Review truyện tù binh

Review truyện tù binh

TÙ BINH
Tác giả: Đinh Ngũ
Thể loại: tiên tiến, 1vs1, cao H, xuyên không, motif đại tiểu thư – vệ sĩ (chủ nhân – nô lệ t.ình d.ục), nam chính là người máy sinh hoá tân tiến nhất, vô cùng độc chiếm, HE
Độ dài: 41 chương + 3 PN
Tình trạng: Hoàn edit.

Văn án:
Bỗng nhiên xuyên qua boss hung dữ ông xã kết hôn đi, sở hữu một nhân phẩm mới, cô có được một vệ sĩ người máy sinh hóa với nhiều chức năng lớn mạnh.
Ơ, ấy vậy mà vệ sĩ này còn sở hữu chức năng hầu hạ chủ nhân trên giường?
pha chế rộng rãi loại gen không phải người, anh ta còn có thể biến thân thành người thú xinh đẹp?
Đại tiểu thư và vệ sĩ, chủ nhân và nô lệ tình dục, ai là tù binh của ai?
**
Bị bạn thân phản bội, bạn trai cắm sừng, hai nỗi đau này Giang Minh Phương đều nếm đủ.
Bạn thân cô lén lút qua lại với bạn trai hiện tại của cô, bạn trai hiện tại của cô thì thú nhận tiếp cận cô vì muốn đánh cắp thông tin của doanh nghiệp Giang Minh Phương. Hoá ra từ trước tới nay trong lúc cô không lưu ý, đôi tra nam tiện nữ này đã làm đủ trò sau lưng cô như thế đấy.
Giang Minh Phương tổn yêu thương thâm thúy vì công việc không như ý, tình cảm cũng ko đi đúng đường, vậy là bèn mượn rượu tiêu sầu. Nhưng nào ngờ sở hữu uống rượu thôi mà hắn trời cũng nhất quyết ko cho cô được uống một bí quyết suôn sẻ: Giang Minh Phương bị ngộ độc rượu, chết một mình trên xe.
Nhưng Giang Minh Phương ko chết hẳn, mà xuyên vào cơ thể của một bạch phú mỹ ở một thế giới khác, cũng tên là Giang Minh Phương. Sở hữu điều khác với Giang Minh Phương kiếp trước buộc phải khiến cho công ăn lương cho người ta, ‘Giang Minh Phương’ này lại là người sở hữu một khối tài sản khổng lồ và có lịch sử tình dục phong phú.
khi cô xuyên đến lay chong quyen the, nguyên chủ đã tắt thở trên giường vì túng dục quá độ mà Giang Minh Phương vì chưa tiếp nhận hết kỷ niệm của nguyên chủ mà đã cho phép Cain – robot của mình mở ra mật mã tình dục bắt buộc phải đón nhận hậu quả: bị Cain “làm” đến chết đi sống lại theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
Nói nắm lại, đây là câu chuyện về cuộc sống của Giang Minh Phương sau lúc xuyên không làm lại cuộc đời: xem khoái cảm tình dục và yêu đương với anh chàng robot nhà mình.
Hành tinh nơi Giang Minh Phương xuyên đến rất hiện đại, các robot cũng được cải tạo ko giới hạn để sao cho giống con người nhất sở hữu thể, Cain cũng như vậy. Anh là một robot sinh hoá vô cùng trẻ trung trai, khuôn mặt giá lùng, cơ thể săn chắc, hơn nữa “chỗ đó” cũng siêu dũng mãnh.
Sau khi Giang Minh Phương xa lạ đáp ứng việc mở ra mật mã tình dục của anh, cô cũng vô tình mở ra ham muốn và dục vọng của Cain.
Cain là người máy sinh hoá tân tiến nhất, không chỉ giống con người y như đúc mà còn được cấy gen của rắn chúa Camas, cáo bạc Taylor, người cá Maastricht, chim ưng tuyết Massstricht để tăng sức chiến đấu, do đó ở trên giường anh cũng là một robot vệ sĩ dũng mãnh thiện chiến, không ít lần chơi đùa Giang Minh Phương tới chết đi sống lại.
Ham muốn và dục vọng độc chiếm của Cain hơn người bình thường rộng rãi lắm, bởi anh bị ảnh hưởng từ tận trong xương máu tập tính của những loài đã được cấy gen vào mình; hơn nữa Giang Minh Phương trước kia sở hữu lịch sử tình trường siêu phong phú bắt buộc càng khiến cho Cain đố kị đến đỏ mắt.
_
“Rắn chúa Camas, loài rắn, toàn thân được bao vây bởi lớp vảy màu đen, vô cùng cứng rắn. Rắn đực trưởng thành mang thể dài tới hai mươi mét, rắn cái trưởng thành dài mười bố mười bốn mét. Động dục giao phối vào xuân và hạ, thời gian giao phối mỗi lần mang thể đến mười hai tiếng, liên tục trong vòng một tháng.
cắn vành tai mượt mà tinh xảo của Giang Minh Phương, Cain rẻ giọng nói: “Rắn đực chúa Camas một khi đã chọn giống cái giao phối thì sẽ đi theo nó mãi, sẽ công kích hầu hết rắn đực sở hữu ý muốn câu dẫn con rắn cái kia. Giả dụ con rắn cái kia đẻ trứng không cần của con rắn đực đó, nó sẽ ăn luôn trứng rắn, sau đó ăn luôn rắn cái.”

“Chủ nhân, nhớ kỹ lời tôi nói, tôi sẽ giết chết những gã đàn ông khác của cô…”
_
Giang Minh Phương hiện tại không còn là Giang Minh Phương trước kia, cô chưa từng trải qua cuộc sống tình ái như thế, bởi vậy khi ở trong thân xác của nguyên chủ, cô vừa mang vẻ rụt rè, ngượng ngùng của xử nữ, lại vừa sở hữu vẻ thuần thục vì cơ thể đã sớm quen với những cám dỗ nhục dục. Chính Cain cũng cảm thấy chủ nhân của mình đột nhiên thay đổi số đông.
Cô không còn dung túng và dùng nhiều người máy sinh hoá để làm cho ấm giường, cũng không còn đòi hỏi đàn ông quá độ nữa. Cô không như trước kia chỉ ở trong lâu đài mà mơ mơ màng màng trải qua cuộc sống chỉ sở hữu hưởng lạc xa hoa, mà còn muốn đi thực địa tinh cầu của mình, bao dung với những thú nhân vốn luôn bị coi là mặt hàng buôn bán nô lệ khác, thậm chí cô còn hỗ trợ Cain giúp đỡ những người máy vì bị đối xử bất công mà trốn thoát khỏi con người…
Cain là người máy sinh hoá, đáng ra anh ko thể yêu, thế nhưng từ lúc Giang Minh Phương mở ra mật mã tình dục của anh, cộng với ham muốn và dục vọng vô tận ấy, anh đã yêu cô.
Cain là người máy sinh hoá, đáng ra anh ko thể mang con cộng người mình yêu, thế nhưng kết thúc, Giang Minh Phương lại mang thai con của anh.
Giang Minh Phương và Cain, ban đầu họ là chủ nhân – vệ sĩ, rồi sau đó là tình nhân, là tri kỉ. Cain là người máy thuộc sở hữu của Giang Minh Phương, nếu ko mang lệnh của cô, anh mãi mãi sẽ không thể rời xa cô nửa bước, nhưng anh tình nguyện làm cho tù binh trong sự có ấy của cô, ở lại nuông chiều cô, lo chuyện chăn gối cho cô, thương cô.
Giang Minh Phương mang lẽ cũng không nhận ra, trong lúc vô tình, cô cũng đã sa lưới và phát triển thành tù binh trong tình yêu của Cain mất rồi.
nàng dâu cực phẩm” là một siêu phẩm 41 chương tương đối ngắn và có H trải dài từ đầu truyện tới cuối truyện, cực kỳ thích hợp với những sắc nữ muốn tậu truyện thể loại H mới lạ và sở hữu độ dài vừa buộc phải. ^^

Trên đây là bài viết về review truyện tù binh chi tiết tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện online thật vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *