Review truyện tiên hiệp “Tiên Nghịch”

Review truyện tiên hiệp “Tiên Nghịch”

Chuyên mục truyện: Tiên hiệp, kiếm hiệp

Tác giả: Nhĩ Căn

Văn án:

Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm – một thiếu niên phổ biến, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, bởi thiếu linh căn, bởi một phát âm nhầm nguy hại, do một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã bước tới đoạn đường tu tiên và trên đoạn đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

Trích đoạn truyện:

Hắn vốn tên là Vương Lâm, họ Vương ở trong vài cái thôn xóm bao quanh xem như danh gia, tổ tiên xuất thân thợ gỗ hương, nhất là ở thành phố, gia tộc họ Vương cũng coi như rất có công danh, có được mấy cửa hiệu chuyên môn bán sản phẩm gỗ.

Phụ thân mật Trụ là con thứ bàn đời lẻ bên trong gia tộc, không được phép tiếp quản việc cần thiết của gia tộc, nhưng là ở sau khi thành hôn rời đi thị trấn, định cư tại thôn trang này.

vì có một tay thợ gỗ thơmgỗ tinh sảo, gia cảnh Thiết Trụ cũng coi như bậc trung, ăn mặc không lo, cho dù là ở trong thôn, cũng được nhiều người tôn kính.

Thiết Trụ từ nhỏ dại đã cực kỳ đắt tiền, yêu quý phát âm sách, có rất nhiều ý nghĩ, hầu như được trong toàn thôn công nhận là thần đồng, phụ vương mỗi lần nghe được người ta sử dụng nhiều, nếp nhăn trên mặt phụ than đều sinh ra, lộ ra niềm vui dễ chịu.

Tu tiên là nghịch thiên tuyệt thuận thiên, là vô tình xuất xắc hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch tại truyen24 để biết rõ những điều này bạn nhé!

Chúc bạn hiểu truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *