Review truyện “Tinh thần biến” chương 11

Review truyện “Tinh thần biến” chương 11

Tinh thần Biến tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị

Chương 11: Cực Hạn Huấn Luyện (2)

“Chỉ lực, biện pháp tuyệt nhất là luyện riêng từng ngón tay, nhưng mà hiện tại chỉ lực của ngươi rất yếu, đầu tiên chiếu theo nguyên tắc Thiết Sa chưởng, đây là găng tay Thiên Tàm ti, trước tiên ngươi đeo vào, luyện chỉ lực giỏi đối không được để cơ nhục trên tay bị thương tổn.”
Triệu Vân Hưng sớm đã sẵn sàng găng tay Thiên Tàm eo thon nhỏ ti đưa cho Tần Vũ. Tần Vũ vui mừng nhận găng Thiên Tàm đeo vào tay.
“Đây là cát biển trắng, hai tay ngươi cần đến toàn lực xúc vào, không được ngưng, chờ đến lúc ta bảo ngưng thế hệ được ngưng.” Triệu Vân Hưng đứng ngay cạnh chậu cát trắng nói.
“Rõ, lão sư!”
Tần Vũ nghĩ kiểu huấn luyện này như chơi đùa, mà nhì chân đau nhức, cố nhịn đau, cắn răng bước tới chậu cát cách đó mười mét, Tần Vũ đem găng Thiên Tàm ti, không chấm dứt xúc xuống, lần nào cũng rất cố gắng.
“A!”
Tần Vũ không kiềm chế được than một tiếng, tuy có găng Thiên Tàm ti đại diện ngón tay, nhưng mà mỗi lần xúc tay xuống, hành động đó thực sự hình họa hưởng không ốm lên tay.
Xúc nhanh đến cùng cực, lực cản của bạch sa phản lại khiến cho ngón tay Tần Vũ dần dần nhức kinh khủng. Tần Vũ không còn cách nào liền kì khôi giảm độ sâu của cú xúc, bình thường xúc đến tận đáy, nhưng hiện tại xúc bình thường, dễ chịu hơn rất nhiều.
“Xúc đến đáy, không được lười.” Triệu Vân Hưng uy nghiêm nói.

Đoc truyện đam mỹ
Tần Vũ giật mình, chỉ cắn răng tiếp tục chịu đựng.
Dù Tần Vũ thích cái cảm giác vượt qua cực hạn, nhưng mà mười ngón tay nối liền với tim, mười ngón tay đau nhức không xong xuôi làm cho hắn thực sự gian nan, hắn chỉ cần một hài đồng tám tuổi, lại còn là con thứ ba của Trấn Đông vương, địa vị tôn quý, trước đây có bao giờ phải chịu khổ.
“Phốc!”
Bàn tay khỏe mạnh chọc thẳng xuống tận cùng, sự buồn bã mãnh liệt làm nước mắt Tần Vũ không kìm được trào ra.
Triệu Vân Hưng bình thản nhìn, nhìn đứa trẻ thế hệ chỉ tám tuổi rơi lệ không xong xúc tay vào chậu cát, Triệu Vân Hưng Ngoài ra không có một chút tình cảm, không ngừng thúc dục…Khóc, nhưng vẫn phải xúc.
oOo
Luyện tập đã được nửa năm, mỗi ngày luyện tập, mỗi ngày thu phục thực phẩm một tăng, làm cho thân thể Tần Vũ cường tráng hơn rất nhiều đối chiếu trước đây. Dưới thác nước tại Đông Lam sơn.

Xem thêm: truyện light novel
“A!”
Triệu Vân Hưng song phi, đá bay mấy tảng đá mập rơi xuống thác nước, lúc này, dưới thác nước những phiến đá đã phân thành một nơi người có thể đứng được, thác nước từ trên cao đổ xuống, đập vào trên mặt đá, tóe ra vô số bụi nước trắng.
“Hai chân chắc như núi, di chuyển nhanh như điện, thác nước này không kể là béo, xuống tấn đã lâu như vậy, bước chân của ngươi cũng khả dĩ có thể trụ được dưới thác nước này.” Triệu Vân Hưng chỉ vào thanh thạch nói, “đứng lên đó, nhất định phải đứng vững.”
“Thác nước này không kể là lớn?” Tần Vũ ngước nhìn rất cao nơi thác nước đổ xuống, sức đẩy mạnh mẽ đập lên trên phiến đá, phát ra tiếng nổ dễ sợ, thác nước này không kể là thác nước bự, còn cái thác nước nào béo nữa? Trải qua nửa năm huấn luyện xuống tấn, lúc này cước bộ của Tần Vũ phân tích quá khứ không biết đã mạnh hơn bao nhiêu lần.
“Vâng!” Tần Vũ chầm chậm rì rì dừng lại bên thanh thạch, thác nước đổ xuống, bên cạnh thanh thạch áp lực tất nhiên không béo, Tần Vũ đứng tại bên cạnh thanh thạch, gồng bước chân, xem ra có thể thuận lợi chịu được áp lực này.
“Đứng vào giữa.” Triệu Vân Hưng lạnh lùng nói.
Tần Vũ chẳng còn cách nào, chỉ đành nhàn rỗi di chuyển bước chân, hướng Trung tâm bước, càng tới gần giữa, áp lực nước chảy đổ xuống càng mạnh, Tần Vũ đã cảm thấy thân thể đã mở màn bị đẩy lùi, nhưng vẫn chưa đến địa điểm Thương hiệu sửa chữa.
“Không ổn!”
Tần Vũ cảm thấy thân thể lắc mạnh, bước chân không trụ nổi, bị đẩy văng xuống hồ.
“Tiếp tục!” Triệu Vân Hưng bình thản nói.
oOo
Trời đêm, Tần Vũ nằm tại ôn tuyền, hai mắt thư thái khép hờ, ngày ngày lúc tại ôn tuyền là lúc Tần Vũ dễ chịu nhất, trước đây không hề có cảm giác này, nhưng hiện tại mỗi ngày đều rèn luyện đến cực hạn, lúc vào lại ôn tuyền, toàn thân cơ bắp đang ê ẩm, thật khỏe người.

Đoc thêm truyện tiên hiệp: vũ động càn khôn
Tiểu Hắc sau hơn nửa năm, chỉ thấy trên đầu nó bỗng nhiên xuất hiện một nhúm lông màu vàng, những chỗ khác vẫn đen như trước. Vận tốc béo của Tiểu Hắc thực sự rất chậm trễ phân tích những con ưng phổ biến, lúc này Tiểu Hắc cũng tại bờ ôn tuyền, chạy đến chạy lui loạn lên. Tần Vũ đã ngủ, ngủ tại ôn tuyền.
Ban ngày hắn huấn luyện cả ngày, buổi tố i ngâm mình trong ôn tuyền sáu tiếng, ngâm mình trong ôn tuyền ngủ luôn, chờ đến nửa đêm, nhờ y đạo cao thủ Ông ung dung giúp hắn xoa bóp dược tửu, sau đó Tần Vũ tiện thể đi đọc sách. Có thể nói, hắn không lãng phí dù chỉ một chút thời gian.
Bên bờ ôn tuyền, đột hình thành nhị bóng người, chính là Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng, nhì người nhìn lưu ý Tần Vũ đang ngủ.
“Tiểu Vũ còn chưa đủ chín tuổi, vẫn còn là một đứa nhỏ tuổi.”
Nhìn khóe miệng Tần Vũ còn chảy ra nước dãi, lại thêm gương mặt nhỏ dại non nớt, Liên Ngôn cảm thấy nhẫn tâm, chăm lo cho Tần Vũ từ lúc nhỏ, Liên Ngôn tổng thể coi Tần Vũ như tôn tử của chính mình.
Triệu Vân Hưng hiếm khi cười, nhìn Tần Vũ, gật đầu nói: “Tiểu Vũ nó là một hài tử kiên cường phi thường, ta huấn luyện xuất xắc đối đạt đến cực hạn của nó, nếu như vượt qua giới hạn đó, thân thể nó có thể gục té. Nó không ngờ lại chịu được…Trước đây lúc Vương gia để ta luyện quân, ta chọn mười vạn người trong đại quân tiến hành cực hạn huấn luyện, tất cả đạt đến cực hạn của một lính chung, nhưng mà thực sự chịu được một năm, chỉ có giao động một nghìn người.”

Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng tại trang web truyện miễn phí truyen24.com
Triệu Vân Hưng lúc đó huấn luyện quân sĩ, phần nhiều bộ đội chung không được ăn uống, thuốc thang bồi xẻ như Tần Vũ, lại thêm ôn tuyền giải trừ mệt mỏi, rồi cao thủ y đạo giúp xoa bóp vân vân. Nhưng…
Những lính đó đều là người trưởng thành, còn Tần Vũ chỉ là một hài tử. Một hài tử có khả năng bền chí chịu được, càng làm cho Triệu Vân Hưng kinh ngạc hơn.
Nhìn dáng vẻ say ngủ của Tần Vũ, Liên Ngôn và Triệu Vân Hưng mỉm cười rồi bỏ đi, chỉ còn lại Tần Vũ ngủ say như trước, hồn nhiên không biết có người tới, miệng khép hờ, trên gương mặt nở nụ cười hạnh phúc, khóe miệng chảy ra nước dãi. Có thể…trong giấc mơ, hắn và phụ thân đang ở cùng nhau. Phụ thân, nhị năm trôi qua quá nhanh chưa một lần đến
oOo
Huấn luyện chạy đem theo vật nặng, huấn luyện xuống tấn đem vật nặng, huấn luyện bước chân dưới thác nước, kỹ năng chống chịu liên tiếp được huấn luyện tới cực điểm, luyện quyền dưới trở lực của thác nước, hoạt động mọi ngày đều đeo thêm vật nặng, huấn luyện sự linh hoạt, huấn luyện chỉ lực, huấn luyện phản ứng linh mẫn, huấn luyện tốc độ…
Các chính sách huấn luyện, chiếu theo một quy luật nhất định, Triệu Vân Hưng Nguyên tôn tiến hành huấn luyện cho Tần Vũ tổng số các lĩnh vực. Tần Vũ dưới sự huấn luyện của Triệu Vân Hưng, không dứt chợt phá cực hạn sinh lý, tài năng thân thể cũng nhanh lẹ đề cao. Một năm sau.
Tần Vũ chín tuổi mặc quần dài, nửa t hân trên cởi trần, cơ bắp toàn thân hắn không nở nhưng mà hiện lên một vẻ lưu tuyến ấn tượng, trông kiểu như một con báo săn.
“Tần Vũ, ngươi quyết tâm ý chí, cực hạn huấn luyện gì cũng không phải lo nữa, tối trọng yếu là ý chí kiên cường.” Triệu Vân Hưng nhìn Tần Vũ, nở nụ cười chưa từng thấy nhìn Tần Vũ, “lão sư phải trở về quân đội, hãy nhớ, cực hạn, thách thức cực hạn, chừng nào ngươi không xong xuôi nỗ lực, ngươi rút cục nhất định có ngày thành phầm.”
Tần Vũ nhìn lão sư trước mắt, một năm qua, Tần Vũ thậm chí còn thầm trách lão sư vô tình, mỗi lần Tần Vũ không chấm dứt rơi lệ lúc huấn luyện, nhưng mà hôm nay nhìn khuôn mặt lão sư tươi cười thỏa mãn, hắn bỗng nhiên gọi ra nhiều loại.
“Lão sư, con nhất định không làm người thuyệt vọng.” Tần Vũ nhìn Triệu Vân Hưng, kiên quyết nói.
Triệu Vân Hưng hài lòng gật đầu, sau đó lập tức quay người, bước dài bỏ đi, trực tiếp ra khỏi Vân Vụ sơn trang, liền đó một tiếng liệt hổ gầm vang, mắt Tần Vũ đã hơi đỏ, Tần Vũ phát âm, khởi đầu từ hôm nay…Hắn một mình cô độc sẽ tự huấn luyện phiên bản thân.

Đọc truyện full tại đây: tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *