Review truyện “Tổng Tài Máu Lạnh đến Tỏ Tình”

Review truyện “Tổng Tài Máu Lạnh đến Tỏ Tình”

Chia sẻ truyện ngôn tình “Tổng tài máu lạnh cho tỏ tình”


Tác giả: Rù Rì
Thể loại: truyện ngôn tình 
Trích đoạn:
“Tôi cảnh cáo anh dừng của cả cụm hành động thu cài ích kỷ, cả các thủ đoạn kinh doanh buôn bán ti tiện, nếu không đừng trách do sao tôi đang chạy hành động trả thù!”

góc nhìn tờ giấy trong tay, gần như con chữ được cắt ra từ loại báo chí truyền thông dán xiêu xiêu vẹo vẹo Khủng nhỏ chưa mọi, vô cùng hại mắt, Ôn Mỹ Phách nhếch bờ môi mỏng, ngoại hình tràn đầy hứng thú.

“Đây là thư cảnh cáo?” Ngồi kề bên hắn, Lương Cảnh Sách khẩn trương hỏi.

“Ừ” Ôn Mỹ Phách ngẩng đầu lộ ra khuôn bên anh tuấn bẩm sinh khi sinh ra, bờ môi cong cong nở nụ mỉm cười, cho dù ai nhìn cũng thấy vẻ ôn hòa vô hại, không một chút phòng bị.

“Đây đã là bức thứ cha, bản thân mỗi chúng ta tất cả nên báo công an không?”

“Dĩ nhiên là chưa rồi, chuyện vì thế nếu truyền ra ngoai vẫn ảnh hưởng hại cho ảnh của công ty” Ôn Mỹ Phách lắc đầu, cẩn trọng gấp tờ giấy bỏ vào túi.

“Chủ tịch, chuyện Vậy nên nói lớn hình như béo, bảo nhỏ hình như nhỏ tuổi. Nếu chỉ là doạ dọa bình thường thì coi như hoàn thành, còn nếu như đối phương là kẻ thù thì bản thân mỗi chúng ta chắc chắn cần suy nghĩ sự cẩn trọng của anh” Lương Cảnh Sách nghiêm túc gợi ý.

“Không sao” Hắn trầm ngâm có vẻ vẫn xem xét buộc phải của Cảnh Sách, nhưng thật ra thì vai trung phong tư đã sớm cất cánh tới phần lớn chỗ khác “Cảnh Sách, tờ giấy này and hai tờ trước giống nhau sao?” Hắn lơ đãng như chỉ thuận miệng hỏi.

“Đúng nuốm, cũng như hai lần trước chỉ có sáng nay là trực tiếp có mặt trên thị trường bên trên bàn làm việc của anh”

Coi thêm truyện đam mỹ

“À?” Chỉ phát ra một thanh âm bình thường, Ôn Mỹ Phách đưa ánh ánh mắt ra không tính cửa ngõ xe, khóe miệng cười cũng như không cười cợt khiến chúng ta không đoán ra trung tâm tư.

Lại là trực tiếp có mặt trên thị trường ở trên bàn hắn?

Cũng chẳng hề là gửi qua bưu điện, cũng không hề là qua người thân giao trả, mà là trực tiếp nằm ở trên bàn làm việc hắn, cách thức như thế không hề là khôn xiết kỳ lạ sao?

“Chủ tịch, về việc báo công an cách xử trí, anh thật không cần cân nhắc sao?” Thấy hắn trầm tư, Lương Cảnh Sách không yên lòng lại hỏi.

“Không sao, bất kỳ chuyện gì cũng cần phải lấy việc bảo vệ tập đoàn Ôn thị có tác dụng đầu. Cảnh Sách, chú không bắt buộc lo ngại cho chúng tôi, đừng quên bên cạnh bên tôi còn có người bảo vệ”

“Tuy nói cũng như ráng nhưng phần lớn bài toán vẫn bắt buộc cẩn thận” Ai dường như kiên cố trăm phần trăm hai gã vệ sĩ đi theo chủ tịch hình như đảm bảo an toàn đến hắn? Nặng nề cam đoan hai người trong gia đình bọn họ chẳng hề là vì kẻ khác cố ý bố trí chui vào. Bất kỳ nói như thế nào, không phải các bạn của bản thân mình vẫn rất khó yên lòng.

“Không bao gồm chuyện gì, chú khỏi cần mức giá sức quan tâm” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, cỗ dáng lơ đễnh trái ngược hẳn mang bộ dạng lo ngại của Cảnh Sách ở kề bên.

“Được” Lương Cảnh Sách nạm mà lại đồng ý, chân mày đang nhíu chặt chưa buông.

Đọc truyện sắc

“Cảnh Sách, cho đến lúc đến chạm mặt bác Hạng rồi, đông đảo thứ chúng tôi hy vọng chú sẽ chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ hết chưa?” cảnh quan quen cùng ko kể cửa xe đập vào mắt Ôn Mỹ Phách, hắn nhíu nhẹ lông mày, khẽ thở dài…

“Đã chuẩn bị xong”

“Nếu vẫn ngừng, tôi ao ước bắt đầu hành động vấn đề thu cài đặt, còn thêm thủ đoạn kinh doanh ti tiện” Nhếch lông mày, Ôn Mỹ Phách không quên sắp đặt lại giọng nói.

“Chủ tịch, anh chính xác không hề là các bạn cũng như thế!” Lương Cảnh Sách nhanh chóng kích cồn “Thật ra thì trọng điểm tư anh bất luận so sánh có kẻ nào cũng mềm yếu hơn, nếu ko phải là bất đắc dĩ, anh cơ bản không mong tiếp nhận Ôn thị…”

“Được, được, được, bên tôi biết, tôi hiểu” Thấy Lương Cảnh Sách kích động đến mức thề độc chứng minh người thân nói không có sai, Ôn Mỹ Phách hối hả cười cợt lấy lòng trấn an tâm tình của hắn ta. Hắn cực kỳ cảm động, khi am hiểu được lòng tình nghĩa của hắn ta, hắn lại càng tin tưởng.”Cảnh Sách, chúng tôi nói giỡn mà lại chú sẽ chưa hiểu sao? Khiếu khôi hài của chú ý đâu rồi? Năm 2014 chú chẳng phải cũng như gắng này”

chẳng phải đã từng có một số người nói, chỉ việc 1 tri kỷ là đủ rồi sao? Bởi thế thì hắn mặc kệ phía bên ngoài sẽ đồn đại điều gì, chỉ có Cảnh Sách hiểu kỹ hắn, hẳn cũng từng thấy đủ.

“Phải không? Thì ra là anh nói giỡn” Lương Cảnh Sách lau những giọt mồ hôi hột bên trán, thở ra 1 hơi dài “Thì ra là anh là nói giỡn”, hắn lẩm bẩm tự nói.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Mười lăm năm trước gồm ơn tri ngộ, hắn lập chí cả đời chung tình có Ôn Mỹ Phách, mặc dù năm tháng thư thư đi qua thì công bố quyết định của hắn cũng chưa từng biến hóa.

Bất luận Ôn Mỹ Phách gồm biến hóa như thế nào thì hắn đảm bảo đang cộng chủ toạ đứng tầm thường 1 ván tuyến đường.

____________

“Cha, bạn của Ôn gia đến” Hạng Tiên Diệu từ cửa sổ, vừa lúc thấy được ba chiếc xe màu đen chậm rì rì lái vào ô cửa gia đình, hai hàng lông mày rậm của hắn chưa tránh khỏi nhíu chặt lại. Khuôn bên trẻ tuổi kiên nghị của hắn biểu hiện rõ sự không ưa thích.

Hạng da kinh doanh trong ngành may mặc đến Hạng Tiên Diệu vẫn là đời thứ tía, cùng vì hoàn cảnh thay đổi, thêm vào đó tài bao gồm quay vòng mất mất lợi nhuận bắt đầu khiến đến hắn không làm ăn nổi. Cha năm trước đây, cha hắn đề xuất vay mượn tiền. Lúc đó Ôn Mỹ Phách bán vô cùng xong khoát, nhưng lại đối mang chuyện này hắn sẽ phấp phỏng trong lòng. Thế gian không có ăn tối nào là đến cấm đoán yêu cầu hắn không hiểu Ôn da tại sao dễ dàng chịu đựng viện trợ như thế?

Hắn mơ hồ ngửi được mùi do của một mưu mô.

“Ôn thiếu gia tới rồi sao?” Ông Hạng nghe nắm, khuôn mặt già nua đầy nếp nhăn nhất thời sáng ngời. Năm tháng chưa chút lưu tình lưu lại dấu vết trên mặt ông, rành mạch new sáu mươi tuy thế quan sát ông chắc là vẫn ngoài thất tuần.

“Chắc là Ôn Mỹ Phách” Hạng Tiên Diệu khuyên bảo giống như lãnh đạm, không chút thân yêu.

“Tiên Diệu, làm sao bé có lẽ Điện thoại tư vấn thẳng tên của Ôn thiếu gia? Đậc ân của Ôn gia đối sở hữu tất cả chúng ta quả thật chính là ba má tái sinh. Bố không cho phép con truyện trò cũng như vậy” Ông Hạng cảnh cáo, sau ấy chóng vánh ra cửa ngõ chào đón Ôn Mỹ Phách.

Nghiêm mặt đi theo sau bố tổ ấm, Hạng Tiên Diệu chưa nói 1 câu, hắn chưa hy vọng bởi lẽ Ôn Mỹ Phách mà xảy ra tranh chấp cộng ba người trong gia đình. Thương trường cũng như trận mạc, đừng nhắc cho bất kì thứ gì có tên gọi là tình yêu.

Đọc thêm list truyện cười

“Bác Hạng, vẫn lâu không gặp mặt, chưng có khỏe không?” một nhà bạn quý ông đặt chân vào xin chào hỏi, mắt black, tay của hắn hơi trắng, bốn chi cẩn thận hạn hẹp nhiều năm, ngũ quan thanh tú dễ thương, khóe môi cong cong nụ mỉm cười, nhất là ánh mắt của hắn, thật có lẽ Hắc Diệu Thạch lóng lánh.

Hắn chính là Ôn Mỹ Phách, hai mươi tám tuổi, là bạn thừa kế trẻ tuổi nhất từ trước cho đến bây giờ của Ôn thị.

dưới ánh mặt trời, Ôn Mỹ Phách nở nụ cười tựa cũng như thiên sứ tinh khiết vô hại, hướng về bên ông Hạng chào hỏi.

“Khỏe, bác bỏ cực kỳ khỏe” Ông Hạng gật đầu lia lịa “Ôn thiếu gia bận rộn trăm bề ngoài ra mang lại đây thật có tác dụng bác ngại quá, đáng ra là chưng yêu cầu cho chọn Ôn thiếu da new đúng”

“Bác Hạng đừng nói Vậy nên, con cháu cũng có thể có Việc nên bắt đầu tới đây quấy rầy” Ôn Mỹ Phách nhếch môi mỉm cười, nụ mỉm cười xinh đẹp lại như lơ đãng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tứ bên. “Nghe nói do planer city hóa đến nênxung quanh đây sau này cũng sẽ đổi thành khu thương mại sầm uất”

“Ừ, qua ít ngày nữa nơi này vẫn trở thành cực kỳ phồn vinh, với cỗ dáng an tĩnh bây giờ quả thật không giống!” Ông Hạng cười cợt đáp.

Khóe mắt cong cong, môi mỏng của Ôn Mỹ Phách sản xuất mặt đường cong rực rỡ. Mỗi khi hắn nhắc cho suy xét trong lòng, khóe miệng cũng càng khiến thành viên gia đình khác cảm thấy lóa mắt. “Nếu địa điểm này nhưng bắt đầu 1 trung tâm kinh tế chắc chắn là rất tốt!”

“Dĩ nhiên. Góc nhìn của Ôn thiếu gia quả nhiên kì khôi, nếu như hình như khai trương một đô thị xa hoa thì nhất định đã sầm uất hơn rất nhiều” Ông Hạng kiêu ngạo mà lại nhìn Ôn Mỹ Phách. Nhớ năm đó, lần bước đầu ông nhìn thấy hắn là lúc hắn bắt đầu tứ hay năm tuổi gì đấy. Cái đầu nho nhỏ, khuôn mặt thanh tú khả ái, an tĩnh đứng ở 1 góc của phòng chủ toạ của công ty lớn Ôn thị. Ngạc nhiên chỉ trong nháy mắt, hiện nay hắn đang có lẽ một mình gánh vác cả một tập đoàn cao lớn.

“Ôn thiếu da coi trọng mảnh đất này sao?”

“Cháu sao?” Nụ mỉm cười của Ôn Mỹ Phách càng sâu, tựa cũng như chưa có nghĩ gì “Bác Hạng, vùng đất này có vị trí coi như tương đối tốt”

“Không sai, đã được bao ngời đến nói dẫu vậy chưng cũng chưa nỡ quăng quật đầy đủ thứ người trong gia đình yêu thích” Ông Hạng lắc đầu thở dài “Gia đình bác bước này cũng đã thật chậm rồi, từ lúc cha bác bỏ bước đầu khởi nghiệp, cho dù gồm ra bảng giá cao hơn nữa thì chuyện phân phối của nả sản nghiệp tiên nhân lấy tiền bác thật làm chưa được”

“Phải không? Cho dù như thế nào bác cũng không Chịu bán?” Khuôn bên Ôn Mỹ Phách thoáng hiện một ít tiếc hận.

“Ôn Mỹ Phách, anh nói các lời này là tất cả ý gì?” Hạng Tiên Diệu cau mày, tiến tới gần một Cách. Vệ sĩ áo Đen lân cận Ôn Mỹ Phách chớp nhoáng tiến lên bức tường ngăn hắn ta.

“Không được thiếu tôn trọng, đi ra” Ôn Mỹ Phách khoát khoát tay, ý bảo an sĩ áo Đen tránh ra. Hắn nở nụ mỉm cười thật tình cũng như cũ “Anh hẳn là anh Hạng? Bên tôi không bao gồm ý gì, chẳng qua là hỏi một ít thôi”

“Hừ!” Hạng Tiên Diệu bực tức hừ nhẹ, từ lần bước đầu thấy tên nam nhân trước bên này, hắn ta đã không tất cả hảo cảm.

“Tiên Diệu, không cho phép bé chuyện trò mang Ôn thiếu gia cũng như vậy” Ông Hạng quay đầu lại, khuôn mặt có theo cười “Tính tình của nó tất cả chút nóng nảy”

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp

“Không sao, con cháu không để ý” Ôn Mỹ Phách cười cợt cười “Bác Hạng thật là chưa cung cấp sao?”

“Ừ, bên tôi là chuẩn xác vẫn không bán”

“Vậy thì thật là đáng tiếc” Hắn nhíu mày, sau ấy hốt nhiên giãn ra. Ôn Mỹ Phách cười nhẹ, nói “Cảnh Sách, phiền chú đem giấy tờ gửi mang đến tôi”

“Vâng” Lương Cảnh Sách chớp nhoáng lấy ra giấy phép trong túi.

“Bác Hạng, đây là biên lai mượn tiền bố 2014 đây, bác còn nhớ rõ chứ?” Ôn Mỹ Phách nhẹ giọng cười hỏi “Trong đó viết rõ số tiền mượn cùng ngày trả…”

“Bác Chắn chắn nhớ”

“Nếu cũng như con cháu nhớ không lầm, bác hẳn là đề xuất ban đầu trả vốn từ bây giờ”

“Bác biết” nhìn thấy biên lai mượn tiền, thái dương ông Hạng tạo ra một tầng những giọt mồ hôi. Trước mắt, Hạng gia chưa tất cả năng lực trả hết khoản nợ này “Nhưng hiện giờ Hạng gia tất cả chút khó, hi vọng con cháu có thể mang đến tôi thêm chút ít thời gian”

“Bác Hạng, còn nhớ năm ấy chưng mở miệng mượn tiền con cháu, con cháu chưa một ít vị dự” góc nhìn Ôn Mỹ Phách đang đựng ý cười cợt, nhưng mà giờ đây lại có thêm một ít tình thật “Hôm nay chưng trì hoãn trả khoản, thật ra lại khiến con cháu có chút phiền lòng”

“Bác hiểu, hi vọng Ôn thiếu gia có thể mang đến Hạng da bổ sung một ít thời gian. Bác bỏ chắc chắn nghĩ phương pháp trả hết”

“Khoản tiền hơn bảy trăm vạn, đảm bảo ko phải là con số nhỏ…”

“Bác sẽ nghĩ cách” Ông Hạng thành khẩn nói.
Đọc full truyện tại trang web truyện đọc miễn phí truyen24.com. Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *