Review truyện Tha Thứ tình yêu

Review truyện Tha Thứ tình yêu

Ôn Vãn trở về nước sau hai năm ở âu lục, có trong bạn vết thương lòng cạnh tranh hình như phai mờ, cùng một Vệ Phi, ngọn nguồn của nhà bạn. Liệu nên cầm lại hận, hay gạn lọc tha thứ, buông tay?

Ra mắt truyện Tha thứ mối tình

Tác giả: Tình chưa Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tha thứ ái tình

Khi ngô đồng trên đại lộ Champs Elysées bùng phát lần thứ hai, tôi thừa nhận ngừng cuộc sống giữ vững hai năm ở âu lục, quyết định về nước.

Hai lúc trước báo mang lại Mễ Nhi, khi nghe thấy tiếng nói quen cùng nhưng vô cùng hưng phấn truyền đến từ đầu bên đó điện thoại, giây lát ấy chúng tôi liền ăn năn. Một xúc cảm chẳng lành tràn ra trong lòng – căn cứ vào tính cách thích khi nào cũng làm quá lên của cô ấy, cũng bởi vì hai năm chưa gặp mặt mà nảy sinh, cô bé có tên thường gọi là “tâm tình kích động”, bên tôi ngần ngừ bảo cô đó đi đón chúng tôi xuống máy cất cánh tất cả đúng hay không nữa.

nhưng lại, bố ngày sau, khi chúng tôi đi xuống cầu thang cuốn trong cảng hàng không, sự thật minh chứng dự cảm của tớ là vô cùng xác thực.

Một tấm bảng tô điểm một bé bướm màu hồng thật lớn, ở bên trên viết “Chào mừng Ôn Vãn về nước!” __ cái này khiến chúng tôi lừng khừng gồm đề xuất đi tới hay không, các bạn trong đại sảnh đã trở nên tấm biển khoa trương này thu hút ánh mắt, bệnh minh: chúng tôi đó chính là “Ôn Vãn” kia ấy.

“Tiểu Vãn! Ở đây! Ở Đây!” Ngay lúc tôi theo bản năng đi chậm lại thì các giọng nói ngọt ngào của Mễ Nhi đã truyền từ xa tới.

Ngay sau đó, một vật thể màu phấn hồng lao cấp tốc về phía bên tôi, lúc đầu chúng tôi kịp né tránh thì đang ấp ôm tôi thật chặt.

“……Cô Hứa Mễ Nhi, chỉ việc hai năm không gặp, cô cũng không bắt buộc phải bày ra cũng như núm này chứ, tôi Chịu chưa nổi.” khó kéo cái tay ấp ôm chặt cổ tôi của cô ấy, bên tôi sẽ nhìn chăm chắm tấm biển bị cô ấy bỏ xuống đất.

“Này này! Cậu cũng biết bản thân mỗi chúng ta sẽ hai năm không gặp mặt rồi mà!” Mễ Nhi kéo chúng tôi đi về phía trước, trong miệng không hoàn thành oán hận: “Tôi còn cho rằng chị hai cậu chính thức quyết định cắn rễ ở nước quanh đó luôn rồi.”

“Lần này đang chưa đi nữa chứ!” Đi tới cửa ngõ, cô đấy bỗng dưng dừng lại, chú ý chúng tôi.

“Uh, đang chưa.” Hai năm, để cho chúng tôi thuận lợi lấy được học vày thạc sĩ dáng vẻ và giám định vàng, cũng cao điểm khắp nhiều đô thị bom tấn to nhỏ tuổi của âu lục rồi. Sau này bao gồm ra nước xung quanh nữa, cũng chỉ bởi công tác hay du lịch thôi.

“Vậy thì có lợi rồi.” Mễ Nhi vừa lòng sau khi nhận được câu trả lời, gửi hành lý của tôi lên chiếc ô tô màu trắng của cô nàng.

“Đêm nay lưu ý ở cửa hàng bar của Tề Phóng, họ ý muốn tụ họp với cậu, mở tiệc chào mừng.” Mễ Nhi bắt đầu xe, trò chuyện đến chúng tôi, xung quanh hình như rất là gian xảo.

“Mình mệt, hôm khác đi.” bên tôi dựa vào ghế phụ, cầu xin Mễ Nhi tha mang lại chúng tôi một mạng.

Lệch múi giờ còn chưa xếp đặt lại, ở thuộc máy bay mấy chục tiếng đồng biển lại không nghỉ ngơi tốt, ngay hiện tại thứ chúng tôi nhớ đặc biệt là dòng giường rộng hai thước trong nhà. Còn đám gia đình bần kia, dự rằng hội mừng đón đêm nay sẽ trở thành hội phê bình, đương nhiên trốn được liền trốn.

“Không được!” bắt buộc của tôi bị một câu cự tuyệt. “Vừa đi là hai năm, Call điện về vẫn ít lại càng bớt đi, giờ trở về, lại còn ước ao trốn trong ngôi nhà nghỉ ngơi?!” Nói kết thúc, cô đó vỗ vỗ tôi, thật “tốt bụng” an ủi: “Yên trọng tâm, nếu cũng như đến lúc đó bọn họ gồm “trừng phạt” gì cậu, người nhà nhất định đã giúp cậu!”

new là lạ! Chúng tôi liếc xéo cô gái.

Hứa Mễ Nhi, “người điên” mười phần này cho đến lúc đó chỉ muốn càng náo nhiệt càng tốt, làm gì còn nghĩ mang lại giúp chúng tôi. Ngoại giả, tôi có chút hoài nghi, rốt cục có phải là cô gái đề nghị mang đám Tề Phóng, mong mỏi mở dòng “hội chào mừng” quỷ quái gì đó, để phát tiết nỗi bất mãn trong lòng cô nàng ra hay chưa.

“Được, chính thức quyết định nạm đi. Download dây không nguy hiểm vào, mình lái xe.”

Biết không có con đường nào bào chữa lại, bên tôi quyết định tiết kiệm chút công sức.

Lúc quay đầu cài dây bình yên, bên tôi liếc thấy phía trước duy nhất cái xe màu đen chạy băng băng, cùng với bóng lưng ngồi cạnh cửa quen cùng kia __ Vệ Phi!

Xe chạy về phía trước, chúng tôi chưa quay đầu lại, chỉ cần chú ý qua kính mặt cửa, bắt gặp anh ta đang được tài xế giúp ngồi vào trong xe.

bên trong quan tài xe be bé phát ra tiếng nhạc dịu êm.

bên tôi nhắm mắt lại.

Vệ Phi, ngay ngày đầu tiên bên tôi về nước lại chạm mặt được anh.

Là ông trời muốn cảnh báo tôi thường xuyên, chớ quên hận anh sao….

vẫn nạm thì, cho dù không gặp anh, tôi đang luôn nhớ kĩ bởi vì anh nhưng mà thêm các vết thương lên thân chúng tôi.

mọi vết thương lâu bền hơn không bí quyết nào phai mờ.

>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

cửa hàng bar của Tề Phóng sẽ làm ăn có lợi như trước kia.

bên tôi ngồi ở một góc trong đại sảnh, cạnh bên là Mễ Nhi, trước bên là Tề Phóng và Lâm Viễn Trí __ bố gia đình bạn này, của cả phần đông là chúng ta có lợi tôi quen từ thời trung học.

“Hội phê bình” trong dự đoán cuối cùng chấm hết khi chúng tôi bỏ công ra bố hộp quà tinh xảo trước bên họ. Tất nhiên trước đó chúng tôi đã trở nên ép uống vài cốc rượu bạo gan Cocktail Color phân minh.

“Oa, Tiểu Vãn, ở nước bên cạnh mấy năm, tửu lượng lên trông thấy.” Mễ Nhi tỉ mỉ thưởng thức vòng tay new trên cổ tay, vừa cười vừa nói.

“Cậu quả thật chuyển đổi đông đảo.” Tề Phóng nhận cốc Vodka bổ xung đá của tôi từ bồi bàn, gửi tới trước mặt chúng tôi, ánh nhìn trong trẻo hình như nghiên cứu vãn quan sát bên tôi.

“Ừ? Nói cố gắng nào?” Nhận dòng cốc uống một hớp, chúng tôi nhíu mày quan sát cậu ta, xúc cảm cay và nóng hòa cộng lạnh lẽo chan chứa cổ họng.

“Trở đề nghị…..dịu dàng.” Vừa kết thúc lời, Lâm Viễn trí không khách khí cười cợt ha hả.

“Đi bị tiêu diệt đi!” chưa nhịn được rủa thầm. Cha nhà bạn sẽ ngồi phần đông biết, đây là từ tôi khinh thường nhất.

“Là thật.” Lâm Viễn Trí đáp lời. “Ngoan ngoãn nhận “trừng phạt” của tụi tôi, nếu cũng như là Ôn Vãn trước kia, đó hẳn là chuyện không rứa nào.”

“Mặc kệ mấy gia đình.” không khách khí trợn mắt nhìn họ, bên tôi đứng lên, kéo Mễ Nhi cùng đi toilet.

Bước Cấp Tốc về bên trước, bỏ qua tiếng cười cợt càn rỡ của hai người thân ẩn dưới, kì thật, trong đáy lòng cũng đều có chút cảm đụng. Chẳng hề là chúng tôi biến thành dịu dàng, nhưng là đêm nay, khi vừa new chạm mặt nhau, hai gia đình đàn ho cho tôi một cái ôm khiến chúng tôi cảm giác rất là ấm áp. Là họ, còn tồn tại Mễ Nhi làm tôi đồng ý được, trong city này còn có một số người quan tâm bên tôi, ái mộ tôi, coi chuyện chúng tôi quay về là một chuyện to.

ít nhất, chúng tôi chưa trơ tráo.

bởi vậy, đêm nay chúng tôi công bố quyết định bạn dạng thân thuận theo, nhận bài thuốc “Đón gió tẩy trần” của chúng ta ___ chỉ vị tình nhà bạn họ dành cho chúng tôi.

“Tiểu Vãn, chuyện cậu trở về, Vệ Phi, anh ta….có biết không?” Lúc trở lại, Mễ Nhi hơi do dự hỏi.

“Có cần là cần báo đến anh ta một tiếng chưa, dù sao hai năm qua anh ta sẽ một mực hỏi thăm tung tích của cậu.”

“Mình đã không còn bất kể quan hệ gì sở hữu anh ta nữa, chẳng phải sao.” bên tôi nghiêng gia đình nhìn phiên bản thân trong gương, giọng điệu hời hợt.

“Nhưng nhưng mà…..” Mễ Nhi còn mong mỏi nói gì nữa, nhưng chắc là lại chưa tậu được từ, đành cần than nhẹ một tiếng, buông tha.

“Mình đã mất tác động cho anh ta, sẽ ngừng từ cái đêm anh ta đuổi mình ra kế bên kia rồi.” Dừng chút ít, chúng tôi lại có một câu. “Từ nay về sau, người cũng chưa muốn dính dáng gì mang đến anh ta nữa.”

Mễ Nhi há miệng thở dốc, dẫu vậy rút cuộc lắc đầu chưa nói gì, theo tôi rời khỏi toilet.

Lễ phục đám hỏi bị tùy ý vứt trên sofa, số đông album tán loạn bên trên bàn trà, tiếng chỉ trích căm phẫn, tiếng đóng cửa ngõ thật phệ…..

Đêm, tuyết thật nhiều, thật lạnh.

Một người đi bên trên đường phố tối, gió thổi quét qua mặt giống như đao cắt.

tuy nhiên tim càng đau hơn ____ bởi lẽ vì đôi mắt sâu thẳm mà lại quen thuộc kia, lại lộ ra vẻ lạnh bảng giá cùng không tin tưởng.

>> xem thêm top truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *