Review Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày

Review Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày

[Review] Tình Yêu Đau Dạ Dày

Tiêu Phàm dành cho Vệ Đằng đông đảo tình cảm, nhưng Vệ Đằng lại ko hiểu hết. Cậu chỉ thấy Tiêu Phàm miệng thì nói yêu mình, nhưng cả ngày lại xoay quanh Lâm Vi và Diệp Kính Văn, cậu chỉ thấy thế giới của Tiêu Phàm có một đoạn kí ức cậu ko thể chen vào.

OMACHI ♥️

7 TH11 2018 • 4 MIN READ

[Review] Tình Yêu Đau Dạ Dày

TÌNH YÊU ĐAU DẠ DÀY

Tác giả: Điệp Chi Linh

Thể loại: Truyện đam mỹ, Ngôn tình

Tác phẩm tình yêu dạ dày thuộc loại truyện full đam mỹ hiện 67 chương là 1 trong những đam mỹ để lại nhiều ưu ái trong lòng người đọc.

trường hợp ai đã từng đọc hệ liệt này, chắc hẳn siêu mong chờ một cái kết trẻ trung cho Tiêu Phàm.
Anh là một người cô đơn cộng cực. Đa dạng năm thầm thương Lâm Vi, nhưng rồi lúc Lâm Vi bắt gặp Diệp Kính Văn, anh lại phát triển thành cameo bất đắc dĩ cho câu chuyên tình yêu rối rắm này. Cái cảm giác luôn đứng sau 2 người nó đau khổ biết chừng nào, đặc thù là với một người tâm khí cao ngạo. Ngay cả khi, anh yêu Vệ Đằng, thì cái kiềng cha chân Tiêu Diệp Lâm cũng vẫn khiến anh xém mất đi hạnh phúc mình đáng được hưởng.

Những vết yêu thương tình cảm làm cho anh trở thành hoảng tình yêu, chối bỏ Vệ Đằng. Nhưng, càng kinh hãi Tiêu Phàm lại càng khao khát yêu và được yêu, chình vì vậy mà trước sự rượt đuổi không ngừng của Vệ Đằng, Tiêu Phàm cũng xiêu lòng. Anh chính là một tình nhân hoàn mĩ, kỹ càng, dịu dàng lại biết dỗ ngon ngọt.

Mỗi diễn viên trong siêu phẩm của mà Điệp luôn khác biệt, Vệ Đằng chính là có một vẻ thẳng thắn, lại phóng khoáng và sống thật với cá nhân mình. Yêu thì yêu, chia tay thì chia tay. Cậu gần như đối lập với Tiêu Phàm. Một người đầy phức tạp, một người chọn cách sống giản đơn. Tác giả đã xây dựng một mảnh ghép hoàn mĩ với Tiêu Phàm và quả thật chỉ mang Vệ Đằng mới đem đến cho Tiêu Phàm niềm hạnh phúc bình yên.
Mình cực ấn tượng với những giây phút ngọt ngào giữa 2 người, đặc trưng là thói quen của Tiêu Phàm luôn chọn phương pháp ôm Vệ Đằng từ phía sau rồi hôn nhẹ lên dái tai. Hành động nói lên đa số thứ: sủng nịnh, trân trọng, mến, chiếm hữu. Chi tiết H trong truyện cũng cực hài hước, còn hài hước như thế nào thì bạn đọc bắt buộc tự cảm nhận mới thú vị 🙂

392329_312631478762788_100000478152624_1329179_698186718_n

Mâu thuẫn tình cảm của hai bạn là câu chuyện mà bạn sở hữu thể gặp trong chính cuộc sống đời thường: không đủ hiểu nhau.

Tiêu Phàm dành cho Vệ Đằng số đông tình cảm, nhưng Vệ Đằng lại không hiểu hết. Cậu chỉ thấy Tiêu Phàm miệng thì nói yêu mình, nhưng cả ngày lại xoay quanh Lâm Vi và Diệp Kính Văn, cậu chỉ thấy thế giới của Tiêu Phàm sở hữu một đoạn kí ức cậu ko thể chen vào. Từ đầu đến cuối, chỉ mang một Vệ Đằng luôn chạy theo đuôi Tiêu Phàm ko màng sĩ diện. Cả 2 người luôn tìm cách chiều chuộng đối phương, lưu ý và tha thứ đối phương nhưng lại quên đi điều quan trọng là “thấu hiểu” đối phương và để đối phương thấu hiểu mình. Nhưng may mắn là họ đã đủ kiên trì và gan góc để bổ sung sự thấu hiểu đó và dành cho nhau tin tưởng. Đây là một bài học tình yêu không hề đơn giản để chiêm nghiệm và thực hành.

Vể điểm trừ, cách tác giả giải quyết mâu thuẫn ba phụ mẫu quá nhanh chóng và sở hữu phần khiên cưỡng. Càng về sau, những câu độc thoại giải thích quá rộng rãi và dài dòng. Giả dụ mang thể tiết chế lại, dùng hành động của nhân vật để giảng nghĩa sẽ hay hơn.

xem điều này, mình đã sởn da gà không biết bao nhiêu lần, vì xúc động, vì đau đớn, vì ngọt ngào và vì hiểu ra câu chuyện của mình ở trong đó <3

Trên đây là bài viết Review Truyện Tình Yêu Đau Dạ Dày mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *