Review truyện Tương Tư Hữu Thời – Kim Bính

Review truyện Tương Tư Hữu Thời – Kim Bính

Tác phẩm: Tương tư Hữu Thời

Tác giả: Kim Bính

Chú ý:

Nam chính không cần người thấp.

Nam chính ko bắt buộc người thấp.

Nam chính không phải người thấp.

Nhưng, nam chính đối xử rẻ với nữ chính.

Tôi đến với tác phẩm này vì cái tên của nó: “Tương tư Hữu Thời”. Với một người mê truyện sủng ngọt như tôi mà nói, cái tên này đã đủ hấp dẫn với tôi rồi. Nhưng càng hấp dẫn hơn, là câu chuyện đằng sau cái tên đó.

Nam chính và nữ chính quen biết nhau từ vô cùng lâu về trước. Hai người cộng sống trong ngõ nhỏ mang tên Ngô Đồng. Con phố nhỏ, cũ, được coi là chứng minh của lịch sử, cũng là nơi chứng kiến tình yêu của nam nữ chính: Trạch Mẫn và Triệu Hữu Thời.

Câu chuyện chẳng biết tóm đầu từ khi nào, mang lẽ từ khi Trạch Mẫn thấy nữ chính mặc tã. Cũng có thể từ lúc Hữu Thời chứng kiến Trạch Mẫn bị anh trai đánh. Hoặc mỗi buổi chiều muộn, lúc Trạch Mẫn đi chơi bóng rổ về, đi qua nhà Hữu Thời gặp gỡ cô đang ngồi xổm ở xó tường ăn năn sau khi bị chị gái mắng, sau đó, anh sẽ lần sờ đồng tiền xu trong túi áo, ném vào trước mặt cô, sau đó lại vui vẻ huýt sáo rời đi, để lại cô, đầu tiên là ngơ ngác, sau đó thì giật mình và tức giận hiểu ra sự ngả ngớn trêu đùa của anh.

Hữu Thời vô cùng ghét Trạch Mẫn. Trạch Mẫn sở hữu lẽ cũng chẳng thích con mọt sách lúc nào cũng ra vẻ ngoan ngoãn là Hữu Thời.

Nhưng chẳng biết từ khi nào, mỗi lúc đi qua nhà cô, anh lại luôn xuyên qua ô cửa sổ nhỏ, nhìn vào phòng bếp nhà cô. Lúc ấy, trường hợp vào mùa đông thì cô sẽ đang nấu nướng cơm vừa sưởi tay, còn vào mùa hè thì cô sẽ vừa nhặt rau vừa lấy tay lau mồ hồi. Nhưng chẳng bao giờ cô chịu nhìn ra cửa sổ cả.

mang lẽ Hữu Thời sẽ vẫn nối tiếp ghét Trạch Mẫn, trường hợp ko mang chuyện đi khiến cho thêm vào mùa hè năm cô 18 tuổi. Trạch Mẫn khi đó, ko biết vì nguyên nhân gì, mang lẽ là do cảm thấy đóa hoa mà mình trông coi 18 năm nay ngày nay nên “hái” rồi, có lần, anh đã giả vờ mộng du để hôn trộm cô. Sau đó, một loạt chuyện tiếp diễn. Hai người thành đôi.

Hữu Thời mồ cô bố má, chỉ sống với người chị gái, chị gái cô bị mất một chân từ năm 3 tuổi. Từ lúc cô ra đời đã thấy chị gái như vậy rồi. Cô chưa từng thấy điệu dạng lành lặn của chị. Chị gái hết mực yêu mến cô. Năm cô học lớp 8 thì bố mẹ mất. Chị vừa đi học, vừa đi khiến thêm nuôi thân mình và cô. Đến bây giờ, khi cô đang học đại học, mang công việc làm thêm rồi, chị gái cũng có người yêu, cuộc sống của hai chị em tưởng chừng như hết đau khổ rồi nhưng chính khi đó, chị gái cô bị sát hại. Lúc đó cô đã mất đi lý trí, chỉ muốn đi giết chết con người đã hại chị của mình. Trạch Mẫn, đã tiêu dùng lý trí và tình yêu của mình để lôi cô dậy. Anh tiêu dùng xích sắt khóa chặt cô lại. Đút cho cô ăn, vệ sinh cá nhân cho cô..

Cô lại một lòng muốn rửa tội cho chị gái..

Nhưng vào khi này, anh lại hợp tác với công ty của nhà kẻ thù cô. Sau bao lần khuyên nhủ ko thành, cuối cùng Hữu Thời quyết định đi Singapore, rời xa anh.

Sau 3 năm, chẳng biết anh đã âm thầm quý phái thăm cô bao nhiêu lần. Vốn định để cô yên ổn thêm một thời gian nữa, cũng để bản thân sở hữu thể khảo sát xong chuyện của chị gái cô, nhưng sau một lần cô bị cảm sau lúc gặp trận bạo loạn ở Singapore, Trạch Mẫn ko nhịn được nữa, sắm phương pháp lừa cô trở về. Anh lại tiêu dùng chuyện “hợp tác điều tra” khiến mồi nhử để sở hữu thể mỗi ngày được bắt gặp cô, chăm sóc cô..

Cô và anh, yêu nhau 11 năm, xa vời 3 năm, sau đó lại thêm 2 năm khiến cho ấm tình cảm nữa, cuối cùng cũng mang thể Trở lại với nhau.

Ps: Vốn tự thân tôi không muốn xem truyện ngược, hoảng hồn khóc. Nhưng khi xem tới đoạn cái chết của chị gái nữ chính vẫn không nén được. Đây là một câu chuyện, thực ra cũng hết sức bình xoàng. Nam chính nữ chính không quá được “ngôn tình hóa”. Nữ chính chỉ là một cô bé xinh xắn một chút, thiện lương một chút, nhưng lại ngang bướng ngầm. Nam chính là người đàn ông 21 tuổi, ngang tàng, mạnh mẽ, lúc nào cũng độc mồm độc miệng, nhưng câu chuyện tình yêu của họ lại hết sức ấm áp. Ấm áp như cái tên “Tương tư Hữu Thời” vậy. Còn chần chừ gì nữa các bạn, hãy tìm và đọc truyện ngôn tình này nhé!

Trên đây là bài viết review truyện tương tư hữu thời mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *