Review truyện Tổ siêng Án cũng như những vụ Án bí ẩn

Review truyện Tổ siêng Án cũng như những vụ Án bí ẩn

chiêu tập Thân Vũ vẫn dẫn dắt nhiều gia đình trong tổ chuyên án trải qua rất nhiều bất trắc để tậu ra gia đình cộng sự đang mất tăm bí ẩn suốt hai năm qua.

Giới thiệu truyện tổ siêng án và những vụ án bí ẩn

Tác giả: Cầu Vô Dục
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Tổ siêng án cũng như những vụ án bí hiểm

“Anh An, làm cho gắng nào bây giờ? Có lẽ đây chính là ngôi tuyển mộ cổ, có đề xuất nói với ông chủ không?”

mặt trời đang lặn dần về phía tây, ánh nắng còn sót lại đỏ như máu. Ở giáo khu đang nôn nả đào móng bên trên công trường thi công, một tốp CN vây quanh một loại huyệt đen ngòm buôn dưa lê xôn xao, bọn họ phần lớn sẽ chờ đợi ông An – người đứng đầu cả nhóm, một các bạn nam giới cao lớn vạm vỡ thông báo. Ông An nhìn loại huyệt một lúc, rồi chuyển mắt liếc qua gần như khuôn bên đang mong chờ, nói bởi giọng âm trầm: “Ông công ty vẫn về ngôi nhà, chỉ việc sau này gia đình bạn đừng nói ra không tính, thì phần đông gì gồm trong huyệt chỉ cần có tất cả chúng ta biết. Các ai không hy vọng sống nghèo nữa và không sợ chết thì hãy xuống cùng chúng tôi,nếu kiếm được thứ gì đáng tiền thì chúng ta cộng phân tách nhau. Nếu có ai không muốn làm thì chúng tôi cũng trở thành không ép cũng như gây nặng nề dễ…” “Em xuống!” “Em cũng xuống!” “Cho em theo với…” tổ ấm cực kỳ phấnchấn, cứ như thể bọn họ đã nhìn thấy đám của cải hóa học như núi trong lòng huyệt. “Được! Tám anh em bản thân mỗi chúng ta, tất cả phúc cùng hưởng, tất cả nạn cùng chia! Nếu ai có ý bựa vẫn không đủ chết tử tế!” bên trên nét bên của ông An lộ rõ vẻ phấn khởi cơ mà cũng chưa cất được đôi chút không an tâm, sau ấy dẫn đầu cả đám đưa vào miệng huyệt trông chẳng khác gì miệng của một thú nuôi ác ôn nuốt người nhà.

>> Đọc thêm Truyện cao h

Mười tháng sau.

“Bình An, tổ ấm đừng đi, tổ ấm đừng để bên tôi ở lại có đứa nhỏ không ra đời của tất cả cũng như rứa này…!” Trong một phòng bệnh, một phụ nữ bụng có dạ chửa chừng hơn chín tháng khóc lóc thảm thiết ở bên cạnh giường của ông xã. Ông An nằm bên trên giường căn bệnh thở thoi thóp, hơi thở yếu ớt, khó khăn lắm bắt đầu nói được một câu: “Lẽ ra tránh mua quấy nhiễu giấc ngủ của chính bản thân nó, hẳn nó rất giận, buộc phải đang đi vào đòi nợ lũ anh. Thành viên phần đa vẫn bị tiêu diệt, anh cũng tất yêu sống được nữa… Khụ, khụ…” Sau cơn ho rũ rượi, một hồi chậm sau ông An new thều thào bổ sung một câu: “Em hãy nỗ lực chăm sóc bé của mọi người mang đến tốt, anh làm nghề xây dựng cả đời, Như vậy sau khi sinh nhỏ, dù là trai hay gái em hãy đặt tên cho con là Tiểu Lầu…”

Ông An khuất trong tiếng khóc rền của bệnh nhân bà xã, xen lẫn trong tiếng khóc đấy là một âm lượng “hù hù” kỳ quái…

2.

Trăng tròn cũng như siêu sáng, ánh trăng boss lên khu vườn trường yên tĩnh tạo nên một lớp bàng Bạc Bẽo như sương. Bên phía ngoài căn vườn trường, tía học sinh trên gia đình nồng nặc mùi rượu vẫn sẵn sàng vượt tường để về ký túc xá. Một gia đình trong số chúng ta quan sát lên ánh trăng sáng, rồi Hình như tự dưng nhớ ra điều gì, run rẩy thì thào: “Hôm nay là mười rằm à?” “Hình như chũm, trăng tròn cũng như nạm kia mà lại. Sao cố, Tiểu Vu? Chắc chắn là lại nảy ra ý cho một bài xích thơ hay nên chưa, cho đến thử so tài có bốn Mắt xem ai ngâm hay hơn đi!” Anh to đang trèo tường quay lại chơi. Bốn Mắt đẩy gọng kính lên, ngẩng đầu nhìn khung trời, Dường như cậu ta định đọc thơ. Tiểu Vu đẩy mọi người một mẫu, “Không cần, là bên tôi thốt nhiên nhớ tới hồ hết lời đồn về chuyện ma chiếc ôm con.”

tứ Mắt run cầm cố cập, “Ban ngày không truyện trò gia đình bạn, buổi đêm chưa trò chuyện ma…”

“Có anh bọn chúng mày đây rồi, sợ cái gì chứ! Mau lên đi!” Anh bự đã trèo lên nóc của bức tường, gửi tay ra đón. Vườn trường vào lúc nửa đêm càng trở nên bí hiểm, dù là bao gồm tới cả tía bạn thì đã thấy rợn tóc gáy.

“Hù, hù, hù, bạch xà tiên/ sống ngàn năm/ pháp vô biên.

Hù, hù, hù, gió bắc thổi, no cả bụng, mùi thịt tươi…”

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình trọng sinh

Khi bước tới đằng sau rừng cây long não sau khu ký túc xá, Bên cạnh đó họ nghe thấy âm lượng của các lời đồng dao loáng thoáng xen lẫn trong tiếng xào xạc của lá cây.

bốn Mắt dừng chân ban đầu, bên nhợt như sáp nến, “Mọi gia đình bạn có nghe thấy không?” Tiểu Vu khoanh hai tay trước ngực, run rẩy gật đầu: “Nghe đông đảo người thân đi trước nói, mỗi khi vào dịp trăng tròn, trong rừng đang xuất hiện một bé ma loại ôm nhỏ cũng như cứ hát những bài bác đồng dao. Nếu ai gặp đề nghị có khả năng sẽ bị nó moi tim…” “Đừng có thần hồn nát thần tính bởi vậy, đấy chỉ là hầu như lời vớ vẩn nhưng hầu hết người nhà khóa trên có ra dọa học sinh mới vào trường, chạy nhanh mấy Bước là sẽ tới ký túc xá thôi.” Anh bự gửi góc nhìn tư bao quanh không nhận thấy con ma cũng như trong lời đồn ấy đâu cả.

“Đi nào!” Anh bự cầm đầu đi trước, nhưng mới chỉ Cách được mấy Bước, bố người thiên nhiên cùng dừng lại. Họ nhận thấy một teen girls vẫn tựa vào một gốc cây, tay vỗ về đứa bé dại trong lòng, đôi môi mấp máy, đựng tiếng hát bài xích đồng dao não nề. Mái tóc dài của cô gái xõa xuống ngang vai, che mất gần hết khuôn mặt, bắt buộc bọn họ chỉ còn bắt gặp chiếc miệng đang mấp máy của cô ta nhưng thôi.

bạn gái từ từ quay đầu lại, nhìn ba tổ ấm vẫn chết đứng vày sợ, đôi mắt thấp thoáng sau mái tóc xõa xuống lóe lên ánh mắt cũng như muốn ăn uống tươi nuốt sống.

“Ôi, ôi…” Tiếng kêu thảm thiết phá vỡ sự yên tĩnh bao gồm cả vườn trường.

3.

ở trong nhà làm việc của giám đốc công an tỉnh.

chủ tịch Lương sẽ lật giở một tập hồ sơ vày phòng Trinh ngay cạnh hình sự chuyển tới, anh càng đọc càng chau mày. “Cộc, cộc, cộc”, bên ngoài bom tấn gõ cửa.

“Mời vào!”

“Giám đốc, anh đến Điện thoại tư vấn chúng tôi tất cả Việc gì à?” người thân bước đến chính là người thân cánh mày râu trung niên gồm thân hình đường bệ, trên khuôn bên phương phi là một đôi mắt sâu thẳm.

“A bao gồm, khi chỉ việc hai chúng ta chỉ việc Call bởi tên là được.” Giọng củaGiám đốc Sở siêu thân yêu cũng như ko phải dường như gì là của cấp cho bên trên. Ngoại giả, đối phương đã đáp mang cách biểu hiện lạnh nhạt: “Giám đốc, ở vị trí công tác cứ Gọi tôi là Lương thiết yếu.”

“Cậu đang trách mình rằng hồi đó đã điều động cậu rời khỏi buồng Trinh giáp hình sự chứ gì? Thực ra, lúc đấy cũng chỉ vì cực chẳng đã thôi.” người có quyền lực cao tỏ vẻ bất lực.

“Không sao, hiện thời bên tôi ở Đội buồng kháng tệ nạn cũng tương đối ổn, hàng ngày còn nếu như không ăn uống, rượu trà thì cũng xoa mạt chược, buôn cổ phiếu, phần lớn chưa bắt buộc phải sử dụng mang đến trí não, vừa nhàn rỗi lại vui vẻ.” Lương thiết yếu khẽ cười, nụ mỉm cười trông thật thảm hại, khiến mọi người nghĩ đến câu nói: “Cười mà lại chưa cười cợt.”

“Thế ngoại giả nói là không sao. Người thân biết trong lòng cậu nghĩ gì, vụ án nhưng hai năm trước cậu điều tra, cũng chỉ bởi vì bạn bị tác động áp lực nặng nề của chỗ đứng người đứng đầu bắt đầu nhận và áp lực nặng nề từ chính quyền tỉnh đề xuất new đề xuất bảo cậu hoàn thành sớm. Tuy vậy bởi cậu cứ đòi điều tra mang lại cùng, nếu không thì người đang không điều cậu về Đội buồng phòng tệ nạn.” người đứng đầu hơi chú ý đến mắt lại, Ngoài ra ông đang nhớ mang đến một chuyện khôn cùng chưa vui trước đây.

“Chuyện cũng đã qua rồi, chẳng đề xuất nhắc đến nữa.” Dù miệng nói ra hình như hết sức nhẹ nhõm tuy thế mắt của người đó đang ánh lên vẻ oán thù hận vừa thoáng nhìn đã nhận thức thấy ngay.

“Chuyện đã qua rồi, cơ mà điều đấy chưa có nghĩa là sau này chưa xảy ra nữa.” giám đốc chợt trở thành nghiêm túc rồi đẩy tập hồ sơ mang đến trước bên Lương chính.

Lương bao gồm lật và xem lướt qua ngôn từ trong hồ sơ rồi lại đặt xuống,

“Ma dòng trong trường ĐH Y tấn công học sinh khiến hai người trong gia đình bị tiêu diệt, một người thân bị thương. Vấn đề này không thuộc trách nhiệm của Đội buồng chống tệ nạn.”

người có quyền lực cao cười ranh mãnh, “Đúng nạm, vấn đề này chưa thuộc phận sự của Đội buồng phòng tệ nạn, nói nghiêm túc ra thì cũng chẳng thuộc phạm vi bổn phận của bất cứ cơ quan nào. Bên tôi sẽ nói với bí thơ Uông rồi, chuẩn bị sẵn sàng desgin một tổ siêng xử trí các vụ án bí hiểm vô cùng nhiên. Liệu cậu bao gồm cảm hứng sở hữu vấn đề thay đổi môi trường buôn bán không?”

Mắt của Lương thiết yếu ánh lên vẻ phấn chấn, tuy nhiên rồi nhanh chóng lấy lại vẻ yên tâm. “Chính quyền chắc chắn đang chưa để cho 1 tổ Bởi vậy tồn tại đâu.”

“Đúng thế, chính xác là quán triệt phép, bởi vậy chính quyền sở tại đã chắc chắn không thừa nhận có bên phía ngoài rằng bao gồm sự có thời gian sống của một tổ vì vậy. Về danh nghĩa, tổ này đó là tổ điều tra bình thường ở trong phòng Trinh sát hình sự, mà lại các vụ án mà nó điều tra chỉ có có trách nhiệm trước cá nhân bên tôi, nhiều trình tự luật cũng như thẩm vấn cũng như phán quyết thì đông đảo bắt đầu theo cách thức lắng nghe phần trình bày của các phía cũng như tài liệu thu thập được, quán triệt phép nói ra sở hữu công chúng cũng như giới truyền thông.”

Lương chủ yếu không nói gì, nhưng khóe môi hơi nhếch lên, niềm vui của anh chưa lộ ra bên trên nét mặt nhưng giấu ở trong lòng. Chủ tịch tiếp tục nói: “Cậu có lẽ chọn lấy năm người thân từ trong các đơn vị cảnh sát của tỉnh về có tác dụng cấp bên dưới cho chính bản thân, Có thể chọn thêm người trong gia đình ko kể biên chế, tuy vậy nhớ là buộc phải phá ngừng vụ án này trong vòng nửa tháng.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *