Review truyện tiên hiệp huyền huyễn “Vũ động càn khôn”

Review truyện tiên hiệp huyền huyễn “Vũ động càn khôn”

Thể loại: truyện light novel

chia sẻ Truyện

Vũ Động Càn Khôn – Từ xưa đến nay, loài người luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi đem sự thành tích họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt lấy tạo hóa, biến đổi Niết Bàn, nắm giữ tử sinh, chưởng quản Luân Hồi.

– Có người theo đuổi sức mạnh và sức mạnh, có người thì truy cầu tình yêu, nhưng sống trong thời loạn không thể không có thực lực trong tay, muốn có chỗ đứng tốt bảo vệ những người thương mến đều cần phải có thực lực, đó là chân lý không bao giờ thay đổi tự cổ chí kim.

– Câu chuyện là một trang sách nói về cuộc đời của một tu luyện giả, Trong khi còn trình diễn cuộc sống đời thường, những kiên cường phổ biến, nhưng nếu như số mệnh đã xếp đặt bản thân phải đi trên một đoạn đường đầy buồn bã và trắc trở thì sao? Nhân loại đặc biệt luôn có số mệnh khác biệt, bất kể xuất thân, bất kể địa vị. Chúng ta hãy cùng dõi theo những bước chân của họ, không chỉ tiện nghi là xem những pha tấn công nhau thích mắt, tốt những chiêu thức tráng lệ, cũng không phải chỉ để đàm luận đến những thủ đoạn giỏi kế sách thâm độc, hèn kém bỉ ổi, hoàn hảo ra sao. Thứ chúng ta cần là một cái gì đó phệ hơn thế, nói chung mọi thứ hòa quyện lại với nhau phát hành một sự kết hợp tuyệt vời, và sự liên hiệp đó chính là Võ Động Càn Khôn. Còn chờ gì nữa, Cả nhà hãy nhanh phát âm lướt qua phần trình bày để cùng đắm mình trong nhân loại của vũ động càn khôn, đòi hỏi cái tốt và thu hút không thể cưỡng lại của tuyệt phẩm.

– Câu chuyện kể về một thiếu niên Lâm Động, vốn là thiếu niên thông thường, phụ vương của hắn là một cao thủ mà bị người khác tiến công trọng thương khó có thể phục hồi, từ đó địa vị trong mái ấm ngày càng giảm sút. Dù bị khinh thị và chế giễu nhưng mà Lâm Động với sự quyết tâm không kết thúc nghỉ, rèn luyện điên cuồng chờ ngày báo oán.

– Ông trời có mắt không phụ người có lòng, Lâm Động thuận lợi chạm mặt được kỳ ngộ, nhặt được một viên đá kỳ lạ, nhưng mà công dụng của nó nếu lọt ra ngoài thì chắc cú sẽ khiến thế gian điên cuồng, sau cuối viên đá đó có chức năng gì? Và xuất xứ từ đâu?

– Từng bước tới trên con đường cường giả, đối mặt với Nguyên tôn những quân thù đỉnh cấp, liệu Lâm Động sẽ thành quả giỏi thất bại? Sẽ trở thành một cường giả đứng trên vạn người, được họ kính ngưỡng xuất xắc cũng giống cha mình không thể ngóc đầu lên nổi…

Trích đoạn truyện

Khi Lâm Động hao hết khí lực mở ra đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn phòng đơn sơ nhưng mà sạch sẽ hình thành trong mắt, hình ảnh không xa lạ làm hắn ngẩn người ra, đột vội quay đầu lại, quả nhiên nhìn thấy nhì đạo thân hình ảnh, một nam một nữ ngồi bên cạnh bàn.

“Cha, mẹ …”

Nhìn hai đạo thân ảnh kia, Lâm Động vội gắng gượng ý thức, bé bỏng giọng gọi.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ

“Động nhi, con tỉnh?”

Nghe thấy tiếng kêu, nàng kia quay đầu sang, nhìn thấy Lâm Động vừa mở mắt, nhất thời vui sướng nói.

Cả người nữ tử kia có chút gỗ hương mạc, nhìn qua chừng ba mươi, khuôn mặt hơi thanh tú làm người ta có loại cảm giác dịu dàng nhu hòa, nhưng nàng đúng là mẫu thân Lâm Động – Liễu Nghiên.

“Học nghệ chưa tinh nhưng mà đã tấn công nhau với người ta, tự chuốc mang khổ.”

Ngồi bên cạnh nữ tử là một vị nam tử nhìn qua chừng ba tứ mươi tuổi, thân thể có chút đơn bạc, có thể mơ biển nhìn thấy một chút sắc bén trong ánh mắt hắn, chẳng qua tương đương có thương tích trong người, khuôn mặt hơi có vẻ tái nhợt, che lấp hơn nửa tia sắc bén kia, hắn là phụ vương Lâm Động – Lâm Khiếu.

Lâm Động hiển nhiên có chút e ngại với vị tinh thần biến phụ thân xưa nay nghiêm khắc này, rụt cổ lại, bỗng lại có chút không phục nói: “Ai bảo những tên kia đứng trước mặt ta mắng phụ vương là phế vật…”

Khi thủ thỉ, Lâm Động sờ sờ ngực, nơi đó vẫn còn chút nhói đau, không khỏi oán hận nghiến răng, vốn hôm nay là một lần khảo thí của Lâm gia, mà hắn cũng đi xác minh nhẹ, bởi vì mới khởi đầu tu luyện chỉ hơn nửa năm nên thành phầm cũng không bao nhiêu, nhưng hắn cũng không để trong lòng, nếu cho hắn có thời gian và điều kiện tu luyện như những người khác thì hắn tin rằng mình sẽ chẳng yếu hơn người khác.

nhưng mà khi khảo thí kết thúc, Lâm Động đang sẵn sàng dẹp đường hồi phủ thì vài tên ngày thường quan hệ không tuyệt, vốn dĩ hắn không cẩn thận đến mà lại không nhịn được sự cố ý khiêu khích của kẻ thù, căm thù, tuổi trẻ, tất nhiên Lâm Động không nhịn được ra tay, mà kết quả cũng thực rõ ràng, hắn trực tiếp bị tiến công một trận, còn bị bất tỉnh đi.

“Lâm Sơn, ngươi nhớ kỹ cho ta, lần sau ta không tiến công ngươi thành đầu heo thì ta không lấy họ Lâm nữa!”

Lâm Sơn trong lời Lâm Động chính là người thủ xướng chuyện này, cũng là địch nhân to nhất hiện tại trong lòng Lâm Động, do quan hệ thân phụ nhị bên cực kỳ hiểm độc liệt nên Lâm Sơn kia cũng thường xuyên đến gây sự với Lâm Động, nhưng mà lần này cũng là một trong số đó.
Coi thêm truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu
Hung hăng nghiến răng, nhưng ngay sau đó Lâm Động đột ủ rũ lại, tuy Lâm Sơn kia đáng giận tới cực điểm nhưng nói gì thì nói, hiện tại tên kia cũng đã Thối Thể tư trọng, nhà cửa này ở trong đám tiểu bối Lâm gia cũng xem như đi đằng trước, phân tích thực lực Thối Thể nhị trọng như Lâm Động hắn thì quả thật mạnh hơn không ít.

Tu luyện nhất đạo, luyện thể vi tiên, hết thảy đều khởi đầu từ thân thể của bản thân, nhân thể vốn là thứ huyền ảo khó lường nhất trong thiên địa.

Chúc bạn đọc truyện trực tuyến vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *