa giấy đang làm dở một nửa lên. Đại thẩm thở dài, không nói gì nữa. Làm hoàn thành đóa hoa kia, Tiểu Khê bước đầu thu dọn sạp. Xem ra nàng chuẩn bị ra về, đại thẩm qua giúp thu dọn. Đối với nữ nhân mà nói, cay đắng khổ sở một chút không sao nhưng nên có một người ông xã mếm mộ mình. Y như Tiểu Khê vậy, bộ dạng cho dù xinh đẹp nhưng đáng thương là lại không người nào chiều chuộng. Nói cảm ơn với đại thẩm, Tiểu Khê đem đóa hoa giấy nàng vừa mới rồi làm đặt lên sạp hàng của đại thẩm có ý tạ ơn đã chăm lo, rồi mới một tay ôm thùng dụng cụ, một tay vơ gọn các giấy làm hoa thừa cũng một ít trang sức quý vật phẩm nhỏ tuổi chậm rãi đi ra khỏi thông đạo. Nhìn Tiểu Khê đang mang thai cước bộ gian truân mà hướng đường hẹp bé dại đi ra, đại thẩm thở dài mà từ chối, haiz……đây đều là mệnh.

Đi đường trở về tới chỗ thuê trọ đã là 11 giờ, Tiểu Khê thuê ở tại tầng hầm trong một khu nhà. Từ chỗ nàng bày hàng bán về sắp tới cũng mất có bốn mươi phút. Nếu không phải bận tâm lắng đến trị an cùng tình huống thân thể của bản thân, Tiểu Khê sẽ lựa chọn địa điểm thuê trọ khác giá giảm hơn, như vậy mỗi tháng hoàn toàn có thể tiết kiệm được hơn 200 đồng tiền thuê. Tiền thuê tầng hầm ngầm mỗi tháng mất tới 450 đồng, khấu trừ tiền thuê, tiền điện và nước cùng hoạt động và sinh hoạt phí, cô một tháng chỉ với rất có thể để lại được 600 đồng. Đối với nàng hiện nay mà nói, mỗi một phân tiền cũng không thể lãng phí.

Trong tầng hầm ngầm bài trí đơn giản hơn nhiều, một chiếc giường, một cái bàn, một chiếc ghế, Tiểu Khê còn mua một chiếc rương lớn. Những thứ khác chỉ có chậu rửa mặt cùng hiếm hoi vật phẩm thường ngày. Trên ghế bày hai kiện ăn mặc quần áo cũ, bên trên bàn thì để sữa bột, bình sữa và đồ dùng trẻ nhỏ tuổi. Tầng hầm ngầm ở phương bắc đều phải có hệ thống sưởi hơi, trên bề mặt của hệ thống sưởi hơi toàn bình Coca đựng đầy nước. Nước đc hâm sôi bằng khối hệ thống sưởi hơi suốt một ngày sẽ được Tiểu Khê dùng rửa mặt vào buổi tối, như thế hoàn toàn có thể tiết kiệm được nhiều tiền điện để đun nước. (T^T khổ quá Tiểu Khê ơi…hic)

Buông đồ, Tiểu Khê tháo khăn choàng cổ cùng mũ xuống, nàng cởi bỏ chiếc áo khoác bên ngoài mua 40 đồng bày đi ngoài đường. Rửa sạch mặt mũi tay chân, ngồi trên giường, dùng đôi bàn chân đồng dạng nứt da gian khổ giặt đồ. Tiểu Khê đặt quần áo ở trên ghế, đem chậu nước bưng tới bên ghế, xoay người giặt tất. Trên chân thì bị nứt da, tất một ngày thì ô uế. Chính vì mang thai, Tiểu Khê không thể dùng cao nứt da, chỉ hoàn toàn có thể kiên nhẫn chịu đựng.

Đọc thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh

Rửa mặt xong xuôi, Tiểu Khê ngồi ở bên trên giường đo lường thu nhập của hôm nay. Mấy ngày này bụng càng ngày càng đau, nàng có lẽ sẽ mau chóng sinh. Tiền sinh sản nàng cũng rất cần phải chuẩn bị để đề phòng vì đó là 1 khoản tiền tương đối cao. Đầu giường để vài bộ sách về đàn bà đang mang thai, còn có các loại sách chuyên về cách sinh sản của phụ nữ. Tiểu Khê lấy một quyển sách rõ ràng bị giở ra đọc không ít lần, lại kéo ra một quyển vở ghi nhớ so sánh lại các thứ cần mua nhằm mục đích phòng khi quên mất.

Đấm đấm thắt lưng đau nhức không thôi, Tiểu Khê ngửa đầu thở hắt ra, ngày mai nên hay không nên tiếp tục bày hàng bán đây? Vạn nhất chạm mặt đúng thời điểm đau bụng thì thật phiền toái, nhưng mà bày hàng bán ít một ngày thì tiền nàng muốn kiếm lại ít đi một chút, nàng rất cần tiền. Nàng hiện tại gởi bank chỉ có chưa tới 7000 đồng, muốn sinh đứa nhỏ tuổi an ninh rồi tìm một nơi để sinh sống yên ổn thì 7000 đồng này là quá ít. Nhưng mà không có cách nào khác, nàng hiện giờ chỉ rất có thể nhờ vào bày hàng bán vỉa hè để kiếm sống.

Che đi góc nhìn chua xót, Tiểu Khê đem hơn 200 đồng bây giờ kiếm được để vào trong hộp tiết kiệm chi phí. Mấy thời buổi này sinh ý tương đối hảo, mong muốn rất có thể nhiều kiếm một chút. Đây là thị trấn nhỏ dại, hàng vỉa hè nếu quá đắt thì sẽ không còn bán được, bình thường các bó hoa giấy nàng khổ công làm nếu trừ hao đi phí công thì cũng chỉ kiếm được mấy đồng lẻ, hơn nữa một ngày cũng bán không được nhiều ít. Nhưng mà nàng cũng chỉ biết làm thứ này, nếu không hẳn lúc nhỏ cùng bà nội học qua làm hoa giấy, nàng hiện thời có lẽ thật sự chưa biết phải sinh sống ra sao.

Mở chăn trên giường ra, Tiểu Khê trước cởi quần, tiến vào trong ổ chăn, rồi mới cởi từng cái y phục bên trên người. Khi nàng cởi bỏ áo bông, cởi bỏ ăn mặc quần áo mặc phía bên ngoài cùng nội y thì tất nhiên lòi ra bụng bầu thật to nhưng lại cùng bộ ngực bằng vận đến dị thường! Mà phần cổ ban ngày luôn luôn bị che chắn bởi khăn quàng cổ lại có chút hơi hơi nhô ra, ví dụ không giống nam tử bình thường, nhưng cũng không giống nữ nhân. Thu gọn ăn mặc quần áo lại, lộ ra bụng bầu đã chín tháng, Tiểu Khê một tay khẽ sờ, thần sắc có chút hoảng hốt. Chín tháng…đã chín tháng trôi qua, “nàng” vì đêm này mà mê loạn cùng xấu hổ, trong nháy mắt, cuộc sống của “nàng” đã biến hóa khôn lường….

“Nàng” một đợt tiếp nhữa tự hỏi mình là Nguyên Nhân, hỏi chính mình đến tột cùng đã xảy ra có chuyện gì…Nhưng luôn không còn đặt ra nổi một đáp án. “Nàng” thật sự không biết… Chính là… bỏ mặc là chính vì cái gì, đều cùng “nàng” đã không còn quan hệ nữa rồi …”Nàng” cùng bọn họ, vẫn mãi là người của hai thế giới không giống nhau, chỉ là chính “nàng” vẫn luôn luôn tự lừa mình lừa người mà thôi.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ Viễn Khê vui vẻ!

Đọc list Truyện ngôn tình cao h hay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *